Dịch vụ thám tử Đà Nẵng 3 Miền

1.5/5 - (15 bình chọn)

Đà Nẵng là một thành phố tiêu biểu của miền Trung đất nước với nhịp sống sôi động và mức độ tập trung dân số đông đúc. Từ đó sản sinh ra rất nhiều các vấn đề phức tạp, nhạy cảm, giữa con người với nhau luôn tồn tại những bí mật hoặc nghi ngờ lẫn nhau trong công việc hay cuộc sống. Nắm bắt được nhu cầu luôn muốn tìm hiểu về những điều dù là vô tình hay cố ý bị giấu đi của con người, dịch vụ thám tử Đà Nẵng đã sớm phát triển không kém gì so với thị trường thám tử tư tại Hà Nội hay Sài Gòn – Hồ Chí Minh. Công ty thám tử 3 Miền là một trong những đầu mối cung cấp dịch vụ thám tử có mặt sớm nhất tại Đà Nẵng.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử Đà Nẵng hiện nay

Hàng ngày, chúng ta đều thu nhận được một lượng thông tin khổng lồ từ tất cả các sự việc xảy ra xung quanh chúng ta. Nhưng có lẽ đó chỉ là một phần rất nhỏ của “tảng băng trôi” mang tên thông tin mà thôi. Còn rất nhiều điều không tự nhiên tìm đến chúng ta mà buộc chúng ta phải tìm hiểu, điều tra về nó.

dịch vụ thám tử đà nẵng 3 miền

Đặc biệt là những khu vực là trung tâm của mọi thứ như ở Đà Nẵng, thông tin lưu chuyển giống như dòng chảy ngầm trong lòng thành phố này mang theo những sức mạnh không ngờ tới. Vì thế để bắt kịp thời cuộc, để bảo vệ quyền lợi của mình một cách tốt nhất, mọi người đều tìm mọi cách để biết được thông tin một cách nhanh nhất, chính xác nhất và bí mật nhất.

Đó cũng là lúc mà họ tìm đến dịch vụ thám tử – bởi sự ưu việt của dịch vụ thám tử nói chung và thám tử Đà Nẵng của 3 Miền nói riêng chính là mang đến cho khách hàng lượng thông tin theo yêu cầu của họ với tốc độ nhanh nhưng phải bằng phương thức bí mật và vẫn đảm bảo độ chính xác. Chính vì thế, dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng đang chuyển mình rất nhanh chóng để có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng nơi đây.

Báo giá dịch vụ thuê thám tử tại Đà Nẵng

Dịch vụ thám tử Đà Nẵng của công ty thám tử 3 Miền luôn hướng tới mục tiêu trở thành loại hình dịch vụ phổ biến mà bất cứ tầng lớp khách hàng nào cũng có thể tìm đến để phục vụ cho lợi ích của mình. Để đến gần hơn với mục tiêu này các nhà quản lí của chúng tôi đều rất cố gắng trong việc tối ưu hóa chi phí dành cho các loại dịch vụ xác minh, điều tra cũng như việc thuê thám tử.

  Dịch vụ theo dõi tại Hà Nội – thành phố HCM 1.000.000 – 1.200.000 VNĐ
  Dịch vụ theo dõi ở ngoại thành – tỉnh lẻ  1.200.000 – 2.000.000 VNĐ
  Thông tin số điện thoại Hà Nội, định vị số điện thoại  2.000.000 – 4.000.000 VNĐ
  Xác minh thông tin tại Hà Nội – HCM   từ 3.000.000 VNĐ
  Dịch vụ tìm người thân mất tích, kẻ lừa đảo trốn nợ  từ 10.000.000 VNĐ
  Dịch vụ điều tra hàng giả, hàng nhái, điều tra đối thủ cạnh tranh  Giá liên hệ trực tiếp
  Giám định mẫu ADN – giám định tư pháp  10.000.000 –  12.000.000 VNĐ

Theo đó, mức giá dành cho việc theo dõi, điều tra tại thành phố Đà Nẵng dao động từ 1.000.000 – 1.200.000 VNĐ cho một ngày công theo dõi. Trường hợp phải theo dõi bằng ô tô, mức giá có thể cao hơn khoảng 1.000.000 VNĐ do cần phải chi thêm cho việc sử dụng ô tô.

