Dịch vụ thám tử theo dõi, điều tra ngoại tình

3.3/5 - (100 bình chọn)

Ngoại tình là một vấn đề rất nhạy cảm trong cuộc sống hôn nhân gia đình nhưng lại phổ biến đến nỗi có lẽ cứ 10 cặp vợ chồng thì phải có đến 8 – 9 cặp mà hai vợ chồng đã từng nghi ngờ nhau về vấn đề này. Cũng chính vì thế mà tỷ lệ các khách hàng tìm đến công ty thám tử để sử dụng dịch vụ điều tra ngoại tình luôn chiếm phần lớn trong tất cả các dịch vụ thám tử mà công ty chúng tôi thực hiện. Thấu hiểu được tâm trạng của khách hàng khi phải tìm đến chúng tôi để giải tỏa những nghi ngờ đối với người đáng ra phải khiến mình tin tưởng nhất, công ty thám tử 3 Miền sẽ mang đến cho khách hàng sự thật dù có thể không mấy dễ chịu.

Dấu hiệu báo hiệu người bạn đời của bạn đang ngoại tình

Bất kể là ai có cẩn thận như thế nào đi chăng nữa khi lén lút ngoại tình đều sẽ để lại những biểu hiện khác lạ. Nếu bạn đời của bạn đang có những dấu hiệu dưới đây hãy thật cẩn thận.

Dùng điện thoại một cách lén lút

Bạn để ý thấy rằng vợ/chồng của mình bống sử dụng điện thoại nhiều hơn và mỗi lần nghe điện thoại hay nhắn tin đều cố ý lảng tránh hoặc cố tình chuyển hướng sự chú ý của mình. Điều đó rất có thể là dấu hiệu của việc muốn giấu giếm bạn một điều gì đó và khả năng có sự xuất hiện của người thứ ba là rất lớn.

Lén lút dùng điện thoại

Một dấu hiệu khác nữa đó là việc bạn phát hiện vợ/chồng của mình có thêm một chiếc điện thoại khác thì đó càng là chứng cứ chắc chắn hơn cho sự lăng nhăng của người bạn đời của bạn.

Ngoài ra, bạn cũng phải đặc biết chú ý nếu người bạn đời của bạn hay nhìn vào điện thoại và cười một mình. Đây là biểu hiện đặc trưng khi ai đó đang lén lút ngoại tình bên ngoài.

Thích có không gian riêng

Không biết từ lúc nào vợ/chồng bỗng nhiên cảm thấy xa cách, một trong hai người luôn có vô vàn lí do để được ở một mình. Không còn hàng giờ nói chuyện, chia sẻ với nhau về công việc, cuộc sống hay những niềm vui nho nhỏ. Vợ/chồng khi gặp nhau thường không mấy vui vẻ, không hòa hợp. Đây đều là những dấu hiệu rất nhỏ nhưng lại cảnh báo sự đổ vỡ trong hôn nhân của bạn. Bạn sẽ dần dần đã mất đi sức hút trong mắt người bạn đời của bạn là có thể là do nhiều lí do nhưng chủ yếu là bởi sự xuất hiện của người thứ ba.

Đi làm về muộn

Nếu một ngày, vợ/chồng của bạn bỗng tan ca rất muộn và tình trạng này trở thành hiện tượng thường xuyên xảy ra thì cũng là lúc mà bạn cần đặt nghi vấn về sự chung thủy của người bạn đời của bạn rồi đấy. Ai có thể dám chắc khoảng thời gian về muộn đó vợ/chồng của bạn đang ở đâu và làm gì.

Vợ chồng hay đi làm về muộn

Tất nhiên cũng có thể vợ/chồng của bạn thật sự vất vả vì công việc. Những lúc như vậy bạn hãy quan tâm, hỏi han về tình hình công việc của họ để xem thái độ của vợ/chồng bạn như thế nào? Nếu người ấy không sẵn lòng chia sẻ hoặc trở nên giận dữ, khó chịu, chột dạ hay có những thái độ thái quá khác thì có thể bạn sẽ phải suy nghĩ về trường hợp này đó.

