Dịch vụ thám tử Sài Gòn – TPHCM 

1.2/5 - (19 bình chọn)

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong 5 thành phố lớn nhất cả nước với mật độ dân số lớn cùng mức độ phát triển kinh tế, xã hội chóng mặt nên bất cứ vấn đề xã hội hoặc nhu cầu dịch vụ nào cũng sẽ được ưu tiên hình thành ở thành phố này. Dịch vụ thám tử của công ty thám tử 3 Miền cũng không phải ngoại lệ. Ngoài hai văn phòng thám tử lớn ở Hà Nội và Đà Nẵng đại diện của miền Bắc và miền Trung thì ở phía Nam, thám tử 3 Miền cũng rất chú trọng việc đặt cơ sở của công ty tại thành phố Hồ Chí Minh (sau đây xin được gọi là thám tử Sài Gòn). Bởi đây chính là hình ảnh tiêu biểu của thám tử 3 Miền tại miền Nam của đất nước.

Bạn đang gặp khó khăn trong việc thuê thám tử tại Sài Gòn – TPHCM?

Bạn đang có những lo lắng, nghi ngờ trong cuộc sống cá nhân hoặc các vấn đề khó giải quyết trong công việc mà không muốn công khai điều tra, xác minh. Những lúc như vậy thì dịch vụ thám tử tư là lựa chọn phù hợp để vừa có thể kiểm chứng nghi ngờ và thu thập thông tin có ích cho mình lại vừa đảm bảo tính bí mật.

Thành phố Sài Gòn - Hồ Chí Minh
Sài Gòn hoa lệ

Tuy nhiên, bạn chưa sử dụng loại dịch vụ điều tra của thám tử tư này bao giờ nên chưa biết hiệu quả thực sự của nó như thế nào. Bên canh đó, thành phố Hồ Chí Minh lại có quá nhiều văn phòng thám tử cung cấp loại dịch vụ này và bạn đang phân vân không biết nơi nào là nơi mà bạn có thể tin tưởng. Quá nhiều thông tin thật thật giả giả khiến bạn khó có thể quyết định liệu có nên thuê thám tử Sài Gòn hay không và nên thuê ở đâu đây?

Đừng lo lắng, bạn đã tìm đúng nơi rồi đó. Thám tử 3 Miền ở đây để giúp bạn giải quyết tất cả những mối lo trong cuộc sống. Hãy cùng đọc tiếp bài viết để hiểu tại sao bạn nên lựa chọn chúng tôi.

Lý do >10.000 khách hàng đã chọn dịch vụ thám tử tại TPHCM – Sài Gòn của 3 Miền

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển của mình, công ty thám tử 3 miền đã phục vụ thành công hơn 10.000 khách hàng chỉ tính riêng trong khu vực Sài Gòn.

Một trong những lý do lớn nhất mà chúng tôi có thể gây dựng được lòng tin của khách hàng chính là nhờ những sự ưu việt trong dịch vụ của chúng tôi. Bạn hãy dành ra một chút thời gian để đánh giá những thông tin thực tế dưới đây để xem liệu có thể tin tưởng chúng tôi sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho các vấn đề phức tạp của bạn hay không?

Văn phòng thám tử tại Sài Gòn uy tín lâu đời

Có thể nói rằng, thám tử 3 miền chính là một trong những công ty cho thuê dịch vụ thám tử Sài Gòn ngày từ thời kì mà loại hình dịch vụ này mới được hình thành. Căn cứ vào thời gian thành lập chúng tôi đã được xếp vào hạng lão thành không chỉ về chuyên môn, nghiệp vụ mà còn là thái độ khi phục vụ khách hàng. Chính sự lâu đời này đã phần nào làm tăng thêm hinh ảnh uy tín của thám tử Sài Gòn vào trong lòng các khách hàng có nhu cầu tìm đến dịch vụ thám tử.

dịch vụ thám tử sài gòn - tphcm

Đội ngũ nhân sự giàu chuyên môn và kinh nghiệm

Đặc thù về dịch vụ điều tra của thám tử tư chính là phải do người có kinh nghiệm, chuyên môn để tiến hành các hoạt động điều tra, theo dõi, thu thập thông tin. Nếu cho người chưa được đào tạo bài bản hay còn non trẻ đến hiện trường tác nghiệp khả năng bị lộ trước khi thu thập được các thông tin là rất cao – trường hợp tác chiến thất bại như vậy là điều mà cả công ty và khách hàng đều không muốn xảy ra bởi thiệt hại mà nó mang lại là không thể nào bù đắp được.

