Dịch vụ thám tử Vị Thanh tỉnh Hậu Giang

5/5 - (3 bình chọn)

Dịch vụ thám tử đã hình thành và phát triển rộng khắp các tỉnh, thành phố của đất nước bởi sự phù hợp, tối ưu của nó trong đời sống của mọi người. Với đặc điểm phát triển nhanh và mạnh của Vị Thanh tỉnh Hậu Giang như hiện giờ, đây cũng là địa điểm lí tưởng cho loại hình dịch vụ thám tử phát triển. Để có thể phục vụ tốt hơn cho người dân nơi đây, dịch vụ thám tử Vị Thanh Hậu Giang đã ra đời cũng như đưa hình ảnh thám tử 3 Miền đến khắp mọi miền tổ quốc.

Thành phố Vị Thanh tỉnh Hậu Giang cùng những bước chuyển biến nổi bật năm 2024

Vị Thanh là thành phố tỉnh lỵ và là trung tâm kinh tế – văn hóa – giáo dục của tỉnh Hậu Giang, Việt Nam. Vị Thanh hội tụ đủ những yếu tố thuận lợi để phát triển kinh tế, xã hội ngày một hiện đại và phát triển hơn.  Đặc biệt nơi đây đều có hệ thống giao thông thuận tiện là đầu mối giao thương thu hút nhiều nguồn đầu tư cho các ngành nghề sản xuất, thương mại và dịch vụ.

dịch vụ thám tử vị thanh tỉnh hậu giang

Với những điều kiện tự nhiên thuận lợi vốn có, thành phố Vị Thanh đang có những bước chuyển biến nổi bật trong năm 2024 tập trung hết các nguồn lực để nhằm xây dựng, phát triển cơ sở hạ tầng với mục đích tạo đòn bẩy cho mọi sự phát triển. Cùng với đó, việc cải thiện môi trường cũng giúp thu hút nhiều công ty dịch vụ, doanh nghiệp, nhà đầu tư quan tâm tìm đến, trong đó không thể không nhắc đến “Thám tử 3 miền” là đơn vị chiếm trọn niềm tin của khách hàng nơi đây.

Mỗi khi nói về dịch vụ thám tử thì vai trò chủ yếu của nó chính là phục vụ nhu cầu của con người, cung cấp nhiều tiện ích cho cuộc sống. Vì thế, khi dịch vụ thám tử xuất hiện ở Vị Thanh đã tạo nên những nội dung mới trong lĩnh vực dịch vụ, đem lại giải pháp cho những vấn đề đặc thù, nhạy cảm của người dân nơi đây. 

Tại sao dịch vụ thám tử lại cần thiết với người dân Vị Thanh

Dịch vụ thám tử tư chủ yếu có vai trò giải quyết nhu cầu cần tìm hiểu, xác minh, nắm bắt thông tin của khách hàng. Đây là nhu cầu cấp thiết, luôn thường trực trong đời sống hàng ngày, đặc biệt là ở một địa phương như Vị Thanh khi mà đời sống của người dân đang phát triển kéo theo các một quan hệ về lợi ích đan xen, phức tạp hơn rất nhiều. 

Hầu hết người dân khi tìm đến dịch vụ thám tử Vị Thanh đều mong muốn được hỗ trợ giải quyết các vấn đề nảy sinh trong cuộc sống hoặc điều tra, tìm kiếm thông tin quan trọng nào đó. Những vấn đề khó khăn mà không thể tự bản thân mình có thể giải quyết như: điều tra vợ/chồng/bạn trai/bạn gái ngoại tình; bảo vệ, giám sát con cái; điều tra thông tin về công ty, doanh nghiệp đối thủ, tìm người thân mất tích, tìm kẻ lừa đảo bỏ trốn hoặc người trốn nợ… Đây đều là những vấn đề tế nhị khó nhờ vả người thân quen giúp đỡ.

Chính vì thế, việc có các văn phòng thám tử chuyên cung cấp các dịch vụ điều tra, theo dõi một cách bí mật để mang về các thông tin có giá trị đang rất được người dân ở nơi dây chào đón và sử dụng.

