Dịch vụ thám tử Việt Trì Phú Thọ uy tín, trách nhiệm

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn ở Việt Trì và đang tìm kiếm dịch vụ thám tử uy tín? Giữa hàng trăm đơn vị khác nhau, đâu sẽ là lựa chọn dịch vụ thám tử tư Việt Trì Phú Thọ đúng đắn nhất? Thám Tử 3 Miền tự hào khi nhận được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng suốt nhiều năm hoạt động. Đã lựa chọn dịch vụ thám tử Việt Trì Phú Thọ của chúng tôi, chắc chắn sẽ giúp bạn cảm thấy vô cùng hài lòng.

Tổng quan về dịch vụ thám tử Việt Trì Phú Thọ

Việt Trì là thành phố tỉnh lỵ tỉnh Phú Thọ, Việt Nam. Thành phố Việt Trì là đô thị trung tâm của các tỉnh Trung du và miền núi Bắc Bộ hiện nằm trong top 22 khu đô thị loại 1 khắp cả nước. Việt Trì cũng là kinh đô đầu tiên của nước ta, có nền văn hóa, lịch sử lâu đời.

Ngày nay, người ta nhắc đến Phú Thọ là một thành phố, trung tâm kinh tế, chính trị và văn hóa. Nhà nước chủ trương thúc đẩy, xây dựng và phát triển, đưa thành phố Việt Trì nói riêng và tỉnh Phú Thọ nói chung trở thành vùng kinh tế trọng điểm khu vực Trung du và miền núi phía Bắc.

dịch vụ thám tử tư việt trì phú thọ

Việt Trì cũng là thành phố có mật độ dân cư đông đúc là 2.826 người/km². Đi cùng với sự phát triển nhanh chóng đó kéo theo vô số hệ lụy, nhất là tệ nạn xã hội. Điển hình như những tệ nạn: trộm cắp, vợ chồng ngoại tình, cạnh tranh không lành mạnh trong công việc, lừa đảo, trốn nợ,… xảy ra ngày một nhiều.

Đứng trước khó khăn này, ngành dịch vụ thám tử nhanh chóng được chú trọng và phát triển mạnh mẽ. Dịch vụ thám tử tư Việt Trì Phú Thọ – Thám Tử 3 Miền có thể xem là đơn vị có tiếng nhất, nhiều năm qua nỗ lực phục vụ cho hàng nghìn khách hàng. Góp phần giúp an ninh xã hội ở địa phương được ổn định hơn

Lý do không nên bỏ qua dịch vụ Thám tử 3 Miền tại Việt Trì

Ngành dịch vụ thám tử tư Việt Trì phát triển rất mạnh mẽ. Thám Tử 3 Miền là đơn vị đã có rất nhiều năm kinh nghiệm, điều gì giúp thương hiệu này duy trì được sự tín nhiệm của khách hàng? Một khi đã sử dụng dịch vụ tại đây, bạn sẽ hiểu được lý do.

Đề cao quyền lợi khách hàng

Thám Tử 3 Miền tập trung thỏa mãn nhu cầu và làm hài lòng khách hàng. Thám tử Việt Trì nói không với những hành vi trái với đạo đức nghề nghiệp.

Qua nhiều năm, đơn vị thám tử tư Việt Trì này vẫn duy trì được châm ngôn hoạt động như thuở đầu – Làm việc bằng trọn cái tâm, đem đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa. Đến với công ty là tìm đến sự chất lượng, uy tín và chân thành.

Quy định bảo mật nghiêm ngặt

Điều được xem là “đại kỵ” trong lĩnh vực dịch vụ thám tử là để lộ thông tin khách hàng. Hệ lụy của việc này dẫn đến nhiều phiền phức, ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống, công việc của khách.

Quy trình làm việc dịch vụ thám tử việt trì

Công ty cam kết bảo vệ thông tin khách hàng một cách tuyệt đối, ngay cả khi đã kết thúc hợp đồng. Chỉ khi nhận được sự ủy thác từ cá nhân quý khách, ngoài ra công ty sẽ không cung cấp thông tin liên quan cho bất kỳ ai hoặc tổ chức nào khác.

Chi phí thuê thám tử Việt Trì hợp lý

Để mang đến cho khách hàng trải nghiệm sử dụng dịch vụ tốt nhất, công ty đưa ra mức chi phí phù hợp nhất. Không chỉ thế, dịch vụ thám tử Việt Trì của công ty còn có nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá sâu. Chắc chắn một điều rằng, không một nơi nào lại có dịch vụ thám tử chất lượng mà giá lại rẻ như tại Thám Tử 3 Miền Việt Trì.

