Tâm sự phụ nữ có chồng ngoại tình đầy xúc động và đau thương

4/5 - (1 bình chọn)

Hôn nhân được diễn ra khi tình yêu giữa hai người đơm hoa kết trái, khi hai người đã có thời gian tìm hiểu rõ về nhau. Nhưng đâu phải cuộc hôn nhân nào cũng hạnh phúc và cùng nhau đi đến đầu bạc răng long. Có những cuộc hôn nhân không thể kéo dài, mối quan hệ vợ chồng đổ vỡ vì người bạn đời đi ngoại tình. Có một câu nói rằng: “Đàn ông ngoại tình lần một sẽ có lần hai” điểu đó quả thực là đúng như vậy. Mỗi ngày dài trôi qua, bầu tâm sự phụ nữ có chồng ngoại tình càng trở nên nặng nề và u uất hơn.

Chỉ được hưởng hạnh phúc ngắn ngủi

Một tâm sự phụ nữ có chồng ngoại tình là cuộc sống vợ chồng chưa gặp phải một vấn đề gì to tát cả, cả hai đều cố gắng tìm tiếng nói chung giải quyết vấn đề, người chồng cũng rất tâm lý, luôn biết quan tâm đến vợ, chia sẻ công việc nhà với vợ, vợ cảm thấy hài lòng với cuộc sống của mình.

3 năm từ lúc kết hôn, càng ngày cuộc sống của vợ chồng càng bận rộn, ngoài việc đi làm, vợ còn phải ở nhà chăm con, cứ như thế vợ như cuốn vào mọi thứ mà không để ý gì đến bản thân. Chồng của cô ấy cũng vừa được thăng chức nên công việc cũng bận rộn nhiều hơn trước, tính chất công việc của anh ấy là ký hợp đồng, gặp gỡ đối tác nên thường xuyên vắng nhà, nhiều lúc người vợ cũng thấy cô đơn, nhưng đó là công việc của anh ấy nên bạn ấy cũng thông cảm và không trách móc gì.

Tâm sự phụ nữ có chồng ngoại tình là việc chồng lạnh nhạt thờ ơ với vợ dần dần

Cuộc sống vợ chồng tuy không còn mặn nồng như lúc vừa cưới nhưng vợ anh ấy tin chắc rằng tình yêu mà họ dành cho nhau vẫn vẹn nguyên như vậy. Dạo gần đây, anh ấy thường xuyên đi công tác xa. Một tháng phải đi tỉnh 3 đến 4 lần, thời gian ở nhà với vợ con thật ít ỏi. Nhiều lúc vợ anh ấy nghĩ anh ấy coi trọng công việc hơn chính cái gia đình này.

Người vợ đã nói chuyện với chồng về việc nên cân bằng thời gian dành cho công việc và gia đình nhưng anh ấy đều phớt lờ, nói mình đang còn trẻ nên tập trung cho sự nghiệp như thế mới có tương lai, vì vậy người vợ cũng không nói gì thêm. Những lúc nhậu về say xỉn, người chồng thường cáu gắt với vợ của mình, chuyện chăn gối vợ chồng cũng dần dần ít đi và không còn nhiều cảm xúc.

Lúc trước mỗi lần đi công tác xa, đến tối thì người chồng đều gọi điện hỏi thăm hai mẹ con, không quên nói những lời ngọt ngào dành cho vợ. Vậy mà giờ đây, anh không còn gọi về nhà hỏi thăm nữa, đi công tác mấy ngày liền mà chẳng hỏi han gì đến mẹ con. Việc chăm con cũng phó thác cho một mình vợ làm. Linh tính của một người vợ mách bảo có điều gì đó đang xảy ra,cô ấy đã cảm nhận được sự bất thường trong các hành động của anh ấy.  Có lẽ chồng cô ấy có người thứ 3. Hay nghiêm trọng hơn là người chồng đã có con riêng với bồ.

Cảm xúc đau đớn và tuyệt vọng khi nghe tin chồng ngoại tình

Tâm sự của người phụ nữ có chồng ngoại tình thật làm chúng ta phải bất ngờ từ diễn biến này đến diễn biến khác. Dù cô ấy có nghi ngờ nhưng cũng không thể nào phát hiện ra được điều gì cả. Người vợ đã thử kiểm tra lịch sử điện thoại, chẳng có cuộc gọi, tin nhắn nào bất thường. Thi thoảng khi chồng cô ấy đi ra ngoài, cô ấy cũng nghĩ ra vài lý do để gọi điện bất ngờ nhưng anh vẫn trả lời điện thoại, xung quanh dường như đang ở với nhiều người.

Cho đến một hôm, người chồng vẫn đi làm như thường lệ, nhưng chắc do vội quá nên quên mất điện thoại ở nhà. Người vợ chuẩn bị đưa con đi học thì nghe thấy chuông báo tin nhắn đến. Cô ấy liền cầm điện thoại anh lên và thấy đó là tin nhắn từ tài khoản zalo của một cô gái, cô ta gửi bức ảnh selfie với bộ dạng nhõng nhẽo kèm tin nhắn: “Tình yêu đến muộn em bắt đền”.