Mức giá này đã bao gồm chi phí dành cho xăng xe, hao mòn của phương tiện, sử dụng các thiết bị phục vụ công việc và công sức lao động của thám tử.

Trường hợp xảy ra những sự kiện nằm ngoài dự liệu như việc điều tra cần sử dụng nhiều loại thiết bị hỗ trợ hiện đại,… thì mức giá có thể cao hơn mức trên và sẽ được thỏa thuận cụ thể cũng như ghi nhận trong hợp đồng để đảm bảo sự rõ ràng.

Quý khách có nhu cầu có thể vào đây để xem toàn bộ >>>> Chi phí thuê dịch vụ thám tử 3 Miền

Dịch vụ thám tử tư tại Đà Nẵng

Dù là cơ sở ở Đà Nẵng, dịch vụ thám tử Hà Nội hay dịch vụ thám tử Sài Gòn, thám tử 3 Miền đều thống nhất cung cấp 2 nhóm dịch vụ thám tử để phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng như sau:

Dịch vụ thám tử cho cá nhân

dịch vụ thám tử cá nhân tại Đà Nẵng

 1. Theo dõi, điều tra ngoại tình
 2. Điều tra số điện thoại
 3. Xác minh nhân thân
 4. Tìm người thất lạc, kẻ lừa đảo bỏ trốn
 5. Thám tử điều tra nguồn gốc đất
 6. Thám tử theo dõi theo yêu cầu

Dịch vụ thám tử cho doanh nghiệp

dịch vụ thám tử doanh nghiệp tại Đà Nẵng

 1. Điều tra, khảo sát, nghiên cứu thị trường
 2. Kiểm tra, xác minh các thông tin, điều kiện mà đối tác đưa ra trước khi đầu tư
 3. Điều tra, theo dõi, thu thập thông tin về đối thủ cạnh tranh
 4. Tìm pháp nhân – Người trốn nợ
 5. Xác minh hàng giả – hàng nhái
 6. Thu thập các chứng cứ chứng minh việc xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ
 7. Điều tra an ninh nội bộ
 8. Hỗ trợ văn phòng luật sư thu thập chứng cứ có ý nghĩa trong việc giải quyết vụ án/ vụ việc dân sự/ hình sự.

Đây chính là điểm khác biệt giữa của công ty thám tử 3 Miền với các công ty tám tử khác trên thị trường. Dịch vụ thám tử chúng tôi cung cấp luôn đa dạng với từng nhu cầu dù là nhỏ nhất của khách hàng. Nếu bạn đang gặp phải bất kỳ khó khăn nào trong cuộc sống đừng ngần ngại mà liên lạc với chúng tôi.

>> Tư vấn miễn phí qua Hotline/Zalo<<

0968.604.113

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch thám tử Đà Nẵng tại 3 Miền?

Mặc dù nhu cầu tìm đến dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng đang tăng nhanh nhưng khách hàng cũng rất cẩn thận trong việc lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ thám tử để hợp tác. Bởi chất lượng của dịch vụ thám tử có thể ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của khách hàng. Thám tử Đà Nẵng trực thuộc thám tử 3 miền tự hào là công ty đã thành công trong việc phục vụ hơn 10.000 khách hàng. những điều được đề cập dưới đây chính là những lý do khiến khách hàng tin tưởng khi thuê thám tử của chúng tôi làm việc.

Uy tín, bảo mật tuyệt đối

Đã tồn tại và phát triển hơn 10 năm trên thị trường, thám tử Đà Nẵng của công ty thám tử 3 miền đã xây dựng được hình ảnh làm việc uy tín trong lòng các khách hàng bởi sự hết mình, tận tâm và trung thực đối với mỗi hợp đồng thuê thám tử mà chúng tôi nhận được. Từ thái độ phục vụ cho đến kế hoạch làm việc và kết quả mà dịch vụ thám tử của chúng tôi mang về đều là sự chỉn chu và nỗ lực của đội ngũ quản lí và nhân viên không kể cao thấp.