Chính vì thế, đầu vào của nhân viên của chúng tôi rất chặt chẽ, chúng tôi tiến hành kiểm tra và phỏng vấn để đánh giá tố chất tâm lí và thể chất của ứng viên. Sau khi lựa chọn được các ứng viên phù hợp, chúng tôi còn tổ chức các khóa đào tạo, cho các thám tử chuyên nghiệp kèm cặp đến khi các kĩ năng vững vàng, thám tử mới mới bắt đầu được phân công làm nhiệm vụ thực tế để đảm bảo  hơn độ thành công của nhiệm vụ.

Thông tin điều tra chính xác 100%

Chúng tôi phần nào hiểu được sự bí bách của khách hàng khi phải bí mật tìm đến dịch vụ thám tử tư để tìm hiểu thêm thông tin trực tiếp ảnh hưởng đến quyền lợi của mình. Vì thế, thám tử Sài Gòn luôn cảm thấy có nghĩa vụ phải mang đến sự thật cho khách hàng của mình dù đó là sự thật đau lòng hoặc là ngược lại nhưng thông tin đó mang lại niềm vui. niềm hi vọng hoặc là căn cứ để khách hàng tránh được những rủi ro.

bằng chứng của dịch vụ thám tử sài gòn

Chính vì thế, sau khi nhận được ủy thác từ phía khách hàng, văn phòng thám tử Sài Gòn luôn cố gắng hết sức để tìm được thông tin và những chứng cứ đính kèm để minh thị cho độ chính xác của thông tin. Điều này không chỉ vì lợi ích của khách hàng mà còn là tiêu chí để xây dựng hình ảnh uy tín của công ty trên thị trường thám tử tư.

Bảo mật thông tin tuyệt đối

Một trong những lí do lớn nhất để khách hàng muốn sử dụng dịch vụ điều tra của thám tử tư chuyên nghiệp là mong muốn các yêu cầu và thông tin mà mình nhận được không bị công khai rộng rãi. Việc bí người khác biết được những điều này có thể sẽ gây tổn thương hoặc thiệt hại cho khách hàng.

Chính vì thế, yếu tố bảo mật tại thám tử Sài Gòn được thực hiện ngay từ những bước đầu tiên của việc thực hiện hợp đồng và được đảm bảo ngay từ các chi tiết nhỏ nhất.

Đối với thông tin mà khách hàng cung cấp và thông tin thu được trong quá trình điều tra thu được, chúng tôi đảm bảo chỉ người trực tiếp chịu trách nhiệm về hợp đồng và khách hàng mới được tiếp cận.

Các thông tin này sau khi được sử dụng trong quá trình điều tra hoặc là kết quả của dịch vụ điều tra và đã bàn giao lại cho khách sẽ bị tiêu hủy và đảm bảo không có một bản sao lưu nào có thể gây uy hiếp đối với danh dự, uy tín của khách hàng.

>>> Chi nhánh dịch vụ thám tử Hà Nội của 3 Miền

Ứng dụng thiết bị thám tử công nghệ cao

Khoa học công nghệ có tính ứng dụng cao vào tất cả các lĩnh vực trong đời sống mà lĩnh vực thám tử tư cũng phải là ngoại lệ. Sự hỗ trợ từ các trang thiết bị hiện đại là yếu tố quan trọng để thám tử Sài Gòn trở thành tiên phong so với các văn phòng thám tử khác khi cung cấp dịch vụ điều tra. Bởi các thiết bị công nghệ cao không chỉ là công cụ hỗ trợ giúp việc thực hiện kế hoạch điều tra đỡ mất công sức hơn mà chất lượng của kết quả thu về được cũng vượt xa với việc sử dụng các thiết bị truyền thống.

thiết bị điều tra ngoại tình
Thiết bị thám tử điều tra ngoại tình

Để bắt kịp với sự phát triển của các thiết bị công nghệ cao hiện nay đặc biệt là các thiết bị có khả năng hoạt động tốt trong những mọi loại hình điều kiện hay các thiết bị theo dõi chuyên nghiệp với tính chất ngụy trang cao, thám tử Sài Gòn luôn dành ra một khoản đầu tư lớn để các thiết bị này có thể mau chóng đồng hành trong công việc với đội ngũ thám tử của chúng tôi.

