Dịch vụ thám tử Ba Đình Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Hà Nội

5/5 - (3 bình chọn)

Cũng như nhiều tỉnh thành khác, nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử Ba Đình Hà Nội gia tăng không ngừng trong thời gian gần đây. Thám tử tư trở thành người hỗ trợ đắc lực cho các cá nhân, doanh nghiệp đạt được mục đích điều tra thông tin của mình. Hiểu được điều đó, Thám Tử 3 Miền đã xây dựng, phát triển dịch vụ của mình tại Quận Ba Đình với nền tảng sẵn có về nhân lực cũng như các phương tiện, thiết bị hỗ trợ vô cùng hiện đại đem lại tính bảo mật cao và sự chính xác tuyệt đối cho khách hàng

Vì sao nên chọn thám tử ở quận Ba Đình tại công ty thám tử 3 Miền?

Hiện nay có không ít công ty thám tử tư hoạt động. Thế nhưng, độ bảo mật và tính chính xác chưa được cao, đó lý do tại sao khách hàng tại Ba Đình vẫn luôn tin tưởng lựa chọn Thám Tử 3 Miền làm nơi gửi gắm niềm tin, hy vọng. Trong suốt thời gian hoạt động thám tử 3 miền luôn nằm trong Top địa chỉ được khách hàng yêu thích chọn lựa để điều tra những dấu hiệu phạm pháp, điều tra ngoại tình, dấu hiệu lừa đảo.

Dịch vụ thám tử Ba Đình Hà Nội

Thâm niên hoạt động lâu năm

Thám Tử 3 Miền là một công ty có thâm niên hơn 12 năm về hoạt động dịch vụ thám tử và đã phục vụ >10.000 khách hàng khắp cả nước. Chúng tôi  gây dựng được thương hiệu uy tín của mình bằng chính sự tin tưởng của khách hàng và sự chuyên nghiệp, tận tâm của đội ngũ thám tử. 

Dịch vụ thám tử Ba Đình cũng là một trong những cơ sở đầu tiên và tốt nhất tại Hà Nội. Uy tín của thám tử Ba Đình đã được khẳng định rất rõ ràng trong thời gian qua.

Đội ngũ thám tử chuyên nghiệp

Đội ngũ thám tử tư của công ty thám tử 3 Miền đều là những người đã được đào tạo, tuyển chọn kỹ lưỡng. Hàng năm, đội ngũ thám tử luôn phải tham gia lớp học, khóa hoc bồi dưỡng để nâng cao nghiệp vụ của mình. Vì thế, tính hiệu quả trong công việc cũng như tinh thần trách nhiệm rất đáng khen ngợi.

Nhiều thiết bị hiện đại, tối tân hỗ trợ

Với hệ thống những thiết bị như máy quay, máy ghi âm, định vị,… hiện đại, tốt nhất và mới nhất. Đây là phương tiện để thám tử Quận Ba Đình thu thập bằng chứng, hình ảnh, video bàn giao cho khách hàng. 

Nhờ áp dụng các thiết bị công nghệ cao vào nhiệm vụ điều tra, những bằng chứng mà thám tử Ba Đình cung cấp tin tức cho khách hàng đều chính xác tuyệt đối và có tính pháp lý cao.

dịch vụ thám tử 3 miền

Bảo mật thông tin tuyệt đối

Thám tử Ba Đình 3 Miền cam kết bảo mật thông tin của khách hàng một cách tuyệt đối. Thông tin về khách hàng và đối tượng theo dõi sẽ không bao giờ bị lộ ra bên ngoài.

Khi kết thúc nhiệm vụ khách hàng giao phó, thám tử 3 Miền sẽ hủy hết tất cả thông tin liên đến khách hàng và nhiệm vụ nếu không có yêu cầu khác từ phía khách hàng.

Chi phí thuê thám tử phù hợp

Chi phí sử dụng dịch vụ thám tử của công ty Thám Tử 3 Miền luôn luôn phù hợp với mong muốn và những yêu cầu của khách hàng từ chất lượng thông tin đến dịch vụ bảo mật.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Tư vấn và đặt lịch trực tiếp trao đổi giữa khách hàng và thám tử tại Sài Gòn.

Thống nhất kết hợp đồng theo mong muốn và yêu cầu của khách hàng

Cung cấp thông tin hữu ích về đối tượng điều tra, tìm kiếm.

Khảo sát địa hình khu vực, thống kê những khu vực trọng điểm ở các phường xã Quận Ba Đình như: Cống Vị, Đội Cấn, Ngọc Hà, Quán Thánh, Phúc Xá, Giảng Võ, Kim Mã, Thành Công, Điện Biên, Liễu Giai,…

Khi tác nghiệp, thám tử bàn giao kết quả nhanh chóng, không để khách hàng phải chờ đợi lâu.