bảo mật uy tín của dịch vụ thám tử đà nẵng 3 miền
Thám tử 3 Miền cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng

Ngoài ra, nguyên tắc bảo mật luôn được nghiêm túc tiến hành khi thám tử Đà Nẵng thực hiện hợp đồng với khách hàng. Chúng tôi làm việc với tôn chỉ rằng mọi thông tin được trao đổi giữa khách hàng và nhân viên của chúng tôi chỉ tồn tại trong quá trình thực hiện dịch vụ thám tử. Sau khi các thông tin đã được sử dụng xong hoặc bàn giao cho khách hàng xong sẽ được tiêu hủy.

Thám tử Đà Nẵng cũng nghiêm cấm các hành vi nhân viên lợi dụng thông tin của khách hàng để trục lợi cá nhân. Đây vừa là nguyên tắc để bảo vệ khách hàng vừa gây dựng thêm uy tín cho công ty.

Giá thành hợp lý phù hợp

Như đã đề cập ở trên, mức giá cả dành cho mỗi loại dịch vụ thám tử Đà Nẵng thuộc công ty thám tử 3 Miền đều đã có sự tính toán sao cho phù hợp với tình hình kinh tế trung bình của khách hàng nhằm lan rộng loại hình dịch vụ của chúng tôi đến được với càng nhiều người có nhu cầu.

Khách hàng tìm đến chúng tôi với nhu cầu thuê dịch vụ thám tử sẽ không phải quá lo lắng về vấn đề giá cả, chúng tôi có cơ chế để bên thuê và bên cung cấp dịch vụ có thể thỏa thuận với nhau để đạt được một mức chi phí hài hòa cho lợi ích cả đôi bên.

Đội ngũ thám tử hoạt động chuyên nghiệp trên địa bàn Đà Nẵng

Người xưa thường có câu “Thành sự tại nhân” – Việc gì cũng vậy, thành hay bại đều do con người. Cũng chính vì thế mà nhân tố con người tại dịch vụ thám tử Đà Nẵng của công ty thám tử 3 miền luôn luôn được chú trọng phát triển.

Chúng tôi luôn tuyển chọn và đào tạo từng nhân viên của chúng tôi trở thành những thám tử không chỉ có kĩ năng chuyên môn, có suy nghĩ linh hoạt mà còn có khả năng ứng biến tốt trong nhiều điều kiện, hoàn cảnh để có thể thuận lợi hoàn thành kế hoạch, nhiệm vụ.

Đội ngữ thám tử chuyên nghiệp tại đà nẵng

Chỉ những thám tử đã có kinh nghiệm hoạt động chuyên nghiệp mới được phân công chịu trách nhiệm thực hiện các nhiệm vụ. Còn những thám tử mới vào nghề sẽ được đi theo một trong những thám tử giàu kinh nghiệm nhất để bổ sung kinh nghiệm thực tiễn. Kinh nghiệm được đánh giá rất cao đối với nghề thám tử bởi nó góp phần làm tăng tỷ lệ thành công của nhiệm vụ.

Phục vụ 24/7 cả ngày nghỉ lễ Tết

Phương thức liên hệ với chúng tôi rất đơn giản, khách hàng chỉ cần gọi qua số điện thoại 097.469.7772 nhân viên trực tổng đài của chúng tôi sẽ tiếp đón bạn bất kể trong khoảng thời gian nào, trong cả ngày nghỉ lễ, nghỉ Tết.

Bởi có những yêu cầu thuê thám tử để điều tra, theo dõi có điều kiện rất gấp về thời gian. Nếu không thể thu thập được các thông tin trong khoảng thời gian cho trước sẽ khiến cho lợi ích của khách hàng bị giảm sút đáng kể. Đặc biệt là đối với các khách hàng là chủ doanh nghiệp thì thời gian chính là tiền bạc.

Vì vậy, để đảm bảo tốt nhất cho lợi ích của khách hàng, dịch vụ thám tử Đà Nẵng của chúng tôi luôn cố gắng dành nhiều thời gian nhất có thể để phục vụ khách hàng. Chỉ cần khách hàng cần, chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng phục vụ.

