Dịch vụ thám tử Tuyên Quang mảnh đất cội nguồn cách mạng

4.5/5 - (2 bình chọn)

Hiện nay khách hàng luôn muốn tìm đến các công ty thám tử có uy tín, thâm niên hoạt động trên thị trường. Thấu hiểu điều đó công ty thám tử 3 Miền mang lại dịch vụ thám tử Tuyên Quang đáng trải nghiệm hàng đầu. Thám tử tại đây vừa giàu kinh nghiệm lại có nhiều phương tiện kỹ thuật hỗ trợ nhằm gia tăng hiệu quả, đảm bảo tính chính xác. Hãy cùng đọc bài viết này để biết tại sao dịch vụ thám tử chuyên nghiệp của chúng tôi lại được khách hàng tin tưởng đến vậy.

Các dịch vụ thám tử Tuyên Quang của Thám Tử 3 Miền

Ở Tuyên Quang, nhu cầu sử dụng thám tử tư phục vụ cho nhu cầu theo dõi ngoại tình, điều tra đối thủ, tìm chủ nhân số điện thoại,…. gia tăng rất nhanh chóng. Sự xuất hiện của Thám Tử 3 Miền đã giúp cho khách hàng thỏa mãn được nhu cầu của mình với một số dịch vụ phổ biến nhất như:

Dịch vụ thám tử Tuyên Quang cho lĩnh vực cá nhân

thám tử cá nhân tại tuyên quang

 • Theo dõi, giám sát, con cái: Thám tử theo dõi, bám sát và thu thập lịch trình của trẻ bằng các thiết hỗ trợ tích cực. Sau đó, thám tử tư báo cáo lại trẻ đã đi đâu, làm gì, với ai trong khung giờ theo dõi.
 • Điều tra tiền hôn nhân: Dịch vụ thám tử tại Tuyên Quang này cho phép khách hàng biết được người bạn đời tương lai của mình có đáng tin cậy hay không, tính cách cũng như thói quen sống hàng ngày.
 • Theo dõi, điều tra ngoại tình: Vấn đề ngoại tình để lại rất nhiều lo lắng, dịch vụ điều tra ngoại tình hỗ trợ khách hàng xác định chính xác mối nghi ngờ của mình thông qua những bằng chứng xác thực.
 • Giám định ADN huyết thống: Thám tử thu thập mẫu tóc, móng một cách khéo léo giúp cho quá trình giám định ADN đạt hiệu quả, bảo mật tối đa.
 • Xác định nhân thân: Nếu như khách hàng chưa biết phải làm như thế nào để xác định mối quan hệ họ hàng với đối tượng khác thì hãy sử dụng dịch vụ thám tử tư. Bằng nghiệp vụ, thám tử có thể hoàn thành công việc nhanh chóng mà không làm lộ thông tin khách hàng.

Dịch vụ thám tử Tuyên Quang dành cho doanh nghiệp

 • Điều tra đối thủ cạnh tranh: Biết rõ đối thủ đang vận hành như thế nào sẽ giúp doanh nghiệp có hướng phát triển phù hợp nhất.
 • Thám tử truy dấu hàng giả: Thám tử theo dõi sản phẩm hàng giả, hàng nhái nhằm truy tìm ra cá nhân, đơn vị nào vi phạm pháp luật, thu thập bằng chứng khởi tố đối tượng.
 • Dịch vụ điều tra nội bộ doanh nghiệp: Bằng cách xâm nhập bí mật, thám tử tìm ra bằng chứng, cách thức nội gián doanh nghiệp hoạt động. Từ đó, doanh nghiệp dễ dàng thanh lọc được nhân viên của mình.
 • Thám tử tư điều tra đối tác: Việc điều tra đối tác rất quan trọng, chúng giúp doanh nghiệp tránh khỏi nhiều nguy cơ tiềm ẩn.
 • Thám tử nghiên cứu thị trường: Thám tử Tuyên Quang tìm hiểu kỹ lưỡng về nhu cầu của thị trường, số lượng khách hàng, các đối thủ cạnh tranh, xu hướng kinh doanh,…
 • Dịch vụ thám tử xác định vi phạm quyền sở hữu trí tuệ: Ưu điểm của dịch vụ là thời gian điều tra rất nhanh chóng, thám tử cung cấp bằng chứng xác thực, có tính pháp lý cho khách hàng.

