Liệu có giống đàn ông: phụ nữ có thích ngoại tình không?

5/5 - (1 vote)

Xưa nay, người ta luôn quan niệm nam giới có xu hướng ngoại tình nhiều hơn với nữ giới. Nhưng một câu hỏi ngược lại, nếu không có phụ nữ họ ngoại tình với ai? Tại sao mọi lỗi đều đổ lên đầu nam giới trong khi ngoại tình phải bắt nguồn từ hai phía. Vậy, phụ nữ có thích ngoại tình không, nguyên nhân do đâu phụ nữ thích ngoại tình?. Một nghiên cứu mới nhất cho biết, phụ nữ thích ngoại tình là do cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc, “ông ăn chả, bà ăn nem”.

Phụ nữ có thích ngoại tình không?

Câu hỏi được đặt ra, phụ nữ có thích ngoại tình không? Nhìn chung, ngoại trừ những người phụ nữ có bản tính lẳng lơ, không có sự chung thủy, những người phụ nữ ngoại tình thường do những lý do đến từ phía gia đình.

Bản thân phụ nữ thường quan tâm đến cảm xúc cũng như chuyện tình cảm hơn nam giới, do đó nếu chồng họ vì công việc hay vì lý do nào khác mà bỏ bê, thờ ơ, không dành sự quan tâm đặc biệt thì họ cũng dễ dàng ngoại tình.

Ngoài ra, một lý do chiếm khá nhiều trong các vụ ngoại tình chính là việc người phụ nữ không được đáp ứng nhu cầu tình dục, do đó họ cần tìm những người đàn ông khác bên ngoài để lấp đầy những khoảng trống.

Các lý do khiến phụ nữ thích ngoại tình

Vốn sẵn bản tính đa tình

Không có gì bất ngờ khi nhiều người phụ nữ có thói trăng hoa “ăn sâu vào máu” chẳng kém cạnh gì so với đàn ông, thậm chí lịch sử tình trường của họ khiến cánh mày râu phải “ngã ngửa”. Mặc dù cuộc sống hôn nhân có thể là điểm mốc khiến họ dừng lại nhưng nếu cuộc sống ấy gặp trục trặc và khiến họ cảm thấy khó chịu thì người phụ nữ trăng hoa chắc chắn sẽ quay lại con đường cũ bởi “bản tính khó dời”. Bản tính trăng hoa khiến họ tin rằng mình vẫn còn sức hút và ngoại tình giúp cho họ có cảm giác mình được chinh phục khó thể xóa bỏ.

 Trong trường hợp này, người phụ nữ ngoại tình không còn yêu chồng con nữa. Do đó, người đàn ông nên chuẩn bị tâm lí chia tay và giành quyền nuôi con.

Phụ nữ có thích ngoại tình không còn phụ thuộc vào bản tính vốn sẵn đa tình

Phụ nữ ngoại tình do bị say nắng

Khi phụ nữ ngoại tình vì bị say nắng một người nào đó, họ thường có lối suy nghĩ rằng đã gặp đúng người nhưng sai thời điểm. Cuộc hôn nhân của họ có thể ban đầu xuất phát không phải vì tình yêu, nên khi gặp được một người khiến trái tim họ rung động, họ sẵn sàng quay lưng lại với cuộc sống hiện tại để đi theo tiếng gọi của tình yêu. Nhưng có những người đến với nhau vì tình yêu, qua những năm tháng về chung sống tình yêu đã bị bào mòn, chẳng còn những rung động, cảm xúc yêu thương dạt dào như thuở đầu và khi có một người khác xuất hiện, họ mang theo hơi thở mới nên phụ nữ dễ bị xiêu lòng.

Chịu nhiều thiếu thốn tình cảm từ chồng

Phụ nữ hiện đại ngày nay vẫn giữ được những đặc điểm của người phụ nữ Việt Nam ngày xưa như hiền lành, đảm đang, chịu thương, chịu khó, chuyên tâm chăm sóc chồng con nhưng họ không còn cam chịu như trước. Vậy, phụ nữ có thích ngoại tình không khi thiếu thốn tình cảm của chồng? Mặc dù phụ nữ hiện đại có phần mạnh mẽ hơn nhưng họ vẫn là người sống thiên về tình cảm nên họ dễ có những phút yếu lòng, rung động nhất thời khiến người phụ nữ dễ sa ngã vào vòng tay người thứ ba.

Thực tế, điều này xảy ra rất nhiều, đặc biệt khi chồng đi công tác xa, khi vợ chồng xảy ra xích mích hay bất mãn với mẹ chồng,… Đó cũng chính là lý do vì sao nhiều người phụ nữ có một cuộc sống hạnh phúc nhưng vẫn ngoại tình. Vì vậy, người chồng dù công việc có bận đến đâu hoặc khi xảy ra xích mích với vợ, người chồng nên dành chút thời gian để thể hiện sự quan tâm, chăm sóc và những hành động yêu thương đối với người vợ của mình.