Dịch vụ thám tử điều tra chuyên nghiệp đa dạng

Công ty thám tử 3 miền cung cấp dịch vụ thuê thám tử để giải quyết các yêu cầu của khách hàng trên phạm vị toàn quốc và được đặt cơ sở tại Hà Nội, Sài Gòn và Đà Nẵng. Dù ở bất kì cơ sở nào, chúng tôi cũng đều đảm bảo chất lượng dịch vụ thám tử chuyên nghiệp.

Sự chuyên nghiệp được thể hiện chủ yếu khi nhìn vào chính sách xây dựng và phát triển đội ngũ thám tử của chúng tôi. Đối với đội ngũ thám tử đã có kinh nghiệm, việc tiếp tục đào tạo các kĩ năng nghiệp vụ mới luôn được tiến hành thường xuyên. Bên cạnh đó không ngừng bồi dưỡng thêm kinh nghiệm thực tiễn cho những thám tử mới vào nghề.

dịch vụ thám tử đà nẵng rất đa dạng

Ngoài ra quá trình thực hiện dịch vụ thám tử luôn có sự hỗ trợ tốt nhất từ các công cụ, phương tiện và các đồng đội khác trong công ty (nếu cần thiết) để làm sao đạt được kết quả tốt nhất trong công việc.

Bên cạnh đó phạm vi dịch vụ thám tử của chúng tôi cũng luôn được nghiên cứu, đào tạo và phát triên thêm các loại hình dịch vụ khác nhau để đáp ứng kịp thời các nhu cầu điều tra, theo dõi, thu thập thông tin ngày càng trở nên đa dạng của khách hàng.

Để làm được như vậy, đòi hỏi chúng tôi phải tính toán trong việc đầu tư các nguồn lực sao cho hợp lí. Nhưng vì sự tin tưởng của khách hàng, chúng tôi sẽ càng nỗ lực hơn để đem đến dịch vụ thám tử Đà Nẵng chất lương nhất.

Chính sách bảo mật và hỗ trợ khách hàng tốt nhất Việt Nam

Khách hàng khi thuê dịch vụ thám tử Đà Nẵng của Thám tử 3 miền, bạn không chỉ được hưởng mức giá cả phải chăng so với mặt bằng chung của thị trường thám tử hiện nay mà bạn còn được nhận những chính sách phúc lợi, những chương trình tri ân độc đáo.

Nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng trong quá trình hợp tác với thám tử ba miền, chúng tôi có cơ chế bồi thường thiệt hại trong trường hợp có lỗi từ phía chúng tôi dẫn đến thiệt hại cho khách hàng. Những trường hợp bồi thường sẽ được ghi nhận cụ thể trong hợp đồng sử dụng dịch vụ thám tử đã được thống nhất và kí kết giữa hai bên ngay từ lúc đầu.

Việc để xảy ra sự kiện bồi thường không phải là hậu quả mà bất kì bên nào mong muốn nhưng để phần nào xoa dịu khách hàng, công ty sẵn sàng chịu trách nhiệm. Đây cũng là cam kết góp phần tạo dựng nên sự uy tín cho đến lúc này của công ty chúng tôi.

Ngoài ra, đối với khách hàng lâu năm của chúng tôi, những món quà tri ân sẽ được trân trọng gửi tặng khách hàng để cảm ơn sự tin tưởng mà khách hàng đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian hai bên làm việc với nhau.

Quy trình làm việc rõ ràng, minh bạch

Nhằm mang đến những trải nghiệm về sự chuyên nghiệp nhưng không kém phần gò bó, phức tạp. Dịch vụ thám tử Đà Nẵng của 3 Miền đã đưa ra một quy trình làm việc hết sức đơn giản, rõ ràng và khoa học.

quy trình thuê thám tử đà nẵng

Sau đó là các quy trình thuê dịch vụ thám tử Đà Nẵng tư vấn, trao đổi để đi đến sự hợp tác chính thức và được ghi nhận bằng một hợp đồng dịch vụ thám tử . Đây là văn bản thể hiện sự rõ ràng trong quá trình làm việc của chúng tôi. Mọi hành động của chúng tôi trong quá trình thực hiện hợp đồng sẽ được thông báo cho khách hàng để bạn có thể nắm bắt được diễn biến, tốc độ thực hiện công việc và có những yêu cầu, bổ sung phù hợp.

