Hướng dẫn cách tìm người qua số điện thoại đơn giản nhất

4.9/5 - (12 bình chọn)

Từ số điện thoại, chúng ta hoàn toàn có thể tra cứu ra rất nhiều thông tin quan trọng về chủ thuê bao. Bạn muốn tìm thông tin qua số điện thoại nhưng lại không biết phải làm sao. Vậy thì hãy cùng tham khảo nội dung bài viết dưới đây để cùng có kiến thức hữu ích cho mình. 

Mục đích tra cứu thông tin số điện thoại?

Tìm kiếm thông tin qua số điện thoại là điều mà chúng ta vẫn thường gặp. Mục đích của việc làm này chính là tìm hiểu thông tin về chủ nhân của số điện thoại đó. Chúng ta thường phải tìm thông tin người dùng qua số điện thoại khi:

 • Có số lạ thường xuyên gọi đến quấy rối gây ra ảnh hưởng xấu tới công việc hàng ngày hoặc khi bạn đang cần nghỉ ngơi.
 • Bạn muốn kiểm chứng xem số điện thoại đó có đáng tin cậy hay không. Điều này thường áp dụng trong công việc làm ăn, ký kết hợp tác.
 • Bạn muốn biết số điện thoại đó là sim rác hay sim chính chủ.
 • Bạn muốn thu thập thông tin của chủ nhân số điện thoại đó phục vụ cho các giao dịch tài chính, cho vay, mở thẻ tín dụng,…

Những cách tìm người qua số điện thoại

Chúng ta có thể tìm thông tin qua số điện thoại bằng nhiều cách khác nhau. Bạn hãy ghi nhớ các phương pháp dưới đây để ứng dụng khi cần thiết.

Timf thông tin theo số điện thoại
Hướng dẫn tìm thông tin theo số điện thoại

Tra cứu thông tin qua Google

Tìm thông tin người dùng qua số điện thoại bằng Google là phương án thông dụng nhất. Người dùng chỉ cần mở công cụ tìm kiếm Google trên máy tính hoặc điện thoại, nhập số điện thoại mình cần vào công cụ và bấm tìm kiếm. Nếu như đó là thông tin liên hệ chính thức của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp chắc chắn sẽ hiển thị đầy đủ.

Riêng với số điện thoại cá nhân, họ không đăng ký số điện thoại cho bất cứ một dịch vụ nào trên Google thì khả năng bạn không tra soát được thông tin mình cần rất cao.

Tra cứu thông tin qua Facebook

Cách tìm thông tin cá nhân qua số điện thoại cũng chẳng còn xa lạ với giới trẻ hiện nay. Hầu hết mọi người sẽ sử dụng số điện thoại của mình để đăng ký tài khoản Facebook. Như vậy, chúng ta có thể nhập số điện thoại đó vào thanh công cụ tìm kiếm trên nền tảng ứng dụng. Nếu số đó được đăng trên Facebook hay được dùng để đăng ký tài khoản bạn sẽ biết được người đó là ai.

Tra cứu thông tin qua Zalo, Viber, Whatsapp, Skype..

Tương tự như phương pháp dành cho Facebook, bạn có thể dùng trên Zalo, Viber, Skype đơn giản. Dĩ nhiên, phương pháp này không phải lúc nào cũng thành công bởi vì số điện thoại đó phải sử dụng trên các nền tảng này mới trả về kết quả đúng.

Ví dụ, đối với Zalo, bạn nhập số điện thoại vào mục tìm kiếm. Nếu số điện thoại đó có đăng ký tài khoản thì sẽ hiển thị ra tài khoản chính thức. Thế nhưng, nếu như số điện thoại đó không sử dụng Zalo hệ thống sẽ báo không tìm thấy kết quả.

Tra cứu thông tin bằng phần mềm 

Tra cứu thông tin số điện thoại
Tra cứu thông tin số điện thoại bằng phần mềm hỗ trợ

Thêm một cách tìm thông tin qua số điện thoại đó là tra cứu trên một số phần mềm. Rất nhiều nhà phát triển đưa ra phần mềm riêng phục vụ cho việc tra cứu này. Người dùng chỉ cần cài đặt về thiết bị, mở phần mềm và làm theo hướng dẫn chi tiết. Dù vậy, phương án này đôi khi đòi hỏi người dùng phải trả phí nên cần tìm hiểu kỹ phần mềm mình định sử dụng.

Gọi điện trực tiếp lên tổng đài nhà mạng để nhận thông tin

Bạn cũng có thể tìm hiểu thông tin về chủ nhân của một số điện thoại bằng cách gọi lên tổng đài nhà mạng. Thế nhưng, phương án này khá hạn chế bởi vì chính sách bảo mật nên không phải lúc nào nhà mạng cũng cung cấp thông tin của khách hàng cho người thứ 3.

 • Tra cứu thông tin thuê bao Viettel: 18008098.
 • Tra cứu thông tin thuê bao Vinaphone: 18001091.
 • Tra cứu thông tin thuê bao Mobiphone: 18001090.

Sử dụng dịch vụ tra cứu thông tin qua số điện thoại 

Trước nhu cầu tìm kiếm thông tin qua số điện thoại ngày càng tăng, một số dịch vụ hỗ trợ ra đời. Họ cung cấp cho người dùng dịch vụ tìm kiếm thông tin cơ bản. Tùy vào nhu cầu của từng người mà các dịch vụ đó sẽ có cách làm việc khác nhau, giá thành đưa ra cũng có sự chênh lệch giữa người này và người kia.

Dịch vụ điều tra thông tin số điện thoại của Thám tử 3 miền

Một trong các dịch vụ điều tra số điện thoại thịnh hành nhất trên thị trường hiện nay đó là sử dụng dịch vụ tại Công ty Thám tử 3 miền. Đây là một trong số ít đơn vị uy tín, bảo mật và chất lượng nhất trên thị trường.

