Cách dễ dàng tìm facebook qua số điện thoại

5/5 - (5 bình chọn)

Độ phổ biến của Facebook trong xã hội hiện nay là không phải bàn cãi, rất nhiều người sử dụng trang mạng xã hội này bởi sự tiện dụng trong việc liên lạc, kết bạn, chia sẻ thông tin với nhau. Tuy nhiên giữa hàng tỷ người dùng làm sao để tim được tài khoản facebook của người thân hay bạn bè của mình. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn mọi người cách tìm facebook qua số điện thoại chi tiết và nhanh nhất nhé!  

Mục đích của việc tìm Facebook từ số điện thoại

Một bộ phận lớn người dùng khi đăng ký tài khoản facebook đều sử dụng thông tin là số điện thoại của mình. Nên chỉ cần biết được một số điện thoại thì có thể tiến hành tra cứu trên facebook xem số điện thoại đó có tồn tại dưới một tài khoản Facebook nào hay không? Cách tra cứu rất đơn giản, nhanh chóng cho ra kết quả.
tìm facebook qua số điện thoại

Bạn muốn kết bạn và trò chuyện tiện lợi hơn với nhau, ngoài trò chuyện bạn còn có thể theo dõi hoạt động hàng ngày của họ cũng như tìm hiểu thêm thông tin về người đó qua nhiều khía cạnh của cuộc sống thì việc tìm ra Facebook của họ sẽ giúp ích nhiều trong việc giúp bạn hiểu thêm về bạn bè, người thân thiết. Ngoài ra tìm ra Facebook từ số điện thoại cũng là một phương thức xác minh thông tin của người sử dụng số điện thoại trong trường hợp họ chủ động liên hệ với mình. 

tìm facebook qua số điện thoại

Một tài khoản Facebook có thể cung cấp rất nhiều thông tin về một con người, nên nếu bạn mong muốn tìm hiểu một người và có số điện thoại của người thì hãy nghĩ ngay đến việc tìm ra Facebook của họ theo hướng dẫn dưới đây.

Xem thêm: CÁCH ĐỊNH VỊ SỐ ĐIỆN THOẠI CỦA NGƯỜI KHÁC ĐƠN GIẢN CHÍNH XÁC

Tìm facebook qua số điện thoại trên Facebook

Cách tìm facebook qua  số điện thoại rất đơn giản và có thể được thực hiện trên nhiều phương tiện công nghệ. Tuy nhiên cũng phải khẳng định lại rằng chỉ có thể tìm ra thông tin Facebook của một người qua số điện thoại nếu người đó không đặt chế độ ẩn số điện thoại.


Tìm facebook qua số điện thoại trên máy tính hoặc laptop

Trên máy tính hoặc laptop của bạn, bạn có thể vào Facebook qua trình duyệt Web và đăng nhập vào tài khoản của chính bạn.

tìm facebook qua số điện thoại

Khi đăng nhập thành công, bạn hãy nhập số điện thoại mình có tại thanh tìm kiếm Facebook rồi nhấn Enter để tra cứu. Facebook sẽ hiển thị ra thông tin là tên các tài khoản cùng với ảnh đại diện được đăng ký dưới số điện thoại đó. Trường hợp, bạn nhận được thông báo “Chúng tôi không tìm thấy kết quả như hình dưới đây” nghĩa là họ không đăng ký Facebook bằng số điện thoại, hoặc để chế độ ẩn số điện thoại.

Tìm facebook qua số điện thoại trên điện thoại/ máy tính bảng

Tương tự như cách tìm Facebook qua số điện thoại trên máy tính/laptop, bạn có thể nhấn vào biểu tượng ứng dụng Facebook trên điện thoại/máy tính bảng của mình hoặc nếu chưa cài đặt ứng dụng bạn cũng có thể vào Facebook qua trình duyệt Web và đăng nhập vào tài khoản của bạn. 

tìm facebook qua số điện thoại

Các bước tìm kiếm cũng tương tự, nhập số điện thoại vào thanh tìm kiếm và chờ đợi kết quả Facebook trả về. Thêm vào đó, bạn hoàn toàn có thể tìm người chỉ thông qua số điện thoại.


Tìm facebook qua số điện thoại bằng Google

Nếu bạn không thể tìm tài khoản Facebook qua số điện thoại trên chính trang Facebook của mình thì có thể thử tìm kiếm trên thanh công cụ phổ biến như Google xem sao. 

tìm facebook qua số điện thoại

Các bước thực hiện vô cùng gọn nhẹ. Bạn chỉ cần truy cập vào thanh công cụ này, nhập số điện thoại cần tra cứu và ấn tìm kiếm. Google sẽ trả lại các kết quả có liên quan đến số điện thoại này. Bạn hãy dành thời gian để lọc các thông tin có ích cho mình. Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể tìm facebook qua ảnh.

Tìm Facebook qua số điện thoại bằng ứng dụng. 

Trường hợp người dùng để chế độ ẩn số điện thoại nhằm bảo mật thông tin cá nhân thì rất khó để có thể tìm nick Facebook qua số điện thoại của người đó thông qua Facebook hay cả Google, nên chúng tôi sẽ hướng dẫn mọi người sử dụng ứng dụng khác để tìm Facebook qua số điện thoại. 

tìm facebook qua số điện thoại

Bước 1: Bạn truy cập vào trang atpsoftware.vn/finduid và nhập số điện thoại của tài khoản bạn muốn tìm kiếm.

Bước 2: Tích vào bảo mật recaptcha (tôi không phải là người máy).

Bước 3: Nhấn tìm kiếm Facebook.

Bước 4: Hệ thống sẽ trả về kết quả là đường Link tài khoản Facebook cá nhân được đăng kí bằng số điện thoại mà bạn đã tìm kiếm. 

Nếu số điện thoại chưa đăng ký Facebook hoặc nick Facebook không được đăng ký bằng số điện thoại mà đăng ký bằng email thì trang web sẽ hiển thị “Số điện thoại này không đăng ký Facebook”.

tìm facebook qua số điện thoại

Có thể thấy rằng thật dễ dàng để tìm Facebook qua số điện thoại của người khác bằng nhiều công cụ, phương tiện khác nhau. Tuy nhiên thông tin trên Facebook cũng có nhiều loại nên bạn hãy khai thác có chọn lọc. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968.604.113