Chúng tôi sẽ luôn ghi nhận các yêu cầu, ý kiến của khách hàng để có thể hoàn thành công việc đáp ứng kì vọng của bạn.

Thiết bị thám tử chuyên dụng.

Thiết bị hỗ trợ là một phần không thể thiếu trong quá trình thám tử điều tra, theo dõi, thu thập thông tin theo yêu cầu của khách hàng. Chất lương các phương tiện hỗ trợ càng tốt thì chất lượng của thông tin thu được càng rõ ràng, chính xác.

Chính vì thế, thám tử 3 miền cơ sở tại Đà Nẵng luôn trang bị những thiết bị thám tử chuyên dụng, hiện đại bắt kịp với xu hướng khoa học công nghệ ngày nay nhằm tạo ra những điều kiện về cơ sở vật chất tốt nhất cho các nhân viên trong quá trình làm việc, từ đó góp phần hoàn thành công việc với tốc độ và hiệu suất cao hơn.

Khách hàng nói gì về văn phòng thám tử Đà Nẵng của 3 Miền

khách hàng của dịch vụ thám tử đà nẵng

Chị C.T.T.Q (28 tuổi, Hải Châu, Đà Nẵng): “Do nghi ngờ bạn trai không chung thủy, tôi đã liên hệ đến công ty thám tử 3 Miền chi nhánh Đà Nẵng để nhờ các thám tử điều tra người yêu của mình. Đúng như tôi đã dự đoán, những thông tin mà thám tử cung cấp là chứng cứ rõ ràng cho việc ngoại tình của bạn trai vẫn lén lút qua lại với người yêu cũ. Mọi chuyện đã diễn ra sau lưng tôi đến nửa năm trời khiến tôi như một kẻ bù nhìn. Xin cảm ơn dịch vụ thám tử Đà Nẵng của thám tử 3 Miền đã giúp tôi nhận ra điều này”.

Mỗi khách hàng khi đến với văn phòng thám tử Đà Nẵng của 3 miền đều được chúng tôi tôn trọng và được tiếp đãi, phục vụ một cách nhiệt tình nhất. Chúng tôi luôn hết mình trong khi thực hiện công việc chuyên môn nhằm đem lại những kết quả khiến khách hàng hài lòng nhất. Đáp ứng lại sự nỗ lực của chúng tôi, số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ và hài lòng đối với chất lượng dịch vụ của chúng tôi ngày càng tăng lên.

Mỗi một khách hàng sau quá trình sử dụng dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng của 3 miền chúng tôi đều xin lại những phản hồi để làm căn cứ cho việc xác định phương hướng phát triển tiếp theo của văn phòng. Khi nhận được những phản hồi về giá trị của những thông tin do chúng tôi mang lại đã bảo vệ được bao nhiêu lợi ích cho khách hàng là động lực giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn về chất lượng dịch vụ của mình.

Đối với những phản hồi mang tính góp ý trong quá trình thực hiện dịch vụ thì chúng tôi cũng sẵn sàng ghi nhận để khắc phục, thay đổi nhằm đem lại quy trình phục vụ chuẩn mực, phù hợp đối với hầu hết các tầng lớp khách hàng.

Quy trình thuê dịch vụ thám tử Đà Nẵng từ A – Z tại 3 Miền

Quy trình thuê thám tử của công ty thám tử 3 miền cơ sở tại Đà Nẵng được thực hiện theo các bước rõ ràng và đơn giản như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng

Khách hàng liên hệ với Dịch vụ thám tử Đà Nẵng của chúng tôi thông qua số thoại hotline/zalo 0968.604.113 để được gặp nhân viên tư vấn 24/7 của chúng tôi. Đây là bước đẻ chúng tôi giới thiệu với khách hàng về dịch vụ thám tử mà chúng tôi cung cấp đồng thời lắng nghe những yêu cầu của khách hàng khi tìm đến chúng tôi. Qua việc trò chuyện với khách hàng, tư vấn viên của chúng tôi sẽ phần nào xác định được mong muốn của bạn và đưa ra loại hình dịch vụ phù hợp với hoàn cảnh của bạn để bạn cân nhắc.

