Dịch vụ thám tử Hải Dương

5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ thám tử tư xuất hiện tại Hải Dương đã mở ra những giải pháp tối ưu cho những vấn đề quan trọng cần phải được giải quyết mà không muốn cho nhiều người biết. Chính đặc điểm này khiến khách hàng phải cân nhắc rất nhiều khi lựa chọn một văn phòng thám tử thích hợp. Rất nhiều câu hỏi được đặt ra ví dụ như Dịch vụ thám tử Hải Dương ở công ty thám tử nào uy tín nhất? Chi phí thuê thám tử tại Hải Dương? Giá dịch vụ theo dõi, điều tra ngoại tình tại Hải Dương? Hãy cùng thám tử Hải Dương của 3 Miền tìm hiểu về các làm thế nào để chúng tôi khiến khách hàng tin tưởng sử dụng của chúng tôi.

Nguyên nhân khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ thám tử Hải Dương của 3 Miền

Dưới đây là những lý do để khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ thám tử 3 Miền tại tỉnh Hải Dương cũng như toàn quốc.

Chất lượng dịch vụ hiệu quả

Hiệu quả công việc luôn là tiêu chí hàng đầu để khách hàng đánh giá về một loại hình dịch vụ nào đó. Vì thế, thám tử 3 miền nói chung và tại Hải Dương nói riêng trong quá trình làm việc đều chú ý đến từng chi tiết để làm sao thu thập được càng nhiều thông tin phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, các thông tin mà chúng tôi tìm được luôn đi kèm với những bằng chứng liên quan làm minh chứng cho độ xác thực kết hợp với thái độ làm việc nghiêm túc 100% của đội ngũ nhân viên khiến cho việc điều tra, theo dõi luôn được hoàn thiện sớm nhất có thể.

Chất lượng dịch vụ thám tử

Bảo mật thông tin tuyệt đối

Không chỉ hiệu quả của công việc, thám tử 3 miền còn đảm bảo cuộc điều tra mà khách hàng mong muốn diễn ra trong bí mật nhất có thể, đặc biệt là không để các thông tin của khách hàng cũng như kết quả của cuộc điều tra bị rò rỉ ra bên ngoài gây thiệt hại cho khách hàng. Để làm được điều này, quy trình bảo quản thông tin của chúng tôi luôn được nghiêm chỉnh tiến hành.

Nghiệp vụ thám tử chuyên nghiệp

Sự chuyên nghiệp của chúng tôi chủ yếu được thể hiện trong tác phong làm việc của đội ngũ thám tử. Trải qua các khóa đào tạo huấn luyện bài bản cũng như các tình huống thực tế đa dạng, mỗi một nhân viên hiện trường của thám tử 3 miền điều tra ngoại tình đểu tích lũy được các kĩ năng chuyên môn cũng như kinh nghiệm ứng phó với nhiều loại tính huống.

Tư vấn miễn phí 24/7 bất kể ngày lễ, Tết

Nhằm kịp thời tiếp nhận tất cả các yêu cầu và giải đáp các thắc mắc của khách hàng, thám tử 3 Miền luôn cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí qua số điện thoại 0968.604.113 vào bất kì thời điểm nào khách hàng cần chúng tôi.

Quy trình thuê dịch vụ thám tử Hải Dương của 3 Miền

Khách hàng tại Hải Dương có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử có thể dễ dàng liên hệ để chúng tôi tư vấn qua số hotline/zalo 0968.604.113 hoặc gửi thư đến email: [email protected]. Nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin ban đầu của khách hàng, giới thiệu tới bạn loại dịch vụ phù hợp với hoàn cảnh của bạn.

Sau quá trình cân nhắc, khách hàng có mong muốn làm việc với thám tử 3 Miền, chúng tôi sẽ sắp xếp những cuộc gặp mặt trực tiếp với khách hàng để tăng thêm sự tin tưởng nhau trong công việc đồng thời trao đổi kĩ càng hơn về nội dung hợp đồng dịch vụ thám tử.