Tư vấn miễn phí 24/7

Khách hàng bất cứ khi nào có nhu cầu tìm hiểu về văn phòng thám tử Sài Gòn và các dịch vụ điều tra mà chúng tôi có thể cung cấp đều có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0919. 32. 7773. Đội ngũ nhân viên trực tổng đại của chúng tôi luôn có mặt 24/7 bao gồm cả ngày Lễ, tết để có thể kịp thời ghi nhận các yêu cầu và tư vấn cho khách hàng để bạn có thể hiểu hơn về cách thức phục vụ của chúng tôi.

>> Tư vấn miễn phí qua Hotline/Zalo<<

0919. 32. 7773

Khi bạn liên hệ với chúng tôi thông qua số điện thoại trên bạn sẽ không bị mất một khoản phí nào cho việc tư vấn ban đầu. Bởi trên tinh thần tận tâm phục vụ khách hàng, chúng tôi sẵn lòng lắng nghe câu chuyện của bạn và đưa ra những dịch vụ điều tra phù hợp nhất với hoàn cảnh của bạn. Việc có tiếp tục sử dụng hay không hoàn toàn phụ thuộc vào quyết định của khách hàng.

Nói không với thám tử hai mang

Để đảm bảo hình ảnh một văn phòng thám tử uy tin luôn cung cấp các dịch vụ điều tra chuyên nghiệp, nội quy hoạt động của thám tử Sài Gòn đặc biệt nghiêm cấm hình thức hoạt động thám tử hai mang, vừa trục lợi từ khách hàng, vừa trục lợi từ đối tượng mà khách hàng yêu cầu điều tra bằng cách cung cấp các thông tin sai sự thật cho khách hàng.

Đây là một hình thức lừa đảo trắng trợn mà chúng tôi tuyệt đối không muốn để xảy ra trong quá trình thực hiện hợp đồng dịch vụ với khách hàng.

Dịch vụ thám tử đa dạng

Trong đời sống hàng ngày của chúng ta có thể xảy ra biết bao nhiêu các vấn đề phức tạp và nhạy cảm mà mình không muốn công khai làm rõ ràng mà chỉ có thể nhờ đến các văn phòng thám tử tư bí mật thu thập thêm tin tức. Chính vì thế đế đáp ứng được ngày càng nhiều hơn các nhu cầu điều tra của khách hàng, thám tử Sài Gòn luôn chú trọng việc nghiên cứu để đều đặn bổ sung thêm các loại hình dịch vụ điều tra mà chúng tôi có thể tiến hành.

dịch vụ thám tử tphcm

Hiện nay tất cả các dịch vụ của chúng tôi được chia thành hai nhóm: Các dịch vụ thám tử dành cho cá nhân và Các dịch vụ thám tử dành cho doanh nghiệp.

Trong đó, các dịch vụ nổi bất phải kể đến như điều tra các vấn đề liên quan đến hôn nhân, gia đình như ngoại tình hoặc xác định quan hệ cha mẹ, con cái, tìm kiếm người mất tích. ….

Bên cạnh đó, các dịch vụ điều tra để hỗ trợ các doanh nghiệp như điều tra thị trường hay tìm hiểu về đối tác hoặc đối thủ của doanh nghiệp nhằm giúp các doanh nghiệp này có định hướng tốt hơn trong việc hợp tác kinh doanh, đưa doanh nghiệp đi xa hơn nữa.

Quý khách hàng khi đến với văn phòng thám tử Sài Gòn sẽ được tư vấn tận tình về các loại hình dịch vụ phù hợp. Ngoài ra từ những trao đổi với khách hàng về các nhu cầu tìm hiểu, chúng tôi cũng sẽ luôn luôn ghi nhận để làm căn cứ cho việc cân nhắc trong việc tiếp tục đa dạng hóa các loại hình dịch vụ điều tra của chúng tôi.

