Bắt quả tang chồng ngoại tình bằng cách nào?

5/5 - (1 bình chọn)

Ngoại tình được ví như một căn bệnh ung thư nguy hiểm có thể giết chết mái ấm gia đình bạn. Vấn đề bắt quả tang ngoại tình là một trong những vấn đề nan giải. Nếu như người vợ không áp dụng đúng cách, không phù hợp với hoàn cảnh thực tế thì không thể nào bắt quả tang thành công được. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu một số cách bắt quả tang chồng ngoại tình, mong rằng bạn có thể lựa chọn cho mình một phương pháp phù hợp và hiệu quả nhất.

Có nên bắt quả tang chồng ngoại tình?

Bắt quả tang chồng ngoại tình

Việc bắt quả tang chồng ngoại tình được ví như con dao hai lưỡi, đặc biệt là trong trường hợp mục đích bắt quả tang chỉ là để chồng hết đường chối cãi chứ không muốn gia đình đổ vỡ.

Tâm lý người vợ bắt quả tang chồng ngoại tình thường rất sốc. Nhất là khi họ đặt hết lòng tin vào người đàn ông đầu ấp tay gối, cuối cùng họ lại nhận được sự phản bội cay đắng. Chính sự phản bội đó giống như một nỗi đau tinh thần ghê gớm, chỉ cần vậy thôi cũng đủ cho họ ghi nhớ “cả đời”.

Chưa kể đến bản thân người chồng, khi bị vợ bắt quả tang ngoại tình, bản thân họ cũng sẽ rơi vào tâm lý xấu hổ, mặc cảm,… Đàn ông rất trọng danh dự, nếu phụ nữ không hiểu tâm lý này thì việc bắt quả tang chồng ngoại tình có thể là dấu chấm hết cuộc hôn nhân này ngay lập tức mặc dù chồng là người gây tội lỗi.

Nếu như chồng biết lỗi, bạn cũng nên cho chồng một cơ hội để cứu vãn cuộc hôn nhân. Nhưng quá khứ bị vợ bắt quả tang mình ăn nằm với người phụ nữ khác như một bức tường ngăn cách với vợ, hay chính sự thờ ơ của vợ thì dù họ có nỗ lực, cố gắng đến đâu cũng không được công nhận.

Cuối cùng người chồng sẽ dễ rơi vào trạng thái mệt mỏi, chán nản. Liệu cuộc hôn nhân của bạn có thể quay lại hạnh phúc như xưa? Sự tôn trọng của vợ dành cho chồng có còn trọn vẹn, những đứa con sẽ nhìn người cha với ánh mắt như thế nào?

Với nhiều năm trong nghề, trực tiếp chứng kiến nhiều trường hợp khách hàng “xử lý chồng ngoại tình”, Thám tử 3 Miền thấy rằng việc bắt quả tang chồng ngoại tình chỉ nên thực hiện trong trường hợp:

  • Người vợ đã đưa ra nhiều bằng chứng chứng minh chồng ngoại tình, song chồng vẫn phủ nhận, ngang nhiên ngoại tình sau đó.
  • Người vợ đã chuẩn bị sẵn tâm lý ly hôn, không thể tha thứ hay tiếp tục cuộc hôn nhân nữa.
  • Còn nếu trong trường hợp khi biết chồng ngoại tình, người vợ vẫn còn muốn cho chồng một cơ hội giải thích, cho chồng thêm một cơ hội để sửa sai thì không nên bắt quả tang chồng ngoại tình.

Đọc thêm: CÁCH XỬ LÝ BỒ CỦA CHỒNG

Chồng ngoại tình nên xử lý như thế nào?

Làm gì khi phát hiện chồng ngoại tình?

Nếu phát hiện nửa kia ngoại tình, hãy bình tĩnh để giải quyết thông minh trước khi lựa chọn bắt quả tang chồng ngoại tình. Thậm chí người đàn ông công khai ngoại tình và thách thức vợ. Trước hết cần thực sự bình tĩnh. Hãy để những cơn giận giữ, sự hận thù, nỗi đau đớn,… cố chôn chặt cho đến khi bạn tìm ra được nguyên nhân thực sự là gì.

Tuyệt đối đừng nghĩ đến các phương án xử lý đánh ghen kiểu giang hồ. Đặc biệt đừng bao giờ nghĩ đến việc “công khai chuyện bị chồng phản bội lên Facebook” để cả thiên hạ rèm pha. Sau bình tĩnh trở lại, hãy trò chuyện thẳng thắn cùng chồng. Đưa ra các bằng chứng ngoại tình, để anh ta biết rằng bạn đã biết sự thật. Trong tâm thái bình tĩnh hãy nói cho anh ta biết bạn đã sốc và đau đớn ra sao.

Đừng quên làm tròn trách nhiệm của mình, dù sự thật đau đớn song vẫn nên chăm chồng chăm con, chu toàn việc nhà,… Hãy chứng minh cho chồng thấy đâu mới thực sự là bến đỗ yên bình của anh ta. Điều đó sẽ khiến chồng bạn phần nào cảm thấy hối hận với hành động ngoại tình của mình.