Dịch vụ thám tử theo yêu cầu tại Tuyên Quang

dịch vụ thám tử điều tra theo yêu cầu tuyên quang

 • Điều tra chủ nhân số điện thoại: Từ một số điện thoại, thám tử tư ở Tuyên Quang nhanh chóng tìm ra các thông tin liên quan đến chủ nhân của thuê bao đó.
 • Cài đặt thiết bị nghe lén: Bằng một số thiết bị ghi âm lén nhỏ gọn cùng thao tác chuyên nghiệp khiến cho công việc này trở nên bảo mật.
 • Định vị sim điện thoại: Khách hàng thông qua định vị để biết được điện thoại đang ở đâu, dễ dàng quản lý được chủ thuê bao mà không bị lộ.
 • Khôi phục dữ liệu trong sim: Sim điện thoại bị lỗi, hư hỏng hay bị mất, thám tử Tuyên Quang của Thám Tử 3 Miền đều có thể xử lý, khôi phục dữ liệu.
 • Cung cấp dịch vụ vệ sĩ cá nhân.
 • Dịch vụ tìm chủ nhân theo biển số xe.
 • Dịch vụ tìm người chuyên nghiệp
 • Dịch vụ tìm người trốn nợ, tìm người thất lạc.
 • Điều tra thông tin ngân hàng.
 • Định vị cho phương tiện xe máy, ô tô.
 • Dịch vụ giám định chữ ký.

Xem thêm chi tiết toàn bộ dịch vụ thám tử chuyên nghiệp 3 Miền cung cấp tại đây

Xem thêm: Dịch vụ thám tử Sài Gòn 

Vì sao nên chọn dịch vụ thám tử tư Tuyên Quang của 3 Miền

Có nhiều lý do khiến cho dịch vụ thám tử tư tại công ty Thám Tử 3 Miền nhận về vô số lời đánh giá tích cực, phản hồi tốt từ người dùng. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của dịch vụ thám tử tư Tuyên Quang:

Đội ngũ thám tử được đào tạo bài bản

Mặc dù ngay từ đầu tuyển chọn, các thám tử của công ty đều đã trải qua rất nhiều yêu cầu bắt buộc, các bài kiểm tra năng lực. Thế nhưng, thám tử vẫn phải liên tục nâng cao trình độ qua nhiều lớp bồi dưỡng. Nhờ thế mà khả năng theo dõi, đeo bám đối tượng của thám tử cực kỳ hiệu quả.

Thám tử 3 miền - dịch vụ thám tử uy tín
Thám tử 3 miền – Dịch vụ thám tử uy tín

Hợp đồng thuê dịch vụ và quy trình làm việc rõ ràng, mình bạch

Thám Tử 3 Miền cung cấp cho khách hàng một quy trình làm việc khép kín, khoa học. Khách hàng được tham khảo trước về cách thức theo dõi, thu thập bằng chứng trước khi ký kết hợp đồng. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng tường tận.

Thiết bị hỗ trợ hiện đại, công nghệ cao

Các loại máy quay, máy chụp hình, máy ghi âm, thiết bị theo dõi tinh tế, hiện đại hỗ trợ đắc lực cho quá trình làm việc của thám tử Tuyên Quang. Nhờ có những thiết bị cao cấp đó mà bằng chứng thám tử thu thập được đảm bảo độ chính xác tuyệt đối.

 Giá thành dịch vụ hợp lý

Công ty cung cấp mức giá dịch vụ vô cùng ưu đãi dành cho khách hàng. Trước khi ký kết hợp đồng, nhân viên công ty sẽ tư vấn, báo giá chính xác theo từng nhu cầu riêng. Bên cạnh đó, thám tử tại Tuyên Quang không thu thêm bất cứ loại phụ phí nào ngoài hợp đồng. Trừ khi khách hàng có thêm yêu cầu ngoài hợp đồng.

Không có hiện tượng thám tử 2 mang, uy hiếp khách hàng

Sự ràng buộc của công ty, trách nhiệm của thám tử giúp khách hàng an tâm về vấn đề thám tử hai mang. Mọi thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối, tránh gây ra phiền phức cho khách hàng.

Quy trình thuê dịch vụ thám tử Tuyên Quang

Bước 1: Thông qua số điện thoại 0968.604.113, khách hàng sẽ gặp nhân viên và bắt đầu trao đổi mong muốn của mình, lên lịch hẹn gặp thám tử.

Bước 2: Quản lý chi nhánh dịch vụ thám tử Tuyên Quang và khách hàng trao đổi về yêu cầu, phương pháp làm việc.