Đâu là công ty dịch vụ thám tử tại Vị Thanh Hậu Giang uy tín nhất năm 2024 ?

Công ty thám tử 3 Miền là một trong những địa chỉ cho thuê dịch vụ thám tử lâu đời và nổi tiếng nhất tại thành phố Vị Thanh tỉnh Hậu Giang hiện nay. Hầu hết các khách hàng tìm đến dịch vụ thám tử Hậu Giang Vị Thanh đều do người thân, bạn bè hay những người đã từng sử dụng dịch vụ thám tử tại đây giới thiệu.

Quá trình thành lập

Được thành lập năm 2009 với 3 trụ sở chính tại 3 thành phố trực thuộc trung ương là Hà Nội, Đà Nẵng và tp Hồ Chí Minh. Trong thời gian hình thành và hoạt động hơn 12 năm trên thị trường, thám tử 3 Miền luôn tự hào là công ty nằm trong top đầu các địa chỉ uy tín về dịch vụ thám tử trong phạm vi tại Hà Nội các tỉnh thành lân cận mà trên toàn quốc cũng luôn được đánh giá tốt. 

thành lập công ty thám tử 3 Miền

Quá trình hoạt động của chúng tôi đã trải qua rất nhiều biến động nhưng bằng sự linh hoạt, không ngừng thay đổi, nâng cao chất lượng dịch vụ của mình thì dịch vụ thám tử 3 Miền đã phát triển rộng rãi. Dù ở bất kì địa phương nào, trong đó có thành phố Vị Thanh tỉnh Hậu Giang, chúng tôi cũng sẽ đem lại dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng. 

Mục tiêu, phương hướng hoạt động

Trong suốt thời gian hoạt động của mình, dịch vụ thám tử Vị Thanh của 3 Miền luôn trung thành với mục tiêu luôn dẫn đầu trong lĩnh vực thám tử tư bởi chất lượng dịch vụ và thái độ phục vụ tận tâm. 

Để có thể hiện thực hóa mục tiêu trên, thám tử Hậu Giang Vị Thanh phải đảm bảo quy trình quản lí và hoạt động của mình luôn đầy đủ những đặc điểm như sau: 

 • Dịch vụ thám tử đa dạng phong phú

Thám tử 3 miền ở Vị Thanh luôn chú trọng nghiên cứu tình hình thị trường tại địa phương này để nắm bắt được nhu cầu của khách hàng và đa dạng hóa các loại hình dịch vụ kiểm tra, xác minh, theo dõi…. Để làm sao, dù khách hàng đến với thám tử 3 Miền trong hoàn cảnh nào, chúng tôi cũng có những giải pháp phù hợp để phục vụ bạn. 

 • Chi phí thuê dịch vụ thám tử hợp lý

Các mức giá chúng tôi đưa ra cho mỗi loại hình dịch vụ của mình đều là sự cân nhắc, tính toán kĩ lưỡng về các chi phí, tiêu, công sức lao động của đội ngũ nhân viên và khả năng chi trả của khách hàng tại địa phương. Với thuê thám tử giá rẻ phổ biến trong khoảng từ 1.200.000 – 3.000.000 VNĐ, khách hàng đã có thể sử dụng các dịch vụ chất lượng tại thám tử 3 miền ở Vị Thanh. Ngoài ra, vấn đề giá cả có thể được linh hoạt trong quá trình kí kết hợp đồng dịch vụ.

chi phí thuê thám tử hậu giang vị thanh

 • Bảo mật thông tin tuyệt đối

Ưu điểm lớn nhất của việc tìm kiếm thông tin thông qua dịch vụ thám tử tư chính là sự bí mật và an toàn về thông tin. Những vấn đề cần điều tra, theo dõi có thể liên quan mật thiết đến lợi ích của khách hàng, đồng thời là thông tin cá nhân của khách hàng đều là những dữ liệu được thám tử 3 miền bảo mật ở mức độ cao và ngoại trừ phải khai thác phục vụ cho cuộc điều tra thì các thông tin phải được bảo quản kĩ càng và tiêu hủy khi không còn cần thiết. 