Bước 2: Trực tiếp trao đổi, xác lập hợp đồng dịch vụ thám tử Đà Nẵng.

Sau khi cân nhắc, khách hàng có nhu cầu muốn sử dụng dịch vụ thám tử Đà Nẵng của 3 Miền nếu khách hàng thuận tiện thì chúng tôi sẽ mời bạn đến địa chỉ văn phòng để trực tiếp trao đổi kĩ hơn về dịch vụ của chúng tôi. Trường hợp khách hàng không thuận tiền, công ty sẽ cử nhân viên đến gặp bạn tại địa chỉ mà bạn mong muốn.

Mục đích của cuộc gặp mặt trực tiếp là nhằm giúp khách hàng có những đánh giá cụ thể hơn về dịch vụ của chúng tôi và hai bên có thời gian để trao đổi kĩ càng hơn về quyền và nghĩa vụ của hai bên khi đã xác lập hợp đồng dịch vụ thám tử.

Ký hợp đồng thám tử Đà Nẵng

Nếu như trong một lần gặp mặt khách hàng vẫn chưa thể thỏa thuận được tất cả các vấn đề trong hợp đồng với chúng tôi hoặc khách hàng cảm thấy cần suy nghĩ thêm, chúng tôi có thể tổ chức thêm một – hai buổi trao đổi trực tiếp nữa cho đến khi đạt được sự thống nhất thể hiện bằng việc khách hàng và đại diện của công ty chúng tôi sẽ cùng kí vào bản hợp đồng.

Bước 3: Tiến hành hợp đồng dịch vụ thám tử

Trước khi thám tử của chúng tôi lên kế hoạch điều tra, theo dõi để thu thập thông tin, khách hàng cần cung cấp cho chúng tôi các thông tin cơ bản về đối tượng mà bạn muốn điều tra như tên, tuổi, địa chỉ làm việc, nhà ở, nghề nghiệp, hình ảnh… các thông tin đó mang ý nghĩa xác định danh tính của đối tượng hoặc bất kì thông tin, chi tiết nào có liên quan đến đối tượng đều có giá trị với chúng tôi. Thông tin mà khách hàng cung cấp là chính xác thì phương hướng điều tra của chúng tôi mới đúng hướng và đem lại kết quả như mong muốn.

Sau khi nắm bắt được thông tin cơ bản về đối tượng của công việc, thám tử sẽ lên kế hoạch để thực hiện công việc, chuẩn bị các công cụ, phương tiện hỗ trợ và dự trù sẵn kế hoạch ứng phó nếu có bất ngờ xảy ra.

dịch vụ thám tử đà nẵng tiến hànhđiều

Mỗi hành động của chúng tôi cũng như kết quả thu được sẽ được cập nhật hàng ngày cho khách hàng kiểm tra, đánh giá và có thể bổ sung thêm yêu cầu nếu cần thiết.

Bước 4: Bàn giao kết quả, thanh lí hợp đồng thám tử

Sau quá trình điều tra, theo dõi kết thúc, thám tử của chúng tôi đã thu thập được các thông tin cũng như chứng cứ cần thiết thì các chứng cứ này sẽ ngay lập tức được bàn  giao lại cho khách hàng định đoạt. Để bảo mật thông tin về khách hàng, ngay sau khi bạn nhận được kết quả của quá trình điều tra, Thám tử 3 Miền sẽ tiêu hủy tất cả các tài liệu có liên quan đến khách hàng cũng như yêu cầu điều tra của khách hàng.

Luôn hoạt động một cách chuyên nghiệp và tận tâm, văn phòng thám tử 3 Miền tại Đà Nẵng sẽ là lựa chọn phù hợp cho những khách hàng đang có nhu cầu điều tra, tìm hiểu các sự việc một cách bí mật và chính xác. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0968.604.113 để được tư vấn, giải đáp thắc mắc về loại hình dịch vụ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968.604.113