Mách nhỏ các cách xử lý bồ của chồng

5/5 - (1 vote)

Phát hiện chồng ngoại tình là một cú sốc lớn đối với bất cứ người vợ nào. Tuy vậy, những người vợ lại thường “giận quá mất khôn” mà lao vào đánh ghen nhân tình của chồng giữa nơi công cộng, để rồi nhận lại cái kết ê chề khi chưa chắc đã giải quyết được chồng và cô nhân tình, mà còn biến mình thành nhân vật thảm thương và chuyện nhà lại thành câu chuyện bàn tán của cộng đồng mạng. Để giải quyết chuyện ngoại tình của chồng một cách êm thấm, Thám tử 3 Miền xin “mách nhỏ” bạn một số cách xử lý bồ của chồng.

Thu thập bằng chứng ngoại tình

Phu nữ nên làm gì khi phát hiện chồng ngoại tình? Đầu tiên, hãy bình tĩnh. Thay cho những cách xử lý kém văn minh như đánh ghen ầm ĩ, tung hê chuyện gia đình lên trang cộng đồng hay cho những người xung quanh biết, bạn hãy âm thầm theo dõi và thu thập các chứng cứ ngoại tình của chồng. Nhờ sự hỗ trợ từ các dịch vụ thám tử chuyên nghiệp cũng là một phương thức giúp bạn có thể nhanh chóng thu thập được nhiều bằng chứng chính xác, mà không để chồng nghi ngờ sự phát hiện của bạn hay làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày. 

Sau đó, bạn có thể đặt các bằng chứng đã thu thập được lên bàn làm việc của chồng để anh ta hiểu rằng bạn đã biết mọi chuyện. Bạn cũng có thể đi đến nơi thường hẹn hò của đôi tình nhân dựa trên bằng chứng thu được để bắt tận tay và không cho đối phương có khả năng “chối bay chối biến”. Việc đối mặt với bạn khi đang “vụng trộm” đã đủ làm cho chồng và người thứ ba cảm thấy hổ thẹn và bẽ mặt. Cách xử lý bình tĩnh của bạn sẽ giúp chồng tâm phục khẩu phục, tự biết ăn năn hối lỗi để quay về với gia đình.

cách xử lý bồ của chồng
Sử dụng dịch vụ thám tử chuyên nghiệp để thu thập bằng chứng

Nói chuyện trực tiếp với tình địch

Sắp xếp một cuộc nói chuyện trực tiếp với nhân tình của chồng ắt hẳn là điều không dễ dàng đối với đa số phụ nữ. Thế nhưng, việc ngồi xuống nói chuyện sẽ giúp bạn biết được những tâm tư của tình địch và dùng những lý lẽ dứt khoát, đanh thép của bản thân để thuyết phục tình địch. Hãy cho cô ta thấy hành vi của mình là sai trái và thiếu đạo đức. Dùng các mối quan hệ thân thiết như cha mẹ, người thân, bạn bè và công việc để tạo áp lực lên tình địch. Sự khuyên nhủ, can ngăn từ những người thân thiết cũng có ích cho người thứ ba nhận ra sai lầm của mình và “quay đầu là bờ”, chấm dứt quan hệ với chồng bạn. Nếu vẫn cứ tiếp tục mối tình vụng trộm này, cô ta có thể mất đi tất cả và nhận những hậu quả đáng tiếc.

Xem thêm: NGƯỜI VỢ NÊN LÀM GÌ KHI CHỒNG NGOẠI TÌNH CÔNG KHAI?

Như nhân vật Uyên – vợ Thành, trong bộ phim “Về nhà đi con”. Khi biết chồng mình đang ngoại tình với Huệ, cô đã đến tìm gặp Huệ. Nhưng thay vì quát mắng ầm ĩ hay đánh ghen Huệ, Uyên lại hẹn Huệ ra quán cà phê để nói chuyện một cách đàng hoàng. Hành động bản lĩnh, tử tế ấy của Uyên đã khiến Huệ cảm thấy hối lỗi, còn Thành thì cũng xác định được tình cảm của mình và quay về với Uyên.

Vậy nên, cách xử lý bồ của chồng đâu chỉ cần những sự to tiếng, xúc phạm lẫn nhau, mà đôi khi, một cuộc nói chuyện tử tế lại khiến tình địch cảm thấy xấu hổ nhất và tự kết thúc hành vi sai trái của mình.

cách xử lý bồ của chồng
Nắm thế chủ động khi trò chuyện với tình nhân của chồng

Giả vờ làm quen, kết bạn với tình địch

Nếu bạn tìm được số điện thoại hoặc tài khoản mạng xã hội như Facebook, Instagram của tình địch, hãy lấy số điện thoại khác hoặc tạo một tài khoản mạng mới để kết thân với tình địch. Bạn có thể giả dạng là một người nam để tán tỉnh làm quen, hoặc thậm chí là giả vờ như mình cũng là một người đang có quan hệ ngoài luồng với chồng người khác để tạo được sự đồng cảm với tình địch. Cách làm này có thể mất nhiều thời gian để có được sự tin tưởng của tình địch nhưng có thể giúp bạn biết được bộ mặt thật của tình địch nếu cô ta đến với chồng bạn vì mưu cầu vật chất riêng. 

