Cách Định Vị Số Điện Thoại Của Người Khác Đơn Giản Chính Xác

5/5 - (1 bình chọn)

Điện thoại đã trở thành vật bất li thân của mọi người trong cuộc sống hiện nay. Thấy điện thoại cũng như tìm thấy vị trí của chủ nhân chiếc điện thoại. Vì vậy, cách định vị số điện thoại đang rất được quan tâm để ứng dụng nó vào việc tìm người. Trong cuộc sống rất nhiều khi chúng ta cần biết một người nào đó đang ở đâu. Và cách dễ nhất chính là thông qua điện thoại di động cá nhân của họ. Trong bài viết này, thám tử 3 Miền sẽ hướng dẫn các bạn cách định vị số điện thoại của người khác đơn giản và chính xác nhất.

Định vị số điện thoại của người khác là gì? Mục đích của việc định vị số điện thoại

Định vị số điện thoại phần lớn dựa vào công nghệ tin học. Bằng các thuật toán chuyên môn, nhà lập trình tạo nên các phần mềm giúp xác định vị trí số điện thoại và từ đó có thể truy ra đỉa điểm mà người cầm chiếc điện thoại đó đã đi qua. Các phần mềm này miễn phí và có thể dễ dàng cài đặt trên điện thoại nên đã trở thành cách định vị số điện thoại thường thấy hiện nay. 

Định vị số điện thoại của người khác là gì?

Để hiểu rõ hơn về cách định vị số điện thoại chúng ta nên bắt đầu tìm hiểu xem định vị số điện thoại là gì? Và làm cách nào để định vị số điện thoại cũng như việc này sẽ đem đến những lợi ích gì?

Định vị số điện thoại là gì?

Trước hết, định vị là việc người dùng có cách xác định được vị trí của người khác qua số điện thoại nhờ sử dụng hệ thống Global Positioning System (GPS). Hệ thống này có tác dụng xác định vị trí của các vật trên toàn cầu trong đó có sóng điện thoại được thu phát bởi các trạm dịch vụ của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông. Theo đó, nhờ tín hiệu kết nối của một số điện thoại cụ thể chúng ta có thể xác định vị trí của người dang sử dụng chiếc điện thoại trên phạm vi toàn cầu. Từ đó chúng ta có thể dễ dàng tìm người qua số điện thoại.

Mục đích của việc định vị số điện thoại của người khác

Tính năng định vị số điện thoại là một tính năng tuyệt vời của sự phát triển khoa học kỹ thuật hiện đại được sử dụng với ba mục đích chính như sau:

 • Phục vụ việc kiểm soát số lượng sim, số điện thoại di động được phát hành mỗi năm của các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông.
 • Để luôn cập nhật, theo dõi vị trí hiện tại của người sử dụng số điện thoại di động đó vì mục đích bảo vệ hoặc để giám sát. 
 • Nhằm thu thập thông tin và bằng chứng cụ cụ thể cho việc điều tra các vụ án, vụ việc  dân sự và hình sự.

Lưu ý: Trước khi tham khảo và sử dụng cách định vị số điện thoại của người khác của thám tử 3 Miền thì bạn cần phải được sự cho phép của người được định vị để tránh vi phạm về những quy định khi có hành động xâm phạm tùy tiện, bất hợp pháp về quyền riêng tư và phải đảm bảo các thông tin mà bạn đã thu thập được trong quá trình định vị được bảo mật tuyệt đối, tránh rơi vào tay kẻ xấu nhằm sử dụng cho những mục đích ảnh hưởng đến quyền riêng tư của mọi người.

Xem thêm: CÁCH DỄ DÀNG TÌM FACEBOOK QUA SỐ ĐIỆN THOẠI

Top 6 ứng dụng định vị số điện thoại và cách sử dụng

Thám tử 3 Miền xin giới thiệu đến bạn 6 ứng dụng phổ biến được sử dụng để định vị số điện thoại của người khác và cách sử dụng của từng ứng dụng.

OneLocator GPS

OneLocator GPS là phương tiện kĩ thuật hữu hiệu giúp bạn có cách xác định vị trí qua số điện thoại cụ thể một cách chính xác và nhanh chóng.

Ứng dụng định vụ  OneLocator GPS

Ưu điểm nổi bật của ứng dụng này:

 • Xác định được vị trí của chiếc điện nhanh chóng trong trường hợp bị đánh cắp.
 • Khi điện thoại bị theo dõi thay đổi vi trí, người dùng sẽ nhận được thông báo
 • Có thống kê lịch sử vị trí của chiếc điện thoại bị theo dõi
 • Cùng lúc có thể xem được vị trí của nhiều người trên cùng bản đồ.
 • Biết được tình trạng pin của chiếc điện thoại đang bị theo dõi

Tuy nhiên cách định vị số điện thoại của người khác khi sử dụng ứng dụng này có thể xuất hiện tình trạng sai số về vị trí hiển thị, tiêu hao nhiều pin điện thoại hay dễ dàng bị phát hiện ra việc theo dõi do phải gửi lời mời làm bạn bè sử dụng trong ứng dụng.

Xem thêm: TÌM NGƯỜI QUA SỐ ĐIỆN THOẠI DỄ DÀNG HƠN BAO GIỜ HẾT

Zenly

Zenly là phần mềm định vị giúp những người thân thiết biết được vị trí của nhau để dễ dàng tìm thấy nhau bất cứ lúc nào một cách thật nhanh chóng. 

