Dịch vụ thám tử Tây Hồ Hà Nội | Bảo Mật – Uy Tín – Chất Lượng

5/5 - (1 bình chọn)
Khi bạn gặp những vấn đề chưa rõ ràng, cần điều tra, làm rõ thì dịch vụ thám tử tư chính là câu trả lời của bạn. Tuy nhiên, hiện nay giữa rất nhiều địa chỉ thám tử đang hoạt động để lựa chọn được nơi uy tín, chất lương cũng cần sự tìm hiểu cẩn thận. Nếu bạn đang ở khu vực quận Tây Hồ và đang băn khoăn chưa biết “Dịch vụ thám tử Tây Hồ Hà Nội của đơn vị thám tử nào uy tín nhất”, “Chi phí thuê thám tử tại quận Tây Hồ Hà Nội hết bao nhiêu tiền?” hay “Muốn thuê dịch vụ thám tử thì làm như thế nào” . Bài viết dưới đây, thám tử 3 Miền mang đến bạn một câu trả lời hoàn hảo nhất trong năm 2024.

Giải thích vì sao >10.000 khách hàng tin tưởng dịch vụ thám tử Tây Hồ 3 Miền

Nếu bạn đang tự hỏi tại sao lại có nhiều khách hàng tại thủ đô Hà Nội tin tưởng sử dụng dịch vụ thám tử Tây Hồ của 3 Miền thì dưới đây là những lý do.

Tính bảo mật

Ưu điểm hàng đầu khi sử dụng dịch vụ điều tra của thám tử tư là sự bảo mật, bảo mật từ thông tin cá nhân của khách hàng cho đến tất cả các thông tin liên quan đến cuộc điều tra, thời gian thực hiện nhiệm vụ nhanh chóng. Lưu ý: Ngoại trừ khách hàng và thám tử thực hiện việc điều tra, thông tin sẽ được giữ kín với tất cả những người khác để bảo vệ danh dự, lợi ích của khách hàng. Chính vì vậy nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm chọn lựa Thám tử 3 miền vì tính bảo mật rất cao tại nơi đây.

cam kết bảo mật của thám tử tây hồ
Vì sao nên yên tâm chọn lựa dịch vụ của thám tử 3 miền

Sự chính xác tuyệt đối

Kết quả điều tra chính xác là yếu tố cơ bản cần phải đảm bảo cho bất kì cuộc điều tra nào. Nếu không thể chuyển đến tay khách  hàng thông tin xác thực sẽ ảnh hưởng to lớn đến khách hàng cũng như hình ảnh của công ty. Vì thế dịch vụ thám tử Tây Hồ của 3 Miền luôn chú trọng vào tất cả các điều kiện dưới đây để giúp việc điều tra luôn thu thập được kết quả chính xác.

Đội ngũ thám tử chuyên nghiệp

Dịch vụ thám tử Tây Hồ của 3 Miền tập hợp đội ngũ thám tử lành nghề không chỉ đa dạng về kĩ năng, kinh nghiệm mà còn được đào tạo bài bản ngay từ thái độ phục vụ khách hàng để luôn sẵn sàng thực hiện các công việc điều tra, theo dõi theo yêu cầu một cách tận tâm nhất.

Công nghệ hiện đại

Các cuộc điều tra của thám tử 3 Miền không chỉ được các thám tử xuất sắc tiến hành mà còn được sự hỗ trợ đắc lực từ các thiết bị, phương tiện hỗ trợ tân tiến nhất hiện nay để nâng cao chất lượng của thông tin, bằng chứng chúng tôi thu thập được.
dịch vụ thám tử điều tra tại tây hồ

Tư vấn miễn phí 24/7 bất kể ngày nghỉ lễ, Tết

Đội ngũ nhân viên tư vấn tổng đài 0968.604.113 luôn sẵn sàng tiếp nhận các yêu cầu điều tra của quý khách bất cứ thời điểm nào. Vì thế đừng ngần ngại khi liên hệ với chúng tôi để được lắng nghe và giải đáp về các dịch vụ hỗ trợ được hoàn cảnh của bạn.