Hay giận dỗi vô cớ

Nửa kia của bạn bỗng dưng có sự thay đổi trong thói quen sinh hoạt, thường hay lơ đãng, không tập trung khi ở bên cạnh bạn, rất hay giận dỗi, khó chịu mà không rõ lí do. Vợ/chồng của bạn có thái độ khác thường hay bị giật mình khi nghe thấy bạn gọi, hay nhìn bạn với ánh mặt lấm lét. Đối với những câu hỏi về bạn bè, công việc hay các vấn đề cá nhân khác, bạn chỉ nhận được câu trả lời qua loa hoặc trực tiếp lảng tránh cho qua chuyện.

Đây là những dấu hiệu thể hiện nửa kí của bạn đang muốn giữ khoảng cách với bạn để tránh bị bạn phát hiện ra những điều khuất tất, mà một trong số đó rất có thể là hành vi ngoại tình.

Lạnh nhạt trong chuyện giường chiếu

Đây là dấu hiệu dễ nhận thấy nhất khi người bạn đời của bạn ngoại tình. Tần suất chuyện giường chiếu của hai vợ chồng giảm đột ngột. Không chỉ vậy, cảm xúc khi làm chuyện ấy của bạn đời cũng hời hợt chỉ muốn làm cho xong. Nếu là một người để ý để chuyện thân mật giữa vợ chồng chắc chắn bạn sẽ nhận ra được dấu hiệu này rất dễ dàng.

Lạnh nhạt trong chuyện giường chiếu
Lạnh nhạt trong chuyện giường chiếu

Bên cạnh dấu hiệu lạnh nhạt trong quan hệ vợ chồng, nhiều trường hợp có có biểu hiện ngược lại. Chàng hoặc nàng đột nhiên trở lên rất mãnh liệu trong chuyện đó. Nhưng khi kết thúc thì họ lại không thực sự thỏa mãn. Trường hợp này còn đáng sợ hơn việc lạnh nhạt vì rất có thể họ chỉ nghĩ về tình nhân ngoại tình bên ngoài khi quan hệ giường chiếu với bạn.

Nếu thật sự bạn đời của bạn có dấu hiệu này, bạn hãy ngay lập tức liên lạc với chúng tôi theo hotline/zalo: 0968.604.113 để được thám tử 3 Miền tư vấn về dịch vụ điều tra ngoại tình hoàn toàn miễn phí giúp bạn tháo gỡ những lo lắng trong lòng.

Món quà hối lỗi

Đối phương tự dưng tặng bạn những món quà không nhân dịp gì cả, mặc dù đã được lấp liếm bằng những lí do hoa mỹ nhưng trực giác của bạn chắc chắn sẽ phát tín hiệu cảnh báo cho bạn là cần phải nghi ngờ trong những trường hợp như vậy. Bởi đây rất có thể là những món quà để giảm bớt sự tội lỗi trong thâm tâm người bạn đời của bạn. Mà lỗi lầm lớn nhất của một người vợ/chồng đối với bạn là gì? Hơn một nửa là vì lí do ngoại tình đấy.

Quà hối lỗi

Vì thế đừng vội vui mừng khi tự dưng được nhận quà cáp một cách bất thường từ nửa kia của bạn. Hãy cẩn thận quan sát các dấu hiệu khác xem có tồn tại một bí mật gì đó đằng sau những món quà này.

Cách điều tra ngoại tình tại thám tử 3 Miền

Tự tin là đơn vị thám tử có đội ngũ thám tử điều tra với nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều tra ngoại tình và thu thập được những bằng chứng xác thực nếu hành vi đáng xấu hổ này thực sự diễn ra. Chúng tôi có chương trình đào tạo bài bản về kĩ năng và phương pháp để điều tra ngoại tình.

