Thực sự khi đàn ông ngoại tình sẽ nghĩ gì về vợ và bồ?

3.5/5 - (2 bình chọn)

Không thể phủ nhận một sự thật rằng, trong “chuyện với đàn bà”, đàn ông chỉ muốn thêm mà không bao giờ muốn bớt. Họ không bao giờ muốn bỏ vợ nhưng vẫn rất muốn có được các cô nhân tình. Mà bi kịch là chị em phụ nữ, đặc biệt là các cô gái chưa chồng lại xem cái “muốn” đó của đàn ông là tình yêu. Vậy khi ngoại tình, người đàn ông nghĩ gì về vợ và bồ anh ta?

Sự so sánh “khập khiễng” giữa vợ và bồ. Một khi người đàn ông đã ngoại tình, trong lòng anh ta chắc chắn lúc nào cũng sẽ so sánh vợ và bồ của mình. Ở với vợ lại có một gương mặt, đức tính khác. Ở với bồ thì lại tỏ ra một gương mặt, một đức tính khác.

Đàn ông ngoại tình đối với vợ như thế nào?

Dưới đây là một vài câu người đàn ông ngoại tình thường nói với vợ.

Em đừng nói nữa, anh mệt mỏi lắm

Đây thường là câu nói cửa miệng của những ông chồng không còn hứng thú nói chuyện với vợ. Họ không còn muốn nghe bất kì điều gì từ vợ, cũng có nghĩa là tâm trí của họ đang ở một nơi khác. Ngay cả sự có mặt, hay giọng nói của vợ cũng không còn lọt vào sự chú ý của họ. Tệ hơn, khi đã quá chán ghét vợ, đàn ông vụng trộm còn thấy lời nói của vợ rất phiền phức, chỉ muốn nhanh chóng ra khỏi nhà để đến với nhân tình.

Đừng bao giờ động vào đồ vật cá nhân của anh

Đây là vì anh ta có những thứ không muốn để bạn biết, hoặc sợ sẽ bị bại lộ một bí mật nào đó. Dù rằng có một số người không thích bị động chạm vào đồ vật cá nhân. Nhưng nếu bỗng dưng chồng bạn trở nên gay gắt khi bạn động vào điện thoại hay laptop của anh ấy thì nên thẳng thắn yêu cầu được xem qua. Điều này là cần thiết để bảo vệ hạnh phúc gia đình của bạn.

Đừng suy diễn nữa, anh chán lắm

Thay vì giải thích để bạn hiểu, cho bạn cảm giác an toàn, người chồng ngoại tình sẽ cho rằng bạn suy diễn và chán nản vì điều đó. Đó là phản ứng thường thấy ở đàn ông vụng trộm để đối phó với sự chất vấn từ vợ, cũng như che giấu chuyện ngoại tình. Dù rằng phụ nữ thường xuyên suy nghĩ nhiều, đôi lúc là suy diễn vô lý. Nhưng bạn vẫn nên tin vào trực giác của mình. Nếu có nghi ngờ, bạn nên tìm hiểu cẩn thận và phải có bằng chứng để chứng minh cho linh tính và suy đoán của mình đúng.

Vợ là nhà, là nơi để về

Giữa vợ và bồ, tuy vợ hay cằn nhằn về những điều vụn vặt như vứt đồ lung tung, không chịu dọn dẹp nhà cửa…nhưng hết thảy những điều đó luôn xuất phát từ sự quan tâm. Sự quan tâm, lo lắng của người vợ như một ly nước lọc, ban đầu sẽ vô vị nhưng chịu khó cho thêm vài muỗng đường sẽ trở nên ngọt ngào hơn bao giờ hết.

Đàn ông lấy vợ vì không muốn nghe những lời đàm tiếu xung quanh, còn tìm đến nhân tình chỉ để tô vẽ thêm màu sắc cho cuộc sống. Nhưng những thứ xa hoa, lòe loẹt thì thường không tồn tại lâu. Tuy vợ có lôi thôi, ăn mặc không giống ai nhưng họ không bao giờ để người chồng của mình ra đường với bộ dạng luộm thuộm. Vợ là nhà, nhà là nơi để về, còn nhân tình đơn thuần chỉ là nhà nghỉ chán rồi sẽ rời đi.

vợ là nhà, bồ là chốn vui chơi

 

Đàn ông ngoại tình đối với nhân tình như thế nào?

Em là người có ý nghĩa trong cuộc đời của anh

Ở những hoàn cảnh khác, cuộc sống vợ chồng là do đôi bên nhà sắp đặt, gò bó, khiến cho nhiều cánh đàn ông không thoải mái. Họ bì kìm kẹp trong suy nghĩ muốn bay bổng, muốn tự do. Ở đây không còn có câu hỏi đàn ông thích gì ở bồ nữa, mà mặc nhiên khi tìm được người tâm đầu ý hợp, giữa vợ và bồ, anh ta sẽ đi cùng với người phụ nữ đó, xem như là người có ý nghĩa trong cuộc đời.