Bước 3: Ký kết hợp đồng thuê dịch vụ thám tử Tuyên Quang của 3 Miền và khách hàng cọc 50% giá trị bản hợp đồng đó.

Bước 4: Thám tử Tuyên Quang lên kế hoạch chi tiết về quy trình làm việc, cam kết hiệu quả cho khách hàng phê duyệt.

Bước 5: Thám tử làm việc, thu thập bằng chứng, bàn giao tất cả các tài liệu liên quan và kết thúc hợp đồng. Khách hàng sẽ thanh toán nốt 50% giá trị hợp đồng còn lại.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tại tỉnh Tuyên Quang hiện nay

Tuyên Quang trong nhiều năm gần đây có sự phát triển vượt bậc về kinh tế tại miền Bắc. Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử Tuyên Quang ngày càng nhiều. Không chỉ cá nhân mà các doanh nghiệp cũng tận dụng nguồn lực thám tử tư chuyên nghiệp phục vụ cho việc điều tra, thu thập bằng chứng khi cần thiết.

thám tử tư tại tuyên quang

Công ty thám tử 3 Miền đã có một chi nhánh dịch vụ thám tử làm việc vô cùng hiệu quả, đáp ứng tốt nhu cầu cho hầu hết mọi khách hàng ở địa bàn. Sự am hiểu về khách hàng, địa hình giúp cho quá trình làm việc thuận tiện hơn rất nhiều. Số lượng khách hàng tại Tuyên Quang tìm đến công ty ngày một đông đảo, các dịch vụ quen thuộc nhất bao gồm: Điều tra ngoại tình, theo dõi con cái, giám định ADN, điều tra thị trường,…

Đánh giá của khách hàng về dịch vụ thám tử Tuyên Quang

khách hàng đánh giá về chất lượng dịch vụ thám tử 3 Miền tại Tuyên QUang

Chị V.T.S (25 tuổi, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang): “Tôi có người bạn trai, chúng tôi chuẩn bị tiến tới hôn nhân nhưng tôi có cảm giác người yêu mình còn che dấu nhiều việc bí mật. Tôi đã dùng dịch vụ thám tử Tuyên Quang để điều tra trước hôn nhân về người bạn đời tương lai và phát hiện ra anh là một người nghiện ngập. Nhờ thế tôi tránh khỏi một cuộc hôn nhân nguy hiểm. Rất chân thành cảm ơn thám tử 3 Miền.”

Anh P.B.Đ (31 tuổi, Huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang): “Công ty tôi có hiện tượng trộm cắp thiết bị, tôi thuê dịch vụ thám tử Tuyên Quang của công ty Thám Tử 3 Miền và có bằng chứng nhân viên của mình thông đồng lấy thiết bị ra ngoài bán. Đơn vị làm việc rất chuyên nghiệp chỉ mất 2 ngày tôi đã có được kết quả với bằng chứng chính xác. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè có nhu cầu về dịch vụ thám tử 3 Miền”

Sự phủ rộng của thám tử tư tại Tuyên Quang

Dịch vụ thám tử Tuyên Quang phủ rộng khắp các địa bàn. Dù khách hàng ở huyện nào đi chăng nữa vẫn có thể trực tiếp liên hệ số điện thoại 0968.604.113 để nhận tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng. Thám tử của công ty có mặt ở khắp mọi nơi, luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mà không cần chờ đợi lâu.

Hiện tại, công ty thám tử 3 Miền xuất hiện ở các huyện như: Hàm Yên, Lâm Bình, Chiêm Hóa, Yên Sơn, Na Hang, thành phố Tuyên Quang, Sơn Dương,… Như thế có thể thấy quy trình phục vụ của công ty rất hiệu quả, khoa học.

Nếu khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử Tuyên Quang uy tín, bảo mật thông tin, hiệu quả nhanh chóng thì hãy liên hệ ngay với Thám Tử 3 Miền để được báo giá chính xác. Công ty hoạt động rất quy củ, nhiều ưu đãi, đội ngũ thám tử kinh nghiệm, bản lĩnh giúp khách hàng đạt được mục đích của mình trong thời gian cực ngắn.


Có thể bạn đang quan tâm:

Dịch vụ thám tử Hà Nội uy tín hàng đầu Việt Nam

Dịch vụ thám tử Hải Dương

Dịch vụ thám tử Phủ Lý Hà Nam vùng đất giàu truyền thống

Dịch vụ thám tử Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968.604.113