4 cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần

5/5 - (3 bình chọn)

Biết được người phụ nữ đó có quan hệ nhiều lần hay không sẽ giúp bạn cảm thấy tin tưởng đối phương hơn. Phòng ngừa được sự lừa dối mà cô ấy dành cho bạn. Dưới đây là 4 cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần cho mọi người cùng tham khảo. 

Dấu hiệu nhận biết phụ nữ đã lâu chưa quan hệ

Cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần
Dấu hiệu cho thấy phụ nữ không thường quan hệ

Ngày nay, vấn đề quan hệ tình dục đã không còn quá “nặng nề” trong tư tưởng người Việt. Chính vì thế mà chúng ta thường thấy trên các diễn đàn hay đề cập tới vấn đề này. 

Nhiều cánh đàn ông muốn biết người phụ nữ của mình có thực sự đoan chính hay không thường tìm kiếm trên google một số câu hỏi như: làm sao biết được người phụ nữ đó đã lâu chưa quan hệ? Dấu hiệu biết được người phụ nữ đó đã quan hệ nhiều lần?  Cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần là như thế nào?

Dưới đây, chúng tôi sẽ giúp các bạn biết được một số dấu hiệu nhận biết một người phụ nữ đã lâu chưa quan hệ. 

5 dấu hiệu nhận biết phụ nữ đã lâu chưa quan hệ

Cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần
5 dấu hiệu chỉ rõ ra người phụ nữ đó lâu chưa quan hệ

1. Ánh mắt cô ấy lúc nào cũng thèm khát và mời gọi. 

Một người phụ nữ quan hệ nhiều sẽ không có ánh mắt này. Chị em cũng thường thể hiện cảm xúc và tâm tư thông qua ánh mắt. 

Nếu quý ông tiếp xúc với chị em nào mà có cặp mắt với đồng tử giãn to ra thì quý ông sẽ biết được họ đang “bật đèn xanh” với mình. 

Nếu chợt một ngày nào đó đi trên đường, bạn thấy cô gái đó cứ nhìn chầm chầm vào bạn và cười mỉm kèm theo đó là ánh mắt gợi tình thì đó là dấu hiệu nàng muốn “ân ái” với bạn đó.

2. Lời nói ngọt ngào như rót mật vào tai

Những chị em quan hệ lần đầu sẽ không có sự dạn dĩ khi nói chuyện, đặc biệt là nói những lời ngọt ngào. Đối với những chị em đã có kinh nghiệm trong chuyện gối chăn, nhưng lại lâu rồi chưa được thoả mãn thường tìm cách tiếp cận người mà họ thích.

Cách nhận biết con gái đã quan hệ chính là nhìn vào sự dạn dĩ mà họ có khi tiếp xúc với người khác giới. Và đối với những người đã lâu chưa quan hệ, khi tiếp xúc với người mà họ thực sự thích sẽ bật tín hiệu “dẻo miệng”, nói những lời mật ngọt nhầm khiến đối phương mủi lòng.

Bên cạnh đó, khi nói những câu tình tứ thì cô gái đó thường nhìn thẳng vào mắt bạn. Kèm theo đó là một vài động chạm nhỏ trên cơ thể kích thích cảm xúc bạn dâng trào.

3. Thường cáu gắt, tính tình sớm nắng chiều mưa

Những người phụ nữ đã quan hệ nhiều nhưng bỗng không quan hệ trong một thời gian dài sẽ cảm thấy bức bối, khó chịu trong người. Sau một thời gian dài sinh ra tình trạng cáu gắt, khó chịu. 

Theo nghiên cứu của nhiều chuyên gia, quan hệ tình dục giúp cho tinh thần người phụ nữ phấn chấn. 

Nếu không quan hệ trong thời gian dài dẫn tới nồng độ hormone khi đó bị thấp đi, khiến cho người phụ nữ đó cảm thấy căng thẳng và thậm chí cáu gắt với người xung quanh. 

4. Rủ bạn xem phim “người lớn”

Khi nhu cầu quan hệ tình dục dâng cao thì người phụ nữ đó có xu hướng rủ bạn tình của mình xem phim “người lớn” để kích thích sự ham muốn. Điều này sẽ không xuất hiện ở những cô nàng quan hệ lần đầu đâu nhé! 

5. Vùng âm đạo lúc nào cũng ướt át

Khi quan hệ tình dục, âm đạo là nơi dễ khiến nàng lên đỉnh nhất nếu kích thích đúng cách. Nếu một cô nàng không được “đụng chạm” trong thời gian dài, cô bé sẽ vô cùng nhạy cảm. Chỉ cần bạn hôn sâu và mân mê đúng chỗ thì “nơi đó” sẽ nhanh chóng ướt át. 

So với những cô gái quan hệ nhiều lần thì nhanh lâm trận hơn, bởi những cô gái thường xuyên quan hệ phải được kích thích nhiều hơn mới tiết dịch nhờn, giúp cho việc quan hệ tình dục diễn ra suôn sẻ. Đây là đặc điểm dễ nhận thấy ở những người phụ nữ có tướng ngoại tình.

