Dịch vụ thám tử Ninh Bình chuyên nghiệp và uy tín

5/5 - (1 bình chọn)

Thời gian gần đây, tôi thấy rất nhiều người dân ở Ninh Bình đang tìm hiểu về Dịch vụ thám tử Ninh Bình của công ty nào là uy tín? Có các dịch vụ thám tử chuyên nghiệp nào tại Ninh Bình? Chi phí ra sao cho mỗi lần thuê dịch vụ thám tử? Trong bài viết này, thám tử 3 Miền sẽ giải đáp những câu hỏi trên của quý khách hàng.

Quy trình kết nối, sử dụng dịch vụ thám tử Ninh Bình

Nếu bạn còn đang tự hỏi làm sao để thuê được dịch vụ thám tử tư tại Ninh Bình thì đây chính là hướng dẫn tốt nhất bạn đang cần.

Bước 1: Liên hệ với công ty thám tử 3 Miền để bày tỏ nhu cầu

Quý khách hàng có nhu cầu hoặc cần giải đáp thắc mắc về dịch vụ thám tử Ninh Bình liên hệ Hotline/zalo 0968.604.113 hoặc gửi thư đến địa chỉ Email:[email protected]. Đội ngũ thám tử 3 Miền tại Ninh sẽ Bình tiếp nhận nhu cầu, hỗ trợ tư vấn miễn phí đến quý khách hàng.

Bước 2: Đặt lịch hẹn trao đổi, làm việc trực tiếp với quản lý chi nhánh Ninh Bình

Khi khách hàng nắm được dịch vụ muốn thuê, chi phí cụ thể và đồng ý muốn hợp tác với thám tử Ninh Bình. Chúng tôi sẽ lên lịch hẹn gặp trực tiếp tại văn phòng công ty hoặc tại nhà khách hàng tùy theo mong muốn và nội dung công việc thời gian cũng sẽ được chúng tôi linh động phù hợp nhất với khách hàng.

dịch vụ thám tử ninh bình

Bước 3: Ký kết hợp đồng thuê dịch vụ thám tử

Hợp đồng thuê thám tử được soạn thảo với đầy đủ các điều khoản về nội dung dịch vụ, chi phí, thời gian, kết quả,… Hai bên thống nhất sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Sau khi ký kết, khách hàng tiến hành đặt cọc 50% giá trị hợp đồng.

Bước 4: Khảo sát địa bàn, thực hiện  điều tra, giám sát

Thám tử Ninh Bình tiếp nhận thêm các thông tin đối tượng từ phía khách hàng, khảo sát địa bàn. Chúng tôi lập kế hoạch chi tiết, cụ thể về các phương án điều tra, giám sát và thực hiện theo kế hoạch đề ra đảm bảo kết quả gửi đến KH nhanh chóng nhất, chính xác nhất và tính bảo mật cao nhất.

Bước 5: Kết thúc hợp đồng thuê thám tử bàn giao kết quả

Hợp đồng được kết thúc khi quản lý chi nhánh dịch vụ thám tử Ninh Bình bàn giao đến quý khách hàng toàn bộ bằng chứng, thông tin và kết quả điều tra, giám sát, xét nghiệm,… sau khi nhận được khách hàng thanh toán 50% giá trị còn lại của hợp đồng. Mọi thông tin về khách hàng lẫn nhiệm vụ sẽ được xóa sạch sau 5 ngày nếu không có yêu cầu khác từ phía khách hàng.

Nhu cầu thuê thám tử tại Ninh Bình

Với vị trí đặc biệt về giao thông, địa hình, lịch sử văn hóa đồng thời sở hữu hai khu vực là di sản thế giới và khu dự trữ sinh quyển thế giới, Ninh Bình hiện là một trung tâm du lịch có tiềm năng phong phú và đa dạng. Ninh Bình có vị trí quan trọng của vùng cửa ngõ miền Bắc và vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc. Đây là nơi tiếp nối giao lưu kinh tế và văn hoá giữa khu vực châu thổ sông Hồng với Bắc Trung Bộ, giữa vùng đồng bằng Bắc Bộ với vùng rừng núi Tây Bắc. Thế mạnh kinh tế nổi bật của Ninh Bình là các ngành công nghiệp vật liệu xây dựng và du lịch.