Các tin nhắn trao đổi có thể là bằng chứng để chồng bạn nhận ra được ý đồ của tình nhân mình và nhận ra đâu mới là tình cảm chân thật để quay về bên vợ. Thậm chí, khi đóng giả mình cũng là một kẻ thứ ba, nhận được hàng hiệu đắt đỏ từ việc làm nhân tình, bạn có thể dẫn dụ, bày cách để tình địch suốt ngày vòi vĩnh chồng bạn, đánh vào tâm lý ham vật chất của cô ta. Việc này sẽ làm cho chồng bạn cảm thấy phiền phức, vỡ mộng mà quay về với gia đình. Như thế, bạn không cần phải lộ mặt mà vẫn xử lý được bồ của chồng một cách êm đẹp.

Còn việc có nên tha thứ cho chồng hay không bạn có thể tham khảo qua cách làm trong bài viết sau: https://thamtu3mien.com/co-nen-tha-thu-cho-chong-ngoai-tinh/

cách xử lý bồ của chồng
Giả vờ làm bạn để biết rõ về tình địch

Điều tối kị trong cách xử lý bồ của chồng

Đau lòng, thất vọng và giận dữ là những cảm xúc thường thấy khi bắt gặp chồng mình đang mập mờ với người phụ nữ khác, mà hệ quả thường là những trận đánh ghen, chửi bới, xúc phạm tình địch để giải tỏa cơn tủi giận của những người vợ. Song cách làm này thường không giải quyết được mối tình ngoài luồng mà còn khiến chồng thêm xa rời bạn, vì thấy hình ảnh vợ mình trở nên hung hăng, xấu xí và vì bạn làm vậy là không giữ thể diện cho anh ta ở chốn đông người. 

Ngoài ra, khi đánh ghen trong lúc tức giận, bạn có thể vô ý gây thương tật và tổn hại đến sức khoẻ của người khác và đối mặt với việc phạm tội hình sự. Cụ thể, Điều 134 của Bộ luật Hình sự 2015 (sửa đổi, bổ sung 2017) đã quy định như sau:

Điều 134. Tội cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khỏe của người khác

  1. Người nào cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khỏe của người khác mà tỷ lệ tổn thương cơ thể từ 11% đến 30% hoặc dưới 11% nhưng thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt cải tạo không giam giữ đến 03 năm hoặc phạt tù từ 06 tháng đến 03 năm:
  2. a) Dùng vũ khí, vật liệu nổ, hung khí nguy hiểm hoặc thủ đoạn có khả năng gây nguy hại cho nhiều người;
  3. b) Dùng a-xít nguy hiểm hoặc hóa chất nguy hiểm;
  4. c) Đối với người dưới 16 tuổi, phụ nữ mà biết là có thai, người già yếu, ốm đau hoặc người khác không có khả năng tự vệ;
  5. d) Đối với ông, bà, cha, mẹ, thầy giáo, cô giáo của mình, người nuôi dưỡng, chữa bệnh cho mình;

đ) Có tổ chức;

  1. e) Lợi dụng chức vụ, quyền hạn;
  2. g) Trong thời gian đang bị giữ, tạm giữ, tạm giam, đang chấp hành án phạt tù, đang chấp hành biện pháp tư pháp giáo dục tại trường giáo dưỡng hoặc đang chấp hành biện pháp xử lý vi phạm hành chính đưa vào cơ sở giáo dục bắt buộc, đưa vào trường giáo dưỡng hoặc đưa vào cơ sở cai nghiện bắt buộc;
  3. h) Thuê gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khỏe của người khác hoặc gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khỏe của người khác do được thuê;
  4. i) Có tính chất côn đồ;
  5. k) Đối với người đang thi hành công vụ hoặc vì lý do công vụ của nạn nhân.

Do đó, việc đánh ghen khi xử lý bồ của chồng là một việc không bao giờ được khuyến khích thực hiện. Khi người chồng không chung thuỷ trong hôn nhân, bạn càng xứng đáng với những điều tốt đẹp hơn, chứ không phải là làm cho bản thân vướng vào vòng lao lý.

Chồng đi ngoại tình là điều mà không một người vợ nào mong muốn. Dù thất vọng và đau lòng, bạn cần giữ lý trí và sự bình tĩnh để tìm cách giúp chồng nhận ra sai lầm và quay về với gia đình. Việc tìm đến một dịch vụ thám tử chuyên nghiệp sẽ rất cần thiết cho bạn. Tại Thám tử 3 Miền, chúng tôi có đội ngũ thám tử tư am hiểu pháp luật và giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bạn sớm thu thập được các bằng chứng rõ ràng và đưa ra quyết định đúng đắn, sáng suốt.

Công ty thám tử 3 Miền

Hotline: 0968.604.113 – 0968.604.113 – 0968.604.113

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968.604.113