Dấu hiệu nhận biết phụ nữ đã “quan hệ” nhiều lần

Cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần
Biết người phụ nữ đã quan hệ nhiều lần qua các dấu hiệu sau

Dưới đây là 4 cách nhận biết con gái đã quan hệ nhiều lần, mời mọi người cùng tham khảo:

Cách nhận biết phụ nữ quan hệ nhiều lần qua cách làm tình

Cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần
Biết họ quan hệ hay chưa thông qua cách làm tình

Đối với người quan hệ lần đầu, họ sẽ không dạng dĩ trong các tư thế, có người còn nằm trơ ra như “khúc củi” để bạn trai mặc sức thoả mãn và hưởng thụ. 

Và những cô nàng quan hệ lần đầu cũng sẽ xuất hiện một ít máu ở vùng kín vì rách màng trinh, chứng tỏ họ đã “vào đời”. Một số khác thường quan hệ tình dục vài lần mới chảy máu hoặc thậm chí không có tuỳ cơ địa. 

Khác với những cô gái quan hệ lần đầu, những cô nàng đã quan hệ nhiều lần thường dạn dĩ hơn, biết được điểm kích thích đàn ông và đổi tư thế khi quý ông yêu cầu, biết cách kích thích quý ông lên đỉnh, giúp quý ông nhanh chóng rơi vào cơn mê tình ái. 

Cách nhận biết phụ nữ quan hệ nhiều lần qua biểu hiện âm đạo

Đối với những cô nàng quan hệ lần đầu sẽ cảm thấy đau rát âm đạo. Cậu bé cũng khó đưa vào trong lần đầu. Khiến cho cuộc yêu đôi khi bị trì hoãn. 

Khác với người quan hệ lần đầu, các cô nàng dày dặn kinh nghiệm sẽ quan hệ dễ dàng hơn, âm đạo cũng giãn rộng giúp việc quan hệ tình dục trở nên suôn sẻ. 

Và khác với quan hệ lần đầu, âm đạo của họ cũng có màu sẫm hơn cho nhiều lần cọ xát và làm tình. 

Cách nhận biết phụ nữ quan hệ nhiều lần cách hành xử

Cách nhận biết con gái đã quan hệ thông qua cách hành xử như sau: 

 • Khi bị động chạm: Có thái độ bình thường, tự tin và thậm chí còn hưởng ứng. 
 • Động chạm lại: Những người con gái đã quan hệ nhiều lần thường có dấu hiệu thích động chạm người mà họ yêu. Động chạm đúng điểm kích thích khiến anh chàng đó hưng phấn. 
 • Biết động tác mà đối phương làm: Một cô nàng đã dạn dĩ trong quan hệ thì thường đoán biết được động tác của đối phương, kích thích chàng lên đỉnh nhanh hơn, đem lại sự thăng hoa cho cuộc yêu. 

Cách nhận biết phụ nữ quan hệ nhiều lần qua các đặc điểm khác

Cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần
Một số đặc điểm khác giúp biết được người phụ nữ đó quan hệ nhiều lần

Một trong những dấu hiệu biết được người phụ nữ đó đã quan hệ nhiều lần bằng mắt thường đó chính là quan sát màu âm đạo và vú. 

Theo nhiều người cho rằng, màu sắc của 2 vùng này sẽ sẫm lại nếu người đó quan hệ nhiều lần. 

Bên cạnh đó, một cô gái nói về sex hay nghe về sex mà vẫn bình thản, thể hiện sự hiểu biết cũng có thể là một cô gái đã trải qua chuyện đó rồi. 

Bởi những cô nàng chưa trải sẽ có vẻ kín kẽ hơn, khi nghe nhắc tới những từ nhạy cảm thường cảm thấy thẹn thùng, xấu hổ. 

Tuy nhiên, đây là những điều chưa được khẳng định hoàn toàn. Những biểu hiện trên chưa có cơ sở khoa học chính xác. Chính vì thế, đừng vội quy chụp và đánh giá ai đó thông qua vẻ bề ngoài bạn nhé!

Xem thêm: MẪU PHỤ NỮ THÍCH NGOẠI TÌNH ANH EM NÊN BIẾT

Cách nhận biết gái còn trinh

Cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần
Gái còn trinh thường có cách nhận biết gì?

Tình dục là một khía cạnh cá nhân cần thiết trong cuộc sống của chúng ta. Đời sống tình dục lành mạnh giữa hai đối tác chung thủy một vợ một chồng là một chỉ số cho thấy sự gắn bó và cam kết của họ với nhau. 

Cho dù hầu hết chúng ta thừa nhận điều đó hay không, chúng ta luôn đặt nặng việc trở thành người đầu tiên và duy nhất của bạn tình – thật không thể tưởng tượng nổi nếu họ có thể lừa dối chúng ta với một người khác.

Điều này đưa chúng ta đến khái niệm trinh tiết. Bạn đã bao giờ nghĩ rằng người yêu của bạn có thể đã quan hệ với người khác trước bạn? Bạn có thể đã gạt bỏ suy nghĩ này vì những gì bạn có với đối tác của mình là quý giá – và bạn tin rằng quá khứ của họ là việc của họ! 

