Dịch vụ thám tử Đồng Hới tỉnh Quảng Bình

4/5 - (1 bình chọn)

Sự phát triển của dịch vụ thám tử Đồng Hới Quảng Bình đang phục vụ rất tốt nhu cầu của khách hàng tại địa phương này. Một trong những công ty cung cấp dịch vụ thám tử nổi bật nhất tại Đồng Hới tỉnh Quảng Bình đó chính là thám tử 3 Miền. Hãy cùng khám phá đầy đủ hạng mục phổ biến, với bảng giá ưu đãi, thám tử chuyên nghiệp, trách nhiệm của thám tử 3 Miền.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tại Đồng Hới tỉnh Quảng Bình

Đồng Hới là thành phố tỉnh lỵ trực thuộc tỉnh Quảng Bình, Việt Nam. Thành phố Đồng Hới là nơi nghỉ ngơi của du khách ở các tỉnh thành lân cận và trên toàn quốc đến tham quan di sản thế giới. Hiện tại khi đến với Quảng Bình các bạn có thể tham quan Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng; tắm biển tại Bãi biển Nhật Lệ, Đá Nhảy; suối nước khoáng Bang; khu nghỉ mát SunSpa Resort tại thôn Mỹ Cảnh, xã Bảo Ninh. Ẩm thực chủ yếu: Các món ăn hải sản, khu du lịch SunSpa phục vụ thực khách đủ các món Âu – Á. Bảo tàng chiến tranh tại xã Nghĩa Ninh. Thành phố có 140 khách sạn và nhà khách các loại.

dịch vụ thám tử Đồng Hới Quảng Bình

Do có nhịp sống sôi động và văn minh thu hút nhiều người dân ở các tỉnh lẻ về đây làm việc và sinh sống. Trong quá trình di trú, những cá nhân này mang theo nhiều mối quan hệ mà những người khác khó có thể tìm hiểu và nắm bắt hết được. Do đó rất cần có dịch vụ giúp khách hàng tìm hiểu, điều tra những vụ việc liên quan đến những cá nhân này.

Các dịch vụ thám tử Đồng Hới có điều kiện phát triển tốt nhất khi mà nhu cầu của khách hàng nơi đây gia tăng mạnh theo từng thời kỳ. Thời gian đầu, chỉ có các doanh nghiệp mới có nhu cầu sử dụng thám tử tư phục vụ cho lợi ích công ty. Thế nhưng chỉ sau vài năm, khách hàng cá nhân tại Đồng Hới nói riêng và tỉnh Quảng Bình nói chung thường xuyên tìm đến thám tử 3 Miền để điều tra ngoại tình, theo dõi con cái, giám định ADN,…

Để đáp ứng tốt nhu cầu đó, thám tử 3 Miền đã cho ra mắt chi nhánh văn phòng thám tử Đồng Hới Quảng Bình, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng. Công ty nỗ lực hoàn thiện các dịch vụ, đầu tư phương tiện, thiết bị hỗ trợ hiện đại. Khách hàng tìm đến thám tử tư Đồng Hới với một tâm thế tự tin, hy vọng nhất.

Các dịch vụ thám tử Đồng Hới Quảng Bình được sử dụng nhiều nhất

Dịch vụ thám tử Đồng Hới cung cấp đủ các dịch vụ thám tử chuyên nghiệp cho cá nhân, doanh nghiệp tại tỉnh Quảng Bình. Điều này đảm bảo phục vụ tối ưu cho mọi khách hàng. Một số dịch vụ phổ biến được khách hàng sử dụng nhiều nhất bao gồm:

Dịch vụ thám tử tư cho hôn nhân và gia đình

 • Thám tử điều tra, thu thập các bằng chứng về ngoại tình;
 • Dịch vụ thám tử tư điều tra tiền hôn nhân. Dịch vụ này cho biết đối tượng mà khách hàng định gắn bó lâu dài có thực sự đánh tin cậy;
 • Dịch vụ thám tử theo dõi con cái, kiểm tra xem trẻ đã làm già, giao du với ai, tình hình học tập ra sao,…;
 • Thám tử tư điều tra xác minh nhân thân cho phép khách hàng biết được mối quan hệ họ hàng với bất cứ ai đó;
 • Thám tử giám định ADN xác nhận huyết thống bảo mật, kết quả chính xác tuyệt đối.

