Những vụ án kinh dị giết người không ghê tay từ những con quỷ đội lốt người

5/5 - (1 bình chọn)
Trên thế giới vẫn tồn tại những kẻ sát nhân mang tâm hồn của quỷ dữ, chúng ra tay sát hại người vô tội mà không có bất kỳ lý do gì cả. Nạn nhân trong những vụ án kinh dị này không chỉ có người già, phụ nữ thanh niên mà đôi khi còn có cả trẻ sơ sinh.
Những tên tội phạm này luôn sống trong vỏ bọc như người bình thường, thậm chí còn được mệnh danh là người tử tế nhưng ẩn sâu trong tâm hồn của chúng là tên quỷ giết người không ghê tay.
Tội ác của chúng chỉ bị phơi bày khi các nhà chức trách phát hiện ra, người dân mới được phen “bật ngửa, và lạnh sống lưng” trước hành vi tàn ác của những con quỷ đội lốt người kia.
Bài viết dưới đây Thám tử 3 miền sẽ tổng hợp cho quý độc giả thấy rõ bí mật trong những vụ án kinh dị của những con quỷ đội lốt người giết người không ghê tay. Hãy cùng đón đọc nhé!

Kẻ thủ ác ra tay giết hại 169 trẻ nhỏ, mang xác rải khắp thành phố

Vào năm 1948 Nhật Bản có 1 vụ án kinh dị rung động khiến cho nhiều người không khỏi rùng mình khi phát hiện ra thi thể 5 trẻ nhỏ được đựng trong túi ni-lông màu đen. Sau một thời gian điều tra cảnh sát đã phát hiện ra kẻ đã ra tay giết trẻ nhỏ ở đây lại là một phụ nữ tên là Miyuki Ishikawa
vụ án kinh dị
Miyuki Ishikawa là kẻ thủ ác gây ra cái chết của 169 trẻ sơ sinh
Tuổi thơ của Miyuki Ishikawa thường xuyên là những trận đòn roi và đánh đập dã man của người cha độc ác cùng những bữa cơm đói khát. Chính vì lý do đó đã khiến cho Miyuki Ishikawa ra tay giết hại 169 đứa trẻ mà không cần suy nghĩ lý do gì cả. Đây là vụ án kinh dị nhất năm 1948 mà bạn không thể bỏ qua.
Năm 1948 số lượng sinh nở tại Nhật cao bất thường nên mỗi ngày có rất nhiều trẻ em chào đời. Miyuki Ishikawa khi đó là nhân viên đỡ đẻ tại trung tâm y tế địa phương nhận thấy có quá nhiều gia đình nghèo khó túng quẫn nên không đáp ứng những điều kiện nuôi nấng con mình.
Miyuki Ishikawa tự cho rằng mình phải có nghĩa vụ giúp đỡ các gia đình nghèo khó này bằng cách tự tay bóp chết 169 nạn nhân là trẻ sơ sinh. Sau đó Miyuki Ishikawa tự tay đem những xác chết là trẻ sơ sinh đi rải khắp nơi trong thành phố nhằm phi tang chứng cứ.

Vụ án kinh dị để thỏa mãn sở thích bệnh hoạn sát nhân cắt cổ lấy đi sinh mạng của 600 cô gái trẻ

Trong kỷ lục Guinness có ghi nhận vụ án kinh dị với sát nhân giết người nhiều nhất thế giới là nữ bá tước Elizabeth với biệt danh là” ma cà rồng khát máu”.
Elizabeth sinh ra và lớn lên tại vùng Trasylvania, Hungari vào thế kỷ 16 Elizabeth Batory là một trong những cái tên khiến cho nhiều người phải sợ hãi vì sự tàn ác của nữ bá tước này. Nữ bá tước Elizabeth Batory có một sở thích kinh dị không giống ai đó chính là thích uống máu người, đắp mặt nạ máu người, tắm trong máu bởi bà ta tin rằng đây là một cách để gìn giữ tuổi xuân của mình
vụ án kinh dị
Elizabeth ra tay giết hại 600 cô gái trẻ – Vụ án kinh dị
Dưới nguồn lực kinh tế, thế lực bành trướng của gia đình cùng sự giúp đỡ đắc lực từ những kẻ độc ác cô độc trong nhóm phù thủy đen tối trong vùng, nữ bá tước Elizabeth Batory thường xuyên tra tấn đánh đập dã man người hầu trong gia đình và những cô gái trẻ vô tội trong vùng nhằm thỏa mãn nhu cầu làm đẹp rùng rợn của mình.
Theo báo cáo thống kê số nạn nhân dưới tay của nữ bá tước Elizabeth Batory kia là 600 người.

Tù nhân bị tra tấn và cưỡng hiếp dã man

Một vụ án kinh dị khác tại Đức trong thế chiến thứ 2 thế giới không thể không nhắc tới. Hàng trăm tù nhân bị tra tấn và cưỡng hiếp dã man Buchenwald và Majdanek do Đức Quốc Xã lập nên, ông ta có một người vợ tên là Ilse Koch. Ilse Koch  vì sự độc ác và tàn bạo có thừa của mình nên thường được người dân trong vùng nhắc đến với những biệt danh như: “quái thú Buchenwald”, “nữ chúa Buchenwald” hay “nữ đồ tể”
Ilse Koch nổi tiếng với những hành động tra tấn dã man như cắt hình xăm của nạn nhân để lưu giữ kỷ niệm sau đó phi tang xác người bằng nhiều hình thức man rợ. Không chỉ có giết người, tra tấn tù nhân bà ta còn có sở thích cưỡng hiếp nhiều tù nhân.
vụ án kinh dị
Chân dung Ilse Koch
Sau khi chiến tranh thế giới thứ 2 kết thúc Ilse Koch bị kết án vì hành vi chống lại nhân quyền và tự treo cổ tự vẫn tại nhà tù Aichach vào ngày 1/9/1967.

Vụ án kinh dị tại Nhật Bản – Con trai giết cha mẹ ruột như bộ phim” Sự im lặng của bầy cừu”

Vào năm 2013 tại nhà riêng tại Tai Kok Tsui , Henry Chau Hoi-leung đã tự tay giết chết cha mẹ ruột người đã sinh thành và dưỡng dục hắn ta. Mọi tình tiết giết cha mẹ mình Henry Chau Hoi-leung đều thực hiện y hệt như các tình tiết trong bộ phim nổi tiếng thế giới ” Sự im lặng của bầy cừu”
vụ án kinh dị
Henry Chau Hoi-leung đã ra tay giết hại cha mẹ ruột
Sau khi Henry Chau Hoi-leung gửi tin nhắn cho người bạn của mình thú nhận mọi tội ác của mình đã gây ra với chính cha mẹ mình hắn đã bị cảnh sát bắt giữ. Henry Chau Hoi-leung khi ấy đã nhận án chung thân vào tháng 3/2013.
Mỗi vụ án kinh dị giết người đều khiến cho các nhà điều tra tội phạm phải suy nghĩ và vắt óc rất nhiều để nhanh chóng đưa hung thủ ra vành móng ngựa. Tuy nhiên hiện nay cũng vẫn còn rất nhiều vụ án giết người đang đi vào ngõ cụt chưa tìm ra sự thật cũng như hung thủ của vụ án vẫn còn là những ẩn số. Hãy cùng Thám tử 3 miền theo dõi trong những bài viết tiếp theo nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968.604.113