Xem thêm: KHẮC HỌA CHÂN DUNG NGOẠI TÌNH TƯ TƯỞNG Ở PHỤ NỮ CỰC CHI TIẾT

“Ông ăn chả, bà ăn nem”

Phụ nữ có thích ngoại tình không? Có người trả lời là không nhưng cô ta vẫn đi ngoại tình, tại sao lại vậy? Câu trả lời chính là trường hợp: “Ông ăn chả bà ăn nem” – chỉ người chồng ngoại tình nên người vợ cũng dẫn đến ngoại tình. Nhiều người phụ nữ cho rằng, cách ngoại tình sẽ chứng minh cho chồng mình biết sức hút của bản thân đối với người khác giới và chồng đi ngoại tình là một sai lầm. Thông thường, những người phụ nữ có ý nghĩ ngoại tình thường là cuộc hôn nhân có người chồng bội bạc. Sự đau đớn vì bị phản bội khiến người phụ nữ đưa ra những quyết định sai lầm, việc ngoại tình cũng bắt nguồn từ những quyết định nóng vội đó.

Ngoại tình vì ham hư vinh, phú quý

Phụ nữ kết hôn luôn mong muốn có một cuộc sống đầy đủ ấm no, con cái ngoan ngoãn và chồng thương yêu. Tuy nhiên, nếu cuộc sống hôn nhân quá thiếu thốn có thể khiến họ cảm thấy áp lực vì lúc nào cũng nào cũng phải nghĩ đến cơm áo gạo tiền. Vì vậy để quên đi những áp lực của cuộc sống gia đình, nhiều người phụ nữ chọn ngoài tình là giải pháp cho chính họ.

Phụ nữ có thích ngoại tình không? Chắc chắn những người phụ nữ ham thích vinh hoa phú quý sẽ tìm cho mình những người đàn ông giàu có để cặp kè. Những người tình này có thể giúp họ đáp ứng được mong muốn của họ như đi chơi, mua sắm, ăn những món ăn ngon và du lịch khắp nơi mà người chồng không thể giúp họ đạt được.

Những người phụ nữ này thường lợi dụng ưu thế về sắc đẹp để có thể “cua” những ông đại gia. Nhưng họ đâu có nghĩ đến việc khi sắc đẹp kia không còn thì người đàn ông kia sẽ rời bỏ người phụ nữ, khi ấy họ còn có thể quay về bên chồng con và gia đình không? Chắc chắn khó có người chồng nào có thể tha thứ cho người vợ có bản tính như vây.

Phụ nữ có thích ngoại tình không còn do sự ham mê cuộc sống giàu sang, phú quý

Cuộc sống hôn nhân gặp nhiều bất mãn

Xung đột sau khi cưới là điều mà cặp vợ chồng nào cũng gặp phải. Ở chung nảy sinh nhiều vấn đề về tài chính, con cái, quan hệ họ hàng và những thói quen của đối phương mà khi yêu chưa khám phá hết khiến khoảng cách cứ thế mà ngày càng xa ra. Khi mà cả hai đều cố chấp, để hiện trang xảy ra lâu dễ dẫn đến sự bất mãn, dần dần không muốn nhìn mặt nhau. Nếu vợ chồng có thể thông cảm và nhẫn nhịn thì dần dần hai người sẽ hiểu nhau hơn nhưng nếu cả hai đều cố chấp thì sẽ dẫn đến sự bất mãn, khó chịu, lâu dần tạo ra “bức tường vô hình” giữa hai người.

Tâm lý phụ nữ ngoại tình lúc này muốn tìm một cách để giải tỏa. Cách giải quyết này khiến người phụ nữ cảm thấy thoải mái, thích thú và cảm giác mới mà người tình đem lại những cũng có những trường hợp phụ nữ không thích ngoại tình hoặc chẳng ngó ngàng gì đến việc ngoại tình.

Phụ nữ đơn giản có thể sống đời sống kinh tế, đời sống tình dục,… chưa được như ý nhưng chỉ cần cho họ cảm nhận được tình cảm quan tâm, yêu thương họ hết mực thì không người phụ nữ nào nghĩ tới việc ngoại tình cả. Bởi vì, phụ nữ chịu quá nhiều áp lực trong cuộc sống từ gia đình, công việc, con cái, việc nhà,…nên là người chồng hãy đúng là người chở che cho vợ.

Trên đây chính là câu trả lời cho câu hỏi “phụ nữ có thích ngoại tình không?” mà những ông chồng nên biết. Nếu vợ của bạn có những dấu hiệu ngoại tình, đừng nóng vội, hãy sử dụng của Công ty dịch vụ thám tử tư tại Hà Nội để có những bằng chứng xác thực nhất để đưa ra quyết định đúng đắn.

Quý khách hàng quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi có thể liên hệ qua:

Wrbsite: thamtu3mien.com

Hotline: 0968.604.113 – 0968.604.113 – 0968.604.113

Email: lienhethamtu3mien@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968.604.113