Dịch vụ thám tử Trà Vinh hiệu quả, nhanh chóng, bảo mật

5/5 - (1 bình chọn)

Công ty thám tử 3 Miền cung cấp dịch vụ thám tử Trà Vinh với đội ngũ thám tử tư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, có trách nhiệm. Với thâm niên hoạt động lâu năm, công ty đảm bảo mọi điều kiện cơ sở vật chất cũng như nhân lực đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng trên địa bàn tỉnh Trà Vinh cũng như toàn quốc.

Các dịch vụ thám tử Trà Vinh quen thuộc

Trong số rất nhiều dịch vụ của công ty Thám Tử 3 Miền, khách hàng tại địa bàn tỉnh Trà Vinh thường chú trọng đến một số yêu cầu trọng điểm như:

Dịch vụ thám tử tư cho hôn nhân và gia đình

 • Thuê thám tử theo dõi, điều tra ngoại tình: Bất cứ hoài nghi nào về việc vợ/chồng ngoại tình, công ty đều có thể giúp khách hàng thu thập bằng chứng, đưa ra kết luận cuối cùng chính xác nhất.
 • Giám định ADN xác định huyết thống: Mối quan hệ quá phức tạp trong cuộc sống đôi khi khiến người ta phải nghi ngờ về quan hệ huyết thống của mình. Trong lúc đó, khách hàng nên thuê thám tử Trà Vinh giám định ADN. Kết quả y khoa sẽ chứng minh được hoài nghi của khách hàng là đúng hay sai.

Dịch vụ thám tử Trà Vinh

 • Dịch vụ điều tra tiền hôn nhân: Kết hôn là chuyện đại sự cả đời, khách hàng nên điều tra về người bạn đời tương lai thật kỹ để chắc chắn mối quan hệ này đến từ tình yêu.
 • Dịch vụ theo dõi con cái: Quản lý trẻ em không đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ. Khách hàng của công ty rất tin tưởng vào khả năng đeo bám, thu thập bằng chứng, tra soát các mối quan hệ của trẻ từ thám tử chuyên nghiệp.
 • Xác định nhân thân: Việc xác định một người nào đó có thực sự là nhân thân của khách hàng hay không được thám tử Trà Vinh thực hiện rất cẩn thận. Điều đó giúp kết quả chuẩn xác, bảo mật thông tin.

Dịch vụ của thám tử 3 Miền tại Trà Vinh cho doanh nghiệp

 • Thám tử điều tra đối thủ cạnh tranh: Thám tử tại Trà Vinh tìm kiếm mọi thông tin liên quan đến đối thủ như quy mô hoạt động, chiến lược, sản phẩm, hình thức tiếp thị, đối tác,… Từ đó doanh nghiệp có thể đưa ra phương án vận hành cho mình tối ưu.
 • Điều tra nội bộ công ty: Dịch này thường áp dụng với doanh nghiệp có nội gián, trộm cắp, có dấu hiệu mất đoàn kết,…
 • Dịch vụ điều tra hàng giả: Công ty thám tử Trà Vinh tra soát, theo dấu để tìm ra nguồn gốc của hàng giả, thu thập bằng chứng tố cáo trước pháp luật.
 • Thám tử điều tra thị trường: Các thám tử giỏi liên tục khảo sát, tìm kiếm dữ liệu để điều tra thị trường doanh nghiệp quan tâm, bao gồm: Thị hiếu của khách hàng, vị trí kinh doanh, đối thủ là ai,…
 • Điều tra đối tác trước khi đầu tư: Dịch vụ này cho phép doanh nghiệp biết mọi thông tin quan trọng của đối tác. Tránh tình trạng ký kết hợp đồng với đối tác không đáng tin tưởng, dẫn tới bị lừa gạt.
 • Điều tra xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ: Thám tử tìm kiếm bằng chứng chứng minh đối tượng đang xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ. Thông qua chứng cứ đó, doanh nghiệp có thể khởi kiện theo nhu cầu.