Dịch vụ thám tử cho doanh nghiệp tại Quảng Bình

dịch vụ thám tử doanh nghiệp tại đồng hơi quảng bình
Điều tra manh mối ngoại tình
 • Dịch vụ thám tử điều tra nguồn gốc xuất xứ hàng hóa, từ sản phẩm làm giả, thám tử truy vết thu thập bằng chứng của cá nhân, tổ chức đã vi phạm luật pháp;
 • Dịch vụ thám tử điều tra đối thủ, nắm bắt mọi thông tin về cách thức hoạt động và chiến lược kinh doanh của họ;
 • Dịch vụ thám tử điều tra thị trường, thông qua tin tức thám tử mang về doanh nghiệp dễ dàng đề ra hạng mục quan trọng. Đưa ra chiến lược làm ăn đạt được doanh thu cao nhất, qua mặt tất cả đối thủ cạnh tranh;
 • Dịch vụ thám tử điều tra đối tác nhờ thế mà biết rõ đối phương có đáng tin cậy hay không;
 • Dịch vụ thám tử điều tra xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ;
 • Dịch vụ thám tử điều tra nội bộ công ty, tìm ra kẻ trộm cắp, nội gián, gây mất đoàn kết nội bộ,…

Dịch vụ thám tử Đồng Hới khác theo yêu cầu

 • Dịch vụ điều tra thông tin qua số điện thoại, tránh quấy rối, làm phiền;
 • Dịch vụ nghe lén điện thoại cho phép khách hàng biết được nội dung của các cuộc điện thoại gọi đến, gọi đi một cách bí mật;
 • Thám tử định vị điện thoại xem thiết bị đang ở đâu, đã di chuyển đến những vị trí nào;
 • Khôi phục dữ liệu từ sim số trong trường hợp sim số bị mất, hư hỏng, bị xóa dữ liệu;
 • Thám tử tìm người thất lạc, trốn nợ;
 • Điều tra thông tin từ biển số xe;
 • Định vị xe ô tô hay xe máy;
 • Điều tra thông tin từ tài khoản ngân hàng;
 • Cho thuê thám vệ sĩ mật bảo vệ cá nhân;
 • Thám tử điều tra, giám sát theo yêu cầu.

Những lợi ích khi chọn sử dụng dịch vụ thám tử Đồng Hới của 3 Miền

Thám tử 3 miền mang lại cho quý khách hàng những lợi ích  khi sử dụng dịch vụ thám tử Đồng Hới như sau

Thương hiệu thám tử chuyên nghiệp uy tín

Về thương hiệu của 3 Miền trong ngành thám tử đã được bạn bè trong cùng lĩnh vực lẫn khách hàng công nhận trong hơn 12 năm qua. Khi chọn sử dụng dịch vụ thám tử Đồng Hới của 3 Miền bạn hoàn toàn yên tâm về sự chuyên nghiệp.

thương hiệu thám tử chuyên nghiệp đồng hới

Mọi hoạt động của công ty thám tử 3 Miền tại Đồng Hới hay bất cứ địa bàn nào đều nằm dưới sự giám sát chặt chẽ. Công ty có giấy phép hoạt động, có thâm niên lâu năm nên rất đáng tin tưởng. Đặc biệt, độ uy tín của công ty đã được hàng ngàn khách hàng chứng thực qua trải nghiệm thực tế.

