Hướng dẫn cách tìm Facebook qua Zalo chính xác, đơn giản

5/5 - (5 votes)

Rất nhiều lúc bạn muốn tìm thông tin người dùng qua Facebook nhưng không biết phải làm như thế nào. Vậy thì hãy theo dõi bài viết này để có thể học được cách tìm Facebook qua Zalo hoặc một số phương pháp cực kỳ đơn giản khác. Chắc chắn, với hướng dẫn dưới đây, việc nắm bắt được thông tin về một ai đó qua tài khoản mạng xã hội không còn khó khăn.

Mục đích của việc tìm thông tin Facebook

Tìm thông tin người dùng qua tài khoản Facebook cũng giống như khi bạn muốn điều tra số điện thoại. Mục đích chính của bạn là xác minh xem tài khoản Facebook đó là của ai, ở đâu,… Ngoài ra, người ta cũng có thể thông qua một vài dữ liệu nào đó nhằm tìm kiếm xem người đó sử dụng tài khoản Facebook nào.

Tìm facebook qua Zalo
Mục đích khi tìm Facebook qua Zalo

Bằng cách làm này, chúng ta dễ dàng xác nhận được thân phận của một người, một doanh nghiệp. Điều này phục vụ rất nhiều cho chúng ta trong ký kết hợp đồng, giao dịch mua bán, hợp tác làm ăn,….

Những cách tìm thông tin Facebook

Chúng ta có nhiều cách tìm thông tin Facebook khác nhau. Mặc dù không phải 100% người dùng khi áp dụng đều thành công vì còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, điều kiện thực tế khác nhau. Thế nhưng, những cách tìm Facebook này cực kỳ hữu ích.

Tìm thông tin facebook bằng Google

Ngoài cách tìm nick Facebook qua Zalo, người dùng thường chọn cách tìm Facebook của người khác bằng công cụ Google. Theo đó, chúng ta có thể nhập tên, số điện thoại của người đó lên công cụ tìm kiếm hoặc copy một dòng trạng thái ngắn của người dùng Facebook lên Google. 

Công cụ tìm kiếm này sẽ quét và trả về kết quả trùng khớp, liên quan. Trong số các kết quả đó, chúng ta phải ngồi chọn lọc để tìm ra thông tin chính xác nhất. Nếu người dùng không chia sẻ thông tin cá nhân công khai, chúng ta phải kết bạn để nhìn được thông tin đó.

Tìm thông tin Facebook qua Zalo

Phương pháp phổ biến nhất là cách tìm Facebook qua Zalo. Cách tìm bạn trên Facebook qua Zalo này giúp bạn có được kết quả chính xác nhất. Hãy cùng tham khảo chia sẻ nhé:

Tải ứng dụng Zalo
Tải ứng dụng Zalo về thiết bị di động
 • Bước 1: Tải ứng dụng Zalo về điện thoại của mình, nếu đã có ứng dụng thì nên cập nhật lại phiên bản mới nhất.
Tìm Facebook bằng Zalo
Sao chép số điện thoại người dùng Zalo
 • Bước 2: Truy cập vào Zalo, chọn tài khoản của người mình muốn tìm Facebook. Chọn dấu ba chấm, chọn điện thoại và sao chép.
Tìm kiếm facebook qua zalo đơn giản
Tìm kiếm thông tin về tài khoản facebook
 • Bước 3: Truy cập vào trang web ATPSoftware.vn rồi dán số điện thoại và tìm kiếm.
 • Bước 4: Kết quả sẽ trả về, nếu số điện thoại đó dùng Facebook bạn sẽ có link truy cập.

Bạn chú ý rằng, cách tìm Facebook qua Zalo này chỉ thành công khi mà người đó dùng chính số điện thoại đăng ký trên Zalo để đăng ký tài khoản Facebook mà thôi.

Tìm thông tin facebook qua thông tin có sẵn

Ngoài các trên, chúng ta cũng có thể tìm tài khoản Facebook của một người qua một số dữ liệu có sẵn như họ tên hay số điện thoại.

1. Tìm thông tin Facebook qua số điện thoại 

Nhập số điện thoại có sẵn của người đó vào công cụ tìm kiếm trên Facebook. Nếu người đó đăng ký thông tin bằng số điện thoại này sẽ cho ra kết quả.

2. Tìm thông tin facebook qua họ tên

Nếu bạn không áp dụng được cách tìm Facebook qua Zalo thì bạn hãy thử tìm theo thông tin có sẵn. Bạn biết tên Facebook của người đó thì bạn nhập tên lên phần tìm kiếm của nền tảng ứng dụng mạng xã hội Facebook. Hệ thống sẽ trả về tất cả tài khoản có cùng tên đó. Bạn ngồi chọn lọc để tìm ra đúng nhân vật mình muốn tìm.