Dịch vụ thám tử Trà Vinh theo dõi điều tra theo yêu cầu

thám tử điều tra theo yêu cầu tại tỉnh trà vinh

 • Điều tra số điện thoại: Thám tử tìm ra chủ sở hữu của chủ một thuê bao nào đó. Cùng với đó là một số thông tin khác liên quan để chủ thuê bao.
 • Định vị số điện thoại: Thám tử Trà Vinh sử dụng nghiệp vụ để giúp khách hàng định vụ, xác nhận thuê bao đó đang ở vị trí nào.
 • Ghi âm điện thoại: Với dịch vụ này khách hàng sẽ nghe được tất cả các cuộc gọi mà thuê bao đó thực hiện.
 • Phục hồi dữ liệu điện thoại: Chuyên gia cua công ty phục hồi lại toàn bộ các dữ liệu đã bị xóa, bị đánh cắp hay do thiết bị điện thoại, sim số hư hỏng.
 • Truy tìm chủ nhân theo biển số xe.
 • Điều tra thông tin ngân hàng.
 • Dịch vụ thám tử vệ sĩ mật bảo vệ cho cá nhân.
 • Dịch vụ tìm người thất lạc, tìm người trốn nợ.
 • Định vị ô tô, xe máy.
 • Dịch vụ giám định chữ ký.

Lý do thám tử 3 Miền luôn được yêu thích tại Trà Vinh

Mặc dù hiện nay có khá nhiều công ty dịch vụ thám tử ở Trà Vinh ra đời. Thế nhưng, tên tuổi thương hiệu Thám Tử 3 Miền vẫn được rất nhiều người quan tâm, lựa chọn bởi một số lý do như sau:

Đội ngũ thám tử đông đảo, giàu kinh nghiệm

Đội ngũ thám tử Trà Vinh của công ty cực kỳ đông đảo, đáp ứng đủ nhu cầu của tất cả khách hàng. Sẽ không có chuyện người này phải chờ đợi người kia quá lâu. Cùng với đó, thám tử của công ty đều là người đã qua đào tạo bài bản, có thâm niên và kinh nghiệm. Thám tử luôn làm việc với trách nhiệm, nói “không” với tình trạng thám tử hai mang.

Giá thành dịch vụ ưu đãi

Công ty luôn đưa ra phương án làm việc tối ưu, hiệu quả nhất cho khách hàng. Do đó, khách hàng vừa tiết kiệm được thời gian, có kết quả chính xác mà lại còn tiết kiệm chi phí. Đây là thế mạnh giúp Thám Tử 3 Miền chinh phục sự tin yêu của mọi người.

Cung cấp chứng cứ rõ ràng

Thám tử Trà Vinh của Thám Tử 3 Miền làm việc khoa học, tỉ mỉ. Mỗi một lần tác nghiệp đều thu thập các chứng cứ như hình ảnh, video, âm thanh ghi âm cực kỳ rõ ràng. Điều này cũng hỗ trợ thám tử đưa ra kết luật chính xác về những điều khách hàng đang cần tìm hiểu.

bằng chứng điều tra rõ ràng

Bảo đảm bảo mật thông tin tuyệt đối

Hầu hết khách hàng đến với dịch vụ thám tử của công ty đều muốn bí mật, giấu kín danh tính. Công ty cam kết bảo mật tuyệt đối mọi thông tin của khách hàng cũng như dịch vụ mà khách hàng đáng sử dụng.

Đạo đức nghề nghiệp được đặt hàng đầu

Thám tử Trà Vinh nắm bắt rất rõ địa hình, từng cung đường, lối đi của khu vực. Nhờ thế mà quá trình theo dõi diễn ra suôn sẻ, khó bị phát hiện. Để làm được điều đó, thám tử đã phải dành ra rất nhiều thời gian khảo sát, ghi nhớ địa hình khu vực mình hoạt động.

Quy trình làm việc của thám tử Trà Vinh

Bước 1: Khách hàng có nhu cầu chỉ cần liên hệ với chi nhánh dich vụ thám tử Trà Vinh qua số hotline/zalo 0914.38.7773 hoặc email: [email protected].

Bước 2: Nhân viên tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và tư vấn theo quy trình đã được đào tạo.

Bước 3: Công ty lên phương án thực hiện cũng như cam kết về hiệu quả cho khách hàng tham khảo, góp ý.

Bước 4: Khách hàng đồng ý thì ký kết hợp đồng thuê dịch vụ thám tử Trà Vinh của 3 Miền, đặt cọc 50% giá trị hợp đồng.

Bước 5: Thám tử làm việc, cập nhật tiến độ, bàn giao kết quả cho khách hàng và tất toán nốt 50% giá trị hợp đồng hợp đồng.