Xem thêm: Chi phí thuê thám tử của 3 Miền 

Phục vụ khách hàng toàn thời gian

Hầu hết những đơn vị thám tử hiện nay đều đang gặp phải trình trạng như sau: Chỉ phục vụ vào giờ hành chính, không hoạt động vào cuối tuần, ngày nghỉ. Điều này ảnh hưởng rất nhiều vì những khi khách hàng cần lại không được hỗ trợ.

Đội ngũ nhân viên của công ty luôn sẵn sàng có mặt, tư vấn và hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi. Chỉ cần khách hàng tìm đến, thám tử của công ty sẽ nhiệt tình phục vụ.

Đề cao đạo đức nghề nghiệp

Những đơn vị thám tử 2 mang, hành vi “bẩn”, quấy rối và tống tiền khách hàng không phải là chuyện hiếm gặp. Công ty thám tử uy tín 3 Miền vẫn giữ vững lập trường và châm ngôn hoạt động như thuở đầu – làm việc bằng trọn cái TÂM, mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ có TẦM.

Vận dụng công nghệ và thiết bị thám tử hiện đại

Dịch vụ thám tử truyền thống là cốt lõi, bên cạnh đó chắc chắn không thể thiếu những công cụ, thiết bị hỗ trợ hiện đại.

thiết bị hỗ trợ thám tử hiện đại

Thời kỳ công nghệ 4.0 như hiện nay, người thám tử Việt Trì vừa phải có nghiệp vụ cao, vừa phải biết vận dụng sự các thiết bị, máy móc tiên tiến: máy quay, máy ghi âm, định vị kỹ thuật,… Việc áp dụng công nghệ khoa học giúp hoàn thiện nhiệm vụ nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Độ chính xác của thám tử Việt Trì là tuyệt đối

Tuyệt đối không có tình trạng làm việc hời hợt, báo cáo thành quả giả mạo tại Thám Tử 3 Miền tại Việt Trì. Chỉ khi thông tin được xác thực hoàn toàn chính xác, khi đó nhân viên mới tiến hành bàn giao, báo cáo cho khách hàng. Mọi vấn đề sai lệch, công ty sẽ đứng ra chịu toàn bộ trách nhiệm pháp lý.

Hợp đồng cộng tác rõ ràng

Mọi quy trình hợp tác giữa công ty và khách hàng đều được thể hiện một cách công khai, minh bạch qua hợp đồng. Quy trình làm việc chuyên nghiệp và khoa học, đảm bảo được ba tiêu chí lớn: tiết kiệm thời gian và tiền bạc, thành quả chính xác, dịch vụ hài lòng.

Danh mục dịch vụ thám tử ở Việt Trì đa dạng

Thám tử của công ty ở Việt Trì đi đầu khi cung cấp dịch vụ đa dạng, mọi đối tượng khách hàng đều có thể sử dụng. Hiện nay, công ty phục vụ với nhiều mảng, dịch vụ. Bất kể là yêu cầu gì, tìm đến công ty chắc chắn bạn sẽ tìm được giải pháp.

danh sách dịch vụ thám tử phú thọ việt trì

Khách hàng đã sử dụng dịch vụ luôn hài lòng

Suốt từ khi thành lập đến đến nay, Thám Tử 3 Miền đã đồng hành với gần hàng ngàn khách hàng khác nhau. Tệp khách hàng thân thiết đông đảo chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng dịch vụ tại đây.

Không chỉ được sự tin tưởng từ tất cả các khách hàng, thám tử 3 Miền còn luôn làm hài lòng tất cả khách hàng của mình kể cả những người khó tính nhất.

Các dịch vụ thám tử 3 Miền cung cấp tại Việt Trì Phú Thọ

Để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn đúng theo nhu cầu của mình, chúng tôi đã chia các loại hình dịch vụ thám tử Việt Trì theo 3 nhóm chính.

Dịch vụ thám tử Việt Trì Phú Thọ về hôn nhân, gia đình

 • Điều tra, theo dõi sát sao, cung cấp chứng cứ có giá trị với những vụ ngoại tình;
 • Điều tra thông tin của một cá nhân, có thể là đối tác, người yêu,…
 • Theo sát, quản lý hoạt động của con cái;
 • Điều tra tiền hôn nhân;
 • Giám định ADN huyết thống;
 • Xác thực thông tin, nhận diện nhân thân.

Dịch vụ thám tử Phú Thọ dành cho các công ty, doanh nghiệp, tổ chức kinh tế

 • Điều tra thông tin của đối thủ kinh doanh, tất tần tật những dữ kiện liên quan như: bộ máy hành chính, tiềm lực tài chính, lịch sử hoạt động,…
 • Điều tra xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ;
 • Kiểm tra, xác minh thông tin nội bộ nhân viên, nhất là những nhân sự cấp cao;
 • Thực hiện điều tra, giám sát đội ngũ nhân viên hiện hữu khi nghi ngờ có hành vi gian lận, lừa dối, ăn cắp,…
 • Điều tra đối tác trực tiếp, hoặc hệ thống nhà phân phối, giúp khách hàng tránh được những rắc rối làm ảnh hưởng đến danh tiếng.

