Dịch vụ thám tử Hoàn Kiếm Hà Nội uy tín nhất 2024

5/5 - (1 bình chọn)

Khu vực Hoàn Kiếm cư dân đông đúc, nhiều doanh nghiệp với biết bao mối quan hệ phức tạp. Đây chính là thị trường tiềm năng cho dịch vụ thám tử Hoàn Kiếm Hà Nội. Một trong các công ty thám tử nổi bật tại Hoàn Kiếm đó chính là công ty Thám Tử 3 Miền. Dịch vụ tại đây đáp ứng rất tốt nhu cầu của khách hàng, có mức giá nhiều ưu đãi.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tư tại Quận Hoàn Kiếm

Ở đâu dân số càng đông đúc thì nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tư càng lớn. Bởi vì ở đó có rất nhiều mối quan hệ, xã hội phức tạp. Quận Hoàn Kiếm không chỉ đông vui, nhộn nhịp mà rất phát triển về kinh tế. Có vô số công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ hoạt động mạnh mẽ tại đây. Họ chính là khách hàng tiềm năng, thường xuyên sử dụng dịch vụ tại các công ty thám tử.

Dịch vụ thám tử tại Hoàn Kiếm Hà Nội
Nhiều công ty luôn tin tưởng chọn lựa Thám tử 3 miền

Trong vài năm gần đây, nhu cầu thuê thám tử tư tại địa bàn gia tăng đáng kể. Số lượng công ty thám tử cũng xuất hiện liên tục. Đơn vị nào cũng cố gắng tiếp cận khách hàng gần nhất có thể. Tuy nhiên, khách hàng hiện đại cũng rất thông thái, cơ bản họ không quan tâm đến giá tiền là bao nhiêu, chỉ quan tâm đến kết quả. Bởi vậy họ luôn dành sự quan tâm với những đơn vị có tên tuổi, uy tín nổi tiếng giống như Thám Tử 3 Miền.

Không chỉ có doanh nghiệp là nhóm khách hàng quan tâm đến dịch vụ này, khách hàng của công ty còn là những bậc phụ huynh muốn theo dõi con, người trung niên muốn điều tra nhân thân hay các bạn trẻ cần điều tra tiền hôn nhân, điều tra ngoại tình,…

Những dịch vụ thám tử 3 Miền cung cấp tại quận Hoàn Kiếm

Công ty thám tử 3 Miền cung cấp đầy đủ mọi dịch vụ thám tử tư tại Quận Hoàn Kiếm. Bao gồm cả dịch vụ dành cho doanh nghiệp và dịch vụ dành cho cá nhân.

Dịch vụ thám tử cho cá nhân, gia đình

Dịch vụ thám tử uy tín tại Hoàn Kiếm Hà Nội
Cách thức hoạt động của Thám tử 3 uy tín, bảo mật
 • Điều tra tiền hôn nhân: Trước khi kết hôn, thám tử sẽ giúp khách hàng tìm hiểu về đối phương. Thông qua báo cáo của thám tử, khách hàng sẽ biết được người bạn đời của mình như thế nào.
 • Theo dõi, điều tra ngoại tình: Thám tử Quận Hoàn Kiếm xác minh mọi mối quan hệ của đối tượng một cách kín đáo. Kết quả bàn giao cho khách hàng bao gồm cả hình ảnh, video xác thực.
 • Điều tra nhân thân: Với dịch vụ này, khách hàng sẽ biết được đối tượng nào đó có phải người thân của mình hay chỉ là mối quan hệ xa lạ.
 • Giám định ADN, huyết thống cha con: Hoạt động này dành cho người muốn xác định quan hệ huyết thống với một người khác. Bằng nghiệp vụ của mình, thám tử thu thập mẫu phẩm, tiến hành làm xét nghiệm kín đáo hết sức có thể.
 • Theo dõi con cái: Thám tử sẽ thay thế bạn theo dõi từng hành động của trẻ. Nhờ đó, khách hàng sẽ biết rõ con mình đi đâu, làm gì, quan hệ với ai, tình hình học tập như thế nào.