Bồ là người phụ nữ hấp dẫn nhất 

Nhiều người đàn ông dù đã có vợ nhưng vẫn ham mê những bóng hồng nhãn sắc, luôn có hứng thú cặp kè với những phụ nữ xinh đẹp dù họ là những cô nàng độc thân hay là đàn bà đã có gia đình. Khi đến với người tình họ rất hiểu chuyện, chu đáo và dịu dàng, duyên dáng, tinh tế chính là những ưu điểm nổi bật của nhân tình. Chưa kể khi cặp bồ với họ, đàn ông còn luôn được sống trong sự chiều chuộng, cảm giác mà mình chưa cần nói gì thì đối phương đã hiểu mình cần gì và muốn gì.

Giữa vợ và bồ: Bồ luôn luôn xinh đẹp hơn

Xem thường bồ

Không ít người đàn ông trăng hoa ngoại tình xem thường chính bồ của mình. Đúng, bạn có thể khinh thường và nói rằng anh ta là đồ khốn nạn nhưng sự thật là như thế! Anh ta, bất kể là quyến rũ hay bị quyến rũ trước, nhưng đều xem tình nhân như những phụ nữ đáng coi thường, bởi cô ta cũng đang ngoại tình với một người đàn ông đã có vợ – là anh ấy, nhưng lại không nhìn lại chính mình – người có lỗi nhất trong chuyện này.

Bồ chỉ là đối tác tình dục

Đối với nhiều người đàn ông giữa vợ và bồ, thì bồ chỉ là những người tạm bợ, thích thì qua lại, không thích thì có thể sẵn sàng vứt bỏ để tìm một người khác. Còn vợ, người sẽ cùng bạn đi qua những sóng gió của cuộc đời, tích cóp từng đồng từng cắc để phòng ốm đau bệnh tật, trái gió trở trời, thì chỉ có một.

Có một thực tế là đàn ông ngoại tình chỉ xem tình nhân như một đối tác để cùng thỏa mãn ham muốn, vui chơi mà không có ý nghĩa trách nhiệm, không thể hiện sự sâu sắc về tình cảm, không chia sẻ quá nhiều điều riêng tư.

Chính vì chỉ coi nhân tình là một “đối tác” không hơn không kém nên người đàn ông ngoại tình thường không có suy nghĩ rằng mình phải chịu bất kỳ trách nhiệm gì với người đó, kể cả trong mối quan hệ lâu dài hay ngắn ngủi. Đàn ông thường không xác định mối quan hệ dài lâu với nhân tình. Khi bị phát hiện, họ sẽ không chút do dự mà chia tay ngay lập tức. Vì họ nghĩ nhân tình như một món trang sức đẹp, sáng chói nhưng đến một ngày nào đó cũng sạm màu. Đã là trang sức thì có cũng được không có cũng không sao, vui thì mang vào, buồn thì vứt đi, không cần lo nghĩ.

Xem thêm: SỰ KHÁC NHAU GIỮA BỒ VÀ VỢ

Giữa vợ và bồ – ai có vị trí quan trọng hơn

Thực nực cười khi những người đàn ông đã ngoại tình rồi nhưng vẫn có suy nghĩ so sánh, “cân đo đong đếm” giữa vợ và bồ.

Sự quan trọng của vợ và bồ luôn do lòng dạ của đàn ông quyết định. Khi họ không còn xem trọng vợ nữa thì bồ sẽ chiếm ưu thế. Một số ông chồng quyết tâm đến với “tình yêu đích thực của đời mình” nhưng rồi trong một khoảnh khắc nào đó lại chợt nhận ra bồ vẫn “kém” vợ. Những cô bồ chỉ ưa mật ngọt và và nũng nịu để được chiều chuộng, chứ không “người lớn” như vợ được. Họ liên tưởng đến thời gian yêu đương cùng vợ và thấy rằng những cô bồ của mình cũng chỉ để yêu thôi chứ làm vợ có khi lại không được như bà “vợ cũ” của mình. Sức chịu đựng của vợ cũng hơn hẳn các cô bồ nhí. Trong khi các bồ gọi điện giục giã “khi nào thì anh bỏ vợ” thì ngược lại các bà vợ vẫn điềm đạm với những sóng gió trong nhà mà không hé răng tiết lộ với suy nghĩ “xấu chàng hổ ai”, thế là danh dự vẫn được giữ khi đàn ông ngoại tình. Còn khi đàn ông còn yêu thương vợ thì mãi mãi vợ vẫn là số một không thay thế được. Đàn bà nên nhớ rằng bản thân mình là người phụ nữ danh chính ngôn thuận do anh ấy cưới về, đừng bao giờ hạ thấp mình trước người thứ ba. Bồ đơn thuần chỉ là kẻ đến sau, mãi là người dư thừa trong mối quan hệ này.

Những người đàn ông ngoại tình sẽ luôn có những tâm tư kín đáo, những “mánh khóe” để giấu giếm vợ và bồ. Nếu các bạn có nghi ngờ chồng mình ngoại tình và không có chứng cứ thì hãy sử dụng dịch vụ thám tử ngoại tình – đó chính là một sự lựa chọn vô cùng thông minh! Với sự chuyên nghiệp của chúng tôi Công ty dịch vụ thám tử tư tại Hà Nội bảo đảm được sự chính xác của thông tin, xử lý thông tin nhanh chóng, kịp thời và đảm bảo giữ được bí mật tuyệt đối.

Quý khách hàng quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi có thể liên hệ qua:

Website: thamtu3mien.com

Hotline: 0968.604.113 – 0968.604.113 – 0968.604.113

Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968.604.113