Vén bức màn “bí mật” về phụ nữ tuổi nào dễ ngoại tình nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Các cuộc hôn nhân thường bắt đầu bằng tình yêu nhưng không phải tất cả đều đi kèm với sự chung thủy. Rất nhiều yếu tố, nguyên nhân khiến không chỉ đàn ông mà ngay cả phụ nữ cũng cảm thấy chỉ tình cảm đối với hôn phối của mình là chưa đủ. Họ cần phải tìm được những đối phương khác lí tưởng hơn. Ở đây muốn khẳng định không chỉ đàn ông mới ngoại tình, phụ nữ cũng ngoại tình đặc biệt là trong một độ tuổi nhất định. 

Vậy phụ nữ tuổi nào dễ ngoại tình, hãy cùng bài viết dưới đây phân tích kỹ càng.

Độ tuổi nào phụ nữ dễ ngoại tình nhất?

Không giống như đàn ông có thể ngoại tình bất kỳ lúc nào họ gặp được đối phương lí tưởng, phần lớn phụ nữ khi đã kết hôn có những giai đoạn không hề có suy nghĩ về việc ngoại tình hoặc quá bận rộn không có điều kiện hay thời gian mà ngoại tình. Chỉ đến một độ tuổi nhất định, khi đã buông bỏ một số trách nhiệm của mình và quay trở về với nhu cầu cần được yêu thương, phụ nữ mới dễ đi ngoại tình. Vậy phụ nữ tuổi nào dễ ngoại tình?

Phụ nữ tuổi nào dễ ngoại tình

Khi cuộc sống hôn nhân mới bắt đầu, tình cảm vợ chồng vẫn còn thắm thiết thì phụ nữ cảm thấy hài lòng với người bạn đời của mình nên không hề có suy nghĩ để ý đến một ai đó khác. Độ tuổi này thường là từ 18 – 25 tuổi. 

Khi đảm nhận thiên chức làm mẹ, người phụ nữ sẽ cực kì bận rộn và đó cũng là lúc nhan sắc, sức hấp dẫn của người phụ nữ xuống thấp nhất. Bởi bao nhiêu tâm tư của người phụ nữ ngoại tình, tình cảm, thời gian,công sức họ đều dồn hết cho con cái rồi nên về cơ bản độ tuổi có con nhỏ tầm từ 25 – 35, người phụ nữ sẽ không có thời gian và điều kiện để ngoại tình. 

Phụ nữ tuổi nào dễ ngoại tình

Từ 35 tuổi trở đi, đây là độ tuổi phụ nữ thích ngoại tình nhiều nhất nhất. Bởi con cái giờ đã lớn hơn, người phụ nữ sẽ không cần lo lắng nhiều thứ cho con và gia đình như trước nữa, sự nghiệp cũng ổn định thậm chí phát triển, họ sẽ quay lại chăm sóc cho bản thân nhiều hơn. Kết hợp với sự thay đổi hooc – môn trong cơ thể, phụ nữ sẽ muốn được yêu thương, cưng chiều nhiều hơn khi đến độ tuổi này. 

Một điều nữa khiến phụ nữ muốn ngoại tình vào độ tuổi này đó là họ muốn chứng tỏ sức hấp dẫn của mình, họ muốn được cảm thấy như mình đang trẻ lại nhờ sự yêu thương, cưng chiều của người khác. 

Vì sao phụ nữ 35 tuổi trở ra dễ ngoại tình?

Tại sao phụ nữ thích ngoại tình? Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho phụ nữ từ 35 – 40 tuổi trở đi có xu hướng dễ ngoại tình hơn, xuất phát từ điều kiện bên ngoài và cả những nhân tố bên trong cơ thể, tinh thần của người phụ nữ 

Kinh tế ổn định

Phụ nữ 35 tuổi nếu vẫn chăm chỉ đi làm thì thường đã thăng tiến đến một vị trí nhất định trong cuộc sống hoặc dù chỉ là nhân viên nhưng cũng sẽ chủ động về kinh tế chứ không phụ thuộc quá nhiều vào chồng. Khi có điều kiện về kinh tế, người phụ nữ ra ngoài xã hội cũng sẽ được nhìn với con mắt khác và được tôn trọng hơn. Kinh tế ổn định cũng góp phần nâng cao sức hấp dẫn của người phụ nữ dù đã lớn tuổi trong mắt những người đàn ông khác thích tìm phụ nữ ngoại tình. 

