CÔNG TY THÁM TỬ UY TÍN 3 MIỀN

4.7/5 - (3 bình chọn)

Cuộc sống của chúng ta là sự tổng hòa của rất nhiều các mối quan hệ. Mỗi một mối quan hệ đều có thể xảy ra những vấn đề khó khăn cần giải quyết, những nghi ngờ cần phải được làm rõ nhưng quá trình này phải được tiến hành trong âm thầm, bí mật mới có thể đảm bảo lợi ích tối đa của chúng ta. Đồng thời quá trình này cần phải do những người có kinh nghiệm, kĩ năng tiến hành mới có thể đem lai những kết quả tốt nhất. Chính vì thế dịch vụ thám tử tư đang ngày càng khẳng định vị trí tất yếu của mình trong đời sống hàng ngày của chúng ta dưới hình thức rất nhiều công ty thám tử, văn phòng thám tử xuất hiện. Tự hào là một trong người đi đầu trong lĩnh vực này – Công ty thám tử 3 Miền cam kết đem lại những dịch vụ điều tra tốt nhất và có độ bảo mật cao nhất đến cho khách hàng

CÔNG TY DỊCH VỤ THÁM TỬ UY TÍN CẦN NHỮNG YẾU TỐ GÌ?

Để lựa chọn được một công ty dịch vụ thám tử uy tín bạn hãy nhớ kỹ những 3 yếu tố dưới đây

Thông tin về công ty được công khai, minh bạch

Công ty thảm tử Ba miền luôn cố gắng đưa ra những thông tin chính xác, cụ thể nhất về quá trình hình thành và phát triển của chúng tôi cũng như những thành quả trong suốt quá trình đó đến với Quý khách hàng như một minh chứng cho sự uy tín và chuyên nghiệp của chúng tôi.

thông tin công ty thám tử
Thông tin công ty thám tử cần minh bạch công khai

Chúng tôi có trang web của riêng mình để có thể công khai cho Quý khách hàng càng nhiều hơn thông tin về Công ty thám từ Ba miền. Tất cả các thông tin về chúng tôi đều được cập nhật một cách nhanh nhất, rõ ràng và cụ thể để khách hàng có thể đánh giá. Từ địa chỉ văn phòng, cách thức để khách hàng liên hệ với chúng tôi cho đến cơ cấu tổ chức, danh sách liệt kê và mô tả cụ thể các loại hình dịch vụ thám tử mà chúng tôi có thể cung cấp cũng như cả quy trình và nguyên tắc khi chúng tôi làm việc với khách hàng.

Quy trình xác lập hợp đồng dịch vụ thám tử rõ ràng, chặt chẽ.

Quy trình này được trình bày chi tiết từ lúc mới tiếp xúc với khách hàng cho đến lúc hình thành hợp đồng dịch vụ và các nguyên tắc trong suốt quá trình thực hiện hợp đồng cho đến lúc khách hàng nhận được kết quả mà mình mong muốn. Mỗi một bước của quy trình đều có sự tính toán cụ thể để có thể đem lại các trải nghiệm đáng tin cậy nhất cho các khách hàng.

Cùng với sự rõ ràng trong tiến trình làm việc giữa công ty thám tử Ba miền với Quý khách hàng, chúng tôi còn cam kết đem đến bản hợp đồng dịch vụ với nội dung chặt chẽ, phù hợp với quy định của pháp luật trong việc đảm bảo quyền lợi của cả khách hàng và chúng tôi mà không loại trừ những nghĩa vụ mà cả hai bên đều phải tôn trọng thực hiện để có thể đem lại kết quả tốt nhất trong quá trình hợp tác giữa Công ty chúng tôi và khách hàng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có đạo đức nghề nghiệp

Như đã đề cập ở nội dung bên trên, nhân tố được ưu tiên hàng đầu trong việc đầu tư phát triển của Công ty chúng tôi chính là đội ngũ nhân viên lành nghề. Các khóa đào tạo về sự chuyên nghiệp luôn được thường xuyên tổ chức, cập nhật các nội dung mới mẻ đặc biệt là các kiến thức và kĩ năng liên quan đến công nghệ hiện đại nhằm mục tiêu ngày càng nâng cao chất lương các thông tin dành cho khách hàng.