Điều tra ngoại tình thông qua theo dõi trực tiếp

Việc theo dõi ngoại tình hay còn gọi là giám sát này sẽ do thám tử điều tra chuyên nghiệp của chúng tôi thực hiện trong tất cả các khoảng thời gian mà người vợ hoặc chồng không ở cùng với bạn. Việc theo dõi này đảm bảo sẽ cập nhật tất cả những hành vi của vợ/chồng cho bạn. Họ đã gặp những ai, đi đến những địa chỉ nào, làm gì với nhau? Những điều này sẽ được ghi lại một cách sống động qua những bức ảnh, đoạn ghi âm, ghi hình.

Thám tử điều tra ngoại tình của 3 Miền sẽ đảm bảo quá trình theo dõi ngoại tình diễn ra một cách bí mật và chứng cứ thu được sẽ vô cùng xác thực.

thám tử theo dõi điều tra ngoại tình
Theo dõi ngoại tình trực tiếp

Điều tra ngoại tình qua điện thoại cá nhân

Điện thoại cá nhân hiện nay đã trở thành vật bất li thân của tất cả mọi người. Trong đó lưu trữ rất nhiều thông tin liên quan đến chủ nhân của nó thậm chí là cả những bí mật thầm kín nhất. Nếu một người ngoại tình thì những chứng cứ có thể dễ dàng được tìm thấy trong điện thoại qua những tin nhắn, những nội dung cuộc, những hình ảnh thân mật với đối tượng mà người đó ngoại tình.

Điều tra ngoại tình qua điện thoại
Điều tra ngoại tình qua điện thoại di động cá nhân

Vì thế để điều tra ngoại tình thì việc khai thác điện thoại cá nhân của người vợ/chồng là dịch vụ ưu tiên mà chúng tôi sẽ đề xuất cho khách hàng sử dụng – cũng là dịch vụ theo dõi ngoại tình  đem lại những kết quả nhanh nhất và chính xác nhất.

Cách thức tiến hành của hoạt động điều tra này chính là cài đặt các phần mềm theo dõi điện thoại cá nhân của vợ, chồng bạn để có thể lấy được thông tin được lưu trữ trong điện thoại đó.

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình 3 Miền giúp quý khách hàng trả lời những câu hỏi

Khi khách hàng cấn đến dịch vụ điều tra ngoại tình tức là trực giác của họ đã nghi ngờ về người bạn đời của mình và họ cần những chứng cứ xác thức để khẳng định. Vì vậy, kết quả mà dịch vụ điều tra ngoại tình của chúng tôi có thể mang đến cho khách hàng chính là những câu trả lời cho việc có chính xác hay không việc vợ/chồng của bạn đang ngoại tình, trong đó bao gồm các nội dung:

Vợ/chồng ngoại tình với ai?

Chắc chắn điều đầu tiên mà khách hàng muốn biết về việc ngoại tình của vợ/chồng mình đó là đối tượng ngoại tình là ai, tên, tuổi, tính cách, nghề nghiệp, địa chỉ của người đó. Vì thế thám tử điều tra của công ty chúng tôi khi đã thu thập được chứng cứ về việc ngoại tình sẽ ngay lập tức  theo dõi đối tượng để báo cáo với khách hàng về danh tính của đối tượng mà vợ/chồng của bạn đang ngoại tình.

điều tra ngoại tình với ai

Trong trường hợp bạn muốn biết những thông tin cụ thể hơn nữa thì thám tử theo dõi, điều tra ngoại tình 3 Miền sẽ tìm hiểu kĩ càng hơn để đáp ứng yêu cầu của bạn.

Vợ/chồng bạn ngoại tình ở đâu?

Trong trường hợp khách hàng muốn biết cụ thể về những nơi mà vợ/chồng bạn thường hay đưa đối tượng ngoại tình đến, chúng tôi cũng có thể cung cấp thông tin và hình ảnh xác thực.

