Tiết lộ 4 phương pháp tìm người qua ảnh nhanh chóng

4.6/5 - (5 bình chọn)

Bạn đang muốn tìm ai đó thông qua hình ảnh nhưng không biết cách? Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn biết được 4 phương pháp tìm người qua ảnh nhanh nhất. Chắc chắn sau khi đọc xong, việc tìm người sẽ không còn là việc khó khăn đối với bạn nữa. 

Tìm người qua ảnh bằng Google bằng hình ảnh

Phương pháp tìm người qua ảnh bằng google là một phương pháp phổ biến nhất khi bạn nhất thời không nhớ ra họ là ai. Bạn có thể sử dụng máy tính và truy cập vào google images để tìm kiếm hình ảnh nhanh chóng. 

tìm người qua ảnh
Tìm người qua google images đơn giản

Đây là cách tìm người qua ảnh trên mạng phổ biến, giúp bạn biết được luôn cả nguồn gốc bức ảnh đó có từ đâu. Dưới đây là cách hướng dẫn chi tiết khi sử dụng google để tìm ảnh:

Bước 1: Nếu muốn tìm người qua ảnh trên google. Hãy tiến hành tìm kiếm thông tin thông qua:

 • Kho ảnh trên máy tính của bạn: Lưu hình ảnh bằng chuột phải (save image).
 • Dùng URL của hình ảnh: Nếu muốn lấy một hình ảnh, hãy nhấp chuột phải vào bức ảnh đó và chọn “Copy image address/URL” (Sao chép địa chỉ/URL hình ảnh).

Bước 2: Sau khi lấy được URL của hình ảnh thì tiếp tục truy cập đến trang chủ của Google Images. Dùng trình duyệt đăng nhập vào images.google.com. Vùng dữ liệu tìm kiếm sẽ hiện ra y hệt trang chủ google.

Bước 3: Click vào nút máy ảnh ở phải khung tìm kiếm để tìm bằng hình ảnh.

Bước 4: Thêm bức ảnh bạn muốn tìm. Có 2 cách đăng ảnh lên Google Images:

 • Chọn “Paste image URL” (Dán URL hình ảnh) + dán địa chỉ đã sao chép vào thanh tìm kiếm.
 • Chọn “Upload an image” (Tải lên một bức ảnh) + chọn hình ảnh đã lưu sẵn .

Bước 5: Tiếp tục click vào “Search by image” (Tìm kiếm hình ảnh). Danh sách hình ảnh sẽ hiện ra. Những hình ảnh có nội dung tương tự sẽ hiển thị bên trên. Những hình ảnh còn lại sẽ hiển thị phía bên dưới. 

Xem thêm: BÍ KÍP “THẦN THÁNH” GIÚP TÌM NGƯỜI QUA SỐ ĐIỆN THOẠI

Tìm kiếm thông tin 1 người qua ảnh trên Facebook

Một cách tìm người qua ảnh phổ biến nữa đó chính là tìm 1 người trên facebook qua ảnh

tìm người qua ảnh
Tìm người qua facebook

Việc tìm kiếm này khá đơn giản. Bạn chỉ cần sao chép ID facebook của người đó và mở tab mới, sau đó copy vào và enter. Bạn sẽ tìm được họ nếu họ để thông tin ở tình trạng công khai. 

Nếu bạn có nhu cầu định vị số điện thoại thì tham khảo ngay tại đây.

Sử dụng công cụ thay thế để tìm kiếm thông tin: Bing, Yandex, TinEye, SauceNAO

Cuối cùng là tìm người qua ảnh bằng các công cụ thay thế. 

tìm người qua ảnh
Tìm người qua các công cụ tìm kiếm thay thế khác

Việc tìm người qua ảnh bằng các công cụ này sẽ khá linh hoạt, giúp cho bạn nhanh chóng tìm được thông tin người mà bạn muốn tìm.

Bing.com của Microsoft sẽ giúp bạn tìm được một loạt các hình ảnh bạn cần tìm, trong khi Yandex có thể tìm kiếm mọi người bằng tiếng Việt chứ không phải giới hạn bằng tiếng Anh.

Những công cụ tìm kiếm ảnh như TinEye , SauceNAO và RevIMG cũng là những công cụ bạn được thiết kế để bạn tìm kiếm thông tin bằng cách tải lên hình ảnh. 

tìm người qua ảnh
Tìm người qua ảnh nhanh chóng

Trong 3 công cụ tìm kiếm hình ảnh, RevIMG là công cụ mất 49 usd /tháng vì nó sử dụng một thuật toán có thể tìm kiếm một cách phân loại.