Đội ngũ thám tử được đào tạo bài bản

Chất lượng của thám tử quyết định đến hiệu quả làm việc và sự tin tưởng của khách hàng. Do đó, Thám Tử 3 Miền rất khắt khe trong việc tuyển chọn thám tử cho mình. Những thám tử dày dặn kinh nghiệm luôn luôn được ưu tiên. Bên cạnh đó, công ty cũng đề cao thám tử có trách nhiệm làm việc, tinh thần quyết tâm. Hàng năm, đội ngũ thám tử còn phải trải qua các chương trình huấn luyện, nâng cao nghiệp vụ đều đặn.

Thám tử thông thuộc địa hình

Đội ngũ thám tử Đồng Hới điều tra, khảo sát rất kỹ lưỡng địa hình khu vực. Đây là điều kiện tốt cho phép thám tử tác nghiệp hiệu quả, theo sát đối tượng mà không mất dấu, không bị lộ danh tính.

Nhiều thiết bị hỗ trợ hiện đại, công nghệ cao

Nhằm gia tăng chất lượng công việc, rút ngắn thời gian, đảm bảo tính chính xác cao, thám tử của công ty sử dụng rất nhiều trang thiết bị hỗ trợ đắc lực như là: Máy ghi âm, máy quay phim, máy chụp ảnh, thiết bị định vị,…. Tất cả chúng đều là phương tiện thu thập bằng chứng không thể chối cãi.

Cam kết thời gian bàn giao kết quả

Công ty Thám Tử 3 Miền làm việc với chữ Tâm, cam kết bàn giao kết quả cho khách hàng trong thời gian ngắn nhất. Tuyệt đối không có chuyện thám tử kéo dài thời gian, gây ảnh hưởng tới công việc cũng như kinh tế của mọi người.

Bằng chứng rõ ràng, đầy đủ, chính xác

bằng chứng điều tra dịch vụ thám tử đồng hới

Mỗi lần tác nghiệp, thám tử sẽ phải ghi lại đầy đủ bằng chứng như video, hình ảnh, đoạn ghi âm. Những bằng chứng này là căn cứ xác định tính xác thực của thông tin và sẽ được bàn giao cho khách hàng ngay sau khi hoàn thành công việc.

Đa dạng các dịch vụ thám tử tại Đồng Hới

Công ty cung cấp tất cả các dịch vụ thám tử cần thiết cho cá nhân, doanh nghiệp. Chẳng hạn như: Thám tử điều tra tiền hôn nhân, điều tra ngoại tình, điều tra nội bộ công ty, theo dõi con cái, định vị số điện thoại, xe cộ,…

Giá thành thuê thám tử ưu đãi

Tất cả các dịch vụ thám tử của công ty đều có mức giá rất ưu đãi. Ngay khi làm hợp đồng, khách hàng đã được thám tử tư vấn kỹ lưỡng về quy trình cũng như mức tiền cần chi trả. Tuyệt đối, công ty không thu thêm bất cứ phụ phí nào ngoài những gì đã cam kết trên hợp đồng. Đối với khách hàng cũ, công ty còn có một số chương trình giảm giá hấp dẫn.

Xem chi tiết mức chi phí thuê thám tử tại: http://localhost/thamtu3mien.com/chi-phi-thue-tham-tu/ hoặc gọi trực tiếp đến hotline/zalo: 097.469.7772

Quy trình thuê thám tử Đồng Hới 3 Miền

Nếu khách hàng có nhu cầu thuê thám tử tại Đồng Hới, hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn thuê thám tử sau:

Bước 1: Liên hệ với công ty theo số điện thoại 097.469.7772 để chúng tôi có thể tư vấn tận tình nhất cho bạn

Bước 2: Quản lý chi nhánh văn phòng thám tử Đồng Hới Quảng Bình sẽ gặp trực tiếp để trao đổi mong muốn, yêu cầu của bản thân đối với thám tử. Nếu có thể hãy cung cấp một số thông tin liên quan đến đối tượng cần điều tra, theo dõi.