Nếu anh ấy hối hận và xin được tha thứ, hãy thử cho anh ấy một cơ hội. Nếu bạn đã quyết định tha thứ cho chồng, hãy gạt chuyện quá khứ sang một bên. Bạn nên sống thật lạc quan với thực tại, tuyệt đối không chì chiết hay dày vò quá khứ của chồng.

Một điều quan trọng cuối cùng là hãy chăm sóc bản thân mình nhiều hơn nhé.

Cách bắt quả tang chồng ngoại tình hiệu quả

Sau đây là những cách và thiết bị giúp bạn có thể giải đáp nghi ngờ của mình với chồng.

Cài thiết bị định vị, nghe lén vào xe máy, ôtô của chồng bạn

Thiết bị theo dõi chồng ngoại tình

Cài thiết bị định vị là một trong những phương pháp theo dõi tương đối hiệu quả. Các loại thiết bị định vị có thể định vị chính xác được vị trí của chồng bạn đang ở đâu một cách dễ dàng.

Thông qua tính năng định vị và nghe lén âm thanh môi trường xung quanh, các bạn có thể nhận biết được chồng bạn có đang ngoại tình ở khách sạn, nhà nghỉ hay đang đi du lịch cùng bồ nhí hay không, nếu ngoại tình thì ngoại tình ở đâu, từ đó có thể tới trực tiếp để bắt quả tang ngoại tình tại trận một cách nhanh chóng.

Tự mình theo dõi để bắt quả tang chồng ngoại tình tại khách sạn

Phương pháp này chỉ phù hợp trong trường hợp bạn có quỹ thời gian hợp lý để đi theo dõi. Đồng thời có kỹ năng chạy xe tốt, có sức khỏe tốt thì bạn mới có thể tự mình đi theo dõi và để thu thập chứng cứ ngoại tình.

Trong trường hợp bạn là người trực tiếp đi theo dõi. Nếu chồng bạn ngoại tình tại nhà nghỉ, khách sạn hoặc 2 người cùng nhau đi du lịch thì có thể giúp vợ bắt quả tang chồng ngoại tình trong khách sạn một cách nhanh nhất.

Cài phần mềm theo dõi vào máy điện thoại của chồng bạn

Phần mềm theo dõi có nhiều chức năng trong việc theo dõi ngoại tình. Đồng thời nó còn có chức năng ẩn hoàn toàn, do đó chồng bạn sẽ không phát hiện ra việc họ đang được theo dõi trên điện thoại.

Phần mềm theo dõi điện thoại có những chức năng sau: Định vị vị trí điện thoại, nghe lén cuộc gọi 2 chiều, đọc trộm tin nhắn SMS – Zalo – Messenger Facebook 2 chiều, nghe lén âm thanh môi trường xung quanh, xem hình ảnh xung quanh và nhiều chức năng khác nữa. 

Thuê thám tử theo dõi bắt quả tang vợ chồng ngoại tình tại trận

Người phụ nữ không biết làm gì khi chồng ngoại tình. Bạn nghi ngờ chồng ngoại tình. Đây là lúc bạn nhấc máy lên và gọi ngay cho thám tử. Với kinh nghiệm điều tra, theo dõi và là đơn vị chuyên nghiệp thì theo dõi, điều tra ngoại tình của thám tử sẽ mang đến những kết quả chi tiết nhật.

Dịch vụ Thám Tử 3 Miền theo dõi bắt quả tang chồng ngoại tình    Dịch vụ thám tử theo dõi chồng ngoại tình

Hiện tại, văn phòng trung tâm Thám Tử 3 Miền đang cho thuê thám tử tư chuyên nghiệp để theo dõi bắt quả tang chồng ngoại tình tại trận cho tất cả khách hàng có nhu cầu trên toàn quốc. Với đội ngũ thám tử tư đông đảo, chuyên nghiệp, lành nghề và có nhiệt huyết trong công việc, Thám Tử 3 Miền tự hào mang đến khách hàng trên toàn quốc dịch vụ giúp vợ bắt quả tang chồng ngoại tình trong nhà nghỉ, khách sạn hiệu quả và chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Bên cạnh đó, đội ngũ thám tử tư của chúng tôi đều được trang bị các loại thiết bị công nghệ theo dõi tinh vi hiện đại nhất hiện nay. Được đào tạo kỹ càng về nghiệp vụ cũng như cách sử dụng các thiết bị công nghệ hiện đại, chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách.

Trong trường hợp đối tượng đang được theo dõi giám sát có ngoại tình, đưa nhau tới nhà nghỉ, khách sạn, phòng trọ, nhà riêng, đi du lịch chung Thì ngay lập tức, các thám tử tư sẽ thông báo để khách hàng có thể tới bắt quả tang chồng ngoại tình trong nhà nghỉ, khách sạn một cách nhanh nhất.

Ngoài ra, khi khách hàng muốn điều tra thông tin về người thứ 3 thì các Thám Tử 3 Miền sẽ hỗ trợ điều tra một cách nhanh nhất, nhiệt tình và chính xác nhất. Nếu các bạn đang có nhu cầu điều tra, tìm kiếm chứng cứ ngoại tình, hãy gọi đến văn phòng Thám Tử 3 Miền để được hỗ trợ ngay nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968.604.113