5 dấu hiệu đàn ông không yêu thật lòng chị em cần tránh

5/5 - (1 bình chọn)
Trong tình yêu nam nữ không phải ai cũng thật long yêu bạn, bởi có thể đàn ông họ chỉ đang lợi dụng tình cảm của bạn để khỏa lấp chỗ trống trong lòng anh ta. Dù bạn có yêu anh ta tha thiết đến nhường nào nhưng trong lòng anh ta bạn chỉ là người thay thế hoặc chỉ là yêu qua đường thì sau tất cả nỗi đau khổ chỉ một mình bạn hứng chịu. Thám tử 3 miền xin chia sẻ cho bạn những dấu hiệu đàn ông không yêu thật lòng để bạn cần tránh nhé!

Dấu hiệu đàn ông không yêu thật lòng bạn nên biết

Không có ý định công khai bạn là người yêu

Dù cả 2 đã yêu nhau rất lâu nhưng anh ấy luôn tỏ ra là người độc thân không muốn giới thiệu bạn là người yêu với gia đình, bạn bè của anh ấy. Nếu như bạn đang ở trường hợp này thì đây là dấu hiệu đàn ông không yêu bạn thật lòng, bạn hãy ngồi lại và cùng thẳng thắn trao đổi với anh ấy xem có đang gặp vấn đề gì hay không? Nếu như anh ấy không đưa ra lý do chính đáng thì bạn nên dừng ngay mối quan hệ mập mờ này lại nhé!
Dấu hiệu đàn ông không yêu thật lòng
Không có ý định công khai bạn là người yêu với bạn bè người thân

Chỉ quan tâm đến “chuyện ấy” mà không để ý tới cảm xúc khác của bạn

Dẫu biết rằng khi 2 người yêu nhau sẽ không tránh khỏi  những phút giây mặn nồng và ân ái bên nhau. Tuy nhiên nếu như anh ấy thường xuyên đòi hỏi bạn chuyện ấy mà không quan tâm đến cảm xúc của bạn thì anh ấy là người không yêu bạn thật lòng không tôn trọng ý kiến của bạn. Bởi thực chất chỉ đến bên bạn vì để thỏa mãn nhu cầu cá nhân. Đây cũng là một trong những dấu hiệu đàn ông không yêu thật lòng mà chị em phụ nữ cần lưu ý.
Dấu hiệu đàn ông không yêu thật lòng
Nhu cầu “chuyện ấy” cao

Thường xuyên vay tiền của bạn mà quên không trả

Một trong những dấu hiệu đàn ông không yêu thật lòng chị em cần biết đó chính là thường xuyên hỏi vay tiền nhưng lại có xu hướng quên không nhớ đã vay số tiền đó. Nếu như anh ấy đang gặp khó khăn thực sự thì việc  người yêu giúp đỡ là chuyện quá đỗi bình thường. Nhưng nếu như anh ta thường xuyên vay tiền bạn thì có thể anh ấy đang lợi dụng bạn.
Một người đàn ông giàu lòng tự trọng sẽ không bao giờ ngửa tay vay tiền của bạn gái mà quên không trả, chỉ có những kẻ không có lòng sĩ diện và nghĩ bạn như một cây ATM để rút tiền mới có hành động như vậy. Do đó bạn hãy dừng ngay mối quan hệ với anh chàng này lại nhé!.

Người chủ động hẹn hò luôn là bạn

Khi yêu nhau cả 2 luôn muốn có thật nhiều thời gian ở bên cạnh nhau để cùng nhau trò chuyện tâm sự chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống. Tuy nhiên nếu như chàng trai luôn tỏ ra bận rộn và không bao giờ chủ động hẹn hò với bạn thì có lẽ bạn nên xem xét lại mối quan hệ này. Bởi đây là một trong những dấu hiệu đàn ông không yêu bạn thật lòng.

Thường xuyên chê bai ngoại hình của bạn

Dân gian tục ngữ đã có câu” Yêu nhau củ ấu cũng tròn”. Tuy nhiên người yêu của bạn luôn luôn đưa ra những lời chê bai về ngoại hình của bạn. Trong mắt anh ấy bạn là người có rất nhiều khuyết điểm và thường xuyên chê bai ngoại hình của bạn trước mặt mọi người.
Sẽ chẳng có ai cảm thấy thoải mái dễ chịu khi bị chính người yêu của mình đem ngoại hình của mình bình luận giữa chốn đông người. Anh ấy thường xuyên bắt bạn phải giảm cân, ăn kiêng, tắm trắng….. Nếu như bạn yêu phải người đàn ông quan tâm ngoại hình hơn vẻ đẹp tâm hồn của bạn thì liệu rằng anh ấy có mang đến hạnh phúc cho bạn hay không?

Anh chàng có tính trăng hoa

Đã là cái đẹp thì ai cũng yêu thích cả, tuy nhiên nếu như mặc dù đang đi bên cạnh bạn mà vẫn buông lời ong bướm hoặc lén nhìn những cô gái có ngoại hình bắt mắt thì bạn nên cân nhắc có nên gìn giữ mối quan hệ này hay không. Bạn bắt gặp anh ấy thường xuyên nhắn tin gọi điện tán tỉnh với người khác giới hoặc đang bắt cá 2 tay thì đây chính xác là dấu hiệu đàn ông không yêu thật lòng.

Người đàn ông không trung thực

Nếu thường xuyên quan sát các hành động của anh ấy thì bạn có thể dễ dàng nhận ra người đó có yêu bạn thật lòng hay không. Anh ấy có quá nhiều bí mật với bạn và thường xuyên có những hành động mờ ám khi bạn hỏi thì luôn úp úp mở mở. Chứng tỏ anh ấy chưa thực sự yêu bạn khi anh ấy không thể chia sẻ cho bạn những vấn đề trong cuộc sống hoặc anh ấy đang giấu bạn có 1 người phụ nữ khác.
Bởi nếu anh ấy là người yêu bạn thật lòng sẽ sẵn sang chia sẻ những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống. Luôn tỏ ra khó chịu khi bạn hỏi những bí mật của anh ấy.
Dấu hiệu đàn ông không yêu thật lòng
Người đàn ông không trung thực

Kết luận

Hy vọng với những dấu hiệu đàn ông không yêu thật lòngThám tử 3 miền vừa chia sẻ phía trên sẽ giúp chị em có thêm kinh nghiệm trong tình yêu. Nếu như người yêu của bạn đang có những dấu hiệu trên thì bạn nên xem xét để từ bỏ.
Bởi thà 1 lần đau còn hơn là để lâu vết thương ấy sẽ khiến bạn ngày càng đau khổ hơn. Và chị em đừng quên chăm sóc bản thân mình để luôn trở thành phiên bản tốt nhất của chính bản thân mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968.604.113