Vợ/chồng ngoại tình khi nào?

Những lúc vợ/chồng không có mặt bên cạnh bạn, bạn đều nghi ngờ là họ đang làm những việc có lỗi với bạn. Vậy hãy để thám tử điều tra của chúng tôi mang đến cho bạn lịch trình cụ thể của vợ/chồng bạn trong ngày, đặc biệt là bắt đầu từ lúc nào bạn và người bạn đời của bạn không là duy nhất của nhau nữa.

Mức độ của ngoại tình của vợ/chồng bạn

Mặc dù biết được điều này có thể sẽ khiến bạn rất tổn thương nhưng thông qua việc biết về việc vợ/chồng bạn đã ngoại tình đến mức độ nào, bạn sẽ thấy được chính xác người bạn đời của bạn là người như thế nào và có lẽ sẽ phần nào giúp bạn có thể đưa ra những quyết định phù hợp với tình trạng hôn nhân của bạn để có thể bảo vệ được quyền lợi tốt nhất cho bản thân

Dù các thông tin kiểu này rất nhạy cảm nhưng thám tử điều tra ngoại tình của chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để phản ánh một cách chân thật nhất cho khách hàng về cuộc ngoại tình của vơ hoặc chồng bạn.

Những bằng chứng bạn nhận khi lựa chọn sử dụng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình

Sau quá trình điều tra ngoại tình nghiêm túc, thám tử điều tra của của thám tử 3 miền sẽ tập hợp lại tất cả các chứng cứ thu thập được trong quá trình điều tra ngoại tình từ những hình ảnh trực quan, những đoạn ghi âm, ghi hình có liên quan cũng các văn bản ghi nhận các đoạn tin nhắn, các file lưu giữ các thông tin khai thác được từ điện thoại cá nhân của vợ hoặc chồng bạn…

Bằng chứng điều tra ngoại tình

Tất cả những chứng cứ kể trên sẽ được bảo quản cẩn thận cho đến khi chúng được trao tận tay cho khách hàng. Công ty chúng tôi cam kết sẽ bàn giao tất cả những bằng chứng mà việc điều tra ngoại tình đem lại. tất cả những gì được bàn giao là bản gốc và không hề có bản sao nào khác để tránh việc những thông tin này bị rò rỉ ra bên ngoài và những thành phần xấu sẽ lợi dụng nó để gây thiệt hại cho uy tín, nhân phẩm của khách hàng.

Công ty chúng tôi cũng có những quy định nghiêm ngặt trong việc kỉ luật và bồi thường cho khách hàng nếu như công ty của chúng tôi có lỗi trong việc khiến thông tin cá nhân và kết quả điều tra ngoại tình của khách hàng bị bị rò rỉ gây thiệt hại cho khách hàng.

Xem thêm: Dịch vụ điều tra số điện thoại chuyên nghiệp năm 2024

                  Dịch vụ điều tra tiền hôn nhân cho người sắp cưới

                 Dịch vụ thám tử Đà Nẵng

Dịch vụ thám tử Sài Gòn – tp. Hồ Chí Minh

Cách thuê và quy trình làm việc của thám tử 3 Miền

Để kế hoạch điều tra ngoại tình được tiến hành thuận lợi, khách hàng cần phải cung cấp những thông tin ban đầu cho thám tử 3 miền.

Bạn cần cung cấp những thông tin gì?