CHI NHÁNH DỊCH VỤ THÁM TỬ ĐÀ NẴNG CỦA 3 MIỀN

Các dịch vụ thám tử tư Sài Gòn – TPHCM chuyên nghiệp 3 Miền cung cấp

Dịch vụ thám tử Sài Gòn – TPCHM 3 Miền tự tin là dịch vụ thám tử đa dạng chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam trong thời điểm hiện tại. Với 2 nhóm dịch vụ chính phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng:

Dịch vụ thám tử cá nhân

 • Theo dõi, điều tra ngoại tình;
 • Theo dõi – giám sát con cái;
 • Điều tra số điện thoại;
 • Điều tra về thân phận, danh tính của đối tượng cụ thể;
 • Dịch vụ tìm người mất tích;
 • Dịch vụ vệ sỹ – bảo vệ bí mật;
 • Điều tra  theo yêu cầu;
 • Điều tra trước hôn nhân

>>>> XEM TẤT CẢ

Dịch vụ thám tử doanh nghiệp

 • Điều tra, khảo sát, nghiên cứu thị trường
 • Kiểm tra, xác minh các thông tin, điều kiện mà đối tác đưa ra trước khi đầu tư
 • Điều tra, theo dõi, thu thập thông tin về đối thủ cạnh tranh
 • Tìm pháp nhân – Người trốn nợ
 • Xác minh hàng giả – hàng nhái
 • Thu thập các chứng cứ chứng minh việc xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ
 • Điều tra an ninh nội bộ
 • Hỗ trợ văn phòng luật sư thu thập chứng cứ có ý nghĩa trong việc giải quyết vụ án/ vụ việc dân sự/ hình sự.

>>>> XEM TẤT CẢ 

Chi phí thuê thám tử theo dõi điều tra TPHCM – Sài Gòn

Một trong những vấn đề được các khách hàng quan tâm đó là mức chi phí cho dịch vụ theo dõi điều tra tại thám tử Sài Gòn. Mức giá cả mà chúng tôi đưa ra dưới đây bao gồm việc cân nhắc rất nhiều các tiêu chí khác nhau để có thể đưa ra một mức mà chúng tôi cho rằng khá là phải chăng nếu xét so với chi phí trung bình trên thị trường thám tử tư hiện nay.

Theo đó, mức giá dành cho việc theo dõi, điều tra tại thành phố Hồ Chí Minh dao động từ 1.000.000 – 1.200.000 VNĐ cho một ngày công theo dõi. Trường hợp phải theo dõi bằng ô tô, mức giá có thể cao hơn khoảng 1.000.000 VNĐ do cần phải chi thêm cho việc sử dụng ô tô.

Mức giá này đã bao gồm chi phí dành cho xăng xe, hao mòn của phương tiện, các thiết bị phục vụ công việc và công sức lao động của thám tử.

Trường hợp xảy ra những sự kiện nằm ngoài dự liệu như việc điều tra cần sử dụng nhiều loại thiết bị hỗ trợ hiện đại… thì mức giá có thể cao hơn mức trên và sẽ được thỏa thuận cụ thể và ghi nhận trong sự hợp đồng để đảm bảo sự rõ ràng.

>>>> Chi phi thuê thám tử tại 3 Miền

Các bước tiến hành một hợp đồng thám tử tại công ty thám tử Sài Gòn Ba miền

Để xác lập và thực hiện một hợp đồng dịch vụ thám tử của văn phòng thám tử Sài Gòn thì cũng giống như ở Đà Nẵng hay Hà Nội, chúng tôi đề ra các bước thật rõ ràng như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng.

Đây là việc đầu tiên phải thực hiện mang ý nghĩa nền tảng cho các bước tiếp theo nên chúng tôi rất chú trọng việc thực hiện công việc này. Đội ngũ trực tổng đài Hotline 0914.39.7773 sẽ là những người trực tiếp trao đổi với khách hàng để ghi nhận yêu cầu và bước đầu giới thiệu về dịch vụ của thám tử Sài Gòn.

Bước 2: Thỏa thuận, xác lập, kí kết hợp đồng dịch vụ thám tử

Nếu khách hàng bày tỏ thái độ muốn sử dụng dịch của của chúng tôi, thám tử Sài Gòn sẽ phân công nhân viên đến trao đổi trực tiếp với khách hàng về các nội dung cụ thể của hợp đồng dịch vụ thám tử. Trong quá trình nhân viên của chúng tôi giải thích các điều khoản của hợp đồng, khách hàng có thể bổ sung các điều kiện. Nếu như hợp lí, điều kiện có thể được bổ sung vào hợp đồng.

ký hợp đồng dịch vụ thám tử sài gòn

Sau khi hoàn thành hợp đồng, các bên đọc lại nội dung và nếu như đồng ý với tất cả các điều khoản thì khách hàng và đại diện công ty thám tử 3 Miền sẽ kí vào hai bản hợp đồng để mỗi bên giữ một bản làm căn cứ cho việc giải quyết nếu phát sinh vấn đề trong quá trình thực hiện hợp đồng.