Dịch vụ thám tử cho doanh nghiệp tại quận Hoàn Kiếm

 • Thám tử điều tra nội bộ công ty: Cho phép doanh nghiệp nắm rõ tình hình nội bộ của công ty mình, thu thập bằng chứng về nội gián, hiểu rõ mối quan hệ của nhân viên trong công ty.
 • Thám tử điều tra đối thủ: Công việc này sẽ giúp cho doanh nghiệp nắm rõ mọi chiến lược của công ty đối thủ. Từ đó, khách hàng có định hướng tốt hơn cho chặng đường cạnh tranh của mình.
 • Thám tử điều tra đối tác: Doanh nghiệp nên biết trước đối tác của mình là ai, có đánh tin cậy không trước khi tham gia ký kết bất cứ một hợp đồng nào.
 • Thám tử điều tra thị trường: Muốn kinh doanh hiệu quả cần biết nhu cầu của thị trường, tiềm năng của các khu vực kinh doanh,… Thám tử Quận Hoàn Kiếm sẽ giúp doanh nghiệp thực hiện công việc đó nhanh chóng, chính xác.
 • Thám tử điều tra vi phạm quyền sở hữu trí tuệ: Mọi vấn đề về xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ sẽ được thám tử theo sát, thu thập bằng chứng đầy đủ.

Dịch vụ thám tử chuyên nghiệp khác theo yêu cầu

Thám tử quận Hoàn Kiếm Hà Nội
100% thám tử có giấy phép hành nghề
 • Điều tra chủ nhân số điện thoại: Từ một thuê bao nào đó, thám tử sẽ truy ra thông tin về chủ nhân sở hữu.
 • Lắp đặt thiết bị ghi âm điện thoại sẽ nghe được mọi cuộc trò chuyện khách hàng muốn.
 • Cài đặt định vị để theo dõi xem chiếc điện thoại đó đang ở đâu.
 • Khôi phục dữ liệu đã mất từ điện thoại.
 • Dịch vụ điều tra thông tin thẻ ngân hàng.
 • Dịch vụ định vị xe máy, ô tô.
 • Dịch vụ điều tra biển số xe.
 • Dịch vụ thám tử tìm người thân, tìm người trốn nợ.
 • Dịch vụ thám tử làm vệ sĩ cá nhân,…

Tại sao dịch vụ thám tử Hoàn Kiếm của 3 Miền được yêu thích

Hiện tại, trên thị trường có nhiều công ty đáp ứng nhu cầu thám tử tại Quận Hoàn Kiếm. Công ty nào cũng nỗ lực để phục vụ tốt nhất cho khách hàng của mình, nâng cao vị thế trên thị trường. Một trong số đó là thám tử 3 Miền với nhiều ưu điểm vượt trội, hoạt động bảo mật, hiệu quả, chính sách minh bạch, báo giá ưu đãi, dịch vụ tận tâm, tận tình với khách hàng. 

Dịch vụ thám tử chuyên nghiệp đang là một trong những lĩnh vực được quan tâm nhất hiện nay. Thám Tử 3 Miền là công ty có nhiều kinh nghiệm, được đông đảo khách hàng tin tưởng chọn lựa để điều tra. Công ty thám tử Quận Hoàn Kiếm này là đơn vị uy tín, phúc lợi tốt, ưu việt hơn cả do đó là lý do khách hàng an tâm chọn lựa.

Bảo mật nghiêm ngặt

Đã có rất nhiều trường hợp công ty nghiệp vụ chưa vững nên chưa hoàn thành nhiệm vụ mà khách hàng giao phó, để lộ thông tin gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của khách hàng, nhưng chắc chắn không phải Thám Tử 3 Miền.

Thám Tử 3 Miền bảo mật thông tin khách hàng an toàn tuyệt đối. Phương châm hoạt động của dịch vụ thám tử Quận Hoàn Kiếm cam kết giữ kín thông tin liên quan ngay khi đã kết thức hợp đồng, không tiết lộ với bất kỳ ai khi chưa có sự cho phép.