Sau khi hết kết thúc nhiệm vụ công ty Thám Tử 3 Miền sẽ hủy bỏ mọi thông tin về khách hàng, nhiệm vụ, đối tượng

Quy trình làm việc khoa học, có hợp đồng ký kết rõ ràng, đảm bảo quyền lợi cho cả đôi bên. Thái độ phục vụ, chăm sóc, hỗ trợ nhiệt tình, vui vẻ, cởi mở. Công ty luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, cam kết nói không với thám tử hai mang.

Xem thêm: Chi phí thuê thám tử năm 2024

Dịch vụ thám tử Đà Nẵng

Cách dịch vụ vụ thám tử Quận Ba Đình phổ biến

Dịch vụ thám tử quận Ba Đình có đủ trình độ chuyên môn, kinh nghiệm tốt để phục vụ tất cả mọi nhu cầu của khách hàng. Trong đó có một số dịch vụ được khách hàng tin dùng nhiều nhất tại địa bàn như là:

Dịch vụ thám tử tư 3 miền quận ba đình

Dịch vụ thám tử cho hôn nhân và gia đình

 • Thám tử theo dõi, điều tra ngoại tình: Khi khách hàng có nhu cầu, thám tử sẽ theo dõi đối tượng, thu thập cấp bằng chứ để đưa ra kết luận đối tượng có ngoại tình hay không.
 • Thám tử điều tra tiền hôn nhân: Hoạt động này cho phép khách hàng biết được người bạn đời trong tương lai của mình mình có thực sự đáng tin cậy để gắn bó lâu dài.
 • Thám tử theo dõi con cái: Khách hàng quá bận rộn, không có đủ thời gian theo sát con của mình. Vậy thì hãy để thám tử tư tại Ba Đình hỗ trợ, giám sát theo dõi từng hành động của trẻ nhỏ.
 • Dịch vụ giám định ADN Huyết Thống: Khách hàng nghi ngờ đối tượng nào đó có quan hệ huyết thống với mình hay không, vậy thì hãy sử dụng dịch vụ giám định ADN của công ty Thám Tử 3 Miền. Quy trình lấy mẫu xét nghiệm và bàn giao kết quả hoàn toàn khép kín, bảo mật, không làm ảnh hưởng tới bất cứ ai.
 • Thám tử điều tra xác minh nhân thân: Với dịch vụ này, khách hàng dễ dàng biết được mối quan hệ họ hàng hàng của mình với một hoặc nhiều người khác.

Dịch vụ thám tử cho doanh nghiệp tại Ba Đình Hà Nội

 • Dịch vụ thám tử điều tra thị trường: Sử dụng thám tử để điều tra, thu thập dữ liệu, thông tin thị trường hỗ trợ rất tốt cho quá trình kinh doanh của các doanh nghiệp. 
 • Thám tử điều tra nội bộ công ty: Cho phép các doanh nghiệp tìm hiểu và nắm rõ tình hình làm việc, nhận biết được những uẩn khúc bên trong đời sống của nhân viên. Đặc biệt là tình trạng nội gián, trộm cắp, quá trình thực hiện ra sao.
 • Thám tử điều tra đối tác: Thám tử làm việc trong lĩnh vực này sẽ luôn kín đáo, bảo mật nhằm thu thập những thông tin xác định sự uy tín của đối tác trước khi ký kết hợp đồng. 
 • Dịch vụ thám tử điều tra đối thủ: Cho phép doanh nghiệp có hướng cạnh tranh với các chiến thuật của đối thủ một cách hiệu quả. 
 • Thám tử điều tra xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ.

Dịch vụ thám tử khác theo yêu cầu của khách hàng

thám tử tư quận ba đình công ty thám tử 3 miền

 • Dịch vụ điều tra số điện thoại, chủ nhân của một số điện thoại, thu thập tất cả những thông tin liên quan tới chủ nhân của số điện thoại đó. 
 • Dịch vụ cài đặt thiết bị nghe lén cho phép khách hành nghe được mọi cuộc điện thoại đến và đi từ một thuê bao nhất định. 
 • Dịch vụ định vị số điện thoại, hỗ trợ khách hàng nắm bắt thông tin người sử dụng chiếc điện thoại đó. Biết đối tượng đang ở đâu, đã từng đi đâu đâu.
 • Dịch vụ khôi phục dữ liệu khi điện thoại, sim số bị hư hỏng hay bị xóa

Tại công ty thám tử 3 Miền còn có một số dịch vụ khác, bao gồm: Dịch vụ cho thuê thám tử vệ sĩ mật bảo vệ cá nhân, dịch vụ tìm người thất lạc, tìm người trốn nợ, dịch vụ định vị xe ô tô, xe máy, dịch vụ điều tra thông tin thông qua tài khoản ngân hàng,…

Nhu cầu sử dụng thám tử tư tại Quận Ba Đình Hà Nội

Nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử Quận Ba Đình không ngừng tăng trong những năm gần đây. Điều này đến từ sự phát triển mạnh mẽ của xã hội, cùng với nhiều mối quan hệ phức tạp trong làm ăn cũng như đời sống cá nhân. Cùng với đó, điều kiện về kinh tế của mọi người cũng ổn định hơn. 