Thám tử 3 miền
Sử dụng dịch vụ điều tra số điện thoại của Thám tử 3 miền

Giới thiệu dịch vụ điều tra thông tin số điện thoại

Dịch vụ tìm thông tin qua số điện thoại cố định của Thám tử 3 miền xuất hiện giải quyết nhu cầu của rất nhiều khách hàng. Với dịch vụ này, bạn có thể yêu cầu các thám tử tư điều tra thông tin chủ thuê bao, tìm kiếm vị trí sim điện thoại, nghe lén hoặc ghi âm cuộc nói chuyện….

Bằng nghiệp vụ chuyên môn vững vàng, thám tử tư sẽ tiến hành công việc một cách bảo mật, kín đáo nhất. Cũng nhờ vào dịch vụ này mà bạn có được thông tin về chủ thuê bao chính xác hơn, cho dù thuê bao đó không đăng ký Facebook, Zalo, Viber thám tử vẫn có cách tìm kiếm được thông tin bạn cần.

Khách hàng nhận được những gì khi sử dụng dịch vụ

Khi sử dụng dịch vụ của Thám tử 3 miền, bạn nhận về vô số lợi ích như là:

 • Thám tử tận tâm, nhiệt tình, lắng nghe và tư vấn kỹ lưỡng.
 • Hỗ trợ người dùng mọi lúc, mọi nơi mà không gây ra bất cứ khó khăn nào.
 • Các chi nhánh rộng khắp toàn quốc, sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.
 • Có đầy đủ các trang thiết bị hỗ trợ hiện đại nhất.
 • Thông tin của khách hàng được bảo mật tuyệt đối.
 • Có cam kết về hiệu quả cũng như tiến độ công việc.
 • Nói không với hiện tượng thám tử hai mang.
 • Chi phí tốt, có nhiều ưu đãi và đặc biệt là không bị phát sinh chi phí ngoài hợp đồng.
Thám tử điều tra số điện thoại
Thám tử điều tra số điện thoại

Với những ưu điểm, lợi ích đó, khách hàng cũ của Thám tử 3 miền tỏ ra vô cùng hài lòng, ưng ý. Nhờ phản hồi tích cực mà khách hàng mới của công ty cũng gia tăng liên tục. Đây là bằng chứng khách quan nhất về tính an toàn, uy tín của công ty.

Quy trình thực hiện dịch vụ điều tra thông tin số điện thoại

Quy trình thực hiện dịch vụ tìm thông tin qua số điện thoại của Thám tử 3 Miền rất rõ ràng, khoa học, tiết kiệm thời gian và đảm bảo hiệu quả.

 • Bước 1: Khách hàng liên hệ với Công ty Thám tử 3 miền.
 • Bước 2: Thám tử lắng nghe yêu cầu của khách hàng, tư vấn về dịch vụ.
 • Bước 3: Thám tử đưa ra kế hoạch thực hiện và dự trù chi phí.
 • Bước 4: Lên hợp đồng, ký kết và cọc một phần chi phí dịch vụ.
 • Bước 5: Thám tử tác nghiệp, bàn giao kết quả và kết thúc hợp đồng sau khi khách hàng tất toán.

Chi phí trọn gói khi sử dụng dịch vụ

Chi phí áp dụng cho dịch vụ thám tử tìm thông tin qua số điện thoại tại Thám tử 3 miền tương đối rẻ. Tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể của khách hàng sẽ có mức giá chính xác nhất. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo báo giá cơ bản sau:

Chi phí điều tra số điện thoại
Chi phí điều tra số điện thoại của Thám tử 3 miền tương đối rẻ
 • Điều tra các thông tin cơ bản của chủ thuê đăng ký với nhà mạng bao như họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh, địa chỉ thường trú mức giá là 2.000.000 VNĐ/số điện thoại.
 • Điều tra các thông tin chủ nhân hiện tại đang sử dụng số điện thoại theo yêu cầu khác ngoài các thông tin cơ bản như nơi làm việc, các mối quan hệ, nhân thân… có mức giá 3.000.000 VNĐ/1 thông tin.
 • Giá dịch vụ định vị số điện thoại 4.000.000 VNĐ / lần.

Cam kết đến từ Thám tử 3 Miền

Thám tử 3 miền cam kết thực hiện đúng và đủ giao kèo có trong hợp đồng. Công ty không thu bất cứ phụ phí nào nếu không có phát sinh hợp đồng từ bên khách hàng. Thám tử tư tại công ty cam kết thu thập bằng chứng xác thực, đảm bảo tiến độ và cam kết nói không với thám tử 2 mang.

Khách hàng nói gì khi sử dụng dịch vụ tại Thám tử 3 miền

Công ty Thám tử 3 miền đã phục vụ cho hàng ngàn khách hàng có nhu cầu tìm thông tin qua số điện thoại khác nhau. Và tất cả khách hàng đều có những phản hồi tích cực. Không chỉ hài lòng vì chất lượng dịch vụ uy tín, bảo mật, nhanh chóng, giá thành tốt mà còn hết lời khen ngợi thái độ làm việc của thám tử tư.

Những lời khen ngợi đó cũng giống như động lực, giúp thám tử làm việc có năng lượng hơn, hiệu quả hơn, tận tình hơn.

Dịch vụ cách tìm người qua số điện thoại ngày càng phát triển. Ngoài việc áp dụng một số cách tra cứu thông thường, bạn có thể tìm đến Thám tử 3 miền để đạt được hiệu quả tốt nhất, đảm bảo nguồn thông tin thu thập được ở mức chính xác tối đa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968.604.113