Dịch vụ thám tử Vĩnh Yên tỉnh Vĩnh Phúc

5/5 - (1 bình chọn)

Thành phố Vĩnh Yên tỉnh Vĩnh Phúc có dịch vụ thám tử tư không? Dịch vụ thám tử Vĩnh Yên Vĩnh Phúc của công ty thám tử nào uy tín nhất? Giá thuê dịch vụ thám tử Vĩnh Yên là bao nhiêu? Tất cả sẽ được thám tử 3 Miền giải thích ngay tại bài viết này!

Nhu cầu tìm kiếm dịch vụ thám tử tại Vĩnh Yên tỉnh Vĩnh Phúc

Trong những năm trở lại đây, không chỉ riêng thành phố Vĩnh Yên mà nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tư trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc đều tăng mạnh.

Khái quát về kinh tế – xã hội Vĩnh Yên Vĩnh Phúc

nhu-cau-tim-tham-tu-vinh-yen
Nhu cầu tìm kiếm thám tử Vĩnh Yên tỉnh Vĩnh Phúc

Nhiều người cho rằng, thành phố Vĩnh Yên sẽ nằm trong tỉnh Vĩnh Yên cũ, nhưng thực tế Vĩnh Yên là thành phố tỉnh lỵ của tỉnh Vĩnh Phúc. Giáp với huyện Bình Xuyên, huyện Yên Lạc, huyện Tam Dương và Tam Đảo.

Sở hữu 9 đơn vị hành chính trực thuộc là phường: Ngô Quyền, Liên Bảo, Tích Sơn, Đồng Tâm, Hội Hợp, Khai Quang, Đống Đa và 2 xã là Định Trung, Thanh Trù. Vĩnh Yên là một trong những thành phố được cho là có diện tích rộng, đông dân cư nhưng cũng phát triển bậc nhất nơi đây.

Tình hình kinh tế nơi đây vô cùng phát triển, cũng vì là nơi có vị trí chiến lược quan trọng. Thành phố Vĩnh Yên phát triển nhiều tiềm năng kinh tế khác nhau, từ đó, nhu cầu sử dụng dịch vụ cũng tăng lên đáng kể.

Với quyết tâm xây dựng thành phố Vĩnh Yên hiện đại, là nơi hội tụ – phồn vinh, kể từ ngày tái lập tỉnh (1997) thành phố đã duy trì tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh, vững chắc; chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng tăng nhanh dịch vụ – thương mại; giảm tỷ trọng nông nghiệp và phát triển bền vững. 

Bên cạnh đó, hoạt động thương mại đa dạng hóa các hoạt động kinh doanh, đầu tư xây dựng cải tạo các chợ trung tâm thành phố, nâng cấp, hệ thống cơ sở hạ tầng để thu hút đầu tư vào các dự án lớn như: Khu du lịch sinh thái cao cấp Sông Hồng – Thủ Đô, Khu dịch vụ Trại Ổi, khu vui chơi giải trí Nam đầm Vạc, khu đô thị chùa Hà Tiên, khu đô thị Nam Đầm Vạc, khu đô thị Vinaconex Xuân Mai, khu đô thị Phúc Sơn Luxury Villas, khu du lịch Bắc đầm Vạc…

Nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử Vĩnh Yên

Cùng với sự phát triển nhanh của kinh tế xã hội, một hệ quả tất yếu là những tệ nạn xã hội như: vợ chồng ngoại tình, ly hôn, con cái đua đòi xa ngã vào tệ nạn xấu, trộm cắp, cướp giật,… bên cạnh đó những doanh nghiệp cạnh tranh không lành mạnh cũng giở thủ đoạn để chơi xấu bạn như cài gián điệp, làm hàng nhái, hàng giả,….

Dich-vu-tham-tu-vinh-yen
Thám tử Vĩnh Yên – uy tín – chuyên nghiệp

Thấu hiểu những điều đó, công ty thám tử 3 Miền đã đề ra một giải pháp để giúp đỡ người dân Vĩnh Yên nói riêng và trên địa bàn Vĩnh Phúc nói chung ổn định lại trật tự xã hội đó chính là chi nhánh dịch vụ thám tử Vĩnh Yên Vĩnh Phúc.