Dịch vụ thám tử nhỏ lẻ theo yêu cầu tại Việt Trì

 • Xác minh đối tượng qua các tài khoản mạng xã hội, lừa đảo công nghệ, đối tượng quấy rối;
 • Điều tra số điện thoại;
 • Định vị, ghi âm điện thoại;
 • Điều tra lịch sử cuộc gọi, tin nhắn, tìm người qua số điện thoại;
 • Dịch vụ tìm người chuyên nghiệp;
 • Tìm người qua biển số xe máy;
 • Điều tra, thám tử cho người nước ngoài;
 • Điều tra thông tin thẻ ngân hàng;
 • Dịch vụ thám tử Việt Trì định vị ô tô, xe máy.

Các bước dễ nhất để thuê dịch vụ thám tử tại Việt Trì

Bước 1: Liên hệ với bộ phận nhân viên tiếp nhận qua số điện thoại 0968.604.113 hoặc Email: [email protected]

Bước 2: Thám tử tư sẽ gặp mặt, trao đổi trực tiếp về nhu cầu của khách hàng.

Bước 3: Thám tử lên kế hoạch chi tiết, cụ thể về dự định tác nghiệp.

Bước 4: Khách hàng kiểm duyệt, ký kết hợp đồng và thanh toán 50% tiền cọc cho hợp đồng.

Bước 5: Thám tử tác nghiệp, bàn giao kết quả, tất toán nốt 50% giá trị hợp đồng.

Độ phủ sóng của thám tử Việt Trì của Thám Tử 3 Miền

Dịch vụ thám tử Phú Thọ Việt Trì của 3 Miền hoạt động trải dài tại các địa phương sau:

 • Thành phố Việt Trì
 • Thị Xã Phú Thọ
 • Huyện Cẩm Khê, Đoan Hùng, Hạ Hòa, Lâm Thao, Phù Ninh, Tam Nông, Tân Sơn, Thanh Ba, Thanh Sơn, Thanh Thủy, Yên Lập.
 • Các phường gồm: Bạch Hạc, Minh Nông, Minh Phương, Nông Trang, Tân Dân, Thanh Miếu, Bến Gót, Dữu Lâu, Gia Cẩm, Thọ Sơn, Tiên Cát, Vân Cơ, Vân Phú.
 • Các xã gồm : Kim Đức, Phượng Lâu, Chu Hóa, Hùng Lô, Thanh Đình, Hy Cương, Sông Lô, Thụy Vân, Trưng Vương.

Một số chi nhánh khác gần Phú Thọ của thám tử 3 Miền:

Dịch vụ thám tử Hà Nội đại bản doanh của thám tử 3 Miền

Dịch vụ thám tử Tuyên Quang mảnh đất cội nguồn cách mạng

Dịch vụ thám tử Hải Dương

Dịch vụ thám tử Sài Gòn

Phản hồi của khách hàng về dịch vụ thám tử Việt Trì

Tạo nên một công ty có tên tuổi như hiện nay, không thể không nhắc đến những đánh giá, phản hồi hết sức chân thành từ quý khách hàng.

khách hàng hài lòng về dịch vụ thám tử 3 Miền tại việt trì

Chị B.P.N (Bạch Hạc, Việt Trì) chia sẻ: “Tôi rất vui khi công ty có thể nhanh chóng tìm được thủ phạm trộm cắp tài sản gia đình mình. Sự thật có thể sẽ mãi bị chôn vùi nếu không có sự hỗ trợ của thám tử tư. Cảm ơn dịch vụ thám tử Việt Trì Phú Thọ rất nhiều. Nếu lần sau gặp vấn đề gì tôi sẽ luôn lựa chọn thám tử 3 Miền”.

Hoặc như khách hàng N.T.L (Cẩm Khê, Phú Thọ) cho biết: “Công ty đã giúp tôi minh oan cho chồng khi bị người nhà nghi là có hành vi ngoại tình. Chính sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên tại đây mà trong thời gian ngắn, tôi đã chứng minh được sự trong sạch của chồng mình”.

Và còn rất nhiều những phản hồi quý giá khác dành cho sự chuyên nghiệp của dịch vụ thám tử 3 Miền tại Việt Trì.

Dịch vụ thám tử tư Việt Trì Phú Thọ của thám tử 3 Miền là lựa chọn tối ưu. Chi phí rẻ, dịch vụ tốt, khách hàng hài lòng, không có lý do gì để bạn bỏ qua đơn vị này. Liên hệ đội ngũ nhân viên để được tư vấn cụ thể hơn theo một trong những thông tin sau:

Thám tử 3 Miền hân hạn được phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968.604.113