Tìm thông tin facebook qua Thám tử 3 miền

Bạn đừng lo lắng nếu như không thực hiện được cách tìm Facebook trên Zalo như trên. Bởi vì bạn có thể sử dụng dịch vụ thám tử của Công ty Thám tư 3 miền. Đội ngũ thám tử tư chuyên nghiệp sẽ giúp bạn hoàn thành công việc nhanh chóng, đơn giản, bảo mật tuyệt đối.

Thám tử tìm thông tin Facebook
Thám tử tìm thông tin Facebook nhanh chóng

Thám tử 3 miền sẽ hỗ trợ bạn điều gì?

Công ty có rất nhiều cách tìm bạn trên Facebook qua Zalo khác nhau bằng nghiệp vụ chuyên biệt của thám tử tư. Bạn sẽ được các thám tử lắng nghe mong muốn, hỗ trợ tận dụng phương tiện kỹ thuật tốt nhất để tìm kiếm thông tin người dùng Facebook trong thời gian ngắn.

Bạn chỉ cần cung cấp cho thám tử một số dữ liệu cơ bản, thám tử sẽ hoàn thành công việc và bàn giao kết quả đúng hẹn.

Quy trình cách thức hoạt động của  Thám tử 3 miền

Để thuận tiện cho cả đôi bên, Thám tử 3 miền đưa ra quy trình làm việc cực kỳ khoa học, hợp lý.

 • Bước 1: Khách hàng liên hệ tới đội ngũ hỗ trợ của công ty để trình bày nguyện vọng.
 • Bước 2: Thám tử tư sẽ trực tiếp tư vấn, giải thích về cách làm việc.
 • Bước 3: Lên kế hoạch tác nghiệp và dự kiến thời gian bàn giao kết quả.
 • Bước 4: Đặt cọc, ký kết hợp đồng giữa đôi bên.
 • Bước 5: Bàn giao kết quả, tất toán và kết thúc hợp đồng.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ tại Thám tử 3 miền

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ Thám tử 3 miền để thực hiện cách tìm Facebook qua Zalo, khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích:

 • Thám tử đông đảo, phục vụ toàn quốc.
 • Chăm sóc, tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình.
 • Giá thành dịch vụ phải chăng.
 • Báo cáo kết quả trung thực, đúng tiến độ.
 • Tuyệt đối nói không với thám tử hai mang.
 • Không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào ngoài hợp đồng.
 • Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng và đối tượng cần tìm hiểu thông tin.

Chi phí trọn gói bao nhiêu?

Về chi phí trọn gói cho dịch vụ tìm Facebook qua Zalo của Công ty Thám tử 3 miền sẽ phụ thuộc vào yêu cầu cụ thể của mỗi khách hàng. Do đó, chúng ta nên liên hệ trực tiếp, trao đổi rõ nhu cầu của mình để được báo giá chính xác.

Chi phí điều tra Facebook
Dịch vụ Thám tử 3 miền chất lượng, giá thành ưu đãi

Mức chi phí ở đây rất hợp lý, phù hợp với khả năng tài chính của mọi khách hàng. Quan trọng nhất, số tiền bạn bỏ ra hoàn toàn xứng đáng bởi sự uy tín, hiệu quả trong công việc.

Khách hàng nói gì khi sử dụng dịch vụ?

Khách hàng đến với Thám tử 3 Miền vô cùng hài lòng với dịch vụ mà công ty mang lại. Tổng hợp lại các ý kiến từ khách hàng, có thể thấy được một vài đánh giá thường xuyên nhất như sau:

“Công ty làm việc nhanh chóng, chỉ thời gian ngắn đã có kết quả nên rất thuận tiện”.

“Dịch vụ tại công ty đa dạng, giá thành phải chăng”.

“Thám tử tìm kiếm thông tin Facebook của bạn mình rất nhanh lại còn chính xác”.

“Tư vấn nhiệt tình, tối ưu hóa công việc để giảm thiểu chi phí cho khách hàng, hài lòng tuyệt đối”.

Qua đó, chúng ta đã biết cách tìm Facebook qua Zalo như thế nào cho chính xác. Bạn có thể tìm đến Thám tử 3 miền để nhận về dịch vụ hỗ trợ chất lượng nhất, đảm bảo kết quả điều tra chính xác tuyệt đối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968.604.113