Đạo đức nghề nghiệp luôn nói KHÔNG với thám tử 2 mang

Ngoài việc giữ bí mật tuyệt đối các thông tin về cuộc điều tra chúng tôi còn đảm bảo không để xảy ra tình trạng lấy thông tin của khách hàng hoặc của người bị điều tra để uy hiếp, đe dọa gây thiệt hại đến lợi ích, uy tín của khách hàng.

Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ thám tử Tây Hồ bị bất kì ảnh hưởng gì đến cuộc sống cá nhân hay uy tín danh dự. Thám tử 3 Miền sẽ cử quản lý cấp cao để sử lý mọi vấn đề đó và bồi thường toàn bộ thiệt hại cho bạn.

Quy trình thuê dịch vụ thám tử Tây Hồ

Khách hàng chỉ cần làm theo các bước dưới đây là có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ thám tử tại quận Tây Hồ Hà Nội của 3 Miền.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Dịch vụ thám tử thám tử Tây Hồ sẵn sàng tiếp nhận thông tin của khách hàng qua số điện thoại 0968.604.113 đồng thời có tư vấn, giới thiệu về các loại hình dịch vụ phù hợp với khách hàng tại thời điểm yêu cầu.

Bước 2: Kí kết hợp đồng dịch vụ thám tử Tây Hồ

Để thuận tiện trong việc trao đổi cụ thể về nội dung công việc, đặc biệt là việc thỏa thuận về nội dung hợp đồng dịch vụ thám tử, quản lý chi nhánh văn phòng thám tử Tây Hồ sẽ gặp trực tiếp khách hàng.

Quy trình thuê thám tử 3 Miền tại tây hồ

Quá trình gặp mặt trực tiếp sẽ giúp hai bên hiểu rõ về hơn về quyền và nghĩa vụ của nhau để quá trình hợp tác làm việc thêm phần thuận lợi. Sau khi đã thống nhất các điều khoản nội dung trong hợp đồng 2 bên sẽ ký hợp đồng thuê thám tử. Khách hàng sẽ đặt cọc 50% giá trị hợp đồng

Bước 3: Thực hiện hợp đồng dịch vụ thám tử Tây Hồ

Các nội dung trong hợp đồng sẽ lần lượt được thực hiện, trong đó các công việc quan trọng như việc khách hàng đặt cọc và cung cấp các thông tin cơ bản về đối tượng cần được điều tra. Căn cứ và đón, thám tử sẽ lên kế hoạch hành động và tiến hành các công việc cần thiết. nhằm đem lại các thông tin mà khách hàng mong muốn.

Bước 4: Thám tử bàn giao bằng chứng cho khách hàng.

Kết quả khách hàng nhận được là bản duy nhất và toàn bộ các thông tin có liên quan đều sẽ bị tiêu hủy sau khi khách hàng đã thanh toán nốt 50% giá trị hợp đồng con lại.

Nhu cầu thuê thám tử ở quận Tây Hồ theo đánh giá của chuyên gia

Tây Hồ là một quận nội thành của thành phố Hà Nội, Việt Nam. Tên quận được đặt theo tên của Hồ Tây, hồ nước tự nhiên lớn nhất của Hà Nội nằm trên địa bàn quận.

Sự phát triển tại quận Tây Hồ là điều kiện hiển nhiên dẫn đến mức độ đông đúc của dân cư sinh sống và làm việc tại địa phương này. Mà các vấn đề thì rất dễ nảy sinh ở những nơi tập trung đông đúc như thế này. Không thiếu gì các hiện tượng trái với đạo đức xã hội đã xảy ra như việc bồ bịch, nuôi nhân tình của các cặp vợ chồng; nội bộ gia đình lục đục; hay trả thù, trộm cướp lẫn nhau giữa các cá nhân; còn đối với các doanh nghiệp, hiện tượng chơi xấu, chơi bẩn để cạnh tranh nhau….

dịch vụ thám tử tây hồ hà nội

Các vấn đề như trên cần phải được điều tra, làm rõ nhưng nếu được thực hiện công khai thì có thể không mang lại các kết quả rõ ràng mà ngược lại cần phải được bí mật điều tra, theo dõi. Đây chính là điều kiện thuận lợi để ngành thám tử tư quận Tây Hồ có thể phát triển mạnh mẽ tại địa phương này.