Không chỉ có doanh nghiệp mới đủ khả năng thuê thám tử tư mà hầu hết mọi khách hàng khác đều rất quan tâm đến dịch vụ này. Công ty Thám Tử 3 Miền mở rộng phạm vi hoạt động tại địa bàn Quận Ba Đình, mang đến một lựa chọn tốt cho khách hàng. Công ty hội tụ đầy đủ mọi yếu tố, uy tín tin cậy, chất lượng, bảo mật ,cam kết đạt được hiệu quả làm việc cao nhất  mà không hề tốn kém quá nhiều chi phí cho khách hàng.

Quy trình thuê thám tử 3 Miền

Bước 1: Khách hàng xác định nhu cầu của mình và liên hệ với bộ phận hỗ trợ thông qua số điện thoại 0968.604.113.

Bước 2: Thám tử của công ty Thám Tử 3 Miền sẽ tiếp nhận thông tin, lắng nghe mong muốn từ khách hàng một cách chi tiết nhất. 

Bước 3: Thám tử lên kế hoạch tác nghiệp, cam kết về hiệu quả và thời gian bàn giao cho khách hàng phê duyệt.

Bước 4: Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng, hoàn thành việc đặt cọc theo thỏa thuận ban đầu.

Bước 5: Sau khi thám tử tác nghiệp xong sẽ bàn giao bằng chứng như hình ảnh. Kết thúc hợp đồng, thám tử hủy bỏ mọi thông tin liên quan đến khách hàng, nhiệm vụ, đối tượng

Đánh giá của khách hàng về dịch vụ thám tử Quận Ba Đình

đánh giá của khách hàng về dịch vụ thám tử ba đình hà nội
Điều tra thân nhân giá rẻ

Anh N.V.A (48 tuổi, phường Cống Vị, quận Ba Đình, Hà Nội) chia sẻ: “Cuộc sống hôn nhân của gia đình chúng tôi gặp nhiều khó khăn, mệt mỏi khi mà bản thân tôi luôn nghi ngờ vợ mình không chung tình. Rất may, nhờ có dịch vụ thám tử của công ty mà tôi đã gỡ bỏ được hoài nghi. Thám tử đã chứng minh vợ tôi hoàn toàn trong sạch, không có bất cứ mối quan hệ ngoài luồng nào.”

Anh V.V.B (45 tuổi, phường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội) phản hồi: “Công ty của tôi thường xuyên bị lộ những thông tin bảo mật cho đối thủ, gây ảnh hưởng không hề nhỏ nhỏ tới quá trình kinh doanh. Tôi quyết định sử dụng thám tử tư để điều tra nội bộ. Kết quả phát hiện nhân viên của mình chính là nội gián đã cung cấp những thông tin này với mục đích nhận tiền từ đối thủ.”

Thám tử 3 Miền rất trân trọng những phản hồi mà khách hàng gửi đến chúng tôi. Chúng tôi luôn cải thiện dịch vụ thám tử chuyên nghiệp để phục vụ tận tình hơn cho những người đã tin tưởng.

Một số chi nhánh khác tại Hà Nội của thám tử 3 Miền:

Công ty dịch vụ thám tử Hà Nội trụ sở chính của thám tử 3 Miền

Dịch vụ thám tử Thanh Xuân Hà Nội

Dịch vụ thám tử Hoàng Mai Hà Nội | Uy tín – Chuyên Nghiệp

Phạm vi hoạt động của thám tử Quận Ba Đình

Hiện tại công ty Thám Tử 3 Miền hoạt động tương đối mạnh mẽ tại địa bàn Quận Ba Đình, đội ngũ thám tử vô cùng thông thạo địa hình ở đây, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu cho khách hàng thuộc các phường như:

 • Cống Vị, Đội Cấn, Ngọc Hà, Quán Thánh, Phúc Xá, Giảng Võ, Kim Mã, Thành Công, Điện Biên, Liễu Giai,…

Chỉ cần quý khách hàng có nhu cầu, liên hệ ngay với công ty qua số điện thoại 0968.604.113 hoặc gửi thư qua email: [email protected] để được công ty tư vấn hỗ trợ tận tình. Chắc chắn, khách hàng sẽ có sự hài lòng tuyệt đối với dịch vụ của công ty.

Công ty thám tử uy tín 3 Miền cung cấp các dịch vụ thám tử quận Ba Đình với tinh thần, trách nhiệm làm việc tối đa. Chúng tôi đã đang và sẽ trở thành giải pháp hoàn hảo cho mỗi khách hàng cá nhân và doanh nghiệp để giải quyết vấn đề một cách hoàn hảo nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968.604.113