Nhu cầu về dịch vụ thám tử tại Trà Vinh trong năm 2024

Trà Vinh là một đơn vị hành chính có tốc độ phát triển rất mau chóng. Tỉnh Trà Vinh có số lượng dân số rất đông đảo, nhiều mối quan hệ phức tạp diễn ra, công nghiệp hóa đang xâm nhập sâu vào địa bàn nên dịch vụ thám tử là rất cần thiết.

thám tử tư uy tín tại Trà Vinh

Song, như một hệ quả tất yếu của sự phát triển kinh tế thị trường, thì ở miền đất thanh bình này đã bắt đầu xuất hiện một vài biến chứng của tệ nạn xã hội tiêu cực. Các tệ nạn xã hội, trộm cắp xảy ra liên miên. Vợ chồng thì ngoại tình, ly hôn. Con cái bỏ nhà, tụ tập với bạn bè xấu, nạn hàng giả hàng nhái, cạnh tranh bẩn trong kinh doanh giữa các doanh nghiệp… Tất cả dấy lên hồi chuông cảnh tỉnh với tất cả mọi người.

Rất nhiều người đang tự hỏi đâu là biện pháp tối ưu để giải quyết những vấn đề trên? Câu trả lời chính là: Trong trường hợp xấu nhất, bạn vẫn còn có sự hỗ trợ đắc lực của thám tử tư uy tín 3 Miền chi nhánh Trà Vinh. Công ty thám tử sẽ giúp cá nhân, doanh nghiệp giải quyết nhiều vấn đề khó khăn hoàn toàn kín đáo, bảo mật. Chúng tôi giúp giảm thiểu thấp nhất những thiệt hại mà những tệ nạn nêu trên gây ra, giúp đời sống người dân được an bình, hạnh phúc hơn.

Quý khách có thể xem thêm các chi nhánh khác của thám tư 3 Miền:

Dịch vụ thám tử Sài Gòn – TPHCM | trụ sở chính tại miền Nam của thám tử 3 Miền

Dịch vụ thám tử Biên Hòa tỉnh Đồng Nai

Dịch vụ thám tử Mỹ Tho Tiền Giang chuyên nghiệp, uy tín, an toàn

Đánh giá của khách hàng với dịch vụ thám tử Trà Vinh của Thám Tử 3 Miền

Khách hàng đánh giá về chất lượng dịch vụ thám tử Trà Vinh
Khách hàng đánh giá về chất lượng dịch vụ thám tử của 3 Miền tại Trà Vinh

Bác N.M.S (65 tuổi, thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh): “Tôi có một đứa con thất lạc, sau nhiều năm bỗng dưng con tôi tìm về nhận cha. Tôi đã rất vui mừng nhưng cũng lo sợ nên đã nhờ dịch vụ giám định ADN, rất may mắn cho tôi kết quả trùng khớp. Thám tử 3 Miền bảo mật thông tin nên con trai tôi không hề bị tổn thương cảm xúc. Đây quả là một dịch vụ chất lượng tại công ty thám tử 3 Miền mà tôi đã sử dụng”.

Chị L.T.A (37 tuổi, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh): “Cũng may nhờ có Thám Tử 3 Miền mà tôi đã kịp thời phát hiện ra con mình giao du với nhiều thành phần xấu trong xã hội. Nhờ thế gia đình đã ngăn chặn và cứu cháu khỏi cám dỗ của thói hư tật xấu trên đời. Đến với công ty thám tử 3 Miền, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào khả năng chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên tại đây. Mỗi phương án mà thám tử 3 Miền đưa ra đều mang đến hiệu quả tốt nhất.”.

Độ phủ sóng của Thám Tử 3 Miền tại Trà Vinh

Hiện nay, công ty Thám Tử 3 Miền phục vụ hầu hết mọi địa phương thuộc tỉnh Trà Vinh, bao gồm: Thành phố Trà Vinh, huyện Càng Long, thị xã Duyên Hải, huyện Tiểu Cần, huyện Cầu Kè, Cầu Ngang, Châu Thành, Duyên Hải, Trà Cú.

Khách hàng có nhu cầu không cần đi đâu xa, không phải lo lắng về vấn đề giá thành hay chất lượng thám tử. Công ty sẽ hỗ trợ khách hàng một cách tối đa, giảm thiểu chi phí và rút ngắn thời gian chờ đợi tối ưu. Khách hàng chỉ cần nhấc máy gọi 0914.38.7773 sẽ ngay lập tức được hỗ trợ.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử Trà Vinh ngày càng gia tăng. Chính vì thế mà công ty thám tử 3 Miền không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình nhằm đáp ứng tốt nhất mong muốn của khách hàng. Chi phí các gói dịch vụ khá rẻ, cùng với thám tử chuyên nghiệp mang đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968.604.113