Dịch vụ thám tử 3 Miền tại tỉnh hải dương

Nếu hai phía khách hàng và văn phòng thám tử đã thống nhất và kí vào hợp đồng thì hợp đồng chính thức có hiệu lực. Kể từ thời điểm đó, cả hai bên cần nghiêm túc thực hiện quyền và nghĩa vụ công việc.

Về phía khách hàng, khoản đặt cọc và các thông tin cơ bản về đối tượng điều tra cần phải được bàn giao sớm cho chúng tôi để làm cơ sở cho việc lên kế hoạch thực hiện việc điều tra, xác minh hay thu thập thông tin.

Trong thời gian thỏa thuận với khách hàng, thám tử Sài Gòn sẽ thực hiện các công việc trong khẳ năng chuyên môn của mình để thu được các thông tin mà khách hàng muốn biết.

Sau khi đã có đầy đủ thông tin và chứng cứ xác thực, thám tử sẽ bàn giao lại tất cả bản gốc cho khách hàng và cam kết không giữ lại bầ kì bản sao nào với mục đích gây bất lợi cho khách hàng. Các thông tin về khách hàng và cuộc điều tra cũng được tiêu hủy ngay khi hoàn thành việc bàn giao trên.

Xem thêm: Chi phí thuê thám tử năm 2024

Bảng giá dịch vụ thám tử 3 Miền tại Hải Dương

Các loại dịch vụ

Mức chi phí

Dịch vụ thám tử dành cho cá nhân

Theo dõi điều tra ngoại tình

1.500.000 – 3.000.000

Điều tra số điện thoại, ô tô, xe máy

6.000.000 – 10.000.000

Điều tra trước hôn nhân

1.500.000 – 3.000.000

Điều tra nguồn gốc đất

1.500.000 – 3.000.000

Xác minh nhân thân

4.000.000 – 6.000.000

Theo dõi Giám sát con cái

1.500.000 – 2.000.000

Tìm người bỏ trốn, trốn nợ

8.000.000 – 10.000.000

Dịch vụ giám định ADN huyết thống

1.500.000 – 10.000.000

Thám tử vệ sĩ mật

1.500.000 – 2.500.000

Dịch vụ giám định chữ ký, chữ viết

3.000.000 – 5.000.000

Dịch vụ xác định giấy tờ thật giả: sổ đỏ, di chúc…

Theo dõi giám sát theo yêu cầu

1.500.000 – 3.000.000

Dịch vụ thám tử dành cho doanh nghiệp

Điều tra nghiên cứu thị trường

Thỏa thuận

Điều tra đối tác trước khi đầu tư, hợp tác

1.500.000 – 3.000.000

Thu thập thông tin về đối thủ cạnh tranh

1.500.000 – 3.000.000

Điều tra hàng giả hàng nhái

Thỏa thuận

Điều tra xâm phạm sở hữu trí tuệ

Thỏa thuận

Điều tra an ninh nội bộ

Thỏa thuận

Cung cấp bằng chứng cho văn phòng luật sư

Thỏa thuận

Phát hiện phần mềm độc hại trong điện thoại, máy tính

2.000.000 – 3.000.000

Top 3 địa chỉ văn phòng thám tử uy tín tại Hải Dương

Những địa chỉ thám tử tư uy tín đáng tin tại Hải Dương theo khảo sát 1 số lượng lớn người dân khách hàng đã từng thuê thám tử nơi đây:

Công ty thám tử 3 Miền. Website: http://localhost/thamtu3mien.com/

Văn phòng thám tử Phúc An. Website: https://thamtuphucan.com/

Văn phòng thám tử Toàn Tâm. Website: https://thamtutoantam.com/

Nhu cầu về dịch vụ thám tử Hải Dương trong năm 2024

Khi mà thông tin đóng vai trò quan trọng trong đời sống hiện nay, người có càng nhiều thông tin sẽ có thể chủ động trong việc bảo vệ tối đa những lợi ích của mình. Chính vì thế khi dịch vụ thám tử tư xuất hiện đã mở ra những sự lựa chọn mới trong việc làm thế nào để biết được thông tin một cách nhanh chóng, chính xác và bí mật nhất.