Nhu cầu thuê dịch vụ thám tử Ninh Bình

Du lịch phát triển mạnh hoạt động kinh tế phục vụ du lịch được mở rộng, kéo theo đó nhiều vấn đề phức tạp về xã hội nảy sinh: Hàng giả, hàng nhái, mại dâm, ngoại tình, trộm cắp, nhiều công ty dùng mánh khóe trong kinh doanh hành khách, nhà hàng,…

Với nhu cầu cao về dịch vụ thám tử, chi nhánh dịch vụ thám tử Ninh Bình của 3 Miền được thành lập và hỗ trợ mọi cá nhân, doanh nghiệp xử lý các vấn đề hiện đang mắc phải.  Dù mới thành lập chi nhánh ở Ninh Bình nhưng thám tử 3 Miền đã trở thành địa chỉ thám tử uy tín được nhiều khách hàng tại đây đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

Các chi nhánh thám tử nổi bật của công ty thám tử 3 Miền

Dịch vụ thám tử Hà Nội trụ sở chính của thám tử 3 Miền uy tín hàng đầu Việt Nam

Dịch vụ thám tử Hòa Bình chuyên nghiệp – uy tín – bảo mật

Dịch vụ thám tử Bắc Giang mảnh đất địa linh nhân kiệt

Vì sao nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ thám tử Ninh Bình

Chúng tôi liên tục nhận được nhu cầu từ phía khách hàng và nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ thám tử Ninh Bình, điều gì làm nên sức thu hút của Ninh Bình với khách hàng như thế. Cùng chúng tôi tìm hiểu về nguyên nhân nhé!

Thám tử 3 Miền đã có kinh nghiệm hơn 12 năm trong ngành giải hết >10.000 vụ việc cho khách hàng

Với đội ngũ thám tử chọn lọc, chúng tôi chú trọng nhân tố con người để xây nên bề dày kinh nghiệm. Với thế mạnh 12 năm kinh nghiệm đội ngũ thám tử giỏi trong nhiều lĩnh vực tụ họp lại, chúng tôi điều tra, theo dõi, nhanh chóng cho ra kết quả chính xác nhất.

Lý do khách hàng chọn thám tử 3 Miền tại Ninh Bình

Đạo đức nghề nghiệp luôn được đề cao

Dịch vụ thám tử tư là ngành nghề đặc thù cao vậy nên đạo đức nghề nghiệp phải được đặt nên hàng đầu. Tại 3 Miền mọi thám tử đều phải học và rèn luyện đạo đức thường xuyên. Chúng tôi nói không với thám tử 2 mang và tuyệt đối không bao giờ uy hiếp khách hàng của mình. Việc này được ghi rõ trong điều khoản hợp đồng thuê dịch vụ thám tử Ninh Bình.

Cam kết bảo mật an toàn tuyệt đối

Bảo mật là yếu tố tiên quyết trong lĩnh vực, ngành nghề này. Chính vì vậy thám tử Ninh Bình luôn đề cao yếu tố này và đưa lên hàng đầu khi bắt đầu thực hiện công việc đến khi kết thúc hợp đồng. Đảm bảo không 1 bên thứ 3 nào được biết về vụ việc.

Thiết bị thám tử hiện đại, công nghệ cao

Trang thiết bị được chúng tôi chú trọng đầu tư, làm mới để mang đến kết quả chính xác, nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó đội ngũ thám tử chuyên nghiệp của 3 Miền cũng luôn được đào tạo để cập nhật sử dụng những thiết bị điều tra công nghệ hiện đại.

Giá thuê thám tử cạnh tranh nhất thị trường

Chúng tôi đề cao về giá cả nhưng không giảm về chất lượng công việc để đem đến dịch vụ tốt nhất. Với 3 Miền giá tốt là phải được việc và tối ưu chi phí nhất cho khách hàng.

Tiết kiệm chi phí thuê thám tử Ninh Bình
GIÁ TỐT = ĐƯỢC VIỆC + TỐI ƯU CHI PHÍ

Bằng chứng chính xác, rõ ràng, minh bạch

Dịch vụ thám tử Ninh Bình cam kết chứng cứ thu thập rõ ràng, chính xác đúng đối tượng, không thể chối cãi trước pháp luật. Mọi chứng cứ của nhiệm vụ đều được chúng tôi bài giao toàn bộ cho khách hàng khi kết thúc hợp đồng.

Các dịch vụ thám tử Ninh Bình chuyên nghiệp uy tín 3 Miền

3 Miền xin giới thiệu các nhóm dịch vụ thám tử chuyên nghiệp mà công ty cung cấp khắp Việt Nam cũng như tại tỉnh Ninh Bình.

