Dịch vụ thám tử Vĩnh Long bảo mật, giá thành ưu đãi, chuyên nghiệp

4.5/5 - (2 bình chọn)

Các công ty thám tử rất coi trọng thị trường tại địa bàn Vĩnh Long, bởi vì đây là vùng có mật độ dân số khá đông, phát triển nhanh chóng. Không chỉ có người dân mà những doanh nghiệp tại địa phương vô cùng quan tâm tới dịch vụ thám tử. Chúng ta sẽ cùng khảo sát thêm về tình hình sử dụng dịch vụ thám tử tại tỉnh Vĩnh Long hiện nay. Và đâu là đơn vị cung cấp cấp dịch vụ thám tử Vĩnh Long uy tín nhất trong năm 2024 ?

Lý do khách hàng tin tưởng Thám tử 3 Miền tại Vĩnh Long

Đây là những lý do khiến dịch vụ thám tử Vĩnh Long của 3 Miền nổi bật trong mắt khách hàng hơn bất kì các đơn vị thám tử tư nào trên địa bàn tỉnh cũng như ở Việt Nam.

Đội ngũ thám tử chuyên nghiệp

Các thám tử tại Vĩnh Long làm việc rất chuyên nghiệp, có trách nhiệm. Đội ngũ thám tử đông đảo, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào. Mỗi năm, đội ngũ thám tử 3 Miền lại trải qua một quá trình đào tạo nâng cao nghiệp vụ vô cùng khắt khe.

Thám tử tư chuyên nghiệp tại tỉnh Vĩnh long 3 Miền

Nếu những ai không đạt được yêu cầu của công ty đề ra hoặc bị tụt lại so với mặt bằng chung đề sẽ bị đào thải. Chính vì vậy, thám tử 3 Miền luôn phục vụ quý khách với đội ngũ nhân sự chất lượng và chuyên nghiệp nhất.

Hoàn trả kết quả chính xác, nhanh chóng

Thám tử Vĩnh Long 3 Miền cam kết hoàn trả kết quả cho khách hàng một cách nhanh chóng, tuyệt đối không kéo dài thời gian gây tốn kém chi phí, ảnh hưởng tới tiến độ công việc của khách hàng.

Mọi bằng chứng, kết quả điều tra của 3 Miền đều có sự đảm bảo về độ chính xác cũng như thời gian hoàn thành. Nếu có bất kì sai sót nào làm ảnh hưởng đến khách hàng, công ty thám tử 3 Miền sẽ đền bù gấp 10 lần giá trị hợp đồng đã ký kết.

Bảo mật thông tin tuyệt đối

Chắc chắn không một khách hàng nào sử dụng dịch vụ thám tử Vĩnh Long lại muốn thông tin của mình bị lộ ra ngoài. Nhất là với những người thực hiện điều tra, theo dõi người khác. Thấu hiểu điều đó chúng tôi cam kết làm việc kín đáo, bảo mật giao kết giữa công ty và khách hàng tuyệt đối.

Mức giá linh hoạt, nhiều ưu đãi

Tùy vào từng dịch vụ cũng như yêu cầu của khách hàng mà giá thành thuê dịch vụ thám tử Vĩnh Long có sự thay đổi linh hoạt. Tuy nhiên, so với mặt bằng chung, giá thành của thám tử 3 Miền khá ổn định và có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng, đặc biệt là khách hàng thân thiết.

Nếu bạn đang tò mò về mức chi phí thuê thám tử có thể tham khảo tại đây hoặc gọi điện trực tiếp đến hotline/zalo: 0914.38.7773 để được tư vấn tận tình 24/7 bất kể ngày nghỉ lễ, Tết.

Đạo đức nghề nghiệp được đặt lên hàng đầu

Vì là ngành nghề có tính đặc thù cao vậy lên đạo đức phải luôn được đặt lên hàng đầu. Đến với chi nhánh dịch vụ thám tử Vĩnh Long của 3 Miền bạn sẽ không bao giờ phải lo về vấn đề thám tử 2 mang hay việc thám tử lấy thông tin cá nhân để uy hiếp khách hàng.

thuê dịch vụ thám tử 3 miền tại vĩnh long

Các thám tử của công ty làm việc rất tận tâm, chuyên nghiệp đảm bảo đạt hiệu quả cao. Bên cạnh đó, thám tử còn rất cởi mở, vui vẻ tư vấn cho khách hàng kỹ lưỡng mọi vấn đề trước khi đưa ra giao kèo cuối cùng.

Các dịch vụ thám tử phụ vụ tại Vĩnh Long

Khách hàng tại Vĩnh Long sử dụng rất nhiều dịch vụ thám tử khác nhau. Thế nên, công ty Thám Tử 3 Miền xây dựng hệ thống tại địa bàn này một cách chỉn chu, cẩn thận nhất. Một số dịch vụ thám tử Vĩnh Long được ưa chuộng nhất hiện nay bao gồm:

Dịch vụ thám tử tư tại Vĩnh Long cho gia đình và hôn nhân

Đây là nhóm dịch vụ thám tử cho các nhu cầu điều tra, theo dõi liên quan đến hôn nhân và gia đình. Phần lớn khách hàng đến với chúng tôi đều tin tưởng những dịch vụ này.