Nhưng nếu bạn cảm thấy phiền khi nghĩ rằng đối tác của bạn có thể đã từng quan hệ tình dục với người khác trước bạn, hoặc bạn không muốn họ quan hệ tình dục với bất kỳ ai khác ngoài bạn, thì bạn cần phải suy nghĩ lại tư tưởng của mình về trinh tiết và tình dục trước khi nó trở thành một điểm tranh chấp giữa hai bạn.

Nhiều nền văn hóa trên thế giới rất coi trọng trinh tiết; một người đàn ông còn trinh hoặc một người phụ nữ chưa bao giờ quan hệ tình dục. Nhiều nền văn hóa tin rằng một người phải là một trinh nữ cho đến khi họ kết hôn, và người bạn tình đầu tiên (và duy nhất) của họ phải là vợ / chồng của họ. Không còn trinh trắng được coi là biểu hiện của tư cách vô đạo đức và làm mất danh dự của gia đình. 

Những cách nhận biết người phụ nữ đó còn trinh hay không?

Có khá nhiều cách để biết được người phụ nữ của bạn còn trinh hay không. Cụ thể: 

Thông qua vẻ bề ngoài

 • Theo ông bà dân gian truyền lại, những cô nàng còn trinh sẽ có những biểu hiện như sau:
 • Vùng xương hàm xuất hiện các mẩn đỏ li ti khi nóng
 • Đôi mắt long lanh, ngây thơ
 • Khi cười, những người có sóng mũi cao thường xuất hiện vân ngang
 • Tai nhỏ, vành tai ngắn và ngược
 • Tóc óng ả và mềm mượt
 • Đùi thon, da mềm mại và không có các đường lằn ngang dọc
 • Âm đạo và vú có sắc hồng
 • Dáng đi khép nép, thẹn thùng
 • Khi nghe nhắc tới tình dục thì ngượng ngùng

Khi tiến hành quan hệ

Cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần
Quan hệ sẽ biết chính xác họ còn hay mất

Khi tiến hành quan hệ, một cô nàng mất trinh sẽ không có cảm giác đau đớn cùng động tác thành thục. Ngược lại, những cô nàng còn trinh sẽ bị chảy máu khi quan hệ lần đầu. 

Bị ngượng khi tiến hành những động tác gần gũi và dễ thỏa mãn. Bên cạnh đó, cô nàng còn bị rát buốt sau khi quan hệ xong vì rách màng trinh. 

Những dấu hiệu khác

Nhiều người cho rằng, dùng rau diếp cá sẽ phân biệt được cô nàng đó còn trinh hay không. Bởi gái còn trinh thường bị nhợn khi tiếp xúc với loại rau này. 

Bên cạnh đó, việc bấm huyệt, dùng ngón tay hay nhận biết qua cổ tay cũng được người xưa áp dụng và mang lại hiệu quả cao. Nhưng ngày nay, để biết còn trinh hay không, đi khám bác sĩ sẽ cho ra kết quả nhanh nhất. 

Những lưu ý khi quan hệ tình dục an toàn

Cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần
Quan hệ tình dục an toàn giúp bảo toàn sức khoẻ

Sau khi đọc chi tiết cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần. Hãy cùng tìm hiểu những lưu ý khi quan hệ tình dục an toàn nhé!

Biết tình trạng của bạn

Nếu bạn đang quan hệ tình dục hoặc đã từng quan hệ tình dục, điều quan trọng là bạn phải thường xuyên kiểm tra các bệnh lây truyền qua đường tình dục. 

Một số bệnh lây nhiễm qua quan hệ tình dục không gây ra các triệu chứng hoặc dấu hiệu đáng kể cho đến vài tuần, vài tháng hoặc thậm chí vài năm sau khi bạn mắc phải chúng. 

Sử dụng biện pháp bảo vệ mọi lúc

Bao cao su nam là hình thức bảo vệ phổ biến nhất. Nếu đối tác của bạn không muốn sử dụng bao cao su nam, bạn có thể sử dụng bao cao su nữ.

Bạn có thể mua bao cao su ở hầu hết các hiệu thuốc hoặc nhà bán lẻ đại trà. Văn phòng bác sĩ hoặc sở y tế địa phương có thể cung cấp bao cao su miễn phí. 

Không quan hệ bừa bãi

Việc quan hệ với một người trong một mối quan hệ sẽ giúp bạn tránh bị lây lan các bệnh truyền nhiễm. Nó cũng bảo vệ được sức khoẻ của bạn và giúp người bạn tình tôn trọng bạn hơn.

Bài viết trên đã giúp mọi người biết được cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần, hy vọng mọi người có thể có được những kiến thức tốt thông qua bài viết này. Có được một mối quan hệ lành mạnh với người mà bạn yêu. 

Nếu bạn nghi ngờ người bạn đời của mình có dấu hiệu ngoại tình hãy liên hệ với dịch vụ thám tử 3 Miền để nhận được những bằng chứng chính xác. Từ đó bạn sẽ xác nhận được nghi ngờ của mình là đúng hay sai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968.604.113