Các thông tin ban đầu về đối tượng mà thám tử 3 miền phải điều tra đóng vai trò rất quan trọng trong sự thành công của việc điều tra ngoại tình. Vì thế khách hàng ít nhất phải cung cấp được cho chúng tôi thông tin về vợ/chồng của bạn như:

Hình ảnh của vợ/chồng, tên, tuổi, nghề nghiệp, địa chỉ làm việc, sở thích, biển số xe của phương tiện cá nhân, thời gian sinh hoạt của họ khi không dành thời gian cho gia đình, những địa điểm họ thường đến.

cung cấp thông tin cần thiết
Hãy cung cấp thông tin cần thiêt cho thám tử

Nói chung là nếu không ngại, khách hàng có thể chia sẻ với thám tử 3 Miền càng nhiều thông tin càng tốt. Các thông tin mà khách hàng cung cấp sẽ được chuyển cho thám tử điều tra của chúng tôi để khai thác trong quá trình thực hiện kế hoạch điều tra ngoại tình. Ngoài ra, những thông tin này còn giúp rút ngắn thời gian thuê thám tử. Từ đó giảm thiểu chi phí dịch vụ điều tra ngoại tình mà vẫn đạt kết quả tốt nhất.

Dưới đây là những cách thuê và quy trình làm việc của dịch vụ thám tử 3 Miền. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề của bạn.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và tư vấn ban đầu cho khách hàng

Nếu khách hàng có nhu cần hoặc bất kỳ thắc mắc về dịch vụ thuê thám tử ở bất kỳ tỉnh, thành phố nào của Việt Nam thì hãy liên hệ với chúng tôi qua những số điện thoại sau:

 • VP Miền Bắc: Tập thể Binh Đoàn 12, Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Mai, TP Hà Nội
 • Hotline Miền Bắc: 0968.604.113
 • VP Miền Trung: 128 Văn Tiến Dũng, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng.
 • Hotline Miền Trung: 0968.604.113
 • VP Miền Nam: 102 Đặng Văn Bi, Bình Thọ, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.
 • Hotline Miền Nam: 0968.604.113
 • Email: [email protected]

Chúng tôi luôn có chuyên viên tư vấn trực tổng đài 24/7 để sẵn sàng tiếp nhận các vấn đề đồng thời đưa ra những giải đáp hay tư vấn ban đầu về các giải pháp mà khách hàng có thể nhận được khi sử dụng dịch vụ thám tử của chúng tôi.

Mỗi khách hàng tìm đến chúng tôi đều có một câu chuyện và điều đầu tiên chúng tôi dành cho họ là sự lắng nghe dù bạn có sử dụng dịch vụ thám tử của chúng tôi hay không.

Thông qua trao đổi với khách hàng, chúng tôi sẽ ghi nhận các thông tin mà khách hàng cung cấp bao gồm: đối tượng của công việc, nội dung yêu cầu của khách hàng, kết quả mà khách hàng mong muốn để có thể lên kế hoạch cụ thể.

Bước 2: Trao đổi trực tiếp với Công ty thám tử 3 Miền

Sau khi được tư vấn qua điện thoại nếu khách hàng quyết định sử dụng dịch vụ thám tử Ba miền thì nhân viên của chúng tôi sẽ sắp xếp một lịch hẹn gặp mặt trực tiếp đối với khách hàng. Địa điểm có thể ở văn phòng công ty thám tử gần nhất hoặc địa điểm thuận tiền nhất cho khách hàng. Thời gian của cuộc hẹn cũng sẽ là sự thỏa thuận sao cho phù hợp nhất với tình hình của khách hàng và Công ty.

thuê dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình

Trong buổi gặp mặt, khách hàng sẽ trực tiếp trao đổi công việc với quản lý cấp cao của thám tử 3 miền để hai bên hiểu rõ hơn về nhau cũng như đề cập đến các loại hình dịch vụ thám tử có thể giải quyết các vấn đề của khách hàng. Các nội dung trong hợp đồng cũng sẽ được giải thích trong buổi gặp mặt này và khách hàng có thể đưa ra các nội dung bổ sung một cách hợp lý.

Bước 3: Ký kết hợp đồng dịch vụ thám tử

Sau khi khách hàng đã cân nhắc kĩ lưỡng về hợp đồng thì hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng thuê dịch vụ thám tử của Công ty thám tử 3 miền. Hợp đồng có hiệu lực kể từ thời điểm hai bên hoàn thành việc kí kết, cũng là lúc phát sinh nghĩa vụ đặt cọc trước tối thiểu 50% giá trị của hợp đồng của khách hàng. Tiền đặt cọc có thể bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Bước 4: Khách hàng cung cấp thông tin về đối tượng của công việc.