Dịch vụ thám tử Vĩnh Yên Vĩnh Phúc dù mới ra đời những đã được nhiều người dân nơi đây quan tâm. Một phần bởi tiếng tăm của thám tử 3 Miền bao phủ khắp các tỉnh thành ở Việt Nam. Phần khác sự phục vụ tận tình cho đáo cho khách hàng theo dõi, điều tra và xác minh trong thời gian nhanh, giá thành rẻ và đảm bảo được bảo mật.

Những dịch vụ mà thám tử 3 Miền cung cấp tại Vĩnh Yên Vĩnh Phúc

dịch vụ mà thám tử Vĩnh Yên cung cấp
Dịch vụ thám tử Vĩnh Yên cung cấp cho khách hàng

Với hơn 25 dịch vụ thám tử chuyên nghiệp tại Vĩnh Phúc cung cấp từ cá nhân tới doanh nghiệp, quý khách hàng có thể lựa chọn để phù hợp với của mình.

Dịch vụ thám tử dành cho cá nhân

 • Theo dõi, điều tra ngoại tình;
 • Điều tra số điện thoại;
 • Xác minh nhân thân;
 • Tìm người thất lạc, kẻ lừa đảo bỏ trốn;
 • Thám tử điều tra nguồn gốc đất;
 • Nhận uỷ quyền giám định chữ ký, chữ viết;
 • Thám tử vệ sĩ mật – bảo vệ bí mật;
 • Lắp đặt định vị chống trộm ô tô – xe máy;
 • Tiều tra số điện thoại;
 • Truy tìm chủ nhân qua biển số xe;
 • Giám định ADN – Giám định tư pháp;
 • Điều tra tiền hôn nhân;
 • Xác minh nhân thân;
 • Theo dõi quản lý, giám sát con cái;
 • Theo dõi theo yêu cầu của quý khách hàng.

Dịch vụ thám tử dành cho doanh nghiệp tại Vĩnh Phúc

Một số dịch vụ thám tử doanh nghiệp mà thám tử Vĩnh Yên cung cấp bao gồm:

 • Điều tra thị trường nghiên cứu đối thủ;
 • Điều tra nội bộ công ty;
 • Điều tra đối thủ cạnh tranh;
 • Điều tra đối tác trước khi đầu tư;
 • Phục hồi dữ liệu điện thoại, vi tính bị mất;
 • Lắp bí mật camera bảo vệ con người, tài sản;
 • Tìm người trốn nợ;
 • Điều tra hàng giả, hàng nhái;
 • Kiểm tra có bị gài thiết bị ghi âm – ghi hình.

Chi phí bảng giá dịch vụ thám tử tại Vĩnh Yên

Dịch vụ thám tử Vĩnh Phúc có bảng giá thuê dịch vụ thám tử như sau:

Dịch vụ Chi tiết dịch vụ Chi phí
Dịch vụ theo dõi, điều tra ngoại tình Vĩnh Yên Vĩnh Phúc Theo dõi 12 giờ/ ngày 1.200.000 – 2.000.000 VNĐ
Dịch vụ xác minh nhân thân, điều tra lý lịch Vĩnh Yên Cung cấp: họ tên, ngày/tháng/năm sinh, chứng minh/hình ảnh nếu có 3.000.000 VNĐ/ lần thuê
Dịch vụ theo dõi, quản lý con cái Vĩnh Yên Theo dõi 12 giờ/ ngày 1.000.000 VNĐ
Dịch vụ điều tra tiền hôn nhân Vĩnh Yên Cung cấp thông tin của đối tượng bạn cần điều tra 3.000.000 VNĐ/ lần thuê, nếu có giám sát sẽ là 1.000.000VNĐ/ngày
Tìm người thân mất tích (người già đãng trí, trẻ đi lạc) Vĩnh Yên Cung cấp hình ảnh, thông tin của đối tượng bạn cần điều tra Từ 20.000.000 VNĐ thời gian làm việc từ 7 đến 14 ngày hoặc khi tìm ra đối tượng.
Đối với dịch vụ điều tra theo dõi số điện thoại Vĩnh Yên Cung cấp đủ thông tin của người đăng ký sim điện thoại 2.000.000 VNĐ
Muốn theo dõi số điện thoại của ai đó, vui lòng cung cấp thông tin cá nhân của họ Chi phí chúng tôi nhận là từ 3.000.000 VNĐ
Dịch vụ định vị điện thoại Vĩnh Yên Liên hệ để được tư vấn 4.000.000 VNĐ (hỗ trợ theo dõi trong phạm vi 10km)
Dịch vụ thuê vệ sĩ mật Vĩnh Yên Liên hệ để được tư vấn 2.000.000 VNĐ / vệ sĩ (mức giá chưa bao gồm phí đi lại, ăn uống và phí rủi ro).
Dịch vụ thu hồi nợ khó đòi Liên hệ để được tư vấn Chi phí thương lượng
Dịch vụ điều tra huyết thống, xét nghiệm DNA Vĩnh Yên Liên hệ để được tư vấn 8.000.000 VNĐ – 15.000.000 VNĐ. (Nếu không thể tự đi lấy mẫu xét nghiệm, chúng tôi hỗ trợ lấy trọn gói từ 20.000.000 VNĐ). 
Thám tử doanh nghiệp Vĩnh Phúc Liên hệ để được tư vấn Chi phí thương lượng

>>>> XEM THÊM: CHI PHÍ THUÊ THÁM TỬ 3 MIỀN

Dịch vụ thám tử Vĩnh Yên của 3 Miền – uy tín – chuyên nghiệp – tận tâm

Thám tử Vĩnh Yên tại 3 Miền - uy tín - chuyên nghiệp - tận tâm
Thám tử Vĩnh Yên tại 3 Miền – uy tín – chuyên nghiệp – tận tâm

Dịch vụ chuyên nghiệp

Dịch vụ thám tử 3 Miền chuyên cung cấp các dịch vụ điều tra kín đáo, chuyên nghiệp và bí mật cho các khách hàng ở khu vực Vĩnh Yên Vĩnh Phúc. 

Thám tử 3 Miền cũng xử lý nhiều trường hợp trong nước và có yếu tố nước ngoài. Thám tử Vĩnh Yên duy trì liên lạc trực tiếp với bạn trong suốt cuộc điều tra để bạn không bao giờ phải đợi lâu để có kết quả. 

Đối với tất cả các dịch vụ khẩn cấp, điều tra viên tư nhân của dịch vụ thám tử Vĩnh Yên, chúng tôi sẵn sàng làm việc 24h/ngày, 365 ngày/năm. Với đội ngũ thám tử đông đảo chuyên nghiệp thông thạo địa hình, chúng tôi tự tin khẳng định rằng cung cấp dịch vụ thám tử tốt nhất đến tay khách hàng. Chỉ cần bạn gọi theo hotline/zalo: 0968.604.113 hoặc email [email protected] thám tử 3 Miền sẽ tư vấn miễn phí đưa ra phương hướng giải quyết vấn đề bạn đang gặp.

Cam kết rõ ràng

Các thám tử của 3 Miền rất đam mê công việc điều tra. Không có hai ngày nào giống nhau, đó là yếu tố góp phần tạo nên lịch sử hơn 12 năm phong phú và danh tiếng của chúng tôi. 

Chúng tôi đặt mục tiêu cao, tiếp cận mọi trường hợp với năng lượng và sự phấn khích tuyệt vời trong khi vẫn duy trì sự điềm tĩnh của những đặc vụ thám tử dày dặn kinh nghiệm. Đến với dịch vụ thám tử Vĩnh Yên khách hàng sẽ được quản lý chi nhánh trực tiếp cam kết thời gian và kết quả dịch vụ thám tử.

Nếu không hoàn thành theo cam kết, công ty thám tử 3 Miền sẽ đền bù mọi tổn thất mà khách hàng phải chịu gấp 10 lần.