Đội ngũ thám tử uy tín
Đội ngũ thám tử uy tín – chuyên nghiệp

Bên cạnh việc liên tục nâng cao sự lành nghề cho đội ngũ thám tử trực thuộc Công ty, đạo đức nghề nghiệp và các nguyên tắc, đặc biệt là tính bảo mật trong quá trình điều tra, theo dõi, thu thập các thông tin mà khách hàng mong muốn cũng được đội ngũ của chúng tôi nghiêm túc thực hiện nhằm giữ gìn và ngày càng lan tỏa hơn các minh chứng về uy tín của chúng tôi đến với các khách hàng có nhu cầu.

CÔNG TY DỊCH VỤ THÁM TỬ TƯ HÀ NỘI – SÀI GÒN 3 MIỀN PHỤC VỤ RỘNG KHẮP VIỆT NAM

Nếu bạn vẫn đang phân vân chưa chọn được một công ty thám tử uy tín để giao phó nhiệm vụ quan trọng thì đừng ngần ngại bởi chúng tôi ở đây là giải quyết mọi vấn đề khó khăn của bạn.

Giới thiệu tổng qua về công ty thám tử uy tín 3 Miền

Đã tồn tại và phát triển trên thị trường dịch vụ thám tử tư trong khoảng thời gian hơn 12 năm, công ty chúng tôi đã xây dựng được một hệ thống các văn phòng thám tử trải dài khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam của đất nước. Bởi thế chúng tôi rất tự hào khi thể hiện sự chuyên nghiệp và uy tín qua chính tên gọi của công ty chúng tôi.

Chúng tôi đảm bảo sẽ mang dịch vụ của chúng tôi đến tận tay của từng khách hàng tại tất cả mọi miền của nước ta bởi dù là khu vực nào, những vấn đề về gia đình, về hôn nhân, về công việc làm ăn hoặc liên quan đến những lợi ích của cá nhân hay doanh nghiệp đều nảy sinh và đòi hỏi những giải pháp đặc thù, những thông tin mà chỉ có thám tử tư mới có thể cung cấp cho bạn.

Logo công ty thám tử 3 Miền

Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi luôn là lợi ích của quý khách hàng. Chính vì thế để đảm bảo thông tin đến với khách hàng trong thời gian ngắn nhất, chính xác nhất thì mỗi một nhân viên trong văn phòng của chúng tôi đều được đào tạo không chỉ có chuyên môn, nghiệp vụ mà còn cần phải tuân thủ nghiêm túc đạo đức nghề nghiệp đăc biệt là yếu tố bảo mật trong quá trình thực hành nghề.

Ngoài ra để phục vụ tốt nhất cho quá trình điều tra, theo dõi, thu thập thông tin, Thám Tử 3 Miền luôn dẫn dầu trong việc cập nhật các loại công nghệ tối tân nhât cho các công cụ, phương tiện để phục vụ công việc các công việc nói trên..

Kết quả mà văn phòng chúng tôi nhận được rất xứng đáng với sự nỗ lực và đầu tư của chúng tôi cho dịch vụ của mình trong đó kết quả đáng trân trọng nhất chính là sự hài lòng của khách hàng trong suốt quá trình hình thành và phát triển của mình.

Từ đó chúng tôi đã nằm trong Top 5 các công ty thám tử uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Và nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ các đối tác chiến lược, xây dựng uy tín đối với các tổ chức, cá nhân. Dẫn dần đã phát triển thành một hệ thống chuyên nghiệp trong việc cung cấp dịch vụ thám tử tư đến tất cả các tỉnh thành trên khắp đất nước.

thám tử 3 Miền
Thám tử 3 Miền điều tra, theo dõi ngoại tình

Nhằm mục đich có thể ngày càng phục vụ nhiều hơn các nhu cầu về tìm kiếm, thu thập thông tin hay điều tra theo dõi những vấn đề riêng tư trong đời sống của chúng ta hiện nay, công ty thảm tử Ba miền chúng tôi đã xây dựng được hệ thống văn phòng tại hầu hết các khu vực trọng điểm của đất nước. Chúng tôi cũng thiết lập được mạng lưới nhân viên có mặt gần như ở khắp mọi nơi trên đất nước để sẵn sàng thực hiện các công việc mà khách hàng giao phó.