Khách hàng nên cung cấp càng nhiều càng tốt các thông tin về đối tượng mà bạn muốn chúng tôi tìm hiểu, xác minh, theo dõi, thu thập chứng cứ, hình ảnh. Bất cứ khi nào bạn có thông tin về đối tượng bạn đều có thể liên lạc với chúng tôi.

Các thông tin cơ bản mà chúng tôi cần nhận được như: Họ tên, đặc điểm nhận dạng, ảnh, địa chỉ nhà, địa chỉ cơ quan, phương tiện, biển số xe, lịch trình sinh hoạt một ngày tiêu biểu … càng cụ thể, càng chi tiết càng tốt.

Bước 5: Lập kế hoạch làm việc, chuẩn bị các điều kiện cần thiết

Khi đã có thông tin ban đầu của đối tượng, thám tử được phân công sẽ nhanh chóng lập kế hoạch hành động và chuẩn bị những điều kiện cần thiết như khảo sát các địa điểm, trang bị công cụ, phương tiện để có thể tiến hành kế hoạch thuận lợi. Để hạn chế bị động trong quá trình làm việc khi xảy ra sự việc bất ngờ, thám tử của chúng tôi sẽ có ít nhất là 03 kế hoạch để linh hoạt sử dụng.

Tất cả nội dung của kế hoạch và kết quả hành động sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên cho khách hàng quá các phương tiện liên lạc cá nhân như: số điện thoại, Email, Zalo, Messenger để khách hàng liên tục nắm bắt dược tính hình công việc đang được tiến hành.

Bước 6: Tiến hành điều tra theo kế hoạch

Căn cứ theo kế hoạch đã có sẵn, thám tử tiến hành công việc như theo dõi, điều tra, xác minh để thu thập được các thông tin. Dựa vào sự chuyên nghiệp của mình các thám tử có thể phán đoán tình hình để có những hành động phù hợp nhất. Kết quả của mỗi hành động sẽ được báo cáo cho quản lý và khách hàng qua nhiều phương thức như email, tin nhắn, hoặc gặp mặt trực tiếp…

Bước 7: Bàn giao kết quả và thanh lý hợp đồng

Sau khi hoàn thành các kịch bản hành động của mình, thám tử bàn giao lại kết quả cho quản lý của thám tử 3 miền. Quản lí có nghĩa vụ phải bàn giao kết quả cuối cùng cho khách hàng gồm toàn bộ bằng chứng, hình ảnh, video, hồ sơ thu thập được… Sau khi khách hàng nhận được, mọi thông tin liên quan sẽ được tiêu hủy và xóa bỏ hoàn toàn.

Báo giá thuê thám tử điều tra ngoại tình tại ba miền

Công ty thám tử 3 miền là một trong số ít các công ty thám tử hiện nay có thể cung cấp dịch vụ tại hầu hết các tỉnh, thành phố của Việt Nam. Để phù hợp với tình hình thị trường của từng vùng miền, chi phí thuê thám tử của chúng tôi có thể sẽ có những sự khác biệt nhất định.

Mức chi phí thuê thám tử theo dõi, điều tra ngoại tình theo từng vùng miền sẽ dao động trong khoảng như sau:

Bảng giá thảm tử 3 Miền Dịch vụ điều tra ngoại tình tại Hà Nội – thành phố HCM Bảng giá thảm tử 3 Miền1.000.000 – 1.200.000 VNĐ
Bảng giá thảm tử 3 MiềnDịch vụ theo dõi Ngoại tình ở ngoại thành Bảng giá thảm tử 3 Miền1.200.000 – 2.000.000 VNĐ
Bảng giá thảm tử 3 MiềnDịch vụ điều tra ngoại tình tại các Tỉnh Bảng giá thảm tử 3 Miền1.200.000 – 2.000.000 VNĐ
Bảng giá thảm tử 3 MiềnXác minh thông tin tại Hà Nội – HCM Bảng giá thảm tử 3 MiềnTừ 3.000.000 VNĐ
 1. Việc điều tra Ngoại tình được tiến hành trong nội thành Hà Nội – Sài Gòn – TPHCM – Đà Nẵng có chi phí từ 800.000 – 1.200.000 VNĐ / 12h / ngày công theo dõi của thám tử điều tra. Trong trường hợp phải theo dõi đối tượng bằng ô tô, khách hàng sẽ phải chịu thêm từ 1.000.000 VNĐ chi phí theo dõi bằng ô tô.
 2. Nếu việc điều tra theo dõi ngoại tình được tiền hành tại ngoại thành Hà Nội – Sài Gòn – TP HCM thìn chi phí thuê thám tử điều tra sẽ là 1.200.000 VNĐ / 12h / ngày công.
 3. Tại các tỉnh, thành phố khác: chi phí từ 1.200.000 – 2.000.000 VNĐ / 12h / ngày công theo dõi của thám tử.

Mức chi phí nêu trên đã bao gồm hao tổn về xăng xe, phương tiện đi lại bằng xe máy/ô tô, các thiết bị thám tử quay chụp hình ảnh video làm bằng chứng, công sức theo dõi của thám tử. Tại các tỉnh thành khác, các thám tử mất nhiều chi phí đi lại hơn do mất thêm tiền nhà nghỉ, khách sạn, thuê xe do đó giá thuê thám tử sẽ cao hơn.

Mức chi phí thuê thám tử sẽ được ấn định cụ thể và được ghi nhận trong hợp đồng dịch vụ thám tử sau quá trình thỏa thuận giữa khách hàng và công ty thám tử 3 miền

Cam kết khi sử dụng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình chuyên nghiệp tại 3 Miền

Công ty thám tử uy tín 3 Miền hình thành và phát triển được cho đến tận bây giờ chính là nhờ sự ủng hộ, tin tưởng từ phía khách hàng. Chính vì thế, mỗi khách hàng tìm đến và sử dụng dịch vụ thám tử nói chung và dịch vụ điều tra ngoại tình nói riêng đều nhận được lời cam kết của chúng tôi:

 1. Thông tin của mà chúng tôi nhận được từ Quý khách luôn là nội dung được bảo mật cao nhất.
 2. Đội ngũ thám tử điều tra của chúng tôi luôn coi đạo đức nghề nghiệp là tôn chỉ và nghiêm túc thực hiện
 3. Chúng tôi phục vụ khách hàng bằng sự tận tậm và trung thực.

cam kết dịch vụ điều tra ngoại tình

 1. Quá trình thực hiện việc điều tra, theo dõi ngoại tình luôn được thực hiện một cách bí mật nhất có thể.
 2. Kết quả được trao đến tận tay khách hàng và phải là kết quả chính xác và với tốc độ nhanh nhất.
 3. Đội ngũ thám tử thực hiện công việc cho khách hàng là những người chuyên nghiệp đã trải qua quá trình đào tạo về nghiệp vụ bài bản,

Phải thừa nhận chuyện vợ/chồng mình không còn chung thủy với mình là một điều rất đau đớn nhưng bạn cũng không thể chấp nhận việc bị người gắn bó với mình nhất lừa dối từ ngày này sang ngày khác. Sự thật mà công ty thám tử Hà Nội như thám tử 3 Miền có thể đem lại cho bạn có thể khó chịu nhưng sẽ khiến bạn nhìn thấy khía cạnh khác mà người bạn đời của bạn muốn che giấu. Thông qua đó có lẽ sẽ phần nào giúp bạn quyết định được bước tiếp theo trong cuộc hôn nhân của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968.604.113