Vụ án Hello Kitty- Án mạng kinh hoàng từ chiếc “đầu lâu”

5/5 - (1 bình chọn)
Sau khi một cô bé 14 tuổi đến đồn cảnh sát để trình báo việc hằng đêm nằm mơ thấy ác mộng gặp hồn ma của một người phụ nữ và bị đòi lại đầu. Ban đầu cảnh sát cho rằng đây chỉ là lời nói mơ hồ của một cô bé mới lớn. Nhưng đằng sau lại là một thảm án vô cùng kinh hoàng mang tên “Vụ án Hello Kitty“. Hãy cùng Thám tử 3 miền tìm hiểu về “Án mạng Hello Kitty thông qua bài viết dưới đây nhé!

Cuộc đời đầy trắc ẩn của nạn nhân vụ án Hello Kitty

Nạn nhân xấu số trong vụ án Hello Kitty là Fan Man-yee vốn dĩ là một cô gái có cuộc đời vô cùng thê thảm từ trước khi bị giết và chặt đầu nhét vào con búp bê Hello Kitty. Từ nhỏ cô đã bị cha mẹ bỏ rơi và được một cô gái trẻ nhận nuôi. Fan Man-yee bị nghiện ma túy, để có tiền mua thuốc Fan Man-yee đã làm tiếp viên tại một hộp đêm.
vụ án Helo Kitty
Fan Man-yee là ai?
Năm 1997 Fan Man-yee thông qua mạng xã hội đã quen với Chan Man-Lok 34 tuổi là tay buôn ma túy. Và hắn cũng dần trở thành khách quen của cô. Sau này vì một lần túng thiếu không có tiền mua thuốc nên đã lấy trộm ví của tên này, trong ví có 4.000 USD. Khi phát hiện bị mất ví Man -lok đã sai tay chân của mình đi bắt Fan Man-yee. Ban đầu hắn có ý định ép Fan Man-yee làm gái bán dâm để bù lại số tiền mà mình đã bị đánh cắp nhưng ngay sau đó chúng lại thay đổi ý định.

Vụ án Hello Kitty – Địa ngục trong căn hộ số 31

Chan Man-Lok và tay chân của mình thường xuyên dùng ma túy nên hắn thường không kiểm soát được hành vi của mình. Như để thỏa mãn niềm đam mê của mình bọn chúng thường đánh đập Fan Man-yee bằng gậy sắt và ống nước. Ngoài ra chúng còn trói cô lại và treo lên trần nhà để đánh đập. Fan Man-yee thường bị giữ như vậy suốt đêm.
Không dừng lại ở đó chúng còn đun nóng nhựa để chảy vào chân của Fan Man-yee đến khi ửng đỏ thì đổ tương ớt vào những vết thương ấy. Chúng bắt Fan Man-yee uống dầu và đi đại tiện lên mặt cô thậm chí chúng còn bắt cô ăn phân sống của bạn gái của Chan Man-Lok. Nếu như Fan Man-yee phản kháng sẽ bị đánh đập nhiều hơn. Thậm chí nếu như Fan Man-yee không tỏ ra hạnh phúc hoặc vui vẻ chúng sẽ tiếp tục tra tấn cô dã man cho đến khi cô bị ngất đi.

Từng bước lật tẩy Vụ án Hello Kitty

Mặc dù Fan Man-yee bị tra tấn dã man nhưng việc cô gái 14 tuổi đến cơ quan cảnh sát trình báo về vụ việc khiến cho cảnh sát cảm thấy rợn tóc gáy hơn. Cô bé tên Ah Fong là bạn gái của Chan Man-lok hoặc cũng có thể là một trong những gái mại dâm của hắn ta. Ah Fong khai báo khi tới căn hộ của Chan Man-lok đã chứng kiến 3 kẻ tra tấn Fan Man-yee. Có lần cô thấy chúng đá vào Fan Man-yee 50 cái vào đầu. Thực chất Ah Fong cũng đã tham gia vào quá trình tra tấn Fan Man-yee cùng với 3 kẻ kia nhưng không rõ mức độ gây án ra sao bởi công an đã thỏa thuận để cô nhận tội.
vụ án Helo Kitty
Chân dung 2 kẻ giết người trong vụ án Hello Kitty
Khi hỏi về việc tra tấn Fan Man-yee, Ah Fong đã trả lời rằng” Tôi có cảm giác nó mang lại niềm vui”. Fan Man-yee bị tra tấn trong vòng một tháng và chính Ah Fong đã phát hiện cô ấy đã chết từ đêm hôm trước. Những kẻ tội phạm cho rằng Fan Man-yee chết là do dùng quá liều ma túy nhưng các chuyên gia chỉ ra rằng cái chết của Fan Man-yee là do sự tra tấn dã man của bọn chúng.
Sau khi phát hiện Fan Man-yee chết chúng cho thi thể của cô vào bồn tắm và phân xác thành nhiều mảnh. Sau đó chúng đem thi thể của cô vào từng túi rác và giữ lại đầu để làm chiến tích. Chúng đem khâu hộp sọ của Fan Man-yee vào một con búp bê Hello Kitty. Chính vì vậy nên vụ án được đặt tên là” vụ án Hello Kitty

Phiên tòa xử án vụ án Hello Kitty

Sau khi vụ án được đưa ra xét xử nhiều người thân đã đứng ra làm chứng cho nạn nhân. Bạn thân của nạn nhân là Wu Zhi Yuan đã khai báo sau ngày 13/3/1999 cô ấy đã không nhìn thấy Fan Man-yee. Những người hàng xóm sống gần căn hộ số 31 thường xuyên nghe thấy âm thanh la hét ở trong căn phòng đó.
Vụ án sau khi được đưa ra ánh sáng nhiều người dân Hồng Kong không khỏi bức xúc khi “vụ án Hello Kitty” luôn xuất hiện trên tất cả các tờ báo và luôn trở thành tâm điểm chú ý của dư luận, mọi người mong chờ tin tức xét xử của 3 kẻ giết người ghê tợn kia. Tuy nhiên vì không xác minh được nguyên nhân cái chết của Fan Man-yee.
Cảnh sát không thể chứng minh nạn nân Fan Man-yee bị chết do bị tra tấn quá mức hay do sử dụng ma túy. Mặc dù những gì mà cô gái đã trải qua là điều rõ ràng nhưng thực tế lại không phải ý định của bạn chúng nên không bị kết tội là giết người mà chỉ bị kết tội là ngộ sát. 3 tên kia chỉ bị chịu mức án 20 năm tù.
vụ án Helo Kitty
Hình ảnh con búp bê Hello Kitty
Mặc dù vụ án Hello Kitty đã trải qua hơn 15 năm nhưng mỗi khi nhắc lại nhiều người dân vẫn không khỏi rùng mình khiếp sợ trước những cảnh tra tấn dã man không còn tính người đã xảy ra tại chính thành phố này. Thám tử 3 miền đã cung cấp thông chi tiết về vụ án giúp bạn đọc hiểu rõ về lòng người như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968.604.113