Chúng tôi cam kết với mỗi khách hàng dù ở bất kì khu vực nào rằng:

 1. 1. Thông tin của Quý khách luôn là nội dung được bảo mật cao nhất.
 2. 2. Các nhân viên của chúng tôi luôn thấm nhuần đạo đức nghề nghiệp và nghiêm túc thực hiện
 3. 3. Phục vụ khách hàng bằng sự tận tậm và trung thực.
 4. 4. Công việc luôn được thực hiện một cách bí mật nhất có thể.
 5. 5. Kết quả được trao đến tay khách hàng phải là kêt quả chính xác, rõ ràng và với tốc độ nhanh nhất.
 6. 6. Đội ngũ thám tử thực hiện công việc cho khách hàng là những người chuyên nghiệp đã trải qua quá trình đào tạo bài bản,
 7. 7. Bảo mật – chính xác – an toàn luôn là kim chỉ nam trong nguyên tắc làm việc của chúng tôi.

Mô hình hoạt động của công ty thám tử 3 Miền

Công ty thám tử Ba miền có mặt tại hầu hết các khu vực trọng điểm về dân cư, an sinh xã hội của đất nước dưới hình thức là công ty thám tử hoặc văn phòng thám tử nhưng chúng tôi có quy trình vận hành hoạt động rất quy củ và thống nhất cho toàn bộ hệ thống.

Bởi chúng tôi hiểu được rằng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho Quý khách hàng có thể phải xâm phạm đời sống riêng tư hoặc sẽ có độ phức tạp và nguy hiểm cao nên chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện mô hình hoạt động của mình để đảm bảo mức độ quản lí, kiếm tra nhưng không gây cản trở trong nội bộ của chúng tối.

bộ máy hoạt động công thám tử 3 Miền
Sơ đồ hoạt động của công ty thám tử 3 Miền

Điều này không chỉ giúp chúng tôi có thể mạnh mẽ phát triển đến bây giờ mà còn là nền tảng quan trọng cho chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng.

Các quý khách hàng khi có nhu cầu về dịch vụ thám tử của chúng tôi có thể dễ dàng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hotline. Qua điện thoại chúng tôi sẽ có chuyên viên tư vấn ngay để quý khách phần nào hiểu về cách làm việc của chúng tôi.

Từ việc liên hệ bằng điện thoại cho đến khi hợp đồng dịch vụ thám tử được kí kết nhân viên của chúng tôi sẽ luôn đồng hành với khách hàng để đưa ra những giải thích, thảo luận để làm sao giữa Công ty và khách hàng đạt được thỏa thuận cũng như sự thấu hiểu cao nhất trong quá trình dịch vụ thám tử được tiến hành.

Ngay khí chúng tôi hoàn thành công việc, kết quả sẽ ngay lập tức được gửi cho khách hàng. Và cấn phải nhấn mạnh rằng tất cả các thông tin được trao đổi giữa Công ty thám tử và khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối. Sau khi hợp đồng dịch vụ kết thúc, tùy vào tình hình mà các hình thức chứa đựng các thông tin này sẽ bị tiêu hủy hoăc được mã hóa để lưu giữ.

Danh sách dịch vụ thám tử của 3 Miền

Chúng tôi với mong muốn đáp ứng được ngày càng nhiều các nhu cầu tìm hiểu, chứng minh cũng như giải đáp các thắc mắc, nghi ngờ của khách hàng nên luôn cố gắng trong việc đa dạng hóa các dịch vụ thám tử mà chúng tôi có thể cung cấp. Cụ thể như sau:

 1. Điều tra – theo dõi ngoại tình;
 2. Điều tra tiền hôn nhân vợ/chồng sắp cưới;
 3. Theo dõi, giám sát, quản lý con cái;
 4. Giám định ADN – Giám định tư pháp;
 5. Dịch vụ thám tử tìm người thất lạc, kẻ lừa đảo bỏ trốn;
 6. Điều tra thông tin số điện thoại;
 7. Truy tìm chủ nhân qua biển số xe;
 8. Dịch vụ thám tử vệ sỹ mật;
 9. Lắp đặt định vị chống trộm ô tô – xe máy;
 10. Nhận ủy quyền giám định chữ ký – chữ viết;
 11. Dịch vụ xác minh nhân thân;
 12. Điều tra theo yêu cầu;
 13. Dịch vụ Điều tra nguồn gốc đất;
dịch vụ thám tử cá nhân
Dịch vụ thám tử cá nhân
 1. Điều tra, nghiên cứu thị trường;
 2. Điều tra nội bộ công ty;
 3. Phục hồi dữ liệu máy tính – điện thoại bị mất;
 4. Điều tra, theo dõi, thu thập thông tin về đối thủ cạnh tranh;
 5. Lắp đặt bí mật Camera bảo vệ con người, tài sản;
 6. Điều tra đối tác trước khi đầu tư;
 7. Tìm pháp nhân, kẻ lừa đảo trốn nợ;
 8. Xác minh hàng giả, hàng nhái;
 9. Điều tra xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ;
 10. Cung cấp bằng chứng cho văn phòng luật sư;
Dịch vụ thám tử doanh nghiệp
Dịch vụ thám tử doanh nghiệp

LÝ DO KHÁCH HÀNG CHỌN CÔNG TY THÁM TỬ 3 MIỀN

Với kinh nghiệm hơn 12 năm trong ngành thám tử tư, đã phục vụ >10.000 khách hàng và luôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối. Dưới đây là những lý do khách hàng tin tưởng lựa chọn công ty thám tử uy tín 3 Miền. Nhu cầu về dịch vụ thám tử ngày càng gia tăng và Công ty thám tử Ba miền nhận thức sâu sắc rằng chúng tôi tồn tại và phát triển chính vì mục đích để bảo vệ quyền lợi của các khách hàng. Không chỉ có chúng tôi mà còn rất nhiều các văn phòng thám tử, công ty thám tử khác cũng được hình thành vì mục đích này.

Công ty thám tử chuyên nghiệp 3 Miền luôn cam kết với khách hàng về chất lượng dịch vụ:

Thứ nhất, Uy tín luôn là sự ưu tiên hàng đầu của chúng tôi vì thế Công ty thám tử Ba miền chỉ thực hiện những công việc, yêu cầu mà chúng tôi đã có kinh nghiệm và có thể đảm bảo được thu được kết quả tốt nhất.

Nếu không thể đem đến kết quả cho khách hàng chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% chi phí mà khách hàng đã thanh toán.

cam kết của công ty thám tử
Thiết bị thám tử công nghệ cao

Thứ hai, Sự chu đáo, cẩn thận luôn là chìa khóa để chúng tôi có thể khiến khách hàng hài lòng. Trong quá trình làm việc với nhau, mọi thắc mắc ủa khách hàng sẽ được chúng tôi giải đáp trong phạm vi hết mức có thể và trong bất kì thời gian nào thuận tiện cho khách hàng. Tiến độ công việc cũng sẽ được cập nhật đều đặn và có sự lắng nghe đối với các yêu cầu bổ sung (nếu có) của khách hàng.

Thứ ba, như đã đề cập từ trước, mọi thông tin chúng tôi nhận được từ khách hàng cùng những thông tin chúng tôi cung cấp cho khách hàng đều có tính bảo mật cao. Nếu không cần thiết sẽ bị tiêu hủy nhằm bảo vệ ở mức độ cao nhất cho quyền lợi của khách hàng. Trường hợp do sơ xuất của chúng tôi khiến khách hàng bị thiệt hại, Công ty cam kết sẽ bồi thường thiệt hại theo quy định của hợp đồng

Thứ tư, tuân thủ đạo đức nghề nghiệp luôn là nghĩa vụ đầu tiên mà các thám tử ghi nhớ và thực hiện kể từ thời gian hợp đồng dịch vụ có hiệu lực. Chúng tôi đảm bảo sẽ không sử dụng các thông tin thu thập được trong quá trình thực hiện hợp đồng để gây tổn hại cho khách hàng và các đối tượng khác.

Thứ năm, Chúng tôi đảm bảo đối với mỗi loại hình dich vụ thám tử, đội ngũ nhân sự thực hiện luôn là những người có kĩ năng chuyên môn phù hợp nhất được xác định dựa vào một loạt các tiêu chí và không có ngoại lệ từ vụ việc đơn giản cho đến phức tạp.