Phụ nữ tuổi nào dễ ngoại tình

Con cái đã lớn, không phải quá bận tâm

Phụ nữ ngoài 35 tuổi đã sinh con nếu muộn thì con cũng đã 5-7 tuổi còn sớm thì có khi đã con cái đã lớn chừng 12 – 13 tuổi. Những độ tuổi này của con cái hoàn toàn không đòi hỏi việc người mẹ phải dành toàn phần quỹ thời gian của mình để chăm lo cho những đứa trẻ nửa. Con cái lớn, nhận thức được phần nào việc giúp đỡ cha, mẹ sẽ giúp người mẹ san sẻ được nhiều công việc, và lo toan. 

Có thời gian hơn, người phụ nữ bắt đầu để ý đến bản thân nhiều hơn, đặc biệt đây là khoảng thời gian vẻ xinh đẹp, sức hấp dẫn của người phụ nữ bị thay thế bởi sự lão hóa. Họ mong muốn và cũng có điều kiện kinh tế để níu giữ sắc đẹp của mình. Nên phụ nữ độ tuổi này thường chải chuốt với vẻ đẹp mặn mà, đặc trưng của người phụ nữ trưởng thành và từng trải. Nếu người chồng không nhận ra điều này thì sẽ sớm mất đi người vợ của mình

 Không có sự đồng điệu về tâm hồn và thể xác

Một điểm yếu không thể phủ nhận ở các cặp vợ chồng ở với nhau lâu năm đó là việc hai bên sẽ không còn cảm thấy bị hấp dẫn bởi đối phương nữa. Tình yêu nay trở thành tình thương nhiều hơn. Những cảm xúc mạnh mẽ từng dành cho đối phương giờ đã phai nhạt. Người phụ nữ hoàn toàn có thể cảm nhận được điều đó đặc biệt là ở giai đoạn từ 35 tuổi trở đi, độ tuổi mà người phụ nữ trân trọng bản thân mình nhất sau bao nhiêu năm tự lãng quên bản thân để lo lắng cho gia đình và con trẻ. 

Phụ nữ tuổi nào dễ ngoại tình
cặp đôi trẻ châu Á có vấn đề về mối quan hệ tỏ ra chán nản và thất vọng.

Nếu lúc này, người chồng không thể hiện được sự quan tâm chăm sóc nhiệt tình cả về tâm hồn và thể xác đối với vợ. Người phụ nữ cảm thấy cô đơn trong chính ngôi nhà và bên cạnh người chồng của mình là mẫu phụ nữ dễ ngoại tình. Họ bắt đầu để ý đến những người khác, càng để ý họ sẽ càng phát hiện ra những điểm không hay của chồng và vợ chồng sẽ dần dần xa cách nhau. Khi đó, một đối tượng xuất hiện, người phụ nữ sẽ dễ dàng ngả vào vòng tay của người đàn ông khác. Đây cũng chính là lúc ngoại tình nguy hiểm với hôn nhân nhất.

Tìm kiếm sự mới mẻ

Một lí do nữa mang tính quyết định cho việc phụ nữ dễ ngoại tình vào độ tuổi từ 35 trở đi đó là muốn khẳng định mình vẫn còn sức hấp dẫn và mong muốn tìm thấy cảm xúc mới mẻ đối với đối tượng khác. 

Phụ nữ tuổi nào dễ ngoại tình

Như đã đề cập ở trên, người phụ nữ độ tuổi này dễ ngoại tình một phần do sự thay đổi hooc – môn trong cơ thể khiến họ cảm thấy chán nản với tất cả mọi thứ bởi sự lão hóa đã ở rất gần họ rồi. Người phụ nữ mong muốn được làm mới mình hơn cả về ngoại hình, tâm hồn cũng như tình cảm để như thêm màu sắc, sức sống hơn cho cuộc sống của họ. Đó là lúc họ nghĩ đến những đoạn tình cảm mới, nhiệt tình hơn mà không phải với người bạn đời của họ 