Dịch vụ thám tử Hải Dương 3 Miền

Tại Hải Dương, một địa phương cũng có sự phát triển kinh tế, văn hóa rất nhanh và sôi động không kém gì các thành phố trung tâm của đất nước nên nhu cầu về thông tin, về xác minh, điều tra làm rõ các vấn đề cá nhân hay về công việc chưa bao giờ ít đi và còn có xu hướng tăng lê. Vì thế các dịch vụ thám tử sẽ là giải pháp hữu ích cho người dân nơi đây.

Các văn phòng thám tử ở Hải Dương, trong đó dịch vụ của thám tử 3 Miền luôn nằm trong top các địa chỉ có khả năng đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Xem thêm các chi nhánh khác của thám tử 3 Miền:

Dịch vụ thám tử Hà Nội 3 Miền uy tín hàng đầu Việt Nam

Dịch vụ thám tử Phủ Lý Hà Nam vùng đất giàu truyền thống

Dịch vụ thám tử Điện Biên – mảnh đất anh hùng

Dịch vụ thám tử Đà Nẵng uy tín của 3 Miền

Dịch vụ thám tử Hải Dương tốt nhất tại các địa phương

Đối với công ty thám tử 3 Miền, chúng tôi luôn hướng đến sự phục vụ trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Đối với tỉnh Hải Dương, dịch vụ thám tử có thể thực hiện tốt trên tất cả các thành phố huyện thị trên địa bàn tỉnh như:

Địa bàn 2 thành phố: Chí Linh, Hải Dương.

Địa bàn huyện: Gia Lộc, Cẩm Giàng, Bình Giang, Kinh Môn, Kim Thành, Thanh Hà, Nam Sách, Ninh Giang, Thanh Miện, Tứ Kỳ.

Đánh giá của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ thám tử 3 Miền tại Hải Dương

Đánh giá của khách hàng về dịch vụ thám tử Hải DƯơng

Anh N.Q.M (42 tuổi, thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương) cho biết: Con tôi do không may mắn đã có mặt tại hiện trường của một vụ đánh nhau hội đồng, Tuy không tham gia đánh đập nhưng do có mặt ở đó nên cháu vẫn bị công an triệu tập điều tra rất nhiều lần làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến nhịp độ sống bình thường của cháu. Để không có căn cứ coi con tôi là bị can, tôi đã nhờ đến thám tử 3 miền giúp tôi tìm được chứng cứ về việc cháu nhà tôi không đánh đập gì ai cả. Rất tuyệt vời, khi thám tử 3 miền có thể tìm thấy một chứng cứ quan trọng cho thấy rằng con tôi không có ý đánh ai cả. Nhờ thế, con tôi không bị vướng vào vòng luân lí.

Chị Đ.T.N (39 tuổi, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương) chia sẻ: Tôi có đứa con gái đang vào độ tuổi dậy thì. Do rất lo lắng về vấn đề an ninh, trật tự xã hội hiện nay, tôi đã thuê dịch vụ giám sát điện thoại của thám tử 3 miền để biết được tình hình của con mọi lúc mọi nơi. Nhờ đó tôi có thể biết con mình có đang an toàn hay không? Rất cảm ơn thám tử 3 miền.

Dịch vụ thám tử tư đang ngày càng trở nên quen thuộc đối với khách hàng. Tuy vậy, hãy trở thành khách hàng thông thái khi sử dụng dịch vụ thám tử uy tín và chuyên nghiệp như dịch vụ thám tử Hải Dương của 3 Miền thông qua việc liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0968.604.113 nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968.604.113