Công ty thám tử uy tín 3 Miền là 1 địa chỉ thám tử tư uy tín tại địa bàn giúp ngăn chặn, phòng ngừa những tổn thất xấu về kinh tế lẫn đời sống tinh thần của người dân tại địa bàn quận Tây Hồ do những tệ nạn nêu trên gây ra. Với những ưu điểm có được, thám tử 3 Miền đã trở thành địa chỉ tin cậy mà khách hàng có thể liên hệ bất cứ khi có nhu cầu thuê người điều tra, xác minh thông tin hiện nay.

Các dịch vụ thám tử chuyên nghiệp Tây Hồ tại thám tử

Tại quận Tây Hồ, thám tử cung cấp đầy đủ các loại hình dịch vụ thám tử chuyên nghiệp nhất với mong muốn phục vụ được tất cả các nhu cầu của người dân nơi đây.

Dịch vụ thám tử dành cho cá nhân

Dịch vụ thám tử dành cho doanh nghiệp tại quận Tây Hồ Hà Nội

 • Điều tra nghiên cứu thị trường;
 • Điều tra đối tác trước khi đầu tư, hợp tác;
 • Thu thập thông tin về đối thủ cạnh tranh;
 • Điều tra hàng giả hàng nhái;
 • Điều tra xâm phạm sở hữu trí tuệ;
 • Điều tra an ninh nội bộ;
 • Cung cấp bằng chứng cho văn phòng luật sư;
 • Phát hiện phần mềm độc hại trong điện thoại, máy tính;

Dịch vụ thám tử khác theo yêu cầu tại Tây Hồ

 • Dịch vụ thám tử thu hồi công nợ xấu, tìm kiếm kẻ lừa đảo, con nợ bỏ trốn;
 • Dịch vụ thám tử cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng, chứng minh thư;
 • Dịch vụ thám tử xác minh nguồn gốc, định giá tài sản giá trị lớn;
 • Dịch vụ thám tử cho Việt Kiều và người nước ngoài;
 • Dịch vụ thám tử cung cấp thông tin khác.
 • Dịch vụ giám định chữ ký, chữ viết;
 • Dịch vụ xác định giấy tờ thật giả: sổ đỏ, di chúc…;
 • Dịch vụ thám tử điều tra, giám sát theo yêu cầu, dấu hiệu phạm pháp hay không?

Thuê thám tử tư Tây Hồ của 3 Miền giá bao nhiêu?

Vì lợi ích của khách hàng, mức giá thuê thám tử tại 3 Miền dành cho các khách hàng tại quận Tây Hồ luôn là mức hợp lý, phải chăng nhất. Dù các loại dịch vụ thám tử khác nhau cần thời gian hoàn thành, cũng như dựa vào mức độ phức tạp mà chi phí khách hàng cần phải bỏ ra không thể như nhau nhưng trung bình mức giá cho một ngày với 12 giờ theo dõi, điều tra của thám tử 3 Miền trong khoảng 800.000 – 1.200.000 VNĐ.

Chi phí thuê dịch vụ thám tử tây hồ 3 miền
Top danh sách đơn vị thám tử uy tín tại Tây Hồ

Chi phí đã bao gồm tiêu hao về thiết bị, phương tiện, ăn uống…. trừ trường hợp cần phải sử dụng ô tô để theo dõi thì có thể thêm phụ phí. Những vấn đề này sẽ được trao đổi cụ thể trong quá trình kí hợp đồng dịch vụ.

Để biết chính xác nhất chi phí thuê thám tử giải quyết từ A – Z vấn đề của bạn hãy gọi ngay đến hotline/zalo 0968.604.113 hoặc Email: [email protected] để chúng tôi có thể tư vấn tận tình nhất!