Thám tử tư tại Hoàn Kiếm
Điều tra dấu hiệu lừa đảo, chiếm đoạt tài sản

Đề cao đạo đức nghề nghiệp

Thám tử 3 Miền nói không với hành vi “bẩn” và “tin khống”. Những thông tin đều được đội ngũ nhân viên điều tra kỹ lưỡng và hoàn toàn chính xác. Thám tử tư tại đây cam kết chịu toàn bộ trách nhiệm nếu xảy ra vấn đề pháp lý, tuyệt đối không có chuyện lợi dụng để tống tiền hay uy hiếp khách hàng. 

Tư vấn miễn phí 24/7

Khi làm việc với thám tử 3 Miền, khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết về các dịch vụ, cách làm việc và cách bàn giao kết quả. Công ty cũng thông báo chi tiết về chi phí trọn gói của dịch vụ. Ngoài những chi phí này ra, khách hàng không phải trả thêm bất cứ một khoản tiền nào khác nếu như không yêu cầu thêm dịch vụ ngoài hợp đồng.

>> Tư vấn miễn phí qua Hotline/Zalo<<

 0968.604.113

Dịch vụ đa dạng

Dịch vụ thám tử Hoàn Kiếm Hà Nội mang đến cho quý khách hàng gói dịch vụ toàn diện và chất lượng nhất. Những dịch vụ mà công ty đang hỗ trợ bao gồm:

 • Dịch vụ thám tử cá nhân, điều tra thông tin hôn nhân, gia đình
 • Dịch vụ thám tử dành cho doanh nghiệp, hỗ trợ điều tra thu hồi nợ, điều tra dấu hiệu phạm pháp, buôn bán trái phép
 • Dịch vụ thám tử công nghệ, điều tra lịch sử điện thoại, tài khoản MXH
 • Dịch vụ thám tử cho người nước ngoài
 • Các dịch vụ khác: tìm xe, tìm người thân đi lạc, tìm thú cưng,…

Chi phí thuê thám tử quận Hoàn Kiếm

Công ty Thám Tử 3 Miền nỗ lực đem đến dịch vụ chất lượng hoàn thiện với giá cả hợp lý. Mỗi khách hàng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ tại đây đều được tư vấn và ký kết biên bản hợp đồng rõ ràng. Khách hàng có quyền đàm phán, đề xuất mức giá phù hợp với khả năng, công ty sẽ hỗ trợ hết mình. 

Xem toàn bộ chi phí thuê thám tử 3 Miền tại: http://localhost/thamtu3mien.com/chi-phi-thue-tham-tu/

Đội ngũ nhân viên có nghiệp vụ cao

Công ty Thám Tử 3 Miền đi đầu với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm liên tục được đào tạo nâng cao trình độ. Mỗi nhân viên khi phục vụ khách hàng đều nỗ lực hết mình, mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất. 

Trong công tác, nhân viên tại công ty còn ứng dụng các thiết bị công nghệ như: camera, thiết bị ghi âm, máy nghe lén siêu nhỏ,… để tìm kiếm những thông tin có giá trị hơn. Nhờ sự có mặt mặt của thiết bị đó mà hiệu quả tác nghiệm chính xác hơn.

Quy trình thuê thám tử Quận Hoàn Kiếm

Bước 1: Khách hàng khi có ý định sử dụng dịch vụ của Thám tử 3 miền sẽ liên hệ theo số điện thoại 0968.604.113 hoặc gửi email tới [email protected] thám tử 3 Miền sẽ tư vấn miễn phí hướng giải quyết cho bạn.

Bước 2: Quản lý chi nhánh dịch vụ thám tử Hoàn Kiếm Hà Nội gặp trực tiếp để tư vấn cho khách hàng kỹ lưỡng về cách làm việc, báo giá dịch vụ, cam kết thời gian bàn giao kết quả. Nếu như khách hàng có ý kiến đóng góp, thám tử sẽ điều chỉnh lại cho phù hợp.