Dịch vụ thám tử hôn nhân gia đình tại Ninh Bình

Dịch vụ theo dõi điều tra ngoại tình: Chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng bằng chứng ngoại tình, các hoạt động thường ngày đi đâu, làm gì của vợ/chồng khách hàng.

– Dịch vụ giám sát, quản lý con cái:Cung cấp cho bạn những thông tin về việc học hành, giao du với bạn bè của con cái, đặc biệt giúp cho con bạn tránh khỏi những nguy hiểm liên quan đến tính mạng.

– Dịch vụ điều tra trước hôn nhân: Chúng tôi cung cấp đến bạn những thông tin về vợ/chồng tương lai của bạn, gia thế nhà chồng, các thông tin mà bạn cần  về thông gia trước khi kết hôn.

– Dịch vụ lấy mẫu và xét nghiệm ADN huyết thống trong gia đình: Kết quả chính xác, nhanh chóng về mối quan hệ bố – con, mẹ – con,…

Dịch vụ tìm người chuyên nghiệp: Chỉ cần có thông tin người thân, đứa trẻ hoặc 1 đối tượng nào khác cần tìm kiếm thám tử Ninh Bình sẽ nhanh chóng tìm kiếm, cung cấp thông tin cho bạn

Dịch vụ thám tử dành cho doanh nghiệp ở Ninh Bình

– Dịch vụ điều tra nội bộ công ty: Chúng tôi sẽ cunng cấp các thông tin về Nhân viên, chứng từ, sổ sách trong công ty của bạn. Thông thường, các công ty doanh nghiệp hiện nay đều tin tưởng lựa chọn dịch vụ này nhằm kiểm soát nhân viên cấp dưới của mình.

– Dịch vụ điều tra đối tác trước khi đầu tư: tiềm lực tài chính, bộ máy quản lý của đối tác, ngành nghề, dịch vụ,…

– Dịch vụ nghiên cứu thị trường, điều tra đối thủ: Dịch vụ cung cấp cho bạn những thông tin về thị trường, đối thủ tại khu vực Ninh Bình hoặc tỉnh thành khác.

thám tử doanh nghiệp tại ninh bình

– Dịch vụ thu hồi công nợ khó đòi, tìm con nợ bỏ trốn khỏi địa bàn Ninh Bình: Việc thu hồi nợ xấu là khá khó khăn và khiến nhiều chủ đầu tư cảm thấy bế tắc. Chính bởi vậy, lựa chọn thuê thám tử vào cuộc là hoàn toàn hợp lý giúp khách hàng giải quyết sớm vấn đề mình đang gặp phải.

– Dịch vụ điều tra hàng giả, hàng nhái: Mang đến cho bạn những thông tin chính xác về nguồn hàng, bằng chứng về hàng giả, hàng nhái.

– Dịch vụ điều tra xâm phạm sở hữu trí tuệ: Bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ của doanh nghiệp.

Dịch vụ theo dõi, điều tra theo yêu cầu

– Xác minh chủ nhân số điện thoại/ chủ nhân đăng ký sim điện thoại: toàn bộ thông tin: họ tên, ngày tháng năm sinh, số cmnd, địa chỉ quê quán của sdt bất kỳ

– Dịch vụ định vị,theo dõi chủ nhân sử dụng số điện thoại: Cung cấp đầy đủ các giao dịc mà chủ nhân số điện thoại sử dụng.

Dịch vụ thám tử khác Ninh Bình:

– Dịch vụ vệ sĩ bảo vệ mật trước mọi sự nguy hiểm từ cuộc sống.

– Dịch vụ điều tra chủ nhân biển số xe gây tai nạn lừa đảo hoặc với mục đích khác.

– Dịch vụ thám tử theo yêu cầu khách hàng.

– Dịch vụ lắp camera, bảo vệ con người, tài sản.

– Dịch vụ khôi phục dữ liệu, tài liệu quan trọng khi máy tính, điện thoại các thiết bị lưu trữ hỏng

– Dịch vụ nhận ủy quyền giám định chữ ký- chữ viết

– Dịch vụ điều tra nguồn gốc đất

– Dịch vụ cung cấp bằng chứng cho văn phòng luật sư.

– Dịch vụ lắp đặt định vị chống chộm ô tô, xe máy.