Nghiệp vụ thám tử 3 Miền
Nghiệp vụ thám tử chuyên nghiệp

Thứ sáu, Công ty thám tử uy tín 3 Miền luôn chuẩn bị những điều kiện, hoàn cảnh tốt nhất để có thể thực hiện công việc thám tử như ứng dụng công nghệ hiện đại khi làm việc nhằm đem lại kết quả tốt nhất với tốc độ nhanh nhất.

Vì các lẽ trên, Công ty thám tử 3 Miền là lựa chọn hoàn hảo cho những nhu cầu về điều tra, chứng minh, xác minh, theo dõi thu thập thông tin theo yêu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu để được cung cấp dịch vụ thám tử có chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Chi phí thuê thám tử tại công ty thám tử 3 Miền

Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng bảng giá các dịch vụ thám tử.

Dịch vụ theo dõi tại Hà Nội – thành phố HCM 1.000.000 – 1.200.000 VNĐ
Dịch vụ theo dõi ở ngoại thành – tỉnh lẻ  1.200.000 – 2.000.000 VNĐ
Thông tin số điện thoại Hà Nội, định vị số điện thoại  2.000.000 – 4.000.000 VNĐ
Xác minh thông tin tại Hà Nội – HCM   từ 3.000.000 VNĐ
Dịch vụ tìm người thân mất tích, kẻ lừa đảo trốn nợ  từ 10.000.000 VNĐ
Dịch vụ điều tra hàng giả, hàng nhái, điều tra đối thủ cạnh tranh  Giá liên hệ trực tiếp
Giám định mẫu ADN – giám định tư pháp  10.000.000 –  12.000.000 VNĐ

Đây là những dịch vụ thám tử cơ bản được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng nhất tại công ty 3 Miền. Để xem thêm toàn bộ chi tiết về chi phí thuê thám tử 3 Miền tại đây.

Quy trình thuê thám tử

Ở phần mô hình hoạt động, chúng tôi có trình bày về quy trình làm việc đã được thống nhất trong cả hệ thống Công ty thám tử 3 miền. Phần này sẽ trình bày rõ ràng quy trình thuê thám tử bước để quý khách hàng có thể càng hiểu rõ hơn về cách thức liên hệ và làm việc của chúng tôi nhằm rút ngắn khoảng cách giữa 3 Miền và khách hàng.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và tư vấn ban đầu cho khách hàng

Nếu khách hàng có nhu cần hoặc bất kỳ thắc mắc về dịch vụ thuê thám tử ở bất kỳ tỉnh, thành phố nào của Việt Nam thì hãy liên hệ với chúng tôi qua những số điện thoại sau:

 • VP Miền Bắc: Tập thể Binh Đoàn 12, Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Mai, TP Hà Nội
 • Hotline Miền Bắc: 0968.604.113
 • VP Miền Trung: 128 Văn Tiến Dũng, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng.
 • Hotline Miền Trung: 0968.604.113
 • VP Miền Nam: 102 Đặng Văn Bi, Bình Thọ, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.
 • Hotline Miền Nam: 0968.604.113
 • Email: [email protected]

Chúng tôi luôn có chuyên viên tư vấn trực tổng đài 24/7 để sẵn sàng tiếp nhận các vấn đề đồng thời đưa ra những giải đáp hay tư vấn ban đầu về các giải pháp mà khách hàng có thể nhận được khi sử dụng dịch vụ thám tử của chúng tôi.

Mỗi khách hàng tìm đến chúng tôi đều có một câu chuyện và điều đầu tiên chúng tôi dành cho họ là sự lắng nghe dù bạn có sử dụng dịch vụ thám tử của chúng tôi hay không.

Thông qua trao đổi với khách hàng, chúng tôi sẽ ghi nhận các thông tin mà khách hàng cung cấp bao gồm: đối tượng của công việc, nội dung yêu cầu của khách hàng, kết quả mà khách hàng mong muốn để có thể lên kế hoạch cụ thể.

Bước 2: Trao đổi trực tiếp với Công ty thám tử 3 Miền

Sau khi được tư vấn qua điện thoại nếu khách hàng quyết định sử dụng dịch vụ thám tử Ba miền thì nhân viên của chúng tôi sẽ sắp xếp một lịch hẹn gặp mặt trực tiếp đối với khách hàng. Địa điểm có thể ở văn phòng công ty thám tử gần nhất hoặc địa điểm thuận tiền nhất cho khách hàng. Thời gian của cuộc hẹn cũng sẽ là sự thỏa thuận sao cho phù hợp nhất với tình hình của khách hàng và Công ty.

