Video ngoại tình – bằng chứng thu thập chính xác nhất

4/5 - (1 bình chọn)

Cuộc sống hiện đại ngày nay, việc ngoại tình ở cả nam giới và nữ giới ngày càng gia tăng và phổ biến. Đây là một trong những lý do chính dẫn đến các cuộc ly hôn xảy ra càng nhiều. Trong trường hợp này, người bị hại nên tỉnh táo, hành xử khôn ngoan và đúng pháp luật để nhận được sự đồng tình của tòa án, đem lại các quyền lợi cao nhất cho mình. Vì vậy, hãy cùng nhau tìm hiểu kĩ hơn về các bằng chứng bằng cách thu thập video ngoại tình hợp pháp và các cách thu thập chúng hiệu quả nhé!

Bạn hiểu như nào là bằng chứng ngoại tình hợp pháp?

Bằng chứng ngoại tình được công nhận và giúp ích trong trường hợp vợ chồng ly hôn khi nó đáp ứng được đúng quy định trong luật hôn nhân. Dù bạn có biết chắc chắn hành vi ngoại tình của đối phương, nhưng cần phải có bằng chứng để đối phương không thể chối cãi. Cũng là cơ sở để hội đồng xét xử đồng ý duyệt đơn ly hôn của bạn. Bởi ngoại tình sẽ bị xử lý và truy tố theo yếu tố hình sự.

Theo đó thì bằng chứng được thu thập dưới dạng hình ảnh hoặc các loại file ghi âm….về cuộc sống ngoại tình của đối phương, đặc biệt nếu bạn có thể thu thập được video ngọai tình của đối phương thì đó sẽ là bằng chứng chân thật nhất để đối phương phải nhận tội. Những bằng chứng đó phải thể hiện được rõ nét hành vi ngoại tình. Và điều tất nhiên, để pháp luật công nhận bằng chứng xác thực thì những tập file đó phải đảm bảo yếu tố khách quan nhất. Có tính chất chân thực và chính xác để không rơi vào tình huống dàn dựng.

Để có được những bằng chứng chính xác nhất thì phương pháp bạn nên sử dụng chính là dịch vụ điều tra ngoại tình. Với sự phát triển của nghề thám tử ở hiện tại thì bạn hoàn toàn có thể tìm thấy những công ty uy tín.

Cũng bởi vậy mà việc thu thập bằng chứng ngoại tình là yếu tố vô cùng quan trọng. Có phần khó khăn vì không phải muốn là có thể thu thập được. Bời vì nếu không khéo léo thì việc thu thập chứng cứ có thể trở thành hành vi vi phạm pháp luật. Bạn có thể bị tố ngược lại là cố ý xâm phạm vào quyền riêng tư của người khác. Kết quả những gì bạn thu thập được sẽ không có ý nghĩa gì nữa.

Bạn cần lưu ý rằng: việc thu thập bằng chứng ngoại tình phải diễn ra kín đáo. Tuy lén lút nhưng phải đảm bảo yếu tố tự nhiên. Sự sai sót trong quá trình tìm bằng chứng có thể hủy hoại toàn bộ quá trình trước đó của bạn.

Bằng chứng ưu việt thứ hai, đó là nếu vợ/chồng có con riêng, kết quả giám định xét nghiệm ADN người con riêng của chồng hay vợ bạn, điều đó chứng minh đứa bé không phải con của bạn nhưng có một phần giọt máu của người chung chăn gối. Đây là bằng chứng hoàn toàn thuyết phục khẳng định rằng họ đã ngoại tình.

Khi đưa ra toà án xét xử, dưới sự tra hỏi của luật sư, thì có thể sử dụng lời khai của người có hành vi ngoại tình hay người thứ ba. Đây chính là bằng chứng ngoại tình hợp pháp tốt nhất.

Thu thập vi deo ngoai tinh là bằng chứng xác thực nhất
Thu thập vi deo ngoai tinh là bằng chứng xác thực nhất

Một số cách thu thập bằng chứng ngoại tình của vợ/chồng hiệu quả

Cài đặt camera quay lén

Camera quay lén có mắt camera ngụy trang giấu kín, quay lén bí mật, mắt camera được ẩn trong đồ vật hàng ngày. Camera siêu nhỏ được giấu trong những vật dụng, hoặc ngụy trang mini giấu những nơi không thể nhận dạng. Những hình ảnh, video quay được chân thật, tự nhiên, là những video của người bị quay lén mà không biết mình đang bị quay lén. Chính vì vậy mà người sử dụng có thể dễ dàng tìm được video ngoai tinh là bằng chứng chứng minh hành động phản bội của vợ/chồng mình.