 • Điều tra tiền hôn nhân

Đây là dịch vụ được khách hàng quan tâm đặc biệt, dịch vụ cho phép chúng ta hiểu rõ về người bạn đời trong tương lai của mình. Thám tử thu thập tất cả mọi dữ liệu cần thiết để khách hàng có cái nhìn khách quan nhất.

 • Dịch vụ thám tử theo dõi, điều tra ngoại tình

Nếu khách hàng nghi ngờ đối phương có dấu hiệu ngoại tình, hãy để thám tử tư tại Vĩnh Long giúp bạn xác minh điều đó. Thám tử theo dõi, điều tra ngoại tình vợ, chồng của khách hàng tìm hiểu về các mối quan hệ tình cảm, thu thập rõ bằng chứng ngoại tình nếu có.

thám tử điều tra ngoại tình tại vĩnh long

 • Dịch vụ giám định ADN huyết thông

Phương pháp này cho phép khách hàng kiểm chứng mối quan hệ huyết thống với đối tượng nào đó. Thám tử chắc chắn sẽ làm việc thật kín đáo, không cho đối tượng biết được kế hoạch này.

 • Dịch vụ xác định nhân thân

Thám tử Vĩnh Long 3 Miền tiến hành nhiều phương pháp để đưa tìm hiểu mọi thông tin về đối tượng mà khách hàng yêu cầu. Mọi thông tin, bí mật của đối tượng đều được thám tử điều tra một cách toàn diện nhất.

 • Dịch vụ thám tử theo dõi, giám sát, bảo về con cái

Với dịch vụ này, khách hàng dễ dàng biết được con mình đã đi đâu, làm gì, có quan hệ với những ai,…. Nhờ thế, phụ huynh kịp thời phát hiện dấu hiệu bất thường, can thiệp sớm để trẻ có hướng phát triển lành mạnh.

Dịch vụ thám tử dành cho doanh nghiệp tại Vĩnh Long

 • Thám tử điều tra thị trường

Bằng cách thuê thám tử, doanh nghiệp có thể khai thác thông tin về thị trường đầy đủ mà không mất quá nhiều thời gian. Nhờ thế, doanh nghiệp đưa ra được hướng đi tối ưu cho mình.

 • Thám tử điều tra nội bộ công ty

Những vấn đề về trộm cắp, gây mất đoàn kết nội bộ hay nội gián đều cần phải loại bỏ khỏi doanh nghiệp. Công ty thám tử hỗ trợ khách hàng tìm ra bằng chứng thuyết phục.

 • Thám tử điều tra đối thủ cạnh tranh

Các thông tin như chiến lược kinh doanh, nhân sự, sản phẩm,… của đối thủ đều được thám tử nắm bắt tường tận. Thông qua dữ liệu đó, doanh nghiệp có kế sách đối phó với những chiêu thức cạnh tranh kém lành mạnh gây ảnh hưởng đến uy tín của doanh nghiệp.

 • Điều tra đối tác trước khi đầu tư

Khách hàng muốn biết đối tác của mình là ai, có uy tín hay không, đang hợp tác với những đơn vị nào chắc chắn phải nhờ đến thám tử tư. Công ty sẽ giúp đỡ khách hàng tìm hiểu mà không để lộ cho đối tác biết.

 • Điều tra xâm phạm sở hữu trí tuệ

Bằng nghiệp vụ chuyên môn, thám tử truy vết, tìm hiểu đơn vị, cá nhân xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ và thu thập các bằng chứng hỗ trợ cho quá trình khởi kiện.

Dịch vụ thám tử Vĩnh Long theo yêu cầu của khách hàng

 • Điều tra chủ nhân số điện thoại

Từ một số điện thoại, thám tử dùng đến nghiệp vụ cá nhân tra soát chủ sở hữu thuê bao. Song song với đó, thám tử sẽ tìm ra thông tin lý lịch của chủ thuê bao nếu khách hàng có yêu cầu. Khi sử dụng dịch vụ điều tra số điện thoại của 3 Miền mọi thông tin về chủ nhân cũng như số thuê bao đều được điều tra kỹ lưỡng.

 • Định vị điện thoại, ô tô, xe máy hay các thiết bị điện tử

Nếu khách hàng muốn biết chủ nhân điện thoại đang ở đâu, làm gì mà không cần phải bám sát theo dõi thì đã có dịch vụ thám tử Vĩnh Long định vị điện thoại.

thám tử doanh nghiệp 3 miền tại vĩnh long

 • Cài đặt ghi âm điện thoại, nghe lén cuộc trò chuyện

Thám tử Vĩnh Long của công ty sử dụng những thiết bị ghi âm nhỏ bé, được ngụy trang cẩn thận nhằm ghi âm lại tất cả các cuộc gọi đến, gọi đi từ một thuê bao mà không hề bị lộ.