 • Tổng đài phục vụ 24/7 kể cả ngày nghỉ lễ, Tết

Đội ngũ nhân viên tư vấn qua số điện thoại 0914.38.7773 luôn thường trực 24/7 kể cả ngày nghỉ lễ để có thể kịp thời tiếp nhận tất cả ý kiến nhu cầu, thắc mắc của khách hàng về dịch vụ của chúng tôi. Từ đó, nhanh chóng đưa ra các giải pháp, cách làm để hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi. 

 • Thám tử 100% qua tuyển chọn và huấn luyện chuyên nghiệp

Đội ngũ thám tử hiện trưởng là yếu tố quyết định đến chất lượng dịch vụ của thám tử Vị Thanh nên được chúng tôi đầu tư rất nhiều ngay từ quá trình tuyển chọn cho đến huấn luyện kĩ năng và kinh nghiệm thực tiễn đều được tiến hành tỉ mỉ. Đội ngũ nhân viên sử dụng công nghệ, trang thiết bị tiên tiến hiện đại để phục vụ tốt nhất cho công việc. Điều này góp phần tạo nên nột đội ngũ thám tử lành nghề, luôn sẵn sàng thực hiện các công việc mà khách hàng yêu cầu.  

Quy trình để khách hàng sử dụng dịch vụ thám tử Vị Thanh của 3 Miền

Để khách hàng dễ dàng tiếp cận với dịch vụ thám tử Vị Thanh của 3 miền, chúng tôi đã xây dựng quy trình thuê dịch vụ theo từng bước rõ ràng và khoa học cơ bản như sau: 

Bước 1: Khách hàng gọi trực tiếp đến hotline/zalo 0914.38.7773 để bày tỏ vấn đề khó khăn đang gặp phải

Thông qua số điện thoại 0914.38.7773 khách hàng có thể liên hệ với dịch vụ thám tử ở khu vực Vị Thanh- Hậu Giang bất cứ lúc nào bạn có nhu cầu. Nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng trò chuyện với bạn để đưa ra các giải pháp cho vấn đề bạn đang gặp phải.

Bước 2: Kí kết hợp đồng dịch vụ thám tử

thuê dịch vụ thám tử vị thanh hậu giang

Ngay sau khi đã nhận được yêu cầu của bạn, quản lý văn phòng dịch vụ thám tử Hậu Giang sẽ được cử đến để gặp mặt trực tiếp khách hàng để trao đổi về các điều khoản nội dung trong hợp đồng. Đề xuất bảng giá phù hợp với yêu cầu của khách hàng.  Khi cả hai bên đã thống nhất thì tiến hành kí kết. Khách hàng vui lòng đặt cọc trước 50% giá trị hợp đồng thuê thám tử.

Bước 3: Đội ngũ thám tử Vị Thanh thực hiện nhiệm vụ

Căn cứ và các thông tin mà khách hàng cung cấp, các thám tử sẽ thực hiện các công việc có tính chuyên môn cao để thu thập các thông tin mà bạn cần và thông báo tiến độ liên tục đến bạn theo thời gian thật.

Bước 4: Bàn giao bằng chứng đã thu thập. Thanh lý hợp đồng thuê thám tử Vị Thanh

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ được khách hàng giao phó, thám tử 3 Miền sẽ bàn giao lại toàn bộ bằng chứng đã thu thập được cho khách hàng. Quý khách vui lòng thanh toán nốt 50% giá trị hợp đồng còn lại. Toàn bộ thông tin liên quan đến nhiệm vụ và khách hàng sẽ được xóa sạch để đảm bảo tính bảo mật.

Các loại dịch vụ thám tử 3 Miền cung cấp tại Vị Thanh Hậu Giang

Dịch vụ thám tử Vị Thanh  của 3 Miền có thể hỗ trợ khách hàng điều tra, theo dõi, làm rõ các vấn đề liên quan đến cuộc sống cá nhân, gia đình cũng như công việc của bạn, từ các vấn đề đơn giản cho đến phức tạp, chúng tôi đều sẽ tiếp nhận và giải quyết triệt để. Cụ thể như sau:

Dịch vụ thám tử tư dành cho cá nhân 

 • Theo dõi, điều tra dấu hiệu ngoại tình;
 • Điều tra số điện thoại, ô tô, xe máy;
 • Điều tra trước hôn nhân;
 • Điều tra nguồn gốc đất;
 • Xác minh nhân thân;
 • Theo dõi Giám sát con cái;
 • Tìm người bỏ trốn, trốn nợ;
 • Theo dõi Giám sát con cái;
 • Dịch vụ giám định ADN huyết thống;
 • Thám tử vệ sĩ mật;
 • Cung cấp lắp đặt định vị ô tô, xe máy;
 • Dịch vụ giám định chữ ký, chữ viết;
 • Dịch vụ xác định giấy tờ thật giả: sổ đỏ, di chúc…;
 • Theo dõi giám sát theo yêu cầu.

 Dịch vụ thám tử dành cho doanh nghiệp tại Hậu Giang

 • Điều tra nghiên cứu thị trường;
 • Điều tra đối tác trước khi đầu tư, hợp tác;
 • Thu thập thông tin về đối thủ cạnh tranh;
 • Điều tra hàng giả hàng nhái;
 • Điều tra xâm phạm sở hữu trí tuệ;
 • Điều tra an ninh nội bộ;
 • Cung cấp bằng chứng cho văn phòng luật sư;
 • Lắp đặt thiết bị chống trộm chống xâm nhập;
 • Kiểm tra có bị cài ghi âm ghi hình bí mật;
 • Phát hiện phần mềm độc hại trong điện thoại, máy tính;
 • Phục hồi dữ liệu điện trong điện thoại vi tính bị mất.

>>>> Toàn bộ dịch vụ thám tử chuyên nghiệp nhất Việt Nam của 3 Miền.

Đánh giá của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ thám tử Vị Thanh 3 Miền

đánh giá của khách hàng về dịch vụ thám tử vị thanh hậu giang 3 miền

Anh N.B.H (46 tuổi, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang) chia sẻ: “Tôi bị lạc mẹ đến giờ đã ba chục năm. Kể tử lúc trưởng thành chưa bao giờ tôi tử bỏ việc tìm mẹ. Dù đã đi một vài văn phòng thám tử nhưng chưa có kết quả gì. Cho đến khi tôi được giới thiệu tới văn phòng thám tử của 3 Miền tại Vị Thanh. Quá trình tư vấn về dịch vụ và kí hợp đồng rất chuyên nghiệp nên tôi cũng ôm hi vọng rất lớn. Ngày nhận được thông tin đã tìm được thông tin về mẹ, tôi cảm thấy rất vui mừng, hạnh phúc và hơn bao giờ hết tôi thấy vô cùng biết ơn dịch vụ thám tử của  3 Miền.

Anh H.V.Q.K (52 tuổi, thành phố Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang) cho biết: “Tổng công ty cử một giám đốc đến chi nhánh tại Ngã Bảy để làm việc. Tôi được giao nhiệm vụ chăm lo việc ăn uống, nghỉ ngơi và an toàn cho vị giám đốc này. Đối với những vấn đề khác thì không có gì nhưng điều làm tôi lo lắng nhất là làm sao để đảm bảo an toàn cho vị sếp này. Được biết đến dịch vụ vệ sĩ cá nhân của dịch vụ thám tử 3 Miền, qua người quen, tôi đã mạnh dạn liên hệ sử dụng. Thám tử 3 miền đã không làm tôi thất vọng khi giúp tôi đảm bảo an toàn cho vị giám đốc trong suốt 1 tuần làm việc tai công ty tôi.”

Dịch vụ thám tử Vị Thanh tỉnh Hậu Giang của 3 Miền có thể là giải pháp cho nhiều vấn đề trong đời sống của bạn. Vì thế nếu có nhu cầu về điều tra, xác minh thông tin thì đừng ngần ngại nhấc điện thoại liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0914.38.7773 để được phục vụ tận tình nhé. 


Một số chi nhánh khác của thám tử 3 Miền:

Dịch vụ thám tử Sài Gòn – TPHCM | trụ sở chính của thám tử 3 Miền trong Nam

Dịch vụ thám tử Tân An tỉnh Long An – Uy tín hàng đầu

Dịch vụ thám tử Rạch Giá tỉnh Kiên Giang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968.604.113