Chia sẻ những khó khăn của bạn với công ty thám tử 3 Miền
Chia sẻ những khó khăn của bạn với công ty thám tử 3 Miền

Trong buổi gặp mặt, quản lí cấp cao của thám tử Ba miền sẽ trực tiếp trao đổi với khách hàng về hướng xử lý các vấn đề đang gặp phải, cũng như chi phí dịch vụ và giải thích các điều khoản trong hợp đồng cũng như thỏa thuận sửa đổi bổ sung cho phù hợp với tiêu chí của hai bên.

Bước 3: Ký kết hợp đồng dịch vụ thám tử

Sau khi các thắc mắc, yêu cầu, điều kiện của khách hàng đã được giải thích và ghi nhận trong hợp đồng thì hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng thuê dịch vụ thám tử. Hợp đồng có hiệu lực kể từ thời điểm hai bên hoàn thành việc kí kết, cũng là lúc phát sinh nghĩa vụ và quyền lợi của các bên.

Trong đó, nghĩa vụ phát sinh đầu tiên là việc khách hàng sẽ tiến hành đặt cọc trước tối thiểu 50% giá trị của hợp đồng bằng phương thức tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Xem thêm: Dịch vụ theo dõi, điều tra ngoại tình

Bước 4: Khách hàng cung cấp cho công ty thám tử về đối tượng của công việc.

Để thuận lợi cho việc tiến hành công việc, khách hàng cần cung cấp nhiều nhất có thể các thông tin về đối tượng cần điều tra, theo dõi, xác minh. Dựa vào lượng thông tin mà khách hàng cung cấp có thể quyết định đến chất lượng và tốc độ của kết quả công việc mà khách hàng sẽ nhận được.

Ảnh 10

Các thông tin cơ bản mà chúng tôi cần nhận được như: Họ tên, đặc điểm nhận dạng, ảnh, địa chỉ nhà, địa chỉ cơ quan, phương tiện, biển số xe, lịch trình sinh hoạt một ngày tiêu biểu … càng cụ thể, càng chi tiết càng tốt.

Bước 5: Thám tử lập kế hoạch làm việc, khảo sát và chuẩn bị các công cụ, phương tiện cần thiết

Khi đã có đầy đủ thông tin của đối tượng, thám tử Ba Miền được phân công sẽ lập tức lên kế hoạch thực hiện công việc và chuẩn bị những điều kiện cần thiết cho việc thực hiện. Thông thường sẽ lập ra ít nhất là 03 phương án làm việc để dự phòng cho các trường hợp ngoài ý muốn. Kế hoạch chi tiết và sự chuẩn bị chu đáo đã góp phần làm nên một nửa của sự thành công. Ngoài ra dịch vụ thám tử Đà Nẵng cũng đang rất phát triển.

Mọi kế hoạch và kịch bản hành động đều sẽ được cập nhật cho khách hàng theo phương thức tiện ích nhất như qua điện thoại, Email, Zalo, Messenger,…. để khách hàng có thể nắm bắt tình huống liên tục và chính xác nhất.

Bước 6: Tiến hành điều tra theo kế hoạch

Thực hiện nghiêm túc theo kế hoạch đồng thời liên tục báo cáo tình hình cho quản lý, khách hàng qua nhiều phước thức như email, tin nhắn, hoặc gặp mặt trực tiếp… Nếu có trường hợp bất ngờ xảy ra có thể linh hoạt ứng phó mà vẫn pahir đảm bảo nguyên tắc bảo mật và an toàn. Sau khi hoàn toàn kiểm soát được tính hình mới báo cáo lại quản lí và khách hàng.

thám tử tư 3 Miền
Thám tử chuyên nghiệp uy tín 3 Miền

Vì chúng tôi báo cáo theo thời gian thực, nên khách hàng luôn dễ dàng kiểm chứng thông tin có chính xác hay không? Đảm bảo mọi thông tin trung thực, khách quan, kịp thời và minh bạch tuyệt đối.