 • Dịch vụ khôi phục dữ liệu bị mất

Dịch vụ này dành cho khách hàng sử dụng điện thoại, sim số nhưng không may thiết bị bị hư hỏng hoặc lỡ tay xóa các dữ liệu quan trọng.

Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp một số dịch vụ thám tử tư khác tại Vĩnh Long như:

 • Điều tra biển số xe;
 • Thám tử Vệ sĩ mất bảo vệ cá nhân chuyên nghiệp;
 • Điều tra, giám định chữ ký;
 • Điều tra thông tin về thẻ ngân hàng;
 • Dịch vụ tìm người chuyên nghiệp;
 • Tìm người trốn nợ, người thất lạc.

Quy trình làm việc của thám tử Vĩnh Long tại Thám tử 3 Miền

Bước 1: Thám tử sẽ tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng thông qua tổng dài  0914.38.7773 hoặc Email: [email protected]

Bước 2: Thám tử lên lịch hẹn với khách hàng để trực tiếp trao đổi kỹ hơn các mong muốn của khách, thông tin cơ bản về đối tượng cần theo dõi, điều tra.

Bước 3: Thám tử lên kế hoạch làm việc chi tiết, cụ thể, báo giá cho khách hàng. Sau đó, hai bên ký kết hợp đồng khách hàng cọc 50% giá trị hợp đồng.

Bước 4: Thám tử tác nghiệp. Mọi diễn biến đều được thông báo với khách hàng theo thời gian thật một cách nhanh nhất

Bước 5: Bàn giao bằng chứng, kết quả cho khách hàng, thanh toán nốt 50% giá trị hợp đồng.

Nhu cầu sử dụng thám tử Vĩnh Long hiện nay

Ngày nay, không chỉ ở các thành phố lớn như Hà Nội hay TP HCM, ở hầu hết các tỉnh thành dịch vụ thám tử tư cũng trở nên phổ biến, cần thiết. Tại Vĩnh Long, các công ty thám tử xuất hiện nhiều hơn, nổi bật nhất là công ty Thám Tử 3 Miền được khách hàng đánh giá cao về uy tín, chất lượng. Khách hàng ở địa bàn Vĩnh Long thường xuyên tìm đến thám tử Vĩnh Long với mong muốn:

 • Điều tra vấn đề ngoại tình, thu thập chứng cứ phục vụ cho ly hôn;
 • Điều tra biển số xe, số điện thoại;
 • Điều tra đối tác hay thị trường kinh doanh;
 • Dịch vụ theo dõi, giám sát con cái.

dịch vụ thám tử vĩnh long

Thám tử 3 Miền làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nên được khách hàng tại địa phương tin tưởng chọn lựa. Với lượng khách hàng ở địa bàn Vĩnh Long ngày càng tăng cao, chứng tỏ đây là thị trường tiềm năng dành cho loại dịch vụ này.

Hiện tại công ty phục vụ hầu hết tất cả các khu vực thành phố, huyện cho tới xã của tỉnh Vĩnh Long. Khách hàng có nhu cầu chỉ cần liên hệ trực tiếp 0914.38.7773 và bày tỏ mong muốn của mình. Tất cả việc khó khăn còn lại đã có thám tử 3 Miền xử lý giúp bạn.

Ngoài ra thám tử 3 Miền còn có chi nhánh khác như:

Dịch vụ thám tử Sài Gòn – TPHCM | trụ sở chính tại miền Nam của 3 Miền

Dịch vụ thám tử Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương

Dịch vụ thám tử Cà Mau

Dịch vụ thám tử Hà Nội

Phản hồi của khách hàng với dịch vụ thám tử Vĩnh Long

đánh giá của khách hàng về dịch vụ điều tra ngoại tình vĩnh long

Chị P.N.Đ (33 tuổi, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long) cho biết: “Tôi rất hài lòng với cách làm việc của thám tử tại công ty thám tử 3 Miền. Thái độ phục vụ rất nhiệt tình, tư vấn kỹ lưỡng và biết lắng nghe khách hàng. Ngoài ra, tôi còn được thám tử nói rõ quy trình làm việc, cam kết về thời gian bàn giao công việc nên rất an tâm”.

Anh L.V.N (48 tuổi, thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long) chia sẻ rằng: “Công ty tôi vận hành đã lâu mà bất ngờ có nội gián, làm lộ thông tin nội bộ. Nhờ có đội ngũ thám tử Vĩnh Long mà tôi đã âm thầm điều tra ra thủ phạm, thậm chí là có bằng chứng xác thực nhằm khởi kiện đối tượng đó”.

Dịch vụ thám tử Vĩnh Long ngày nay phát triển rất nhanh chóng. Mỗi một khách hàng đều sẽ được thám tử 3 Miền chăm sóc, tư vấn, hướng dẫn tận tình dù không sử dụng dịch vụ chỉ cần bạn gọi điện đến hotline/zalo 0914.38.7773 và chia sẻ với chúng tôi khó khăn của bạn. Nhờ thế, khách hàng sẽ nhận được kết quả rất sớm cùng với sự hài lòng tuyệt đối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968.604.113