Bước 3: Ký kết hợp đồng thuê thám tử Hoàn Kiếm thỏa thuận giữa đôi bên, tiến hành nhận tiền đặt cọc trước 50% giá trị hợp đồng khi thực hiện công việc.

Bước 4: Thám tử Hoàn tác nghiệp, hoàn thành mọi việc đúng như thỏa thuận trong hợp đồng.

Bước 5: Bàn giao kết quả cho khách hàng, tất toán hợp đồng thuê thám tử. Quý khách vui lòng thanh toán nốt 50% giá trị hợp đồng.

Dịch vụ thám tử Hoàn Kiếm của thám tử 3 Miền phục vụ tốt nhất ở đâu?

Với dịch vụ thám tử chuyên nghiệp uy tín của mình, chúng tôi cam kết phục vụ quý khách hàng tốt nhất ở các địa phương sau thuộc Hoàn Kiếm:

 • 18 phường: Chương Dương Độ, Cửa Đông, Cửa Nam, Đồng Xuân, Hàng Bạc, Hàng Bài, Hàng Bồ, Hàng Bông, Hàng Buồm, Hàng Đào, Hàng Gai, Hàng Mã, Hàng Trống, Lý Thái Tổ, Phan Chu Trinh, Phúc Tân, Trần Hưng Đạo, Tràng Tiền.
 • 165 tuyến phố: 19-12, Ấu Triệu, Bà Triệu, Bạch Đằng, Bảo Khánh, Bảo Linh, Bát Đàn, Bát Sứ, Cao Thắng, Cầu Đất, Cầu Đông, Cầu Gỗ, Chả Cá, Chân Cầm, Chợ Gạo, Chương Dương Độ, Cổ Tân, Cổng Đục, Cửa Đông, Cửa Nam, Dã Tượng, Đặng Thái Thân, Đào Duy Từ, Điện Biên Phủ, Đinh Công Tráng, Đinh Lễ, Đinh Liệt, Đình Ngang, Đinh Tiên Hoàng, Đoàn Nhữ Hài, Đông Thái, Đồng Xuân, Đường Thành, Gầm Cầu, Gia Ngư, Hà Trung, Hai Bà Trưng, Hàm Long, Hàm Tử Quan, Hàn Thuyên, Hàng Bạc, Hàng Bài, Hàng Bè, Hàng Bồ, Hàng Bông, Hàng Buồm, Hàng Bút, Hàng Cá, Hàng Cân, Hàng Chai, Hàng Chiếu, Hàng Chĩnh, Hàng Cót, Hàng Da, Hàng Đào, Hàng Đậu, Hàng Điếu, Hàng Đồng, Hàng Đường, Hàng Gà, Hàng Gai,  Hàng Giầy, Hàng Giấy, Hàng Hòm, Hàng Khay, Hàng Khoai, Hàng Lược, Hàng Mã, Hàng Mắm, Hàng Mành, Hàng Muối, Hàng Ngang, Hàng Nón, Hàng Quạt, Hàng Rươi, Hàng Thiếc, Hàng Thùng, Hàng Tre, Hàng Trống, Hàng Vải, Hàng Vôi, Hồ Hoàn Kiếm, Hỏa Lò, Hồng Hà, Huế, Lãn Ông, Lê Duẩn, Lê Lai, Lê Phụng Hiểu, Lê Thạch, Lê Thái Tổ, Lê Thánh Tông, Lê Văn Hưu, Lê Văn Linh, Liên Trì, Lò Rèn, Lò Sũ, Lương Ngọc Quyến, Lương Văn Can, Lý Đạo Thành, Lý Nam Đế, Lý Quốc Sư, Lý Thái Tổ, Lý Thường Kiệt, Mã Mây, Nam Ngư, Ngõ Gạch, Ngô Quyền, Ngô Thì Nhậm, Ngõ Trạm, Ngô Văn Sở, Nguyễn Chế Nghĩa, Nguyễn Du, Nguyễn Gia Thiều, Nguyễn Hữu Huân, Nguyễn Khắc Cần, Nguyên Khiết, Nguyễn Quang Bích, Nguyễn Siêu, Nguyễn Thái Học, Nguyễn Thiện Thuật, Nguyễn Thiếp, Nguyễn Tư Giản, Nguyễn Văn Tố, Nguyễn Xí, Nhà Chung, Nhà Hỏa, Nhà thờ, Ô Quan Chưởng, Phạm Ngũ Lão, Phạm Sư Mạnh, Phan Bội Châu, Phan Chu Trinh, Phan Đình Phùng, Phan Huy Chú, Phủ Doãn, Phúc Tân, Phùng Hưng, Quán Sứ, Quang Trung, Tạ Hiện, Thanh Hà, Thanh Yên, Thợ Nhuộm, Thuốc Bắc, Tô Tịch, Tôn Thất Thiệp, Tông Đản, Tống Duy Tân, Trần Bình Trọng, Trần Hưng Đạo, Trần Khánh Dư, Trần Nguyên Hãn, Trần Nhật Duật, Trần Phú, Trần Quang Khải, Trần Quốc Toản, Tràng Thi, Tràng Tiền, Triệu Quốc Đạt, Trương Hán Siêu, Vạn Kiếp, Vọng Đức,Vọng Hà,Yết Kiêu.