Bước 3: Thám tử lên kế hoạch chi tiết cho công việc, thực hiện cam kết về thời gian bàn giao kết quả.

Bước 4: Thám tử lên hợp đồng, đôi bên ký kết và tiến hành đặt cọc theo thỏa thuận ban đầu.

Bước 5: Thám tử tác nghiệp, bàn giao video, hình ảnh và tất toán nốt phần còn lại của hợp đồng.

Sự phủ rộng của thám tử Đồng Hới hiện nay

Không chỉ phục vụ cho khách hàng tại thành phố Đồng Hới, thám tử 3 Miền còn phủ sóng rất rộng rãi ở hầu hết mọi huyện, xã trên địa bàn tỉnh Quảng Bình. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu, liên hệ với 097.469.7772 thì dù khách hàng ở đâu, thám tử của công ty vẫn hỗ trợ đắc lực.

 • Thành phố: Đồng Hới
 • Thị xã: Ba Đồn
 • Huyện: Bố Trạch, Lệ Thủy, Minh Hóa, Quảng Ninh, Quảng Trạch, Tuyên Hóa.

Sử dụng dịch vụ thám tử 3 Miền, khách hàng sẽ được đảm bảo mọi quyền lợi và bảo mật thông tin tuyệt đối. Các thám tử tư giàu kinh nghiệm, chuyên môn vững vàng là trợ thủ đắc lực cho cả doanh nghiệp và khách hàng cá nhân.

Một số chi nhánh khác của thám tử 3 Miền:

Dịch vụ thám tử Sài Gòn – TPHCM | Trụ sở chính tại miền Nam của thám tử 3 Miền

Dịch vụ thám tử Vinh Nghệ An của công ty thám tử 3 Miền

Dịch vụ thám tử Phan Rang Tháp Chàm tỉnh Ninh Thuận

Đánh giá của khách hàng về dịch vụ thám tử Đồng Hới của 3 Miền

đánh giá của khách hàng về dịch vụ thám tử đồng hới quảng bình

Chị B.K.X (37 tuổi, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình) chia sẻ: “Sự xáo trộn trong gia đình vì nghi ngờ chồng ngoại tình khiến tôi vô cùng mệt mỏi, lo lắng. Tôi quyết định thuê thám tử để theo dõi chồng mình. Điều bất ngờ là từ chứng cứ thám tử thu thập được, tôi mới biết bản thân mình đã nghi ngờ thái quá. Rất may là thám tử tư của công ty làm việc bảo mật nên cơ bản không gây tổn thương cho chồng tôi.”

Chị V.A.T (41 tuổi, thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình) cho biết: “Tôi luôn nghi ngờ con trai mình đang giao du với bạn xấu vì con tôi thường xuyên xin một khoản tiền lớn nhưng không rõ mục đích chi tiêu. Tôi thuê 1 thám tử tư theo dõi con tôi suốt 1 tuần. Đúng như tôi nghĩ, thám tử có bằng chứng cho thấy con tôi dùng tiền để chơi đánh bài với một số thành phần xấu. Rất may nhờ có dịch vụ thám tử mà tôi đã ngăn chặn kịp thời hành vi của con mình.”

Cảm ơn những phản hồi của khách hàng đến với dịch vụ thám tử Đồng Hới Quảng Bình, công ty thám tử uy tín 3 Miền là đơn vị dịch vụ thám tử chuyên nghiệp tin cậy, uy tín, chuyên nghiệp và minh bạch kết quả đối với khách hàng. Chắc chắn với sự xử trí khôn ngoan, cùng tài khéo léo, nhanh trí của các thám tử sẽ giúp khách hàng đạt được mục đích của mình trong thời gian sớm nhất với đầy đủ các bằng chứng xác đáng và có giá trị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968.604.113