Dịch vụ thám tử Tây Hồ phục vụ tốt nhất cho cư dân tại những địa bàn

Thám tử 3 Miền cung cấp dịch vụ đến tất cả mọi khu vực trên địa bàn quận Tây Hồ Hà Nội bao gồm:

 • Địa bàn 8 phường: Bưởi, Nhật Tân, Phú Thượng, Quảng An, Thụy Khuê, Tứ Liên, Xuân La, Yên Phụ.
 • Địa bàn 44 đường phố: An Dương, An Dương Vương, Âu Cơ, Bùi Trang Chước, Đặng Thai Mai, Đồng Cổ, Hoàng Hoa Thám, Hồng Hà, Hùng Vương, Lạc Long Quân, Mai Xuân Thưởng, Nghi Tàm, Nguyễn Đình Thi, Nguyễn Hoàng Tôn, Nhật Chiêu, Phan Đình Phùng, Phú Gia, Phú Thượng, Phú Xá, Phúc Hoa, Quảng An, Quảng Bá, Quảng Khánh, Tam Đa, Tây Hồ, Thanh Niên, Thượng Thụy, Thụy Khuê, Tô Ngọc Vân, Trích Sài, Trịnh Công Sơn, Từ Hoa, Văn Cao, Vệ Hồ, Võ Chí Công, Võng Thị, Vũ Miên, Xuân Diệu, Xuân La, Yên Hoa, Yên Phụ (đường đôi), Yên Phụ (đường đơn bên trong, đằng sau Nghi Tàm).

Ngoài ra thám tử 3 Miền còn cung cấp dịch vụ thám tử trên các địa bàn các bạn có thể tham khảo:

XEM THÊM

Dịch vụ thám tử Hà Nội uy tín hàng đầu Việt Nam

Dịch vụ thám tử Hoàng Mai Hà Nội | Uy tín – Chuyên Nghiệp – Bảo Mật

Dịch vụ thám tử Hai Bà Trưng – Hà Nội

Ý kiến khách hàng về dịch vụ thám tử Tây Hồ Hà Nội

đánh giá về dịch vụ thám tử tây hồ của 3 miền

Anh C.M.Đ (26 tuổi, phường Bưởi, quận Tây Hồ, Hà Nội) chia sẻ với chúng tôi: “Sau khi hẹn hò với một cô gái được khoảng 6 tháng, tôi muốn thúc đẩy mối quan hệ của chúng tôi tiến tới hôn nhân. Nhưng do lo lắng, tôi chưa thật sự hiểu rõ về cô ấy, nên tôi đã sử dụng dịch vụ thám tử Tây Hồ của 3 Miền để thu thập một số thông tin của cô ấy. Sau thời gian ngắn chờ đợi, thám tử 3 Miền đã đem đến cho tôi các thông tin rất chi tiết về người bạn đời của mình. Càng biết nhiều về cô ấy tôi càng thêm vững tin về quyết định kết hôn với cô ấy”.

Chị T.T.K.T (38 tuổi, phường Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội) phản hồi: Do công việc nên tôi và chồng buộc phải sinh sống và làm việc tại hai thành phố Nam – Bắc khác nhau, Khoảng cách thật sự là thử thách đối với tình yêu của chúng tôi. Qua những cuộc trò chuyện ngắt quãng tôi cảm nhận được sự thay đổi của anh ấy. Mỗi ngày tôi đều bị sự nghi ngờ dày vò, quá mệt mỏi tôi đã liên hệ với thám tử 3 Miền để theo dõi chính chồng của mình. Ngày thám tử bàn giao kết quả cho tôi, toi thật sự đã chuẩn bị tinh thần cho tình huống xấu nhất. Tuy nhiên, điều tôi lo lắng không xảy ra. Thật sự cảm tạ trời đất. Sau khi biết chồng tôi không làm gì có lỗi với tôi cả, tôi đã có dũng khí để xin thôi việc và trở về bên cạnh chồng mình. Cảm ơn thám tử 3 Miền đã hỗ trợ tôi.”

Để điều tra, xác minh thông tin, thu thập bằng chứng xác thực một cách nhanh nhất, chính xác nhất mà đảm bảo không bị nhiều người biết được tại quận Tây Hồ thì dịch vụ thám tử tư là lựa chọn hợp lí nhất cho các khách hàng và thám tử 3 Miền là lựa chọn hoàn hảo nhất để gửi trọn niềm tin. Đừng ngần ngại khi liên hệ với chúng tôi qua hotline/zalo 0968.604.113 để được hỗ trợ tận tình.

Thám tử 3 Miền hân hạnh được phục vụ quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968.604.113