Chi phí thuê dịch vụ thám tử tại Ninh Bình

Bên cạnh dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, chắc hẳn chi phí cho từng dịch vụ cũng chính là nội dung mà nhiều quý khách hàng quan tâm. Vì vậy, Thám tử Ninh Bình luôn công khai và chi tiết nhất phần chi phí để mọi khách hàng đều dễ nắm bắt:

 • Dịch vụ theo dõi, điều tra tại Ninh Bình: 1.200.000 – 2.000.000 VNĐ / 12h / ngày công theo dõi của thám tử.
 • Dịch vụ xác minh nhân thân, điều tra lý lịch: 3.000.000 VNĐ / lần thuê
 • Dịch vụ theo dõi, quản lý con cái: 1.000.000 VNĐ / 12h / ngày công.
 • Dịch vụ điều tra huyết thống, xét nghiệm ADN: 8.000.000 VNĐ – 15.000.000 VNĐ. (Trọn gói từ 20.000.000 VNĐ).
 • Dịch vụ điều tra tiền hôn nhân mối quan hệ gia thế của người yêu: 3.000.000 VNĐ / lần thuê điều tra, nếu yêu cầu thêm giám sát sẽ từ 1.000.000 VNĐ / ngày công.
 • Dịch vụ thuê vệ sĩ mật của thám tử Ninh Bình sẽ là: 2.000.000 VNĐ / vệ sĩ (mức giá chưa bao gồm phí đi lại, ăn uống hoặc khi cần điều động thêm người).
 • Tìm người thân mất tích (người già đãng trí, trẻ đi lạc): chi phí thuê từ 20.000.000 VNĐ thời gian làm việc từ 7 đến 14 ngày hoặc khi tìm ra đối tượng.
 • Dịch vụ thu hồi nợ khó đòi: Trao đổi trực tiếp khi nắm được thông tin về tổng số tiền vay.
 • Tìm kẻ lừa đảo bỏ trốn, người trốn nợ: chi phí thuê từ 10.000.000 VNĐ thời gian làm việc từ 7 đến 14 ngày hoặc khi tìm ra đối tượng.
 • Dịch vụ điều tra theo dõi số điện thoại: Từ 2.000.000 VNĐ đến 4.000.000 VNĐ (tủy từng yêu cầu cụ thể).
 • Thuê điều tra hàng giả, hàng nhái: Liên hệ trực tiếp Thám tử Ninh Bình
 • Thuê thám tử doanh nghiệp: Dịch vụ này chúng tôi sẽ báo giá khi trao đổi trực tiếp với khách hàng có nhu cầu.

Thanh toán: Sau khi thống nhất, quý khách hàng vui lòng thanh toán trước 50% phí dịch vụ. Khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng của công ty. Chúng tôi luôn sẵn sàng 24/7 bất kể ngày nghỉ lễ, Tết để phục vụ quý khách theo hotline/zalo 0968.604.113 hoặc hòm thư [email protected]

Chi tiết chi phí thuê thám tử 3 Miền tất cả dịch vụ: http://localhost/thamtu3mien.com/chi-phi-thue-tham-tu/

Phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ

Chi nhánh dịch vụ thám tử Ninh Bình của 3 Miền là 1 văn phòng thám tử được rất nhiều khách hàng tại Ninh Bình đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và sự tận tình trong công việc.

thám tử Điều tra trước hôn nhân tại ninh bình
Khách hàng hài lòng về dịch vụ thám tử 3 Miền tại Ninh Bình

Chị N.N.L ( 25 tuổi, Gia Viễn, Ninh Bình): “ Tôi lấy chồng trên Hà Nội nên thật sự tôi không biết rõ về các thông tin bên nhà chống tôi, về chồng tôi tương lai. Sự lo lắng của bố mẹ, họ hàng  càng làm tôi muốn biết các thông tin về nhà chồn tương lai. Tôi đã sử dụng dịch vụ điều tra tiền hôn nhân, thật may mắn tôi đã có được những thông tin về gia đình chồng tương lai của tôi, về chồng tôi và có quyết định chính xác trước cuộc hôn nhân này”.

Chị B.T.A (32  tuổi, Hoa Lư, Ninh Bình): “Cảm ơn thám tử Ninh Bình đã giúp cho tôi có được những bằng chứng về việc chồng tôi ngoại tình, giúp tôi gỡ bỏ những hoài nghi lâu nay về tình cảm vợ, chồng tôi”

Cám ơn quý khách hàng đã quan tâm tới dịch vụ thám tử Ninh Bình tại 3 Miền. Nếu có nhu cầu thuê thám tử quý khách vui lòng liên hệ hotline/zalo 0968.604.113 hoặc Email:[email protected] để được chúng tôi tận tình tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ.

Chúc quý khách hàng 1 ngày an lành và hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968.604.113