Bước 7: Bàn giao kết quả và thanh lý hợp đồng

Sau khi thu thập được các kết quả theo kì vọng của khách hàng, thám tử bàn giao lại kết quả cho quản lý của thám tử 3 Miền. Quản lí có nghĩa vụ sẽ thông báo và bàn giao kết quả cuối cùng cho khách hàng gồm toàn bộ bằng chứng, hình ảnh, video, hồ sơ… Sau khi bàn giao, mọi thông tin khách hàng và toàn bộ vấn đề liên quan sẽ được tiêu hủy và xóa bỏ hoàn toàn. Với những khách hàng tại Sài Gòn, thám tử 3 Miền cũng đang cung cấp dịch vụ thám tử Sài Gòn vô cùng uy tín.

Với sự phức tạp trong đời sống hiện nay, không khó để xảy ra các tình trạng mà bạn sẽ hoài nghi, tò mò về những vấn đề ở xung quan bạn. Những lúc như vậy nếu không thể làm rõ có thể khiến bạn gặp phải những khó khăn và thiệt hại. Vì vậy đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với Công ty thám tử ba miền – nơi bạn sẽ được tư vấn các giải pháp hiệu quả và đảm bảo quyền lợi của bạn nhất.

Để tránh không làm mất thời gian của Quý Khách Hàng. Vui lòng liên hệ trước khi đến văn phòng hoặc đặt lịch hẹn để buổi làm việc diễn ra hiệu quả.

 • VP Miền Bắc: Tập thể Binh Đoàn 12, Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Mai, TP Hà Nội
 • Hotline/Zalo Miền Bắc: 0968.604.113
 • VP Miền Trung: 128 Văn Tiến Dũng, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng.
 • Hotline/Zalo Miền Trung: 0968.604.113
 • VP Miền Nam: 102 Đặng Văn Bi, Bình Thọ, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.
 • Hotline/Zalo Miền Nam: 0968.604.113
 • Email: [email protected]

Công ty thám tử tư 3 Miền rất hy vọng được phục vụ Quý khách hàng!

BAN GIÁM ĐỐC 3 MIỀN

Câu hỏi thường gặp

1. Dịch vụ thám tử tư ở Việt Nam có hợp pháp không?

Dịch vụ thám tử tư ở Việt Nam, nếu được đứng danh bởi một công ty được cấp đăng ký trong lĩnh vực tìm kiếm thông tin, tìm người mất tích thì hoàn toàn hợp pháp. Phạm vi hoạt động và điều tra của thám tử thường rộng và tự do hơn cảnh sát viên, với những tội danh chính như sau:

 • Theo dõi, điều tra vợ/chồng ngoại tình
 • Giết người
 • Cướp của, trộm xe, lừa đảo
 • Tội phạm có tổ chức
 • Tội phạm công nghệ cao, tội phạm mạng
 • Xâm phạm tình dục
 • Buôn bán và sử dụng Ma túy
 • Xác minh nhân thân lý lịch
 • Quản lý giáo dục con em
 • Tìm người thân thất lạc, bỏ nhà đi
 • Ngược đãi trẻ em,…

Khi có nhu cầu về dịch vụ thám tử, mời quý khách hàng gọi tới công ty thám tử 3 Miền theo số Hotline/zalo 0968.604.113 hoặc Email: [email protected] để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ nhanh nhất.

2. Dịch vụ thám tử theo dõi, điều tra ngoại tình thì bao lâu có kết quả?

Dịch vụ thám tử theo dõi, điều tra ngoại tình muốn thu được kết quả phụ thuộc vào 3 yếu tố:

 1. Thông tin về đối tượng mà khách hàng cung cấp. Dựa trên kinh nghiệm và khả năng chuyên môn liên tục được phát triển, chúng tôi sẽ khai tác tối đa thông tin bạn có thể cung cấp. Từ đó, có thể thu được hiệu quả điều tra tối ưu hơn.
 2. Kết quả phụ thuộc hành vi ngoại tình của đối tượng cần điều tra. Sự kín đáo của các đối tượng sẽ có mức độ tinh vi khác nhau.
 3. Địa điểm ngoại tình của đối tượng cũng ảnh hưởng đến thời gian thu được kết quả. Có những địa điểm, thám tử dễ dàng thâm nhập và thu được bằng chứng điều tra. Bên cạnh đó, có những địa điểm diễn ra hành động ngoại tình rất kín đáo và khó có thể theo sát.
3. Cách thuê thám tử hiệu quả và bảo mật nhất?