Dấu hiệu phụ nữ đang ngoại tình

Việc ngoại tình dù là người đàn ông hay người phụ nữ đều muốn giữ kín nhất có thể nhưng có những dấu hiệu đã xuất hiện từ rất sớm và dần dần sẽ sáng tỏ hơn như: 

  • Người phụ nữ chăm chút về ngoại hình

Đây là một dấu hiệu không quá đặc trưng của việc ngoại tình bởi là phụ nữ thì việc làm đẹp là chuyện bình thường và rất thường xuyên. Những người đàn ông cũng không nên dễ dàng bỏ qua dấu hiệu này bởi nếu tinh tế hơn người chồng có thể nhận ra việc vợ minh làm đẹp chỉ là vì bản thân hay chăm chút ngoại hình để thỏa mãn một ai đó khác. 

  • Người phụ nữ hay rời khỏi nhà, xao nhãng việc gia đình. 

Tần suất có việc đột xuất, công ty gọi hay những chuyến công tác xa tăng lên là lúc người đàn ông nên để ý. Vì đây là dấu hiệu đặc trưng của việc ngoại tình. Không ai có thể biết dưới hàng trăm lí do để bước ra khỏi nhà của người phụ nữ thì lí do nào là thật và lí do nào chỉ là viện cớ cho sự vụng trộm của mình. Thêm vào đó, việc có tình yêu mới sẽ khiến cho người phụ nữ bận rộn với bản thân và nhu cầu tình cảm hơn nên những việc trong gia đình có thể không chu toàn được như trước. Tình trạng nhớ nhớ quên quên, vội vàng với con cái, với gia đình là những điều bình thường trong thời điểm này. 

  • Thường xuyên dùng mạng xã hội, 

Những người phụ nữ toàn tâm toàn ý chăm sóc gia đình và chồng con sẽ không có nhu cầu dùng mạng xã hội quá nhiều hoặc nếu như có dùng thì đa phần sẽ chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình. Nhưng nếu facebook cá nhân của người đó có tần suất đăng và nội dung đăng mang những thông tin thể hiện tính cá nhân nhiều hơn thì đó cũng là một dấu hiệu bất thường của quan hệ vợ chồng

  • Luôn nhắn tin điện thoại 

Cách giao tiếp thường xuyên nhất của các cặp đôi ngoại tình là bằng tin nhắn. Nếu thấy người phụ nữ dành rất nhiều thời gian để nhắn tin, kết hợp với biểu cảm khi nhắn tin hay nhận tin nhắn là có thể biết được quan hệ giữa hai người đang nhắn tin với nhau. Đồng thời, người ngoại tình cũng sẽ dễ bị giật mình khi có ai đó bất ngờ lướt qua điện thoại của họ. Đó là dấu hiệu “Có tất thị giật mình”. 

Phụ nữ tuổi nào dễ ngoại tình

  • Không hứng thú trong chuyện chăn gối với chồng. 

Tình dục đối với phụ nữ luôn có ý nghĩa hơn với người đàn ông, bởi vậy hầu hết phụ nữ chỉ lên giường với người đàn ông họ có tình cảm. Những lời từ chối uyển chuyển khi chồng muốn gần gũi là dấu hiệu quan trọng của việc người phụ nữ đã ngoại tình

Phụ nữ tuổi nào dễ ngoại tình

Ngoài ra còn rất nhiều dấu hiệu bất thường khác mà dù người ngoại tình đã cố giấu nhưng nếu để ý là người đàn ông hoàn toàn có căn cứ để nghi ngờ vợ mình đang ngoại tình. 

Tùy thuộc vào độ tuổi của mình, phần lớn người phụ nữ luôn có những ưu tiên của mình. Đặc biệt là khi bước vào độ tuổi trung niên từ 35 tuổi trở đi, người phụ nữ đặc biệt chú trọng vào bản thân. Họ có thời gian để nhận ra mình đang hạnh phúc hay không và có xu hướng đi tìm lại hạnh phúc, tình yêu mà họ đã dần quên mất trong khoảng thời gian trước vì hết lòng với con cái và gia đình. Vì vậy, phụ nữ từ tuổi 35 trở đi nếu không cảm thấy thỏa mãn với gia đình của mình thì rất dễ ngoại tình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968.604.113