Cô vợ sững sờ khi nhận ra là cô bé đồng nghiệp của anh trên công ty. Cô ta luôn xuất hiện ở cạnh anh trong những bức ảnh anh được tag trên facebook. Cô ấy chưa kịp định thần thì anh với bộ dạng hớt hải chạy vào nhà, giật lấy điện thoại trên tay tôi. Quá muộn rồi! Cô ấy đã vô tình phát hiện chuyện động trời anh ta giấu diếm bao lâu nay.

Đau đớn khi phát hiện chồng ngoại tình

Cô vợ như bị dội một gáo nước lạnh, hôn nhân của họ chỉ mới được 3 năm thôi, sao chóng tàn đến thế. Chồng phản bội, trong khi với cô ấy cuộc sống này chồng với con gái là tất cả những gì cô ấy có, cô ấy yêu chồng hết mình. Yêu đến mức đáng lẽ lúc này cô ấy phải cảm thấy oán hận, đằng này cô ấy lại sợ mất chồng.

Sau khoảnh khắc đó, chồng cô ấy quỳ xuống van xin cô ấy tha thứ, anh ta bảo anh ta không yêu cô gái kia, chỉ là nhất thời bị cô gái ấy quyến rũ, với anh ta vợ con anh ta mới là thứ quan trọng nhất, anh ta hứa nhất định từ bây giờ sẽ cắt đứt mọi liên lạc. Cô ấy ngu ngốc đã tin những lời nói đó và cho anh ta cơ hội sửa sai với điều kiện hoặc anh ta, hoặc cô ta phải nghỉ việc.

Cuối cùng, người chồng đã chọn rời khỏi công ty để chuyển sang nơi khác làm việc. Thấy vậy, cô cho rằng đó là tín hiệu tích cực, bởi công ty này là môi trường làm việc rất tốt, không dễ gì xin vào được mà anh lại từ bỏ vì vợ. 

Xem thêm: BIỂU HIỆN CỦA NGƯỜI CHỒNG NGOẠI TÌNH TƯ TƯỞNG

“Ngựa quen đường cũ”

Suốt một năm từ sau khi xảy ra vụ việc đó, chồng cô ấy có vẻ đã thay đổi nhiều. Công việc mới không quá bận rộn nên anh ta dành nhiều thời gian hơn cho vợ con. Tâm sự người phụ nữ có chồng ngoại tình dù dần cảm thấy nguôi ngoai hơn, ngoại tình có thể tha thứ nhưng thực sự không thể nào quên. Thi thoảng nghĩ lại cô ấy vẫn thấy nhói đau trong lòng.

Tâm sự người vợ có chồng ngoại tình

Rồi điều không mong chờ nhất lại đến, anh ta vẫn quan tâm chăm sóc mẹ con cô ấy nhưng chuyện chăn gối dường như không được mặn mà. Dường như anh ta quan hệ với cô ấy cho đủ trình tự chứ không đặt nhiều cảm xúc. Vốn dĩ anh ta đã phạm sai lầm một lần rồi nên cô ấy dễ nghi ngờ hơn. Cô ấy biết nếu lần này anh ta tiếp tục lừa dối thì anh ta sẽ kín đáo hơn để cô ấy không còn may mắn tình cờ phát hiện nữa. 

Vì vậy, tâm sự người phụ nữ có chồng ngoại tình lần này đã quyết định nhờ đến dịch vụ thám tử Thám Tử 3 Miền theo dõi chồng ngoại tình. Họ có đầy đủ kinh nghiệm và chuyên môn để giúp tôi tháo gỡ mối nghi ngờ. Và đúng như dự đoán, sau 4 ngày điều tra, thám tử đã gửi cho cô ấy những bằng chứng cho thấy chồng cô ấy tiếp tục ngoại tình với một người phụ nữ lạ mặt. Cô ta xinh đẹp và quyến rũ. Một lần nữa, cô ấy lại bị những nhát dao cứa vào tim. Đàn ông phản bội 1 lần sẽ có lần thứ 2, tha thứ chính là cái dại lớn nhất của người phụ nữ. Nếu cô ấy không thuê thám tử điều tra anh ấy chắc sự thật này sẽ không được phô bày.

Lần này bầu trời thực sự sụp đổ trước mắt cô ấy, cô ấy quá đau đớn và tuyệt vọng. Cô ấy muốn anh ta phải trả giá cho những việc làm của mình. Hôn nhân không phải là chuyện của hai người nữa, còn có con họ, nó còn quá nhỏ để phải chịu sự đổ vỡ, sự đau thương này. Nhưng cô ấy không còn cách nào khác, đã tha thứ cho anh một lần, chỉ vì cô ấy yêu anh  ta mù quáng, nhưng anh ta đã đánh mất hoàn toàn niềm tin ít ỏi trong cô ấy.

Qua tâm sự của người vợ có chồng ngoại tình có thể thấy rằng, chuyện chồng ngoại tình được xử lí nhanh gọn, chính xác với dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình. Sử dụng dịch vụ thám tử – đó chính là một sự lựa chọn vô cùng thông minh! Với sự chuyên nghiệp của chúng tôi Công ty dịch vụ thám tử tư tại Hà Nội bảo đảm được sự chính xác của thông tin, xử lý thông tin nhanh chóng, kịp thời và đảm bảo giữ được bí mật tuyệt đối.

Quý khách hàng quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi có thể liên hệ qua:

Hotline: 0968.604.113 – 0968.604.113 – 0968.604.113

Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968.604.113