Với sự phát triển của xã hội hiện nay nhu cầu thuê dịch vụ thám tử chuyên nghiệp ngày càng nhiều. Thám tử 3 Miền xin trả lời cách thuê thám tử hiệu quả và bảo mật:

 • Lựa chọn công ty thám tử uy tín

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử Hà Nội nhưng để lựa chọn được một địa chỉ uy tín để yên tâm giao phó lại không dễ.
Xét trên tiêu chí: lịch sử ra đời, số năm hoạt động, phản hồi của khách hàng đã sử dụng dịch vụ và cách tư vấn khách hàng mà sau đó bạn đưa ra sự lựa chọn hợp lý nhất.

 • Chuẩn bị tối đa thông tin

Khi lựa chọn được công ty thám tử và hẹn gặp mặt đại diện công ty, thì bạn nên chuẩn bị trước thông tin để đại diện thám tử tiếp nhận và xử lý kịp thời thông tin, tránh bổ sung sai sót. Chuẩn bị càng kỹ giúp cho bạn đạt được mục đích nhanh hơn cũng như giảm tải chi phí.

 • Ký hợp đồng, thỏa thuận điều khoản rõ ràng

Sau khi xử lý và tiếp nhận thông tin,công ty thám tử uy tín sẽ đưa ra hợp đồng để cả hai bên cùng soạn thảo. Mọi chi tiết, yêu cầu của cả hai bên đều phải được ghi rõ ràng, trong hợp đồng, đây là hành động thể hiện sự cam kết và tin tưởng của cả hai bên.

Các vấn đề cần thám tử cam kết như bảo mật, chi phí, thời gian, hỗ trợ, phát sinh đều nên được cả hai bên đồng thảo luận và đọc kỹ trước khi đặt bút ký.

4. Công ty thám tử 3 Miền cung cấp dịch vụ thám tử tốt nhất ở đâu?

Ngay từ tên công ty chúng tôi đã khẳng định quyết tâm hướng tới sự phục vụ rộng khắp cả nước Việt Nam.Đội ngũ thám tử chuyên nghiệp của 3 Miền có mặt ở khắp các tỉnh thành trên cả nước thông thạo địa bàn, thấu hiểu văn hoá. Thám tử 3 Miền tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử chuyên nghiệp rộng khắp cả nước. 3 Trụ sở chính của 3 miền đất nước được đặt ở những thành phố lớn đầu não trung tâm kinh tế.

Thông tin liên hệ:

 • VP Miền Bắc: Tập thể Binh Đoàn 12, Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Mai, TP Hà Nội
 • Hotline Miền Bắc: 0968.604.113
 • VP Miền Trung: 128 Văn Tiến Dũng, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng.
 • Hotline Miền Trung: 0968.604.113
 • VP Miền Nam: 102 Đặng Văn Bi, Bình Thọ, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.
 • Hotline Miền Nam: 0968.604.113
 • Email: [email protected]
5. Giá thuê thám tử tại 3 Miền là bao nhiêu tiền? Có đắt không?

Nếu là lần đầu thuê thám tử tư, bạn thường sẽ muốn biết giá thuê thám tử tư bao nhiêu tiền, cách tính chi phí như thế nào?

Đừng quá lo lắng bởi khi lựa chọn 3 Miền bạn luôn được cung cấp dịch vụ thám tử chuyên nghiệp với mức giá tốt nhất.

Có 2 cách tính giá dịch vụ thám tử ở 3 Miền là tính giá theo ngày và theo nhiệm vụ. Đơn giá thuê thám tử theo ngày sẽ áp dụng phù hợp theo từng nhiệm vụ cụ thể, dao động từ 800.000đ – 1.200.000 VNĐ / ngày làm việc của thám tử.

Vì thế, khi cần biết cụ thể mức chi phí thuê thám tử , bạn hãy gọi cho chúng tôi theo số Hotline/zalo 0968.604.113, để chúng tôi tính toán và gửi bạn mức giá tốt nhất nhiệm vụ bạn giao phó