Nếu quý khách hàng không có thời gian đến văn phòng thám tử 3 Miền, chúng tôi sẵn sàng đến tận nơi bạn muốn để trao đổi và thực hiện theo chỉ thị quý khách hàng. Ngoài ra nếu anh/chị không có thời gian gặp mặt có thể yêu cầu công ty thủ tục thuê thám tử đơn giản quan hotline/zalo 0968.604.113 mà vẫn đầy đủ hợp đồng cam kết.

Một số chi nhánh khác tại Hà Nội của thám tử 3 Miền:

Trụ sở chính của thám tử 3 Miền: http://localhost/thamtu3mien.com/dich-vu-tham-tu-ha-noi/

Dịch vụ thám tử Ba Đình Top địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Hà Nội

Dịch vụ thám tử Thanh Xuân Hà Nội

Đánh giá của khách hàng về dịch vụ thám tử quận Hoàn Kiếm của 3 Miền

đánh giá của khách hàng về dịch vụ thám tử hoàn kiếm 3 miền

Đến nay, Thám Tử 3 Miền đã có kinh nghiệm phục vụ hàng nghìn khách hàng khác nhau. Khách hàng đã từng hợp tác với công ty thám tử Quận Hoàn Kiếm đều dành nhiều lời khen và giới thiệu dịch vụ cho người quen khi có nhu cầu. Thám Tử 3 Miền hoạt động chuyên nghiệp, giải quyết vấn đề nhanh, gọn, chính xác. 

Anh N.V.N (45 tuổi, Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) cho biết: “Nhờ sử dụng dịch vụ thám tử theo dõi, điều tra ngoại tình quận Hoàn Kiếm của 3 Miền mà tôi biết được vợ tôi đã lừa dối chồng con cặp kè với một người đàn ông khác bên ngoài. Nhờ vào những bằng chứng được thám tử 3 Miền cung cấp tôi đã giành được quyền nuôi con trước tòa. Cảm ơn thám tử 3 Miền rất nhiều.”

Chị T.M.N (52 tuổi, Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) chia sẻ: “Nhờ dịch vụ thám tử tư của công ty, tôi đã nhận được các báo cáo đầy đủ về công ty đối tác. Từ đó, chúng tôi phát hiện ra nguồn hàng kém chất lượng của họ và có quyết định không hợp tác. Cảm ơn thám tử Hoàn Kiếm 3 Miền rất nhiều.”

Cám ơn quý khách hàng đã quan tâm tới bài viết “dịch vụ thám tử tại Hoàn Kiếm” của 3 Miền. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ quý khách hãy liên hệ hotline/zalo 0968.604.113 để được chúng tôi tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ. Chúc quý khách 1 ngày hạnh phúc và nhiều niềm vui!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968.604.113