Chuyên môn nghiệp vụ cao

thuê dịch vụ thám tử vĩnh yên vĩnh phúc 3 miền
Thuê dịch vụ thám tử Vĩnh Yên Vĩnh Phúc

Các điều tra viên của dịch vụ thám tử Vĩnh Yên có nhiều kinh nghiệm trong tất cả các lĩnh vực điều tra bao gồm giám sát video, biện pháp đối phó điện tử hoặc gỡ lỗi, điều tra xác định vị trí, điều tra người mất tích, điều tra trộm cắp, xử lý dịch vụ, phỏng vấn và thẩm vấn, cũng như các lĩnh vực điều tra chuyên biệt khác.

Chúng tôi đã giải quyết rất nhiều trường hợp trong hơn 12 năm qua, tích hợp kinh nghiệm trong quá khứ với công nghệ tiên tiến để giải quyết các trường hợp một cách nhanh chóng, tiết kiệm chi phí. Thu thập thông tin không chỉ có trí thông minh, mà còn là kinh nghiệm. 

Thẩm vấn, Điều tra trộm cắp, Giám sát, Gỡ lỗi, Quét phòng, Biện pháp Đối phó Điện tử, Vị trí, Pháp y Máy tính, Trích xuất Dữ liệu Điện thoại Di động và hầu hết các cuộc điều tra khác đều được xử lý với chuyên môn và kiến ​​thức tốt nhất.

Chất lượng kết quả dịch vụ thám tử

Như đã chia sẻ ở trên, thám tử 3 Miền luôn cam kết chất lượng dịch vụ với khách hàng trước khi thức hiện. Nếu chúng tôi đã cam kết bạn hãy cứ yên tâm về kết quả mình nhận được. Mọi bằng chứng được cung cấp luôn có tính pháp lý cao là vũ khí sắc bén để bạn giành quyền lợi cho bản thân.

Chất lượng công việc của thám tử Vĩnh Yên đã được khách hàng và các đối thủ cạnh tranh đánh giá cao từ khi mới bắt đầu thành lập. 

Thành công của dịch vụ chúng tôi là đã làm khách hàng hài lòng về dịch vụ thám tử này. Xếp hạng luôn ở mức 5 sao, Không có khiếu nại, được pháp luật công nhận là hợp pháp khiến nhiều người yên tâm hơn.

Đánh giá của khách hàng khi sử dụng dịch vụ thám tử Vĩnh Yên

Đánh giá về chất lượng dịch vụ thám tử Vĩnh Yên Vĩnh Phúc
Đánh giá về chất lượng dịch vụ thám tử Vĩnh Yên

Anh T.V.M.A (36 tuổi, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc) gửi lời cảm ơn: “Tôi đã giành được quyền nuôi con trước tòa nhờ vào bằng chứng mà dịch vụ thám tử Vĩnh Yên Vĩnh Phúc cung cấp về việc vợ tôi ngoại tình. Tôi ấn tượng bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp của thám tử 3 Miền. Cảm ơn công ty 3 Miền rất nhiều.”

Anh L.K.M (48 tuổi, thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc) chia sẻ lại rằng: “Tôi bị đối thủ chơi xấu trong kinh doanh. Gây thiệt hại lớn cho công ty. Tôi đã liên hệ với dịch vụ thám tử 3 Miền tại Vĩnh Phúc để điều tra nội bộ công ty và tìm được nội gián. Từ đó đã lấy lại được phần nào thiệt hại.”

Còn rất nhiều đánh giá của khách hàng đã sử dụng dịch vụ thám tử 3 Miền không chỉ tại Vĩnh Phúc mà trên tất cả tỉnh thành trên cả nước. Nếu bạn đang còn bất kì thắc mắc nào về dịch vụ thám tử Vĩnh Yên Vĩnh Phúc hãy gọi điện ngay đến hotline/zalo: 0968.604.113 để chúng tôi giúp bạn giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống.


Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ thám tử Hà Nội uy tín hàng đầu Việt Nam

Dịch vụ thám tử Hạ Long Quảng Ninh | Alo là có ngay – Hotline: 0968.604.113

 Dịch vụ thám tử Việt Trì Phú Thọ uy tín, trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968.604.113