Ngay sau khi kí kết, hợp đồng sẽ có hiệu lực, hai bên tiến hành thực hiện các nghĩa vụ hoặc có quyền yêu cầu như trong hợp đồng.

Bước 3: Thực hiện hợp đồng

Để thám tử bắt tay vào điều tra theo yêu cầu thì khách hàng sẽ phải đặt cọc cho chúng tôi một số tiền để củng cố niềm tin cho nhau trong quá trình thực hiện hợp đồng này. Ngoài ra khách hàng còn phải cung cấp những thông tin về đối tượng cần điều tra cho thám tử phụ trách.

Các thông tin được cung cấp phải đảm bảo độ chính xác và càng chi tiết càng tốt từ tên, tuổi, địa chỉ, nghề nghiệp, hình ảnh nhận dạng…. – đặc biệt là các dịch vụ liên quan đến việc tìm người, xác minh danh tính hay theo dõi điều tra một đối tượng cụ thể nào đó.

Thám tử của chúng tôi sẽ lên một số câu hỏi cho khách hàng để thu thập thêm thông tin ban đầu nếu cần thiết. Sau đó chính là bước vạch ra kế hoạch hành động để sao cho việc theo dõi, điều tra đem lại kết quả tốt nhất. Có thể chuẩn bị một vài kế hoạch khác nhau để linh hoạt sử dụng khi tình hình thực tế có sự thay đổi bất ngờ.

thuê dịch vụ thám tử sài gòn

Từ khâu lên kế hoạch, chuẩn bị thực hiện cho đến thực hiện trên thực tế sẽ do thám tử phụ trách chịu trách nhiệm hoàn toàn để đảm bảo mức độ bảo mật của quá trình thực hiện hợp đồng. Đội ngũ nhân viên luôn nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian đã thỏa thuận với kết quả tốt nhất

Bước 4: Thanh lí hợp đồng

Sau khi tiến hành theo dõi, điều tra thám tử đã thu thập đầy đủ các thông tin mà khách hàng yêu cầu thì có thể kết thúc nhiệm vụ tại hiện trường để bàn giao lại các kết quả đó cho khách hàng. Tuyệt đối nhân viên không tự ý lưu trữ các thông tin này để sử dụng cho các mục đích cá nhân khác.

Sau khi hoàn thành việc bàn giao, nhận đủ khoản thanh toán hợp đồng, tất cả các văn bản có ghi nhận thông tin về khách hàng bao gồm cả hợp đồng sẽ bị tiêu hủy hoặc được mã hóa để lưu trữ nhằm mục đích bảo mật.

Toàn bộ quy trình thuê thám tử 3 Miền từ A – Z

Ý kiến của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ thám tử 3 Miền tại Sài Gòn – TPHCM

Với sự tận tâm, nghiêm túc trong từng hợp đồng mà văn phòng thám tử Sài Gòn đã thực hiện kể từ khi thành lập đến nay, chúng tôi đều lấy ý kiến và sự sự hài lòng của khán giả để đánh giá chất lượng phục vụ của văn phòng. Không phụ sự nỗ lực của toàn bộ đội ngũ nhân viên trong văn phòng, phần lớn các ý kiến đều phản ánh về giá trị, ý nghĩa mà dịch vụ của chúng tôi đem lại cho khách hàng.

Đó có thể là sự hân hoan khi có thể sum họp, đoàn tụ với người thân trong gia đình, đó cũng có thể là việc giải tỏa hiểu lầm, nghi ngời giữa con người với nhau, hoặc có thể là nhờ các thông tin mà thám tử Sài Gòn cung cấp, khách hàng đã tranh thủ được lợi ích lớn nhất cho mình.

Trang web chính thức của công ty thám tử 3 miền thường xuyên cập nhật các phản hồi của khách hàng để ghi nhận cũng là lời nhắc nhở đội ngũ nhân viên luôn phải làm việc cho khách hàng như làm việc cho chính bản thân mình.

Chính vì thế các khách hàng có nhu cầu về dịch vụ thám tử uy tín chuyên nghiệp hãy liên hệ ngay với số điện thoại 0914.39.7773 để chúng tôi phục vụ bạn bằng sự uy tín – chuyên nghiệp – bảo mật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968.604.113