ứng dụng zenly

Những ưu điểm nổi bật của cách định vị số điện thoại này:

 • Độ chính xác cao về vị trí mà phần mềm thể hiện trên bản đồ, có chỉ dẫn cụ thể để bạn đến được chỗ của người thân hay người bạn đó. 
 • Biết được tình trạng điện thoại của người thân thiết để không quá lo lắng khi không liên lạc được với họ.

Khi sử dụng phần mềm này, bạn chỉ có thể theo dõi vị trí của những người là bạn trong ứng dụng. Cũng như quá trình sử dụng có thể gặp những lỗi kĩ thuật không mong muốn (như về wifi, 3G) làm gián đoạn quá trình theo dõi vị trí của bạn. Thậm chí, bạn còn có thể tìm facebook qua số điện thoại.

iSharing

Đây cũng là một trong những cách định vị số điện thoại phổ biến khi cung cấp vị trí của số điện thoại theo thời gian thực giúp bạn dễ dàng liên lạc với những người thân thiết hoặc chia sẻ thông tin về vị trí của mọi người để việc tìm nhau trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. 

phần mềm định vị  iSharing

Những tính năng nổi bật mà ứng dụng này đem lại:

 • Sẽ có thông báo khi những người thân đang ở gần bạn hoặc khi họ có sự di chuyển sang địa điểm khác. 
 • Xem được lịch sử di chuyển của người thân
 • Dễ dàng định vị điện thoại khi bạn không biết nó đang ở đâu.
 • Hỗ trợ gửi tin nhắn khẩn cấp và gửi tin nhắn trên bản đồ cho người thân.

Vị trí số điện thoại di động

Đây là ứng dụng định vị vị trí của số điện thoại di động và tìm mã STD, ISD mà không cần phải có internet. Có thể thấy việc định vị được số điện thoại của người khác mà không cần kết nối internet là ưu điểm lớn nhất của phần mềm này. Ngoài ra, ứng dụng cũng hỗ trợ việc chặn các cuộc gọi rác để quảng cáo, tiếp thị; Có công cụ tìm điện thoại đảo ngược: sau khi nhập số điện thoại cần tìm sẽ tìm được địa chỉ GPS thật trên bản đồ. 

vị trí số điện thoại di dộng

Điểm hạn ché của phần mềm này đó là việc người dùng không thể nắm bắt được lịch sử di chuyển của số điện thoại cần theo dõi. 

GPS Theo dõi điện thoại theo số

Là ứng dụng định vị số số điện thoại người khác bằng GPS nên được nhiều biết đến và sử dụng. Ưu điểm lớn nhất của ứng dụng này là việc giúp người dùng theo dõi vị trí của những người thân thiết thông qua hệ thống định vị GPS để luôn nắm bắt được tình hình của những người thân yêu, đặc biệt là thành viên trong gia đình. 

 GPS Theo dõi điện thoại theo số

Ngoài ra còn có: Xem lịch sử di chuyển; Vị trí được xác định có độ chính xác cao; Dễ dàng tìm được điện thoại khi nó nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn. 

Tuy nhiên, quá trình sử dụng có thể gặp những lỗi kĩ thuật hay bị tiêu hao pin nhanh chóng cũng nhưng không thể theo dõi vị trí của người lạ khác trong trường hợp cần thiết. 

Định vị số điện thoại người – di động

Đây cũng là một ứng dụng định vị cho phép bạn tìm kiếm, định vị vị trí của bất kỳ số điện thoại nào trên bản đồ GPS.

 Định vị số điện thoại người - di động

Những ưu điểm rõ ràng của ứng dụng này như:

 • Việc định vị được tiến hành ngay cả khi không có kết nối internet.
 • Hỗ trợ chặn cuộc gọi spam, tiếp thị,…
 • Có thông báo nhắc bạn khi cuộc gọi đến. 

Hạn chế của ứng dụng này chủ yếu đến từ tính ổn định của phần mềm trong quá trình sử dụng. Có thể do lỗi hệ thống khiến việc định vị không còn chính xác hoặc không được liên tục. 

Xem thêm: CÁCH TÌM FACEBOOK QUA ẢNH NHANH CHÓNG, CHÍNH XÁC

Sử dụng dịch vụ định vị số điện thoại tại Thám tử 3 miền

Ngoài cách định vị số điện thoại của người khác bằng phần mềm như trình bày ở trên, bạn hoàn toàn có cách định vị số điện thoại thông qua dịch vụ thám tử của thám tử 3 Miền. Với kinh nghiệm của mình, đội ngũ thám tử 3 Miền có thể dễ dàng theo dõi một số điện thoại cụ thể, từ đó có được lịch sử di chuyển của chủ nhân chiếc điện thoại. 

dịch vụ định vị số điện thoại của thám tử 3 miền

Nếu cần thiết, thám tử 3 Miền có thể cập nhật cho bạn từng giờ, từng phút về vị trí của số điện thoại mà bạn muốn theo dõi. Quá trình theo dõi sẽ vô cùng sát sao, cụ thể và vẫn đảm bảo tính liên tục do lỗi kĩ thuật hay lỗi mạng như cách định vị số điện thoại bằng phần mềm. Đặc biệt, việc theo dõi sẽ không dễ bị phát hiện và bạn có thể lựa chọn bất kì đối tượng/số điện thoại nào để theo dõi. 

Nếu bạn yêu cầu một cách định vị số điện thoại vừa chính xác, vừa bảo mật lại có thể đa dạng về đối tượng thì dịch vụ định vị số điện thoại của thám tử 3 Miền là một lựa chọn hoàn hảo. Đừng chần chừ mà hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua bất kỳ thông tin dưới đây:

Thám tử 3 Miền sẵn lòng phục vụ khách hàng ở bất kì địa điểm nào và vào bất kì lúc nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968.604.113