Sử dụng dịch vụ tìm người qua ảnh của “Thám tử 3 miền”

tìm người qua ảnh
Tìm kiếm người qua ảnh với dịch vụ thám tử 3 miền

Nếu bạn muốn tìm kiếm thông tin chính xác và nhanh chóng hãy sử dụng dịch vụ Thám tử 3 miền của chúng tôi. Chúng tôi hỗ trợ tìm người nhanh chóng, hiệu quả với giá thành hợp lý. 

Thám tử 3 miền với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tìm kiếm thông tin, tung tích người thân, bạn bè, con nợ,…nghiệp vụ chuyên nghiệp, nhanh gọn. Giúp bạn nhanh chóng tìm ra được người mà bạn mong muốn. 

Thám tử tư được chứng nhận chỉ có thể được thuê bởi một công ty thám tử tư được cấp phép và không được cung cấp các dịch vụ thám tử tư ngoài phạm vi của cơ quan tài trợ của mình.

Thám tử 3 Miền cung cấp dịch vụ minh bạch, có trụ sở công ty trên khắp mọi miền tổ quốc. Không chỉ có dịch vụ tìm người qua ảnh, thám tử 3 miền còn có các dịch vụ như: 

Điều tra số điện thoại

Dịch vụ thám tử cá nhân còn hỗ trợ điều tra số điện thoại lạ, số gọi điện đe doạ, xúc phạm nhằm tìm ra được người đứng đằng sau. Đưa họ ra pháp luật. 

Xác minh nhân thân

Nếu quý khách hàng muốn xác minh nhân thân của một ai đó, thám tử 3 miền sẽ giúp quý khách hàng điều tra làm rõ. Chỉ cần quý khách cung cấp đầy đủ thông tin về đối tượng đó. 

Tìm người thất lạc, kẻ lừa đảo bỏ trốn

Đối với những nhà có trẻ em bị thất lạc, cụ già hoặc người có vấn đề về thần kinh đi lạc cần tìm kiếm nhanh chóng. Hãy đến ngay với thám tử Cần Thơ, chúng tôi sẽ hỗ trợ tìm kiếm giúp quý khách hàng. 

Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận truy vết kẻ lừa đảo, bỏ trốn, giúp quý khách hàng lấy lại được số tiền mà mình bị lừa dễ dàng. 

Xem thêm: CÁCH DỄ DÀNG TÌM FACEBOOK QUA SỐ ĐIỆN THOẠI

Thám tử điều tra nguồn gốc đất

Nếu bạn muốn mua mảnh đất đó nhưng lại sợ vướng về pháp lý, tranh chấp về sau thì thám tử 3 miền có hỗ trợ điều tra nguồn gốc đất, đem lại sự chắc chắn cho bạn. 

Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận một số dịch vụ như:

 • Nhận uỷ quyền giám định chữ ký, chữ viết
 • Vệ sĩ – bảo vệ bí mật
 • Lắp đặt định vị chống trộm ô tô – xe máy
 • Điều tra số điện thoại
 • Truy tìm chủ nhân qua biển số xe
 • Giám định ADN – giám định tư pháp
 • Điều tra tiền hôn nhân
 • Xác minh nhân thân
 • Theo dõi quản lý, giám sát con cái
 • Theo dõi theo yêu cầu của quý khách hàng

Hơn nữa, chúng tôi còn hỗ trợ điều tra doanh nghiệp như: Điều tra thị trường nghiên cứu đối thủ; điều tra nội bộ công ty; điều tra đối thủ cạnh tranh; điều tra đối tác trước khi đầu tư,…

tìm người qua ảnh
Tìm người nhanh chóng cùng chúng tôi

Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ:

 • Phục hồi dữ liệu điện thoại, vi tính bị mất: giúp khôi phục dữ liệu quan trọng, giữ được tài liệu mật của công ty. 
 • Lắp bí mật camera bảo vệ con người, tài sản: Hạn chế việc mất cắp ở công ty, công xưởng, phát hiện rủi ro kịp thời. 
 • Tìm người trốn nợ: Giúp thu hồi được số nợ ban đầu. 
 • Điều tra hàng giả, hàng nhái: Phục vụ cơ quan chức năng giúp truy bắt những đối tượng tung hàng kém chất lượng ra thị trường. 
 • Kiểm tra có bị gài thiết bị ghi âm – ghi hình: Hạn chế việc bị theo dõi.

Hy vọng sau bài viết này, bạn sẽ biết cách tìm người qua ảnh nhanh chóng. Nếu muốn tìm người nhanh chóng, hãy liên hệ ngay cho thám tử 3 miền để được hỗ trợ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968.604.113