Camera Siêu Nhỏ thường được để làm camera quay lén ngụy trang giám sát hoặc được cài trên người để quay lén như camera siêu nhỏ ngụy trang ổ cắm điện, camera ngụy trang cốc sạc điện thoại, camera cúc áo, camera bút viết… Mỗi một mục đích có sự lựa chọn sản phẩm riêng biệt, phù hợp với hoàn cảnh, thời gian, địa điểm, vị trí…

Thiết bị camera siêu nhỏ khó phát hiện ngày nay như một trợ thủ cho việc ghi hình giấu kín, quay lén, bí mật. Không những đem lại những vi deo ngoai tinh chân thật, bất ngờ, mà nó còn phản ánh một phần nào chính xác về nội dung mà trước đó ta không thể nào biết được.

Ngoài ra còn có những dòng camera quay lén siêu nhỏ khó phát hiện không kết nối với điện thoại. Tức là những sản phẩm camera siêu nhỏ quay lén lưu trên bộ nhớ, sau đó xem lại trên máy tính hoặc bỏ thẻ nhớ vào điện thoại xem lại.

Xem thêm: Đồng hồ camera – thiết bị hỗ trợ theo dõi vợ chồng ngoại tình • Thám Tử 3 Miền (thamtu3mien.com)

Cài đặt phần mềm theo dõi

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, có không ít các phần mềm giúp hỗ trợ theo dõi và định vị vị trí của điện thoại. Đây là một trong những cách làm nhanh nhất để bạn có thể giám sát và phát hiện các trường hợp ngoại tình của vợ/ chồng bạn.

Thường thì nếu nghi ngờ vợ/chồng ngoại tình, bạn có thể âm thầm cài đặt phần mềm định vị vào điện thoại của đối phương. Khi cài đặt phần mềm thì mọi hoạt động từ điện thoại của đối phương sẽ được báo về máy chủ. Qua đó bạn có thể biết được những cuộc nói chuyện, những tin nhắn ngoại tình. Và thậm chí bạn có thể biết được cả địa điểm mà đôi gian tình gặp gỡ nhau, hẹn hò nhau. Nhờ vào đó bạn có thể tới tận nơi để bắt gian tại trận. Khi đó bạn nên quay lại vi deo ngoai tinh của vợ/chồng bạn để còn có bằng chứng khác được chấp nhận vì việc cài đặt phần mềm theo dõi sẽ vi phạm vào quyền riêng tư nên nếu không cẩn thận để phát hiện bạn sẽ bị tố ngược lại. Và khi đó bằng chứng cũng không được chấp nhận. Hãy thật sự cân nhắc khi sử dụng phương pháp này.

Tự phát hiện và yêu cầu người bạn đời thú nhận

Chắc chắn bạn sẽ phát hiện và có dự cảm không lành khi người bạn đời của mình có những biểu hiện khác thường. Việc bạn tự phát hiện và theo dõi để tìm chứng cứ ngoại tình cũng là một cách hoàn toàn có thể áp dụng. Các chứng cứ khách quan có thể được coi là chứng cứ hợp pháp chứng minh vợ/chồng bạn ngoại tình. Bạn có thể tự thu thập hình ảnh, vi deo ngoai tinh của bạn đời và ép họ thú nhận. Từ đó cùng nhau giải quyết vấn đề nên ở lại hay giải thoát cho nhau.

Xem thêm: Bật mí top 12 dụng cụ thám tử chuyên nghiệp • Thám Tử 3 Miền (thamtu3mien.com)

Dịch vụ thám tử tư giúp bạn điều tra, theo dõi bạn đời ngoại tình

Dịch vụ thám tử theo dõi thu thập bằng chứng vi deo ngoai tinh
Dịch vụ thám tử theo dõi thu thập bằng chứng vi deo ngoai tinh

Bất cứ ai khi ngoại tình đều có sự chuẩn bị và đề phòng rất kỹ. Vì vậy để theo dõi thu thập bằng chứng ngoại tình sẽ gặp nhiều khó khăn. Đặc biệt nếu bạn tự mình thực hiện việc này sẽ còn khó hơn rất nhiều. Một trong những cách tốt nhất và hữu ích nhất hiện nay bạn có thể sử dụng dịch vụ thám tử tư tại Hà Nội điều tra theo dõi ngoại tình.

Với kinh nghiệm lâu năm cùng chuyên môn nghiệp vụ cao, các thám tử sẽ giúp bạn thu thập được bằng chứng ngoại tình nhanh nhất, chính xác nhất. Sử dụng những thiết bị công nghệ cao, khả năng ứng phó linh hoạt. Chắc chắn các thám tử sẽ mang về cho bạn những hình ảnh, vi deo ngoai tinh chân thực tự nhiên nhất.

Bên cạnh đó khi thuê dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Các thám tử luôn biết cách hoạt động đúng luật, có sự khéo léo luôn mang lại hiệu quả cao trong công việc và đặc biệt đảm bảo bí mật thông tin khách hàng.

Qua những thông tin vừa chia sẻ về video ngoại tình trên chúng tôi hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn. Quý khách hàng quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi có thể liên hệ qua:

Website: http://localhost/thamtu3mien.com/

Hotline: 0968.604.113 – 0968.604.113 – 0968.604.113

Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968.604.113