Top 4 cách dò tìm vị trí của một thuê bao điện thoại nhanh chóng hiệu quả

1.6/5 - (7 bình chọn)
Hiện nay có rất nhiều người có nhu cầu dò tìm vị trí của một thuê bao điện thoại trong một số trường hợp khẩn cấp như: cha mẹ già đi lạc, con cái giận dỗi cha mẹ bỏ nhà đi, theo dõi số điện thoại của ai đó hoặc cần truy tìm số điện thoại lạ thường xuyên tấn công bạn… Vậy thì bài viết của Thám tử 3 miền dưới đây bạn thực sự không thể bỏ lỡ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều tra, thám tử sẽ chia sẻ cho bạn những cách đơn giản và hiệu quả có thể áp dụng khi cần thiết.

Dò tìm vị trí của một thuê bao điện thoại bằng định vị GPS

Tính năng định vị GPS đều có ở hầu hết những dòng điện thoại thông minh hiện nay. Bạn cũng có thể dò tìm vị trí của một thuê bao điện thoại bằng hình thức định vị GPS. Chỉ cần cả 2 bật tính năng định vị chia sẻ vị trí thì có thể nắm rõ được địa điểm chính xác mà bạn đang ở đâu. Nhờ có tính năng định vị GPS người dùng sẽ dễ dàng tìm được đường hoặc giám sát người từ xa một cách hiệu quả.
Tuy nhiên nếu như bạn đang muốn theo dõi chồng hoặc vợ có mối quan hệ ngoài luồng hoặc con cái của mình đang ở đâu làm gì thì cách này thực sự không hiệu quả. Bởi chắc chắn nếu đối phương đang làm việc sai trái sẽ không bao giờ chia sẻ hết cho bạn lịch trình di chuyển của anh ấy.
Dò tìm vị trí của một thuê bao điện thoại
Dò tìm vị trí của một thuê bao điện thoại bằng phần mềm Find My Friend

Dò tìm vị trí của một thuê bao điện thoại bằng phần mềm Find My Friend

Sử dụng phần mềm Find My Friend để dò tìm vị trí của một thuê bao điện thoại là một trong những cách làm khá phổ biến hiện nay. Nếu sử dụng phần mềm này người dùng có thể xác định được vị trí chính xác của những ai đang sử dụng thuê bao của 3 nhà mạng như: Viettel, Vinaphone, Mobifone.
Dò tìm vị trí của một thuê bao điện thoại
Dò tìm vị trí của một thuê bao điện thoại bằng GPS
Giao diện và cách dùng của ứng dụng Find My Friend rất dễ sử dụng. Người dùng chỉ cần tải phần mềm về và thao tác theo trình tự. Như vậy người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm được vị trí mà bạn đang theo dõi.

Dò tìm vị trí của một thuê bao điện thoại bằng phần mềm Family Locator

Ngoài phần mềm Fine My Friend bạn cũng có thể dùng phần mềm Family Locator để dò tìm vị trí của một thuê bao điện thoại. Bởi theo đánh giá người dùng phần mềm này được phản hồi khá tốt và có lượng người sử dụng khá nhiều. Bởi vậy nên đây cũng được coi là phần mềm nên sử dụng.
Dò tìm vị trí của một thuê bao điện thoại
Dò tìm vị trí của một thuê bao điện thoại bằng phần mềm Family Locator
Với tính năng giao diện đơn giản dễ sử dụng, đặc biệt khả năng định vị chính xác nên phần mềm Family Locator luôn được đánh giá cao. Ngoài ra nếu cả 2 thiết bị điện thoại ở gần nhau với khoảng cách tầm 30 feet thì có thể cung cấp cho người dùng hình ảnh để việc tìm kiếm diễn ra thuận lợi hơn.
Tuy nhiên nhược điểm của phần mềm Family Locator chính là việc không thể sử dụng trên những thiết bị điện thoại di động có hệ điều hành IOS gây ra sự phiền phức khá lớn cho người dùng. Phần mềm này chỉ sử dụng với thiết bị điện thoại có hệ điều hành Android

Dò tìm vị trí của một thuê bao điện thoại bằng phần mềm  GPS Phone Tracker

Nếu như phần mềm Family Locator chỉ sử dụng với thiết bị điện thoại có hệ điều hành Android thì phần mềm GPS Phone Tracker sinh ra để dành cho thiết bị điện thoại sử dụng hệ điều hành IOS.
Theo đánh giá phần mềm GPS Phone Tracker được người tiêu dùng phản hồi khá tốt với nhiều tính năng thông minh cùng giao diện dễ sử dụng, độ chính xác cao. Khi sử dụng phần mềm GPS Phone Tracker người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm được chính xác vị trí của nhiều nhà mạng.
Dò tìm vị trí của một thuê bao điện thoại
Dò tìm vị trí của một thuê bao điện thoại bằng phần mềm GPS Phone Tracker

Sử dụng dịch vụ dò tìm vị trí của một thuê bao điện thoại của Thám tử 3 miền

Mặc dù những phần mềm dò tìm vị trí của một thuê bao điện thoại có nhiều ưu điểm nhưng thực tế chứng minh độ chính xác của những phần mềm này chỉ ở mức độ đơn giản. Nếu như trong những trường hợp khẩn cấp bạn sẽ không thể tìm kiếm một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Với kinh nghiệm làm việc lâu năm đội ngũ thám tử 3 Miền có thể dễ dàng theo dõi, định vị chính xác vị trí của thiết bị điện thoại mà bạn đang tìm kiếm
Dò tìm vị trí của một thuê bao điện thoại
Sử dụng dịch vụ dò tìm vị trí của Thám tử 3 miền
Chúng tôi cam kết với mỗi khách hàng dù ở bất kì khu vực nào rằng:
– Thông tin của Quý khách luôn là nội dung được bảo mật cao nhất.
– Các nhân viên của chúng tôi luôn thấm nhuần đạo đức nghề nghiệp và nghiêm túc thực hiện
– Phục vụ khách hàng bằng sự tận tậm và trung thực.
– Công việc luôn được thực hiện một cách bí mật nhất có thể.
– Kết quả được trao đến tay khách hàng phải là kết quả chính xác, rõ ràng và với tốc độ nhanh nhất.
– Đội ngũ thám tử thực hiện công việc cho khách hàng là những người chuyên nghiệp đã trải qua quá trình đào tạo bài bản,
– Bảo mật – chính xác – an toàn luôn là kim chỉ nam trong nguyên tắc làm việc của chúng tôi.
Nếu bạn và người thân của bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ Dò tìm vị trí của một thuê bao điện thoại tại Thám tử 3 miền đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968.604.113